Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lần này, luyện skill tới đêm tiến độ cũng chỉ lên tới 10/100%. Quá chậm, cứ thế này phải 18 ngày nữa mới xong. Ăn chút thức ăn và uống thánh thủy hồi phục, Tiểu Vân lại vào game.

Nhưng chưa đi được bao lâu, hắn bị một đám người vây kín. Tất cả đều là thành viên bang hội '' Thần Ma '', từ đám đông có một người đi ra. '' Ngạo khí trùng thiên '' là tên người chơi này. Không thể nào! Đây là nhân vật của Bùi Chí Cường mà, chẳng lẽ hắn chưa chết. Tiểu Vân phủ định, có thể là Bùi Mạnh Dũng thuê người chơi nhân vật này.

Có lẽ đây là một cách tưởng niệm dành cho con lão. Dù sao chỉ có thông tin nhân vật trên diễn đàn chứ không có hình ảnh. Bởi vậy có thay đổi người cũng không ai biết. '' Ngạo khí trùng thiên '' đi tới nhìn Tiểu Vân uy hiếp:

- Dám giết bang chúng '' Thần Ma '', đều không có kết quả tốt.

Đối phương tung lên trời một cái kỳ, Tiểu Vân cảm thấy không ổn vội sáng tạo và sử dụng vô địch phù. Quang cảnh xung quanh thay đổi, không còn trong thành nữa. Mà là một căn phòng rất lớn màu trắng giống như bí cảnh tự thiết kế. Nhưng nơi này là dành cho chiến đấu, không có lối thoát. '' Ngạo khí trùng thiên '' nhìn màn sáng vàng bảo vệ đối phương ngạc nhiên:

- Quả là đúng như báo cáo, ngươi cũng có thể vô địch.

Trong này chỉ có bang chúng '' Thần Ma '' với Tiểu Vân. Có thể nói hắn đang trong tình thế 1 đánh 1 đám. Tuy rằng còn rất nhiều giá trị, nhưng nhìn biển người trước mắt, hắn cũng không có nắm chắc. Trước đó là đánh bất ngờ mới dành được thắng lợi. Mà bây giờ ngoài 100 mét, vẫn có người của đối phương. Các loại như tu sĩ mục sư là đứng đằng sau rồi.

Hơn nữa chủng tộc '' Thần Ma '' của '' Ngạo khí trùng thiên '' còn có skill cơn giận của ma quỷ, dù là chỉ có 10 % cơ hội. Điều này cũng có nghĩa là 1 trận tiêu hao chiến. Tiểu Vân liên tục sáng tạo vô địch phù và kích hoạt bên tay trái, băng thiên tuyết địa phù bên tay phải. Dù đối phương có đóng băng và dính băng sát nhưng rất nhanh được buff đầy máu.

Đối phương lại vây kín hắn, nên Tiểu Vân không di chuyển được mà chỉ có thể đứng yên một chỗ. Làm sao bây giờ, đằng sau đối phương là công ty Thiên Phát, hắn không cho rằng mình có thể so tiền với người ta. Hơn nữa vô địch phù tuy chỉ có 1000 giá trị nhưng cứ 9 s lại phải sử dụng thêm cái mới. Hắn không quên '' Ngạo khí trùng thiên '' đang chờ cơ hội nhất kích tất sát.

Theo thời gian trôi qua, nhìn giá trị tồn tại đang giảm dần xuống, hắn càng ngày càng nôn nóng. Không được, phải bình tĩnh, Tiểu Vân dừng lại tiêu hao băng thiên tuyết địa phù, vừa chú ý giữ trạng thái vô địch, hắn vào diễn đàn xem. Cần phải mua được thứ gì đó có thể thoát khỏi tình cảnh này.

Nhưng không được, diễn đàn đã bị đóng cửa với lý do bảo trì. Mẹ nó, sao lại quên Thiên Phát là đại lý duy nhất phát hành Vô Hạn. Bởi vậy diễn đàn game họ cũng có quyền can thiệp. Mở kênh hảo hữu, thật không may là cô nàng Phù tộc đã off, tên âm nhân '' Tay khi quen khi ngứa '' lại không liên lạc được do trong tràng cảnh đặc thù.

Chẳng lẽ phải chết, nhưng hắn vẫn nhớ thông tin của mình có dòng ( Trạng thái truyền thừa). Nếu chết mà cắt đứt truyền thừa, mất skill Thần Ma tri thức thì không phải điều hắn muốn. Thế thân phù là không có tác dụng với người chơi, chỉ có tác dụng với quái. Không như ngoài hiện thực vẫn có tác dụng mà hắn cũng không còn tâm trí đâu mà nghĩ vì sao lại vậy.

Mỗi lần giá trị tồn tại giảm xuống như mỗi lần đẩy hắn đến gần vực sâu tuyệt vọng hơn vậy. Với tốc độ tiêu hao vô địch phù này, hắn cầm cự được khoảng 300 h, tức hơn 12 ngày. Trong game đang chiến đấu là không thể out game. Cho dù có bị cưỡng chế out game thì lần sau vào lại có khi bị đối phương đặt bẫy hay làm cách nào đó khiến hắn không thể kích hoạt kịp vô địch phù.

Tức là thực chất hắn chỉ có gần 9h để nghĩ biện pháp. Thời gian dần qua, vẫn không liên lạc được với 2 người kia. Rốt cuộc hắn bị đá khỏi game do đến giới hạn. Quá uất ức, quá khó chịu, hắn chưa từng nghĩ mình sẽ trải qua tình cảnh này. Lần sau vào game nguy hiểm rất lớn, chẳng lẽ không chơi game nữa. Tiểu Vân lại bắt đầu luyện skill đồng thời cố gắng nghĩ cách thoát khỏi tình cảnh này.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Võng Du Thần Ma

BÌNH LUẬN FACEBOOK