Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhưng Lâm vẫn có tự tin còn có thể khống chế một thời gian, dù sao nơi này cũng là địa bàn của bọn hắn a, Lâm dự định mỗi lần phân phát Rèn Thể Dịch, thì người nhận sẽ phải lập tức sử dụng, hoặc thẳng thắng xây dựng riêng một khu vực dành riêng cho người dân tới tiêu hóa Rèn Thể Dịch.

Như vậy thì rất dễ dàng kiểm soát, không dễ dàng bị lộ ra ngoài, Lâm biết đi đêm không thể nào không ướt giày, nhưng Lâm tự tin có thể kéo tới khi trận chiến thượng đỉnh kết thúc, và Lâm cũng đoán tới lúc đó thì Rèn Thể Dịch cũng bắt đầu thể hiện ra tác dụng.

Lúc đó gây nên oanh động sẽ rất lớn, khi đó thì rất nhiều ánh mắt sẽ tập trung tới phương thuốc này, như vậy thì Lâm còn tiếp tục muốn giữ lại cũng không được, và Lâm cũng không có dự tính giữ bí mật Rèn Thể Dịch.

Chỉ cần hắn có thể vẫn dẫn trước mọi người là được, hiện tại tổ chức đã có đời thứ năm Rèn Thể Dịch, đời thứ sáu cũng sắp hoàn thành, Lâm đoán tới khi cách điều chế Rèn Thể Dịch đời thứ nhất truyền ra, thì tổ chức đã có thể chế ra đời thứ bảy Rèn Thể Dịch rồi.

Bọn họ đi trước người khác rất xa, Lâm không sợ bị đuổi kịp, hơn nữa một khi cách điều chế Rèn Thể Dịch được công bố, thì lúc đó toàn thế giới sẽ tiến tới thời đại biến đổi lớn rồi, đây mới là mục đích thực sự của Lâm.

Chỉ một mình hắn cùng tổ chức của Lâm là không thể nào thay đổi thế giới quá lớn, nhưng nếu hắn công bố cách điều chế Rèn Thể Dịch ra toàn thế giới, từng cái thôn trang đều biết cách điều chế phương thuốc này.

Như vậy thì tốc độ sẽ nhanh hơn chỉ Lâm cùng tổ chức của hắn làm nhanh đến nhiều lắm, một cái thôn nhỏ, người nhiều hay ít cũng có mấy trăm, người trẻ tuổi cùng người gia mỗi bên chiếm một nửa.

Mà thời đại này hải tặc hoành hành, một thôn muốn sống yên ổn vẫn phải có sức tự vệ nhất định, như vậy thì phương thuốc này suất hiện giải quyết rất nhiều vấn đề, không chỉ vậy, Rèn Thể Dịch không chỉ cường hóa thể chất một người.

Mà còn gia tăng tuổi thọ của bọn họ, thậm chí một ít bệnh tật nhỏ cũng có thể được Rèn Thể Dịch trị liệu, dù sao Rèn Thể Dịch được chế tạo bằng nhiều loại thảo dược, tác dụng của nó là thay đổi cùng cường hóa thể phách, mà thể phách càng mạnh, thì bệnh tật càng ít, sức sống càng nhiều, như vậy đồng nghĩa với tuổi thọ cũng càng cao.

Đây mới là lý do mà Lâm tự tin, một khi phương thuốc này được công bố ra, thì toàn thế giới đều sẽ liệu mạng sử dụng, ai không muốn sống lâu một ít, ai không muốn không bị bệnh tật quấn thân, ai không muốn có sức mạnh bảo vệ người thân của mình.

Như vậy thì trong thời gian ngắn chỉnh thể tố chất của thế giới One Piece sẽ tăng nhiều, mặc dù như vậy chỉ là Lâm giáng tiếp làm ra việc này thôi, nhưng đây cũng là công lao của hắn a, nếu không có Lâm công bố phương thuốc, thì mọi người sẽ không có tăng lên.

Như vậy Lâm đoán hệ thống tất nhiên cũng sẽ cho hắn đánh giá rất cao, không cao như tự mình thay đổi toàn bộ thế giới mà chỉ là gián tiếp, nhưng đối với Lâm đã đủ rồi, dù sao thời gian dành cho hắn không nhiều.

“ trước tạm thời cứ như vậy, mọi người hiện tại đi chuẩn bị đi, thời gian tới sẽ rất bận rộn, à bữa tiệc tối nay vẫn đúng hạn cử hành, trước vẫn nên buông lỏng một chút tốt!”: thấy mọi người không ai còn ý kiến hay thắc mắc gì nữa, Lâm mới đứng lên nói.

“ được lão đại, tối nay gặp!”

“ tốt tối nay gặp, không say không về!”

“ tốt tốt đã lâu không uống một bữa ra trò!”

Nhắc tới tiệc không khí trong phòng bỗng chốc vui vẻ hơn, đến mặt lạnh như Fiona cũng hơi câu lên vẻ mỉm cười, nàng cũng rất lâu rồi mới có lại cảm giác nhẹ nhàng vui vẻ như bây giờ.

Phải nói từ khi bọn họ rời khỏi Vô Danh Thôn thì rất ít có cơ hội như vậy, rất nhanh tất cả mọi người rời khỏi phòng họp, bọn họ đều đi làm việc của mình, tối nay dù có tiệc nhưng công việc vẫn phải làm a.

Mỗi người hằng ngày đều có rất nhiều việc phải làm, nhất là hiện tại kế hoạch chuẩn bị được thực hiện, một số công đoạn cần chuẩn bị đã đang và được chuẩn bị từ trước, không phải là chờ tới Lâm xác định thực hiện kế hoạch mới bắt đầu chuẩn bị.

Bởi vậy khoảng thời gian gần đây các cán bộ trong tổ chức đều rất bận rộn, mọi người rời khỏi nhưng còn Fiona, Aboli cùng Rorein vẫn còn ở lại, Fiona cùng Aboli thì cũng muốn hàn huyên với Lâm một chút.

Còn Rorein ở lại cũng bởi vì Lâm còn một đống giấy tờ chưa phê duyệt đâu!

“ sư tỷ khoảng thời gian này tiến bộ rất lớn a, sư huynh ngươi cũng mạnh lên rất nhiều!”: Lâm thấy mọi người rời đi hết, thì đầu tiên quay sang nói với Fiona cùng Aboli.

Từ lúc đầu hai người vào phòng Lâm đã thoáng dò xét thực lực của hai người rồi, Lâm biết khoảng thời gian này hai người tiến bộ rất nhiều, mặc dù không so được với hắn nhưng so sánh với người khác thì hai người đã tiến bộ thần tốc rồi.

“ vẫn là không so sánh được với sư đệ ngươi nhanh, có vẻ như lần này ngươi thu hoạch rất khá a, hòn đảo kia có thật tốt như vậy?!”: lên tiếng trả lời Lâm là Aboli, Fiona thì trước sau như một kiệm lời.

“ hòn đảo này dùng để khổ tu rất tốt, có điều muốn an ổn bên trên tu luyện thì phải có thực lực cấp Đại Tướng trở lên mới được, hai người khi nào đột phá tới Đại Tướng cấp có thể thử tới hòn đảo này rèn luyện một phen!”

Lâm cũng không dấu diếm, hắn kể ra những chuyện xảy ra khi hắn thăm dò hòn đảo này, từ ban đầu lên đảo cùng quái sư đại chiến, sau đó là thăm dò từng cây số, gặp phải loại quái vật gì kỳ lạ cũng cùng hai người nói một chút.

Thậm chí tới việc Lâm muốn tìm tới một tộc đàn hung thú để chế tạo ra một nhánh Không Quân cũng không chút nào dấu diếm nói ra, một bên Rorein khi nghe Lâm nói tới chuyện này hai mắt phát sáng.

Rorein đem chuyện này ghi tạc vào đáy lòng, nếu sau này thực có thể tìm được một tộc đàn hung thú đủ điều kiện, thì hắn có thể nhắc lại chuyện này với lão đại a.

Khi sơ lượt kể về những chuyện xảy ra, thì Lâm cũng nói và khuyên hai người khi nào thực lực đạt tới Đại Tướng cấp thì nên tới hòn đảo kia rèn luyện một thời gian.

“ tốt ta nhất định sẽ tới hòn đảo kia một lần, sư đệ, ngươi thật quyết định thực hiện kế hoạch a, một khi chuyện này thật thành công thì sẽ gây nên thế giới rung chuyển rất lớn, thậm chí có thể vì vậy mà gây nên thế chiến a, khi đó rất có thể chính phủ thế giới vì tức giận mà đầu mâu chuyển tới trên đầu chúng ta!”

Aboli biểu thị mình sẽ tới hòn đảo kia một lần, sau đó Aboli cũng có chút lo lắng về kế hoạch của Lâm và lên tiếng hỏi.

“ yên tâm, chờ tới khi bọn họ thực sự coi trọng Rèn Thể Dịch, thì lúc đó thế giới đã hoàn toàn rối loạn, có thể chính phủ thế giới sẽ chỉ đầu mâu lên chúng ta, nhưng bọn họ sẽ không thể ra quá nhiều lực cùng chúng ta dây dưa,

Còn thế chiến thì cho dù không có tổ chức chúng ta, thì chuyện này vẫn sẽ như thường xảy ra, các ngươi không phải không biết tình trạng hiện tại của thế giới, hải quân càng ngày càng mục nát, thế giới chính phủ càng ngày càng bá đạo càn rỡ, hải tặc càng trở thành một bá chủ của biển cả,

Và sự suất hiện của Quân Cách Mạng cũng là một trong những ngòi dẫn nổ thế chiến chuẩn bị xảy ra, không có chúng ta thì thế giới vẫn sẽ lâm vào trong khói và lửa, như vậy hiện tại hành động của chúng ta chỉ là tiếp một mồi lửa mà thôi, để cho thế chiến xảy ra trước thời hạn một chút thời gian!”

Nghe Aboli thắc mắc, thì Lâm khẽ mĩm cười như có dự tính trước, mà quả thực là Lâm dám chắc suy đoán của mình là chính xác, không nói đâu xa, một khi cuộc chiến thượng đỉnh chính thức nổ ra, thì toàn thế giới sẽ bị kéo vào chiến tranh.

Sau cuộc chiến thượng đỉnh hải quân phải dùng toàn bộ tinh lực để cùng hải tặc môn đối kháng, hải quân sẽ không có tinh lực cùng Lâm đánh lên, Lục Quân thì lúc đó cũng phải toàn lực cùng Quân Cách Mạng đánh nhau.

Tổ chức Cp của chính phủ thế giới cũng sẽ cực kỳ bận rộn, nếu còn dư lực thì chỉ có thể là tổ chức nào đó bí mật của chính phủ thế giới thôi, và Lâm đoán nếu đúng thì rất có thể là Không Quân rồi.

Hoặc là một chi quân đội nào khác, cũng là một trong các át chủ bài của chính phủ thế giới, và tới lúc đó thì Lâm có tự tin, tổ chức của hắn hoàn toàn có thể đối kháng được với chi quân đội này, thậm chí nếu là Hải Quân hoặc Lục Quân thì Lâm vẫn có chút tự tin chống lại được.

Đây là thực lực mang tới tự tin, hiện tại tổ chức tổng hợp chiến lực đã cực mạnh, bản thân Lâm ẩn hình thực lực là Chuẩn Tứ Hoàng cấp, hiện tại Lâm có tự tin trong thời gian ngắn cùng hai vị hải quân Đại Tướng đánh cái ngang tay.

Tiếp theo đó chính là Fiona cùng Aboli, đỉnh cấp Chuẩn Đại Tướng, hai người hiện tại có thể trong thời gian ngắn kéo chân một vị Đại Tướng, nếu hợp lực có thể cùng Đại Tướng đánh thời gian dài không rơi hạ phong.

Tiếp xuống là có năm vị có thực lực Tinh Anh Trung Tướng, năm người hợp tác có thể kéo cái một hai vị có thực lực Chuẩn Đại Tướng, thậm chí nếu liều mạng hoàn toàn có thể kéo chân một vị Đại Tướng cấp thực lực.

Tiếp xuống là hai mươi vị Trung Tướng cấp, và khoảng trăm vị có thực lực Thiếu Tướng, Chuẩn Tướng thì ngược lại ít hơn một chút cũng có năm mươi vị, còn lại từ Chuẩn Tướng trở xuống thì có rất nhiều.

Mà yếu nhất trong đó cũng có Thiếu Úy cấp chiến lực, phải biết cho dù là hải quân bản bộ, Thiếu Úy cấp thực lực cũng là một cái tiểu cán bộ rồi, Thiếu Úy cấp có thể thoáng lãnh đạo một chi đội ngũ tầm trăm vị hải quân binh sĩ trở lên.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà

BÌNH LUẬN FACEBOOK