Vô Tình Nhặt Được Idol

Chương 60: Thân phận ma nữ bị vạch trần

Thơ Thơ

11/01/2021

Nhưng anh Choi Won Kyung vẫn không cam lòng, hôm qua anh bị bêu xấu trước mặt bao nhiêu người, nỗi hận này anh nuốt không trôi. Anh Choi Won Kyung tức giận trợn mắt, vết sẹo trên gương mặt càng thêm méo mó đáng sợ. Anh lớn tiếng quát: “Gi Gi, rõ ràng em biết chuyện này có liên quan tới bọn họ nhưng em lại cố tình bênh vực. Em thay đổi rồi. Từ khi em quen với cô gái này, em đã thay đổi. Em không còn là người em mà anh đã quen biết nữa.” Nói xong anh Choi Won Kyung tức giận đứng dậy đi ra ngoài.

Sao Kim ngơ ngác, cô có làm gì đâu? Rõ ràng cô ngồi không cũng trúng đạn. Không khí càng thêm căng thẳng, Gi Gi đi theo anh Choi Won Kyung ra ngoài, cố gắng xoa dịu cơn tức giận của anh Choi Won Kyung.

Nãy giờ Jimin vẫn ngồi im không dám lên tiếng, anh biết chuyện này có liên quan đến anh. Nhưng Jimin vẫn không ngừng thắc mắc ma nữ này là ai, tại sao lại đi trêu chọc anh Choi Won Kyung? Dường như mọi người đã biết đáp án, bộ óc thám tử của anh vẫn đang hoạt động hết công suất nhưng không có hiệu quả. Khi Gi Gi vừa đi ra ngoài, Jimin nhịn không được nghiêng người về phía Sao Kim dụ dỗ: “Rốt cuộc cô có biết ma nữ này là ai không? Cô nói cho tôi biết, ngày mai tôi dẫn cô đi chơi công viên trò chơi.”

Sao Kim hơi ngần ngừ, lời đề nghị của Jimin thật hấp dẫn. Nhưng cô cũng thầm thán phục tài năng của cô gái này, chuyện giả ma thuần thục đạt đến trình độ có thể lừa gạt được biết bao người thì không phải ai cũng làm được. Nhất là hình ảnh liêu trai của cô ta khi nhảy múa dưới ánh trăng đêm qua, vừa ma mị vừa huyền ảo. Nếu cô tiết lộ sự thật về ma nữ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh nhà trọ của cô ta. Tuy rằng căn nhà trọ này mang tiếng là có ma nhưng khách thuê lại kín phòng, ai cũng tò mò muốn được nhìn thấy ma nữ. Có lẽ đây là chiêu trò mà cô ta dùng để hút khách tới ở trọ nơi hẻo lánh này.

Ngọc thấy thế sợ mất phần, đi chơi công viên trò chơi làm sao mà thiếu cô được, cô vội nói xen vào: “Sao anh không hỏi tôi? Tôi biết đó. Anh dẫn tôi đi công viên trò chơi với, tôi nói cho anh nghe.”

Jimin búng tay một cái chóc gật đầu tỏ vẻ đồng ý, Ngọc kề vào bên tai Jimin nói nhỏ: “Ma nữ chính là con gái của ông chủ nhà trọ này. Đêm qua lúc đuổi theo ma nữ, tôi nhận ra cái vòng đeo tay của ma nữ sáng lấp lánh. Cho dù cô ta đã hóa trang cẩn thận để che giấu, nhưng cái vòng tay đã tố cáo thân phận thật sự của cô ta. Anh xem lại clip của Sao Kim quay ma nữ đêm qua thử xem, chắc chắn động tác tay của ma nữ sẽ vô tình để lộ vòng tay ra.”

Nghe xong, Jimin kinh ngạc ngẩn người nhìn về phía quầy tiếp tân. Đúng là khi cô bé đưa tay lên vuốt tóc, cái vòng tay sáng lấp lánh dưới ánh đèn. Jimin mượn điện thoại của Sao Kim xem kỹ lại clip một lần nữa, động tác vươn tay khi nhảy của ma nữ vô tình để lộ cái vòng tay giống hệt vậy. Quả nhiên là cùng một người.

Jimin khẽ hỏi: “Anh Gi Gi có biết thân phận thật sự của ma nữ không?”

Sao Kim gật đầu nói với vẻ tự hào: “Tôi nghĩ là anh ấy biết đó, tối hôm qua nếu tôi không cố tình báo động thì anh ấy đã bắt được ma nữ rồi. Anh ấy lợi hại lắm.”

Ngọc lại cau mày tỏ vẻ khó hiểu: “Tôi hơi ngạc nhiên vì thái độ của Gi Gi. Nếu Gi Gi đã biết ma nữ là con gái của ông chủ nhà trọ thì cũng chẳng khó để đoán biết chuyện mẹ của anh Choi Won Kyung là do chúng ta tiết lộ. Hôm qua tôi thấy cô bé cứ lượn lờ ra vào nhà bếp, chắc chắn cô bé đã rình nghe được bí mật này khi chúng ta nói chuyện rồi nhân tiện hù dọa anh Choi Won Kyung luôn. Lẽ ra Gi Gi phải mắng chúng ta mới phải, không ngờ Gi Gi lại thiên vị anh. Trước giờ tôi cứ tưởng tính Gi Gi cương trực lắm chứ.”

Jimin cũng gật đầu nói: “Tôi cũng cảm thấy kỳ lạ, tính anh Gi Gi trước giờ nghiêm khắc lắm, đúng là đúng, sai là sai. Lần này Gi Gi lại cư xử không giống với anh Gi Gi trước đây. Anh Choi Won Kyung nói đúng, anh Gi Gi thay đổi rồi.”

Sao Kim lắc đầu nói: “Không phải anh Gi Gi thay đổi đâu, chắc chắn là anh ấy có lý do của mình. Điều này cũng cho thấy địa vị của anh ở trong lòng anh Gi Gi lớn hơn anh Choi Won Kyung.”

Jimin sung sướng cười toe toét nhìn ra ngoài cửa, cái này thì anh công nhận. Gi Gi luôn là người anh tốt hết lòng với em út. Gi Gi sẳn sàng bỏ qua mọi nguyên tắc của mình để bảo vệ anh, dung túng anh. Gi Gi, được làm anh em với anh là điều may mắn nhất trong cuộc đời của em.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Tình Nhặt Được Idol

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook