Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đêm đạo hào nguy hiểm hôm đó rốt cuộc cũng trôi qua, Lâm Mặc Trạch thấy Mộc Vũ mệt nhọc, vì vậy liền không lưu tình chút nào mà đem Ân Diệp Lâm Ngưng cùng Phong Xuy tân tân khổ khổ giúp hắn phản hắc đuổi ra ngoài. Nếu như đổi lại vào ngày thường, Ân Diệp chắc chắn đã sớm oa oa gào khóc mắng chửi Lâm Mặc Trạch không phải là người, thế nhưng hôm nay thì không giống, Phong Xuy với kỹ thuật như thần đã hấp dẫn lực chúý của cậu, Ân Diệp vui vẻ kéo tay Phong Xuy trở về phòng bên, sau khi vung tay đóng cửa thì quấn quýt lấy Phong Xuy đang công máy tính của Đông Tinh cho cậu xem.

“0 0 cậu còn muốn phá gì không?” Phong Xuy vừa nói vừa bắt đầu chuẩn bị.

“Trước đổi lại cho hắn 1 cái đầu trọc?” Ân Diệp dựa vào Phong Xuy cười xấu xa.

“Ân, thế nhưng tôi không cần đem nguyên bảo của hắn ta lộng hết sao –, đừng giúp hắn xài tiền, ngoạn cái khác ~~” con ngươi của Phong Xuy cũng xoay tròn đánh chủ ý.

“Aizzz, tôi nói Phong Xuy …” Ân Diệp đang nghĩ cách thì nhìn khuôn mặt của Phong Xuy.

“Sao vậy?” Phong Xuy quay đầu lại.

“Tôi phát hiện cậu kỳ thực rất đẹp trai …” Ân Diệp nâng cằm Phong Xuy lên nháy mắt mấy cái.

“Ngạch …” Phong Xuy có chút xấu hổ, vội đem con mắt chuyển lên máy tính, đổi chủ để, “tôi nói … có muốn ở trên máy tính của hắn làm chút chuyện xấu hay không?”

“Di? Còn có thể làm cái gì??” Ân Diệp từ trước đến nay làm gì cũng không định lực, thoáng cái là bị hấp dẫn.

“Tôi vào máy tính của hắn xem 1 chút ~~” Phong Xuy mới vừa cho rằng có thể tạo khoảng cách 1 chút, thế nhưng Ân Diệp lại càng dán lại gần mình, mùi hương nhàn nhàn trên người Ân Diệp khiến cho hắn có chút ngất, khí thở ra cũng thổi vào tai hắn, ngô … có cảm giác bị trêu chọc.

“Nha, đã vào rồi đúng không ~” Ân Diệp hưng phấn nhìn lên màn hình, áp sát Phong Xuy.

“Ân.. đúng … đã vào trong máy hắn xem.” Phong Xuy thở sâu, nhắc nhở mình phải trấn định, bên cạnh chính là 1 con đại yêu nghiệt, cậu ta đang thi triển yêu pháp, mình không thể bị hút vào…

“Cái ổ đĩa này hảo đầy a, để tôi xem xem … Oa!! Cái này là ——!!!” Ân Diệp cảm thán, mấy cái clip hư hỏng này quá trời luôn.

“Không toàn tập của Thương J … 8 tinh phẩm đã được cắt nối của Vũ T, vô mã của Tiểu Z Mã Lợi Á …” Phong Xuy đổ mồ hôi, đây đều là đồ cất giấu của Đông Tinh Diệu Dương!!

“Oa … Cách thức Ts.. Mấy bộ G …chậc chậc, Đông Tinh cừ thật, đáng tiếc tôi không cóhứng thú, Phong Xuy cậu muốn xem không?~” Ân Diệp cười giảo hoạt, cố ý hỏi Phong Xuy.

“Không không không … tôi không xem …” mặt Phong Xuy đỏ lên, lắc đầu, bầu không khívốn quỷ dị, ẩm ướt thêm 1 chút nữa thì xong đời…

“Ngô, là trò trẻ con. Vậy chúng ta đem nhưng cái này xóa hết!” Ân Diệp gật đầu, thếnhưng rất nhanh cậu lại mở to 2 mắt, “Chờ … chờ một chút!!!!”

“Sao vậy …” Phong Xuy sợ đến mức tay run cả lên, kinh hoảng quay đầu nhìn hắn.

“Hắn cư nhiên có Cao thanh của Thủy Cốc Hạnh Dã -0-!!” Ân Diệp hưng phấn, cầm lấy tay Phong Xuy mà niết.

“Đó là ai a?” Phong Xuy bị đau cũng không dám hé răng, đối với cái tên trong miệng Ân Diệp càng không rõ ràng lắm.

“Ai yo, là thứ tốt! Cậu đem xóa hết mấy cái khác đi, đem cái của Thủy Cốc quăng qua máy tính của tôi, chúng ta đến xem!!” Ân Diệp hăng hái bừng bừng đi qua mở máy tính của mình.

Phong Xuy làm theo, lúc này Ân Diệp ngồi trên giường bắt hắn nhanh sang.

Nội tâm Phong Xuy có chút không tình nguyện, ai biết trong hồ lồ Ân Diệp chứa cái gì, phim kia phỏng chừng cũng không phải là thứ gì tốt…

“Lo lắng cái gì nha, mau tới đây!” Ân Diệp hạ lệnh, cái mông cũng nhích qua bên cạnh, ýbảo Phong Xuy ngồi.

“Ác …” Phong Xuy rề rề đi qua, trong lòng sợ hãi mà ngồi xuống.

Lúc này, phim đã bắt đầu chiếu, Phong Xuy vừa nhìn thoáng qua màn hình thì cả kinh nhảy dựng lên, mẹ ơi … sao lại là 2 nam nhân không mặc quần …

“Cái này là …” Phong Xuy vốn không phải GAY cho nên đối với G~V là dốt đặc, lần đầu nhìn thấy cảnh tượng này khó tránh khỏi có chút chịu không nổi.

“G~V~ của Thủy Cốc Hạnh Dã, hiện tại anh ta rất hồng, Đông Tinh thật tinh mắt …” Ân Diệp cười mị mị, tuy rằng trên màn hình rất hấp dẫn, thế nhưng phản ứng của Phong Xuy lại càng hấp dẫn người hơn.

“Ngô … cái này, chúng ta vẫn là đừng xem …” Phong Xuy cảm thấy nóng lên, điều hòa mở rất cao phải không...

“Không nên không nên, cái này thế nhưng là trân phẩm hiếm thấy, tôi còn muốn sưu tầm! Khi phát ra người ta còn phải thu tiền mà, hiện tại cho cậui xem miễn phí cậu còn chưa hài lòng sao!” Ân Diệp cố ý làm ra khuôn mặt như là đang tức giận.

“Đừng giận, tôi xem là được …” Phong Xuy lại đau khổ ngồi xuống, nghĩ thầm … xem cóthể sẽ bị hù chết, nhưng nếu không xem khẳng định sẽ bị Ân Diệp chém chết … cho nên … vậy xem đi …

“Lúc này mới ngoan nha …” Ân Diệp gật đầu thỏa mãn, ôm lấy cánh tay Phong Xuy lén nhìn phản ứng của hắn.

Phong Xuy lúc này đang cau mày nhìn chằm chằm màn hình.

G~V cũng không có nội dung gì, đều là vừa lên liền làm. Phong Xuy nhìn nhìn thì cảm thấy thực ra cũng không dọa người như thế, cho nên lá gan cũng to hơn.

Ngô … anh chàng thụ này thoạt nhìn rất hưởng thụ nha … trước ngực cũng rất hồng … hóa ra bị hôn sẽ có phản ứng như thế sao … Phong Xuy nhịn không được quay đầu nhìn Ân Diệp, thân thể và da dẻ của anh chàng thụ này khá giống Ân Diệp … vừa hắn hôm nay Ân Diệp mặc chính là 1 kiện áo lông hồng nhạt, mà lúc này cậu lại đang tựa trên vai Phong Xuy, Phong Xuy một cái không cẩn thận thấp thoáng thấy được cái gì đó như ẩn như hiện … Hắn vội quay đầu đi … mình động dục sao, sao lại có cảm giác muốn phun máu mũi …

Động tác trên màn hình đã tiến đến giai đoạn khuếch trương, tiểu công đeo kính râm đang dùng dầu bôi trơn, thoạt nhìn dính dính rất ghê …

Sau khi làm hảo thì bắt đầu hướng về cúc bộ của thụ tiến công. Phong Xuy thật sự cóchút khó tin … thực sự có thể đi vào sao… hơn nữa Thủy Cốc kia thoạt nhìn còn rất đau đớn …

“Này.. rất đau đi? Anh ta có phải đang rất khó chịu không a…” Phong Xuy nuốt nuốt nước miếng hỏi.

“Ngạch, khó chju cái đầu cậu, cậu không nhìn đằng trước a!” Ân Diệp thẳng liếc Phong Xuy 1 cái.

Phong Xuy nhìn địa phương dựng đứng của Thủy Cốc, gật đầu, trong lòng có chút hiểu rõ, bất quá hắn vẫn là không quá tin tưởng nam nhân cùng nam nhân làm chuyện này cũng có thể tự nhiên như thế hơn nữa còn có cảm giác, “Thì ra thực sự sảng a…?”

“Ngạch.. đương nhiên rồi!!” Ân Diệp vươn tay gõ gõ đầu Phong Xuy.

“Vậy cậu đã làm rồi sao?” Phong Xuy bảo vệ đầu mình, con mắt lại không thành thật màphiêu xuống phía dưới Ân Diệp.

“Làm cái đầu của cậu a!!!!” Ân Diệp không hề có kinh nghiệm vì khổ sở thủ cho Lâm Mặc Trạch nửa đời người thẹn quá thành giận, huy cái gối phác qua cắn người, Phong Xuy không cẩn thận liền bị Ân Diệp hạ gục, tiếp đó Ân Diệp cũng không động, “cậu …”

“Ngô …” Phong Xuy chật vật cúi đầu.

“Ai yo, bạn trẻ Phong Xuy …. hóa ra cậu đã sớm … ha ha ha

” Ân Diệp lập tức cười ha hả, tâm tình tốt lên rất nhiều.

“Còn không phải tại cậu!!” Phong Xuy thở hồng hộc, bị chế giễu rồi …

“Ai nha, không sao mà.” Ân Diệp đứng lên huy tay, “đại nam nhân a, có phản ứng chính làchuyện bình thường nha!!”

“Ngạch … tôi, tôi đi toilet.” Phong Xuy vội vàng đứng lên muốn đi, nhưng lại bị Ân Diệp chặn lại.

“Đừng đi đừng đi, không bằng cậu theo tôi đi, tôi sẽ giúp cậu nha, hắc hắc hắc thế nào …” Ân Diệp áp sát.

“Không được … không nên … không không …” Phong Xuy luống cuống, mười vạn lần không muốn.

“Còn có thể xấu hổ, thật đúng loại tôi thích, ai nha đừng đi

” Ân Diệp dùng lực, túm Phong Xuy quăng lên giường.

“Đừng như vậy …” Phong Xuy đỏ mặt, không cẩn thận 1 cái liền phát hiện dây kéo quần mình bị Ân Diệp kéo xuống, hắn lập tức cả kinh không dám động.

“Đến nha, đừng xấu hổ a~~ đừng phản kháng

tôi giúp cậu mà thôi nha~~” Ân Diệp xuân tâm nhộn nhạo mà hôn lên.Đêm đó, sau khi bản thân được Ân Diệp dùng tay làm, Phong Xuy liền trốn trong chăn xấu hổ không chịu ra.

Tâm tâm niệm niệm, thuần khiết của mình …

—— hoàn phiên ngoại của Vương Gia Phong Xuy.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Võng Du Chi Sư Phụ Nhĩ Thú Ngã Ma

BÌNH LUẬN FACEBOOK