Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhiệm vụ khu vực, đúng theo tên gọi, là nhiệm vụ xảy ra trên một khu vực, tất cả các người chơi có mặt trong đó, tại lúc nhiệm vụ xảy ra đều có thể nhận nhiệm vụ này. Mà “ Phong bế “ – chắc ai cũng hiểu – khi nhiệm vụ xảy ra, toàn bộ khu vực sẽ bị phong toả, tạm thời đóng cửa, ngoại trừ những người đang có mặt trong khu vực, người đến sau không thể di chuyển tới nơi này.

Chính vì vậy, nhiệm vụ khu vực phong bế cũng không kéo dài quá lâu, bình thường chỉ tầm vài giờ đồng hồ là kết thúc.

Đồng thời, khu vực này khác với khu vực bình thường khác, những người chơi trong khu vực này nếu không đồng ý tiếp nhận nhiệm vụ, sẽ bị cưỡng chế trục xuất ra khỏi khu vực, nhiệm vụ kết thúc mới có thể trở lại.

“Nhiệm vụ khu vực phong bế, nhiệm vụ bao gồm hai loại hình thức hợp tác cùng đối kháng, hợp tác tức phải hợp tác với người Long Chiến công hội hoàn thành nhiệm vụ, đối kháng chính là cùng Long Chiến công hội đối kháng, nhưng bất kể là hình thức nào, đối với ta mà nói đều không có tổn thất, vì không tiếp nhận nhiệm vụ bị trục xuất ra Hôi Thạch Lâm, đó mới là bi kịch lớn nhất.”

Người chơi tới luyện cấp tại Hôi Thạch Lâm tuy rằng thưa thớt nhưng không phải không có. Trong lúc này còn có một số người còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Diệp Trần đã có quyết định.

Nhiệm vụ tự nhiên là phải nhận rồi. Nếu là hợp tác với Long Chiến Công Hội thì cơ hội hoàn thành nhiệm vụ là rất lớn, cơ hồ là ngồi chơi cũng nhận được một chút khen thưởng.

Nhưng nếu nhận nhiệm vụ đối kháng, khen thưởng sẽ càng thêm phong phú, rất đáng để thử một lần, dù sao nhiệm vụ khu vực phong bế đã loại trừ tất cả những người chơi cao hơn ba cấp.

Nói cách khác, hiện giờ tại Hôi Thạch Lâm tiến hành người chơi có thể tiến hành nhiệm vụ chỉ cao nhất là cấp 22! Lấy thuộc tính nhân vật của Diệp Trần bây giờ, cho dù phải đối mặt với người chơi cấp 22 cũng không phải không có khả năng chiến một trận!

- Xác nhận chấp nhận nhiệm vụ!

Hệ thống thông báo : Ngươi tiếp nhận nhiệm vụ khu vực phong bế “ Đồ Đằng Thạch Tộc” !

Đồ Đằng Thạch Tộc:

Tính chất nhiệm vụ : Đối kháng!

Miêu tả nhiệm vụ:

Nơi này là nơi thượng cổ chủng tộc Thạch Tộc ngủ say, nhưng hôm nay có người đánh chủ ý tới Đồ Đằng của Thạch Tộc. Đồ đằng Thạch Tộc nằm ở trung tâm tế đàn Thạch Tộc, những kẻ hủy diệt đáng giận này đang thông qua chút ma pháp đặc thù ma pháp đem đồ đằng Thạch Tộc nằm ở rất lâu dưới đất rút lên. Đồ đằng là vinh dự chủng tộc, vinh dự Thạch Tộc không để cho hoen ố! Phá hư ma pháp trận, bảo vệ đồ đằng Thạch Tộc, là nhiệm vụ của ngươi!

Nhiệm vụ khen thưởng : Trận doanh thắng lợi, nhận được đại lượng kinh nghiệm khen thưởng. Đội ngũ phá hư ma pháp trận của địch nhân đạt thêm được một đặc thù kỹ năng của chức nghiệp.

Thời gian còn lại : 4h59’59”.

Nhắc nhở : Số lượng địch nhân rất lớn, thực lực mạnh. Thạch tộc tuy rằng diệt vong, nhưng ngàn năm trước đã tiên đoán trước được việc này, trên mặt đất đã để lại một chút vật tư. Người chơi nên đi chung quanh tìm kiếm để tăng mạnh thực lực của mình, sau đó liên hợp với đồng minh, một kích phá tan ma pháp trận.

Diệp Trần mở nhật ký nhiệm vụ, đảo mắt qua.

Không ngờ khen thưởng lại bao hàm đặc thù kỹ năng chức nghiệp.

Mắt hắn sáng lên, trong lòng nổi lên hứng thú nồng đậm.

Nếu chỉ là khen thưởng trang bị, Diệp Trần hắn cũng chả thèm hứng thú đến vậy. trang bị cấp 10 tối đa chỉ dùng đến được 4-50 cấp là bị đào thài, còn kỹ năng thì dùng được cả đời.

Huống chi, Diệp Trần biết rõ, kỹ năng của chức nghiệp có liên quan tới chủng tộc của nhiệm vụ, kỹ năng này thường là giống với đặc tính của chủng tộc, hơn nữa kỹ năng này tuyệt đối là hi hữu kỹ năng. Diệp Trần từng hoài nghi Lưu Liên Tạc Đạn Thụ là phần thường của nhiệm vụ loại này.

Một khi đã xuất hiện kĩ năng, nhiệm vụ khu vực phong bế này, bất luận thế nào hắn đều phải thử một lần!

Sau khi kéo nốt vài nhóc Thạch Lang còn sót lại, Diệp Trần cẩn thận xem kỹ lại nhật ký nhiệm vụ một lần.

Nhật ký nhiệm vụ khu vực phong bế cũng không phải ghi quá rõ ràng chi tiết. không ít người chơi trong Hôi Thạch Lâm này còn đang ngẩn người nhìn nhật ký nhiệm vụ, thông minh một chút thì chạy lên diễn đàn tìm vấn đề liên quan.

Diệp Trần biết địch nhân chính là Long Chiến Công Hội, từ nhật ký nhiệm vụ hắn cũng nhìn ra được một số tin tức hữu ích.

“Long Chiến Công Hội chắc chắn là địch nhân rồi, nhưng không biết mức độ hiểu biết của bọn chúng đối với nhiệm vụ này đến đâu? Nếu chúng biết trước đây là nhiệm vụ thuộc loại hình đối kháng, chuẩn bị trước, muốn vọng tưởng phá hư ma pháp trận, tỷ lệ thành công bằng không!... Không, khả năng không lớn, loại hình nhiệm vụ này trước khi xảy ra, phía người gây ra nhiệm vụ không thể biết trước được ! Bất quá, vô luận nói thế nào Long Chiến Công Hội đều có chuẩn bị mà đến, nhân số bọn họ so với trận doanh đối địch đông hơn rất nhiều, trang bị cùng cấp bậc đều hơn hẳn, muốn hoàn thành nhiệm vụ này quả là không dễ dàng nếu không muốn nói là quá khó khăn ! “

Nhìn nhật ký nhiệm vụ, Diệp Trần trong lòng thầm tính toán.

“ Còn lại một số chi tiết …. “ Bỗng nhiên Diệp Trần nhìn thấy một đầu Thạch Lang, hắn đã bước một bước vào phạm vi cừu hận, nhưng Thạch Lang hoàn toàn không hề để ý, đến khí Diệp Trần khuyến mãi cho một đạo Khô Nuy Chi Quang, Thạch Lang mới hung hãn chạy tới.

- Quả nhiên, đứng ở trận doanh Thạch Tộc, Thạch Lang sẽ không chủ động công kích, điểm này có thể lợi dụng!

Đứng dưới tán cây Lưu Liên Tạc Đạn Thụ Diệp Trần không để ý tới đầu Thạch Lang đang chạy tới, tiếp tục trầm tư.

- Trong vật tư để lại chắc chắn có trang bị chuyên dùng cho nhiệm vụ này, phỏng chừng thuộc tính cũng không đến nỗi quá tệ, bất quá cũng không trông chờ quá nhiều vào mấy cái trang bị này, ngược lại phải tìm một ít thành viên thích hợp tổ hợp thành đội ngũ mới là quan trọng.

Đối với nhiệm vụ khu vực phong bế đặc thù này, Diệp Trần đã có kinh nghiệm, hắn biết, hệ thống sẽ cân bằng thực lực của đôi bên cho nên vật tư tiếp tế chắc chắn sẽ có trang bị, thuộc tính không tồi nhưng cũng không quá biến thái, muốn tìm được một bộ trang bị, sau đó lấy 1 vs 1000 , thôi đi ạ, mơ giữa ban ngày!

Chẳng qua có thêm một bộ trang bị chuyên dụng, tăng cường một chút thực lực cũng chẳng phải chuyện dễ dàng, kiếm được một bọ như vậy có thể cân đôi, cân ba chứ chả chơi ( Đoạn này mình chém, thực chất nó là “ có thể đối kháng với hai, ba người cùng lúc cũng chẳng khó khăn là bao”)

So sánh với trang bị, một đội ngũ có thực lực, không thể nghi ngờ rằng trong loại hình nhiệm vụ đối kháng này quan trọng hơn rất nhiều.

Nhưng tại thời điểm hiện tại, muốn tìm thành viên có thực lực để tạo một đội ngũ như vậy, so với việc tìm kiếm trang bị khó khăn hơn nhiều.

- Làm thế nào để có thể lật ngược tình thế bây giờ?

Nghĩ đến đây Diệp Trần không khỏi có chút dở khóc dở cười

Tuyệt đại đa số nhiệm vụ khu vực, vô luận là hiệp đồng hay đối kháng – cơ bản đều không hề thiếu người, nhưng tại Hôi Thạch Lâm này, nhân thủ lại thiếu đến đáng thương. Người đã ít thì chớ, lại còn muốn kiếm những người có thể tin tưởng để tạo thành đội ngũ .. Diệp Trần chỉ tưởng tượng thôi mà đã đau đầu.

- Lên phía trước xem thế nào vậy!

Lắc đầu, Diệp Trần quyết định hành động, chứ đứng một chỗ thế này cũng chẳng giải quyết vấn đề gì.

“ Đơn thể di thực! “

Tay vừa động, “ Lưu liên tạc đạn thụ” trên trụ đá được di chuyển tới phụ cận rừng rậm, Diệp Trần hướng về phía bên ngoài chạy tới.

Long Chiến công hội đối với nhiệm vụ khu vực phong bế này sẽ không lạ lẫm, như vậy, có thể khẳng định dưới tình huống có ưu thế về người, bọn hắn sẽ phân tán một bộ phân nhỏ ra ngoài, đồ sát sạch sẽ những người chơi chưa kịp tạo thành liên minh cường đại cũng như phá hủy vật tư nhiệm vụ trong Hôi thạch lâm này.

Như đã nói ở trên, tại nhiệm vụ khu vực phong bế, một khi bị tử vong, cũng đồng nghĩa với việc bị trục xuất ra khỏi khu vực- Nhiệm vụ thất bại!

Về phần giữ nguyên phòng thủ ở trung tâm tế đàn, trừ khi Long Chiến công hội nhân số chiếm ưu thế áp đảo, bằng không đây cũng là một đối sách tốt nhất.

Trang bị chuyên dụng nhiệm vụ cường đại không cần hoài nghi, trong vật tư nhiệm vụ gặp được đạo cụ kỳ quái gì ai cũng không biết, một khi người mang 1 bộ trang bị chuyên dụng nhiệm vụ, đồng thời mang 1 ít đạo cụ cùng khôi phục dược tề kỳ quái, cũng có khả năng phá tan phòng tuyến của Long Chiến công hội.

Lấy kinh nghiệm nhiệm vụ phong phú của Long Chiến công hội, trong nhiệm vụ này sẽ không thể nào không biết, khắp nơi không thiếu người để ý tới nhiệm vụ, không để cho chuyện ngoài ý muốn phát sinh, biện pháp tốt nhất là trước khi địch nhân trở nên cường đại, bóp chết địch nhân từ trong trứng nước!- Dựa theo kế hoạch sớm định ra, một đoàn theo ta ở lại, đoàn thứ 2,3,4 dựa theo phân chia đội ngũ trước kia, hai đội ngũ một tổ, đến vị trí chỉ định tuần tra, cấp tốc tìm ra người chơi trong Hôi Thạch Lâm, giết chết toàn bộ bọn họ, một người cũng không tha. Tất cả mọi người đều đứng lên, nhiệm vụ chỉ được thành công, không được phép thất bại, người khác chính đang nhìn chúng ta, nếu thất bại thì thật là một việc đáng chê cười.

Một nơi trong trung tâm Hôi Thạch Lâm, trên tế đàn bằng đá bị tàn phá, một viên thủy tinh tinh thạch cực lớn treo lơ lửng trên bầu trời tản ra quang mang lấp lánh, tại bên cạnh viên thủy tinh to lớn, một gã trung niên mập mạp, bình tĩnh nhìn quanh 3-400 người nói.

Tuy thanh âm người này không lớn, nhưng lại khiến cho người nghe một cảm giác cực kì tin cậy!

- Vâng! La lão đại!

Sau mệnh lệnh của hắn, những thành viên của Long chiến công hội sôi nổi hưởng ứng, các đội trưởng mang theo đội ngũ, hướng về các phía của Hôi Thạch Lâm tản đi.

- Long Chiến công hội quả nhiên là danh bất hư truyền, nhiệm vụ bị đoán trúng phân nửa!

La Thành mắt nhìn thấy các thành viên tản đi, trong lòng không khỏi có chút khâm phục ( tự sướng !)

- Nhiệm vụ lần này chắc chắn sẽ bị những người trên diễn đàn phanh phui, tuyệt đối không thể thất bại được!

La Thành chắp tay sau lưng, chăm chú nhìn vào ánh sáng của viên thủy tinh to lớn, màu đen trầm ổn trong ánh mắt khẽ lóe lên.

Đúng như La Thành dự đoán, trên diễn đàn đã có người sớm đưa tin về nhiệm vụ khu vực phong bế tại Hôi thạch lâm.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Võng Du Thực Vật Sư

Avatar
dung19:02 06/02/2015
yeah, có người dịch tiếp bộ này

BÌNH LUẬN FACEBOOK