Vũ Nghịch Càn Khôn

Vũ Nghịch Càn Khôn

Vũ Nghịch Càn Khôn Review Rating: 8.13 out of 10 based on 238 reviews.
Truyện Vũ Nghịch Càn Khôn là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện tiên hiệp huyền huyễn Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Chúc Long Ngữ nổi tiếng. Có thể nói, tài năng của tác giả được thể hiện nhiều nhất ở các truyện thuộc thể loại tiên hiệp hoặc kiếm hiệp có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn đầy hấp dẫn. Nhưng nổi bật trong số đó chính là truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, một tác phẩm truyện tiểu thuyết tiên hiệp huyền huyễn đã làm nên tên tuổi của tác giả Chúc Long Ngữ.

Qua một số chương đầu của truyện Vũ Nghịch Càn Khôn, bạn đọc sẽ nhận ra nội dung câu chuyện kể về Sở Nam, một chàng trai bất hạnh khi ngay từ nhỏ đã bị đứt hết kinh mạch trong cơ thể khiến chàng không thể tập luyện võ công. Tại Thiên Vũ Đại Lục, một nam nhân nếu không có võ công trong mình cũng giống như một phế vật bất tài. Với tình cảnh như vậy mọi người xung quanh dù có thương cảm nhưng cũng luôn cho rằng chàng chỉ có thể sống sót được trong 8 năm, thế nhưng hắn vẫn sống như một thứ thực vật suốt 16 năm nay.

Tất cả những điều nghịch thiên đó đều do ý chí kiên cường bất khuất của kẻ bị cho là phế vật Sở Nam tạo nên. Hắn không cam lòng bị người khác xem thường như vậy, không cam lòng để sinh mệnh của mình bị lão Thiên định đoạt. Kiên cường vượt qua mọi đau đớn, gian khổ với một ý chí kinh người, Sở Nam đã trở thành một kỳ nhân huyền thoại trên con đường võ học, từ một kẻ được xem là phế vật đã hóa thân trở thành một tuyệt thế cường giả trong truyền thuyết.

Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp huyền huyễn Vũ Nghịch Càn Khôn đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online.

Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Nghịch Càn Khôn

Avatar
No name11:11 14/11/2016
Nói thật, lời văn với tình tiết chuyện nhảm vãi. Còn chẳng có tí gì là logic cả, ko có chân nguyên hộ thể nhưng mà đốt mãi mà cái gì cũng ko cháy.
Avatar
le minh da19:07 05/07/2015
chap nay chap kia chang lien wan j voi nhau ca .chac tg post len cho het rui ai doc hiu hay ko thi ke hay sao ay
Avatar
nguyen tung19:03 04/03/2015
nhiu khi muc thi loan het len,ten thi viet nham linh tinh ca
Avatar
ảo13:02 25/02/2015
trong truyen toàn đánh nhau bằg ngũ hành. dùng lửa đánh nhau.nhu thag sở nam bj lửa thieu ko chet.vay quần áo no ko bị cháy ah. chac no danh nhau voi bon hệ hoả chac sexy suot. ma thằg nay cho dj hiến máu nhan dao dc day.lắm máu kinh.danh nhau luc nao cug máu me be bét.the ma ko sao.dung la truyen ảo tung chảo
Avatar
Tuan Nguyen03:01 21/01/2015
Dkm doan cuoi deo hieu j luon
Avatar
tran thuy05:01 17/01/2015
MỞ đầu thì hay càng tiếp càng dở vòng vo vãi !
Avatar
pham tuan13:11 08/11/2014
còn nhớ tác giả này ko có chuyện làm ngồi viết nhảm để giết thời gian
Avatar
pham tuan13:11 08/11/2014
lúc đầu còn hay lúc sau wá nhảm
Avatar
pham tuan13:11 08/11/2014
chuyen qua dai dong va co luc vo van
Avatar
hải20:09 18/09/2014
viết quá dài dòng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK