Vô Tận Kiếm Trang

Quyển 5 - Chương 165: Mỗi người khiếp sợ

Y Quan Thắng Tuyết

07/05/2017

Cái gì, Diệp Bạch cũng có lĩnh vực? Trời ạ, đây là cái gì thế đạo, hôm nay thời tiết thay đổi sao, lĩnh vực như thế nào như thế phổ cập rồi hả?"

"Đây là, sáu thuộc tính Sơ cấp Nhất giai lĩnh vực... Lôi, điện, sương mù, nước, hỏa, phong... Lục Đại thuộc tính, không chút nào kém hơn Đông Phương Tinh Biến 'Nê Lê Địa Ngục' Thổ hệ Nhất giai lĩnh vực a Avatar chi khống chế vũ trụ!"

Muốn nói nhìn thấy một màn này, cao hứng nhất, tự nhiên không hề nghi ngờ là Đông Phương đại lục bên này một đám người.

Nguyên Tố Mai cười nói: "Ha ha, ta tựu nói Diệp công tử không có dễ dàng như vậy thua, quả nhiên... Ta không có đoán sai a! ! !"

Trường Không Ngân Tâm, Đông Phương Cổ Tuyết, cũng lần lượt mà cười, trên mặt lộ ra vẻ mặt dễ dàng.

Đoàn Bách Quân không khỏi thở dài: "Cái này Diệp Bạch Diệp công tử... Thật đúng là đích thật là một cái nhiều lần sáng tạo kỳ tích người a, mỗi lần không có người coi được hắn thời điểm, hắn đều có thể tại thời khắc cuối cùng lật bàn, phần này thực lực, thật sự không thể không khiến người bội phục!"

"Diệp công tử cũng có lĩnh vực, cái này thật đúng là làm cho người bất ngờ sự tình."

Đông Phương Cổ Tuyết cũng gật đầu, mỉm cười không nói

Tây Phương đại lục phương hướng.

Hải Vô Đông cũng không khỏi cười khổ nói: "Thật sự là, ngay cả ta cũng thiếu chút xem thường người trẻ tuổi này!"

Vừa rồi cái kia một cái chớp mắt, là liền hắn, cũng cho rằng Diệp Bạch thua không nghi ngờ, ai cũng không ngờ rằng, cuối cùng trước mắt, vậy mà sẽ phát sinh như thế ly kỳ, khúc chiết tương phản một màn.

Vốn ánh mắt một mực chỉ đặt ở Đông Phương Tinh Biến trên người "Quỳ Hoa Tà Vương" Yến Cửu Xuyên, lúc này cũng không khỏi lộ ra khuôn mặt có chút động, cảm thấy hứng thú thần sắc, đưa ánh mắt nhìn sang.

"Sáu thuộc tính lĩnh vực, có chút ý tứ, nếu như có thể tăng lên mấy giai, tương lai tiền đồ bất khả hạn lượng."

"Cũng không biết một trận chiến này. Ngươi có hay không thắng cơ hội, nếu như thắng. Trận tiếp theo, thế nhưng mà cùng ta Yến Cửu Xuyên một trận chiến, vốn cái này thập phần bình thường không có gì lạ một hồi tụ hội, đều bị ta có chút chán ghét rồi, hiện tại, ta lại ngược lại thập phần chờ mong khởi một trận chiến này đến rồi!"

Chiến Long đài.

Trong tràng.

Khi thấy Diệp Bạch quanh người, cũng bay lên một cái đủ mọi màu sắc kỳ quái lĩnh vực, đem chính mình theo chính mình trong lĩnh vực sắp xếp chen đi ra thời gian. Đông Phương Tinh Biến rốt cuộc biết lại để cho hắn bất an nguồn suối ở nơi nào, trên mặt nụ cười đắc ý, lập tức không khỏi cứng đờ.

Bất quá, ý thức được bốn phía mọi người kinh ngạc ánh mắt, hắn phẫn nộ trong lòng, lập tức tựu đã vượt qua nguyên lai khiếp sợ, hắn chỉ biết là. Diệp Bạch cử động lần này lại để cho hắn bêu xấu, vốn vững vàng đương đương một hồi thắng lợi, lần nữa trở nên không lường được.

"Cho dù ngươi cũng có một cái gì phá lĩnh vực, thì tính sao, muốn bại ngươi. Như trước hội bại ngươi!"

Đông Phương Tinh Biến trên mặt lộ ra vẻ dữ tợn, "Kính pháp Thiên Huyễn thân" khởi động, căn bản không để cho Diệp Bạch kịp phản ứng thời gian, là lần nữa một quyền đánh ra.

Lôi Điện vờn quanh, sét đánh mọc lan tràn.

Đúng là hắn trận chiến dùng thành danh "Phích Lịch Lôi Quang Thủ!"

"Rầm rầm!"

Màu tím Lôi Đình. Từ giữa không trung không ngừng lập loè mà xuống, "Phích Lịch Vương" Đông Phương Tinh Biến cánh tay phải. Toàn bộ tựa hồ trở thành Lôi Đình hội tụ đấy, "Ba ba", đáng sợ điện hỏa hoa tiếng bạo liệt, lại để cho toàn trường mỗi người kinh hãi.

"Uy lực này, tựa hồ so với trước khi, tăng lên không chỉ gấp mười lần, chẳng lẽ đây mới là 'Phích Lịch Vương' Đông Phương Tinh Biến thực lực chân chánh?"

"Đúng vậy, Chuẩn Tôn đỉnh phong há lại dễ dàng cùng, ta xem, trước khi Đông Phương Tinh Biến không xuất toàn lực, là vì muốn để lại lấy át chủ bài, dùng để đối phó 'Quỳ Hoa Tà Vương' Yến Cửu Xuyên, cho nên xem nhẹ Diệp Bạch, hiện tại biết rõ đối phương không đơn giản, dĩ nhiên là muốn toàn lực ra tay."

"Cái này có trò hay để nhìn, ai thắng ai bại, sắp công bố, tựu nhìn Diệp Bạch còn có hay không chống cự chi lực."

"Thiên Hỏa Mạn Không!"

Diệp Bạch một kiếm đánh ra, vậy mà sử dụng kiếm chiêu sử xuất rồi" Chân Viêm Cửu Thức" trong tuyệt chiêu, đầy trời kiếm quang, hình như Liệt Hỏa, cùng "Phích Lịch Vương" Đông Phương Tinh Biến cái này quyền ở giữa không trung giao tiếp cùng một chỗ.

"Oanh."

Hai người rút lui, Diệp Bạch sáu bước, Đông Phương Tinh Biến ba bước.

"Thiên Bộ Hồi Toàn!"

"Phích Lịch Vương" Đông Phương Tinh Biến lần nữa đã phát động ra "Hồi Toàn đảo" cái chủng loại kia Hồi Toàn kỳ công, Diệp Bạch chỉ cảm thấy bốn phía không gian lần nữa xiết chặt, cả người lại một lần không bị khống chế, hướng về đối phương hút đi, hơn nữa lúc này đây, Diệp Bạch vô luận như thế nào giãy dụa, cũng không được.

Hắn lập tức đã biết rõ, đối phương thật sự nổi giận, dù là bằng lấy "Tam Nguyên Tà Huyết Pháp" cùng "Câu Thiềm Ngũ Châu Kình" đồng thời thi triển, gấp 10 lần Ám Kình, cũng mở không ra loại này già khóa.

"Xem ra, chỉ có thi triển một chiêu kia rồi."

Hắn ám thở dài một hơi, không hề kháng cự Đông Phương Tinh Biến thân thể chung quanh hấp lực, ngược lại đảm nhiệm theo chính mình bị hấp tới, hai mắt khép hờ.

Sau một lát, hắn lần nữa mở ra, lúc này, hắn cách Đông Phương Tinh Biến đã bất quá hơn năm mươi bước xa.

"Loong coong!"

Bỗng nhiên, Thiên Địa đột nhiên khẽ động, Diệp Bạch sau lưng, cái kia tự khai thủy, liền lơ lửng bất động vô cùng kiếm trận, lần nữa bỗng nhiên đi bắt đầu chuyển động, vô cùng kiếm minh thanh lập tức vang lên.

"Lục giai cấp thấp, Danh Động Hư Không Kiếm Trận —— Thiên, Địa, Huyền, Hoàng. Vũ, trụ, Hồng, hoang. Nhật, nguyệt, doanh, trắc. Thần, túc, liệt, trương!"

16 cái cổ quái mà kỳ lạ âm phù, theo Diệp Bạch trong miệng, một chữ một chữ nhổ ra, lập tức, bốn phía trong thiên địa, kiếm quang đại phóng, Danh Động Hư Không Kiếm Trận tổ xếp một cái kỳ lạ bát quái đồ hình, rồi sau đó đột nhiên đè xuống, hướng về đối diện "Phích Lịch Vương" Đông Phương Tinh Biến phóng đi.

"Cho là có một môn Tử cấp Cao cấp phòng ngự huyền kỹ, thiên hạ này tựu thật không có người có thể làm gì được ngươi rồi sao? Lục giai cấp thấp kiếm trận, ít nhất cũng là Hạ vị Huyền Tôn cấp lực công kích, một lần không được, ta cũng không tin mười lần cũng không được, mười lần không được, vậy thì trăm lần, luôn luôn đánh nát ngươi cái kia xác rùa đen một ngày!"

Diệp Bạch cắn răng.

"Oanh!"

Đầy trời kiếm quang, ầm ầm kích tại "Phích Lịch Vương" Đông Phương Tinh Biến hộ thân huyền kỹ phía trên, lần thứ nhất, Đông Phương Tinh Biến hộ thể huyền kỹ không có vỡ, ánh sáng tím chỉ là giảm đi nửa phần.

Lần thứ hai, "Răng rắc", cái kia màu tím hình rồng mai rùa phía trên, xuất hiện lần nữa một đạo bắt mắt vết rách.

Lần thứ ba, vết rách không ngừng mở rộng, đã có hơn trượng.

Lần thứ tư... Toàn bộ Tử Long giáp, bỗng nhiên sụp đổ tán, tại Diệp Bạch "Danh chấn hư không công kích kiếm trận" phía dưới, chia năm xẻ bảy, hóa thành một ngày ánh sáng tím, tán nhập hư vô trong.

Sau một khắc, mười chuôi toàn bộ do Ngũ giai đã ngoài kiếm khí tạo thành công kích kiếm trận, chính chính đánh trúng tại mất đi phòng ngự huyền kỹ bảo hộ Đông Phương Tinh Biến trên người mộ quang Truyền Kỳ: mộ quang chi thành • nguyệt thực chương mới nhất.

Sau một khắc. Đông Phương Tinh Biến thổ huyết bay ngược, cả người sắc mặt trong nháy mắt biến thành giấy vàng.

Ba mươi sáu hải ngoại kỳ đảo đệ nhất cao thủ. Chuẩn Tôn đỉnh phong, "Phích Lịch Vương" Đông Phương Tinh Biến, bại.

Diệp Bạch lại thắng một ván, thứ mười lăm thắng!

Sát nhập cuối cùng chung kết quyết tái!

Toàn trường tất cả mọi người, toàn bộ trợn mắt há hốc mồm... Ai cũng thật không ngờ, Đông Phương Tinh Biến vậy mà cũng sẽ biết bại.

Hơn nữa là thua ở như vậy một cái tạ tạ vô danh Đông Phương đại lục tiểu tử Diệp Bạch trên tay... Liền "Hồi Toàn đảo" chí cao tuyệt học một trong, Tử cấp Cao cấp phòng ngự huyền kỹ, Tử Long giáp. Đều bị cái kia kỳ quái mà đáng sợ kiếm kỹ đánh bại.

Tất cả mọi người không khỏi trong nội tâm phát lạnh... Muốn đánh bại Tử cấp Cao cấp phòng ngự huyền kỹ, ít nhất cũng cần cùng giai lực công kích, đây chẳng phải là nói, Diệp Bạch cái chủng loại kia kiếm kỹ, ít nhất cũng đạt tới cùng "Tử Long giáp" cùng giai cấp độ, cũng là một loại Tử cấp Cao cấp công kích huyền kỹ?

Tất cả mọi người không khỏi may mắn, may mắn trước khi cùng Diệp Bạch thời điểm chiến đấu. Hắn không có lấy cái loại nầy kiếm kỹ đến công kích chính mình... Bằng không thì... Ngẫm lại mấy ngàn thanh trường kiếm đồng thời công kích tại trên thân thể đáng sợ cảm giác, tất cả mọi người trong nội tâm không khỏi cũng không khỏi run lên.

Tựu là trước kia một mực cùng Diệp Bạch đối nghịch Thiên Thủy Vương, Tinh Thần Vương, Viêm Thú Vương, Nhật Nguyệt Vương chờ, lúc này cũng không khỏi trên mặt biến sắc. Lặng lẽ lui về sau sơ qua, không muốn làm cho Diệp Bạch chú ý tới hình dạng của bọn hắn.

Trong tràng.

Đột nhiên, một tiếng cười to ngửa mặt lên trời mà lên, một thân Kim Y, hình như đèn cầy ngày nhô lên cao "Quỳ Hoa Tà Vương" Yến Cửu Xuyên đi xuống trong tràng. Đi vào Diệp Bạch trước mặt, nhìn hắn.

"Tốt. Rất tốt, ngươi, hoàn toàn chính xác để cho chúng ta ngoài ý muốn rồi!"

"Cuối cùng một trận chiến, ngươi có thể chuẩn bị xong? Ai như thắng, ai có thể trở thành năm khối đại lục tuổi trẻ Vương giả đệ nhất bảo tọa!"

"Ngươi như thắng ta, thậm chí có thể hái đi ta 'Quỳ Hoa Tà Vương' bốn chữ Vương số danh tiếng, tự phong Vương hào!"

"Oanh!"

Toàn trường khiếp sợ.

Tất cả mọi người lúc này mới nhớ lại, một trận chiến này, còn có như vậy một tầng ý nghĩa ở bên trong, người thắng, có thể cướp đoạt kẻ bại Huyền Vương phong hào.

Đương nhiên, cũng có thể không cướp đoạt, toàn bộ bằng mọi người chính mình tâm ý, bất quá, lại có rất ít người làm như vậy.

Bởi vì bốn chữ Huyền Vương, so về ba chữ Huyền Vương, thật sự cường đại quá nhiều, có rất ít người có thể không động tâm, bốn chữ Huyền Vương, có thể coi Thần Vương, cùng bình thường Huyền Vương, chênh lệch thiên nhưỡng địa biệt.

Từng cái bốn chữ Vương số, đều trân quý vô cùng, bình thường rất khó gặp đến, mà muốn đả bại một cái bốn chữ Huyền Vương, cũng là thập phần gian nan một việc.

Diệp Bạch, hắn có thể làm được sao?

Toàn trường, không ai tin tưởng, bất quá, cái này nhưng cũng không ngại, bọn hắn chờ mong một trận chiến này.

Diệp Bạch có thể đánh bại Chuẩn Tôn đỉnh phong cảnh giới "Phích Lịch Vương" Đông Phương Tinh Biến, thực lực của hắn đã không cần đến nghi, cái này chính là mạnh nhất một trận chiến, cũng là nát nhất rực rỡ, huy hoàng một trong chiến.

Không có người muốn bỏ qua. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Đáng tiếc, "Lục Địa Kiếm Vương" Phương Tà Anh chưa có tới, bằng không thì, đó mới là nát nhất rực rỡ cuộc chiến!

Có người thở dài, tất cả mọi người cũng đều đang kỳ quái, "Lục Địa Kiếm Vương" Phương Tà Anh có lẽ sớm biết trận chiến này, vì sao lại đến nay chậm chạp chưa đến, chẳng lẽ thực sự cái đại sự gì, có thể áp đảo năm đại lục tuổi trẻ Vương giả tụ hội?

Liền "Quỳ Hoa Tà Vương" Yến Cửu Xuyên đều đã đến, theo lý thuyết, không có gì trọng yếu nguyên nhân, Phương Tà Anh chắc có lẽ không vắng họp mới đúng.

Không có ai biết.

Trong toàn trường người, kỳ thật chỉ có Diệp Bạch một người, biết rõ vì cái gì Phương Tà Anh tương lai.

Bởi vì, Phương Tà Anh cùng hắn một trận chiến, bị hắn đánh bại, sớm đã trọng thương, cuối cùng lại sử dụng giảm dần khí huyết "Khí huyết vô hình độn" bỏ chạy, nguyên khí đại thương, cái lúc này, còn không biết ở trong cái xó nào dưỡng thương đâu rồi, không có nửa tháng đã ngoài thời gian, mơ tưởng khôi phục lại.

Chính tà kiếm trận giao chiến, bất luận là Phương Tà Anh, hay là hắn Diệp Bạch chính mình, đều tính toán nguyên khí đại thương, nếu như không phải có hai khỏa "Kim Nhãn Long Quả", Diệp Bạch lúc này cũng không biết trốn ở cái góc nào dưỡng thương, căn bản đuổi không tới nơi này.

Phương Tà Anh đã xảy ra lớn như thế sự tình, lại há khả năng đem theo bị thương chi thân thể, đến đây nơi đây tham gia cái gì Chiến Long đài trận đấu, tự rước lấy nhục.

Bị người chứng kiến, ngược lại khiến cho tranh luận, mà nếu không đến, tối đa cũng tựu suy đoán một hồi mà thôi, ngày sau chờ hắn đi ra, như trước không tổn hại hắn uy danh nửa phần.

Không có người hội hoài nghi "Lục Địa Kiếm Vương" Phương Tà Anh là sợ chiến, bởi vì, tất cả mọi người biết rõ, Trung Ương đại lục, phần đông tuổi trẻ Huyền Vương ở bên trong, "Lục Địa Kiếm Vương" Phương Tà Anh là tốt nhất chiến, đã từng vừa thăng Huyền Vương lúc, tựu khiêu chiến qua không biết bao nhiêu cao thủ thành danh.

Cuối cùng, chờ hắn đạt tới Thượng vị Huyền Vương lúc, thậm chí khiêu chiến qua Chuẩn Tôn, cuối cùng, đỉnh cấp Huyền Vương lúc, càng là chiến thắng đếm rõ số lượng vị Huyền Tôn cấp cường giả!

Bực này tồn tại, làm sao có thể sợ chiến!

Mà nếu là bọn họ biết được, đại danh đỉnh đỉnh bốn chữ Huyền Vương "Lục Địa Kiếm Vương" Phương Tà Anh, cũng từng thua ở trước mắt cái này không chút nào thu hút người trẻ tuổi mặc áo trắng thủ hạ, Diệp Bạch cùng "Quỳ Hoa Tà Vương" Yến Cửu Xuyên một trận chiến này, như cũ là nát nhất rực rỡ một trong chiến, bọn hắn không biết làm cảm tưởng gì.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Tận Kiếm Trang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook