Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tên: Tiểu Vân Như Yến

Chủng tộc: Thần Ma

Máu: 10.000/10.000

Skill duy nhất: Thần Ma quang hoàn ( luôn kích hoạt 24/24)

Phạm vi và cảm ứng ( cấp 3): bán kính 100 mét quanh người chơi ( hình cầu)

Thần ( cấp 3): Hồi phục 100 máu / s cho bản thân hoặc 100 mục tiêu chỉ định, giảm thời gian tất cả các loại trạng thái bất lợi 100s

Ma ( cấp 3): Sát thương 100 máu / s cho 100 kẻ có ác ý cao với bản thân hoặc 100 mục tiêu chỉ định, tăng thời gian tất cả các loại trạng thái bất lợi cho kẻ có ác ý cao với bản thân hoặc 100 mục tiêu chỉ định 100 s

Cấp tiếp theo: 8800/10.000 ( 1 kẻ có ác ý cao với bản thân hay 1 mục tiêu tử vong tăng 1 điểm)

Huyết: 10.000/10.000 ( 1 kẻ có ác ý cao với bản thân hay 1 mục tiêu tử vong tăng 1 điểm)

Chú ý: Phạm vi và cảm ứng, Thần, Ma có thể vô hạn tăng lên đẳng cấp

Sủng vật: Huyết giới hồn thú ( bị phong ấn)

Chủng loại: Vệ sủng ( tự động hộ chủ)

Skill:??? Máu lên 1 vạn, skill cũng gần lên làm Tiểu Vân thỏa mãn, ngoài ra Huyết giới hồn thú cũng không có biến mất nhưng cái sủng vật bị phong ấn là sao? Không có manh mối gì thì biết làm sao để cởi phong ấn. Hắn nhìn cái chú giải tự động hộ chủ mà thèm, kiểu này không cần lo lắng về thủ = 0 nữa, bị tấn công thì có sủng vật đỡ hộ. Không biết sủng vật này có ít hay nhiều skill, lại có hiệu quả gì? Cmn phong ấn chết tiệt!

Kiểu này không phải Cổ Dương thúc hắn mà là đánh đố hắn mới phải. Không nghĩ ra thì bỏ qua, đi kiếm quái giết lên skill, hắn cũng cần kiếm thủ sát boss lấy đồ bán ra tiền nữa. Hiện tại hắn không sống bằng trợ cấp của ba mẹ nữa rồi. Cảm ứng được nhiều người chơi bàn tán về bí cảnh với phó bản, hắn động tâm. Trước đây còn yếu hắn không dám ho he, hắn cũng không muốn người khác biết về skill của mình. Cho nên đi bí cảnh hay phó bản hắn chỉ có thể đi 1 mình

Hiện tại đã 1 vạn máu, tuy là thủ 0 nhưng cũng có tiền vốn để thử rồi. Trong Vô Hạn bí cảnh chỉ là 1 loại địa phương có rất nhiều quái nhưng không có boss, đánh quái không rớt đồ hay tiền. Bí cảnh dùng để luyện skill là chính, lên lv là phụ. Muốn vào bí cảnh phải tốn khá nhiều tiền, vì thế người chơi vẫn phải tổ đội để chia sẻ phí tổn. Cũng do quái quá nhiều 1 người thì đánh không nổi, hầu như đều bị quái hội đồng chết. Phó bản thì cũng như bao game khác là mỏ săn trang bị, kỹ năng và 1 số đạo cụ hiếm.

Trước hết đi bí cảnh, Tiểu Vân quyết định luyện skill trước. Bí cảnh có rất nhiều loại, thậm chí có thể hình thành theo yêu cầu của người chơi.Nhưng cái loại bí cảnh này phải tốn rất nhiều tiền mới có thể tạo thành. Nói chung là dành riêng cho đại gia. Tiểu Vân đi tới bí cảnh đại sảnh, túi tiền chỉ còn 66 bạc 47 đồng, hắn lại đổi 29 ngàn thành 29 kim tệ để dùng. Vì phí 1 lần vào bí cảnh những 25 kim. Nộp tiền xong, hắn nhận 1 cuốn hướng dẫn kèm 1 lệnh bài từ nhân viên.

Trong sách ghi các loại bí cảnh hiện có ở Phi Liêm thành. Hắn bỏ qua các bí cảnh quái công cao, máu dày. Lại nhắm vào những bí cảnh có số lượng quái nhiều nhất. Sau đó so sánh xem cái nào quái công yếu nhất, hắn vẫn thủ 0 mà. Sàng tới sàng lui, cuối cùng hắn cũng tìm được 1 loại phù hợp là bí cảnh '' rừng nuôi ong ''. Hắn đi tới sân lớn sau đại sảnh.

Ở đây bày 1 loạt cổng không gian đủ hình dáng. Trên mỗi cánh cổng đều có ký hiệu khác nhau. Tìm tới cái có ký hiệu giống với ký hiệu '' rừng nuôi ong '' trong sách hướng dẫn. Hắn lấy lệnh bài đặt vào ô lõm bên trái, đồng thời ấn phím 1 trên bàn phím bên phải cánh cổng. Cánh cổng bắn ra một chùm sáng kéo hắn vào trong sau đó khôi phục bình thường. Nếu là đi theo đội, người chơi có thể tùy theo số lượng người mà ấn phím số khác nhau. Cao nhất có thể tới 10 người.

Tiểu Vân xuất hiện trong một cánh rừng, rất nhiều tiếng vo ve bên tai. Hàng trăm con ong xúm vào đốt hắn

-100, -100, -100, -100, -100, -100, -100, -100, -100,....

+100

-10, -10, -10, -10, -10, -10, -10, -10, -10,....

Hắn chả cần làm gì chỉ cần đứng yên để ong chích thôi. Bọn ong rừng này lv 13, dame thấp vậy nhưng nó còn có nọc độc. Với người chơi khác sẽ là thêm trạng thái trúng độc -50/s duy trì 25s, đồng thời còn bị tê liệt 1 s không thể sử dụng skill mỗi khi bị đốt 1 cái. Bí cảnh '' rừng nuôi ong '' không có người chơi nào lựa chọn trừ phi có chức nghiệp loại như trận pháp sư hay chủng tộc kết giới sư.

Nhưng với Tiểu Vân thì hắn không sợ mấy cái trạng thái bất lợi, thành ra ong chỉ có 10 dame với hắn mà thôi. 1 vạn máu lại/s, uống thêm đại hồi huyết 100 /s nữa, cùng lắm còn có thế thân phù. Tiểu Vân cứ đứng 1 chỗ mà nhìn skill tăng lên, nhưng dù sao ong quá nhiều thi thoảng hắn vẫn chết phải xài thế thân phù.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Võng Du Thần Ma

BÌNH LUẬN FACEBOOK