Vợ Yêu Tha Thứ Cho Anh Được Không

Vợ Yêu Tha Thứ Cho Anh Được Không

Vợ Yêu Tha Thứ Cho Anh Được Không Review Rating: 6.36 out of 10 based on 35 reviews.
Vợ yêu tha thứ cho anh được không - Đang tiến hành - camquyly

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Cô tên là Lạc Như Tuệ, sau một cuộc tai nạn, ba mẹ cô bỏ lại cô khi cô lúc mới 13 tuổi. Cô được người bạn thân của ba mẹ nhận nuôi, đó không ai khác là Lâm phu nhân, vợ của Lâm Gia Từ và là mẹ ruột của hắn.

Hắn tên Lâm Hạ Vũ, là tổng tài của một công ty lớn mạnh bật nhất. Khi hắn gặp cô, hắn luôn cho rằng cô là người vì gia tài của gia đình hắn mà tiếp cận mẹ hắn. Hắn nghĩ vậy vì bởi lẽ lúc còn nhà, hắn thấy ba hắn từng ngoại tình, vì người đàn bà xa lạ mà lạnh nhạt với mẹ hắn, không lâu sau ông ấy cũng đi về phương xa, rời khỏi nhân thế. Công ty của ba hắn suy yếu nghiêm trọng nhờ có mẹ mà nó vẫn tồn tại, sau này giao cho anh thì thành một công ty lớn mạnh.

Mặc kệ anh có thành kiến với mình, cô vẫn cố hết sức chăm sóc mẹ con anh. Nhưng trớ trêu thay, anh có bạn gái cô vẫn không nói gì. Nhưng mẹ anh nghe được nhiều lời tai tiếng từ cô gái này nên có ý tác thành anh với cô vì có lẽ bà cũng nhận ra rằng cô thích anh nhưng cô không đồng ý vì cô không muốn anh ghét mình mà muốn anh được hạnh phúc.

Khi anh đề cập đến việc tổ chức hôn lễ với cô gái kia nhưng bà nhất quyết không đồng ý, cô cũng vô cùng buồn. Ai ngờ rằng mẹ anh nhất quyết đòi sống chết để anh lấy cô, vì không muốn mẹ buồn nên anh đành lấy cô nhưng lại luôn căm ghét cô. Cô gái kia vì vậy mà ra nước ngoài sinh sống.

"Cô đừng nghĩ lấy tôi cô có thể được hạnh phúc, tôi sẽ cho cô biết thế nào là địa ngục

5 Chương mới cập nhật truyện Vợ Yêu Tha Thứ Cho Anh Được Không

Nhận xét của đọc giả về truyện Vợ Yêu Tha Thứ Cho Anh Được Không

Avatar
Con Điên15:12 04/12/2019
5/10. Viết khá hay nhưng chưa khiến cho 1 con nghiện truyện như mình khóc, nhiều cấu trùng lặp, không phù hợp, dễ gây mất cảm xúc khi đọc. Nhưng bạn viết khá hay nha.
Avatar
Bích Doanh14:08 09/08/2018
truyện viết hay lắm,đọc mà thương nữ chính kinh khủng
Avatar
Suu Aisi17:08 04/08/2018
đọc truyện mà đau lòng cho nữ chính dữ..

BÌNH LUẬN FACEBOOK