Vũ Khuynh Thành

Vũ Khuynh Thành

Vũ Khuynh Thành Review Rating: 7.43 out of 10 based on 82 reviews.
Là một độc giả yêu thích thể loại truyện Trung Quốc hẳn bạn đã từng nghe đến tên Nam Cung Dao, đây là một tác giả nổi tiếng với những truyện như Tiếu Diện Vương Gia, Lãnh Đạm Vương Phi, Nữ Tướng, Vấn Vương Ngàn Năm... những truyện nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc. Truyện xuyên không Vũ Khuynh Thành là một trong những truyện đặc sắc của tác giả, với nội dung tuy không còn lạ lẫm với bạn đọc cũng là câu chuyện vượt thời gian trọng sinh nhưng lại được làm mới bởi tính cách của chính nhân vật trong truyện, mời bạn đọc Vũ Khuynh Thành để trải nghiệm hành trình này.

Vũ Khuynh Thành nhìn lên trời một ngàn lẻ một lần ai oán, vì sao nha? Nàng đã làm gì nên tội mà xui xẻo thế này. Bình thường nàng không hại ai, tâm địa thiện lương hay giúp đỡ người khác, lại không sát sinh động vật, nhưng ngày rằm cũng hay ăn chay….nhưng vì cớ gì lão thiên gia lại đối xử tàn nhẫn với nàng vậy kia chứ.

Chẳng phải xuyên không thường là sát thủ, tổng giám đốc hay tài nữ gì gì đó…nhưng nàng thật bình thường, là một nữ sinh vô cùng bình thường cũng không ham mê đọc mấy tiểu thuyết xuyên không nhưng tại sao cũng khiến cho nàng xuyên không vậy.

Ô…ô...ô, di động của nàng, laptop của nàng, sách của nàng, ôi còn mimi ( tên con mèo ) của nàng nữa chứ…không có chúng sao nàng sống nổi đây trời ?!

Liệu cuộc sống của nàng sẽ ra sao, rồi phải thích ứng những gì, liệu tất cả có giản đơn như vậy không hay là sẽ trải qua nhiều sự rối loạn. Mời bạn đọc truyện và trải nghiệm.

Nhận xét của đọc giả về truyện Vũ Khuynh Thành

Avatar
Han Nguyen12:10 02/10/2018
cũng hay,rất đáng đọc
Avatar
Trương Thị Minh Tâm15:07 13/07/2018
cảm động. nhiều tình tiết mang đến cảm xúc mãnh liệt, có khúc làm cho ng đọc rơi nước mắt vì một câu chuyện tình của nhân vật,... truyện rất đáng để đọc
Avatar
Trân10:07 11/07/2015
Hay quáq đi...nhẹ nhàng
Avatar
Nguyệt Như Băng19:01 15/01/2015
Truyện rất hay nhưng không biết tác giả có thể tiếp tục tình duyên của con cái bọn họ hay không? ^^
Avatar
nhoxvampire00:10 17/10/2014
doc toj chuong 56 thi ko dam doc nua zot toj chuong cuj lun hix
Avatar
yaho14:08 19/08/2014
doc song cam giac k that lam.cu mo mo the nao y.doc song k vui teo nao
Avatar
nhunghuynh01:07 07/07/2014
hình như tác giả còn thiếu 1 HIÊN VIÊN TIẾU ĐIỆP a!!!cốt truyện rất hay tình cảnh rất hợp lí nhưng kết thúc vẫn chưa được sâu, làm cho ng đọc có 1 tí xíu hụt hẫng. nhưng dù sao cũng chúc mừng tác giả đã hoàn thành tốt câu truyện của minh!!! :) :)

BÌNH LUẬN FACEBOOK