Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
"Dương Ngạn, người chết không thể sống lại, ngươi về sau có tính toán gì không?"

Sau khi Dương Ngạn giết chết Dương Tuấn, Nhiếp Vân liền động thủ đối phó với hạ nhân còn lại, người này tuy thực lực so với hắn cao một chút, nhưng chua đến ba chiêu, tựu nối gót Dương Lâm, biến thành một cỗ xác chết lạnh băng.

Toàn bộ ba người theo dõi đều đã chết, Nhiếp Vân liền tịch thu toàn bộ tiền tài vật phẩm trên người họ…, đứng tại chổ chờ đợi tâm tình kích động của Dương Ngạn dịu bớt.

Vốn định giải quyết Dương Tuấn, hoá giải nguy cơ Dương Ngạn bị giết hai, lại không nghĩ rắng đối phương lại nói ra nguyên nhân cái chết của mẩu thân Dương Ngạn.

Dương Ngạn là hiếu tử, lúc trước ly khai gia tộc cũng là bởi vì mẫu thân bệnh chết, nhưng hiện tại biết rõ nàng là bị người ta hại chết, mặc đã dù tự tay báo thù, nhưng nội tâm vẫn còn tự trách bản thân mình.

Đã qua gần một canh giờ, hắn từ từ đứng dậy, mặt mũi cũng phần nào dịu xuống, Nhiếp Vân biết rõ tâm tình của hắn đã bình phục, lúc này mới hỏi.

“Ý định của ta? Ta muốn đem bài vị mẫu thân vào từ đường tổ tiên gia tộc!" Hít sâu một hơi, Dương Ngạn xiết chặt nắm đấm.

"Ta giúp ngươi!" Nhiếp Vân nhàn nhạt nói ra.

"Cảm ơn!" Nghe thiếu niên nói giúp một câu, vành mắt Dương Ngạn đỏ lên.

Mẫu thân hắn cũng không phải là chính thất, muốn được xếp vào từ đường tổ tiên gia tộc quả thực tựu không khả năng, nhất định sẽ gặp không ít khó khăn, Dương Ngạn một mình thì không thể tự làm được, không nghĩ tới thiếu niên ở trước mặt không cần suy nghĩ tựu đáp ứng, cảm kích vô cùng!

Dương Ngạn biết rõ, Nhiếp Vân từ hôm nay trở đi, không nhưng là bằng hữu của hắn, mà còn là huynh đệ, sống chết có nhau!

"Dương Tuấn bị giết, thế lực và chi nhánh hắn quản lý nhất định sẽ nổi điên, ngươi vừa mới tấn chức Khí Hải đệ ngũ trọng vẫn còn hơi yếu, tốt nhất đợi củng cố tu vị xong, tỷ lệ thành công sẽ lớn chút!" Nhiếp Vân khuyên một câu.

"Ân, ta biết rõ!" Dương Ngạn gật gật đầu, nhìn về phía thiếu niên ở trước mắt "Ba ngày sau ta sẽ đến tìm ngươi!"

"Tốt!" Nhiếp Vân thấy hắn vẫn còn tỉnh táo, nhẹ nhàng thở ra, gật gật đầu.

Dương gia thân là một trong tứ đại gia tộc Lạc Thủy thành, mặc dù Dương Ngạn thực lực tiến bộ lại Liệt Diễm búa đã luyện hóa, sử dụng sức mạng tiến vào bên trong từ đường..., sợ cũng lành ít dữ nhiều, hắn có thể ý thức được điểm ấy, Nhiếp Vân cũng khá an tâm.

"Cáo từ!" Dương Ngạn biết rõ hai người lúc này đã trở thành bằng hữu thân thiết, không cần nhiều lời, tựu quay người lại đi ra ngoài, chỉ chốc lát tựu biến mất chỗ rừng sâu.

"Ta cũng trở về!"

Thấy hắn đi xa, Nhiếp Vân cũng phóng người bay về hướng chi nhánh của mình.

Thời gian trôi qua thật nhanh, bất tri bất giác lại sắp đến tối!

"Ân? Đó là cái gì?"

Đang định lặng lẽ trở về phòng, Nhiếp Vân đột nhiên nhìn thấy một bóng người chính đang hấp thu Đông Lai tử khí ở hậu viện chi nhánh bên sườn núi nhỏ.

Tử khí, còn gọi là huyền dương chân khí, là luồng khí Hắc Ám được kết hợp giửa luồng ánh mặt trời cùng khí của đất trời sinh ra, nghe nói tu luyện giả sau khi hấp thu có thể cải biến kết cấu thân thể, làm cho mạch máu thông suốt, tu luyện sẽ tốt hơn!

Là người của hai kiếp, Nhiếp Vân đối với loại này huyền dương chi khí này hiểu biết rất rõ ràng, mặc dù đối với thân thể có thể cải thiện, nhưng tuyệt đối không có tác dụng thần kỳ như vậy! Tối đa cũng tựu để cho người ta tình thần phấn chấn hơn thôi.

Hô!

Trong nội tâm đang suy tư, bỗng nghe âm thanh phun một ngụm khí tức ra ngoài thật dài trên sườn núi, tiến đến nơi âm thanh đó, Nhiếp Vân nhịn không được sững sờ.

"Cha?"

Không nghĩ tới tại hậu viện thổ nạp Đông Lai tử khí không phải người khác, đúng là bị vẫn cho rằng là tửu quỷ phụ thân Nhiếp Khiếu Thiên!

Phụ thân thổ nạp tử khí làm gì? Hắn không phải một mực rất chán chường, chỉ biết là uống rượu không?

"Ân?"

Nhiếp Vân giật mình hô lên, làm cha hắn giựt cả mình, vội vàng xoay đầu lại, khi phát hiện ra hắn, trên mặt lập tức toả vẻ lạnh lùng “Sao ngươi lại đến đây?"

Bởi kiếp trước bản thân chính mình trong nội tâm oán hận phụ thân nên quan hệ giữa hai người không được tốt, phụ thân mỗi lần nhìn thấy mình cũng rất là lãnh đạm, tựa hồ căn bản không quan tâm đứa con trai này.

"Ngươi thổ nạp tử khí làm gì?"

Xem phụ thân thổ nạp tử khí rất thuần thục, có lẽ đã kiên trì nhiều năm, Nhưng Khí Hải của ông không phải đã bị tổn hại không thể tu luyện sao? Thổ nạp tử khí thì dùng vào việc gì!

"Cái gì tử khí? Ngươi nhìn lầm rồi, buổi tối hôm ta uống rượu tại đây, say quá vừa tỉnh ngủ mà thôi!"

Nghe được nhi tử nói ra tử khí, Nhiếp Khiếu Thiên trên mặt lộ ra vài tia bối rối, lập tức che dấy ngay, hừ một câu.

Phụ thân che dấu không sai, Nhưng Nhiếp Vân là người nào? Liếc mắt là biết ngay sự tình, nở nụ cười nói "Ah, có thể là trời đã lờ mờ tối, nhìn lầm cũng không chừng!"

Nói xong cũng bước về hướng phụ thân đang đứng "Cha, ta sau khi tỉnh lại, còn chưa cùng ngươi tán gẫu qua, vừa vặn hôm nay gặp gỡ, chúng ta trò chuyện một hồi..."

Nghe được Nhiếp Vân tự nhiên kêu "Cha", Nhiếp Khiếu Thiên trên mặt lộ ra một tia hưng phấn, vội vàng quay đầu đi “Hiện trong bầu rượu ta đã hết rượu, để ta đi mua thêm rượu đã”

Nói xong Nhiếp Khiếu Thiên cũng không quay đầu lại, đi thẳng về phía trước.

"Ân?" Chứng kiến phụ thân hôm có gì đó quái dị, lông mày Nhiếp Vân cong lên.

Kiếp trước chính mình luôn bực bội đối với phụ thân, hơn nữa luôn tìm cách lảng tránh, thời gian hai người ở chung cũng không nhiều, chỉ biết là ba hắn vì tẩu hỏa nhập ma mà tổn hao chân khí, làm cho không cách nào tu luyện được, hiện tại chỉ sợ sự tình căn bản không có đơn giản như vậy!

Phụ thân là hiên tài tu luyện, bảy đại đan điền đồng thời mở ra, như thế nào lại bị tẩu hỏa nhập ma?

Cho dù lại tẩu hỏa nhập ma cùng lắm thì đan điền bị tổn hao thôi, sao lại đến mức Khí Hải bị vỡ tan a!

Nói sao cũng hơi khó hiểu, cho dù phụ thân tẩu hỏa nhập ma thực lực giảm súc, nhưng Gia Tộc đã từng đạt được vinh dự Lạc Thủy kim thuẫn, cái vinh dự Lạc Thủy thành này năm năm mới xét một lần, cống hiến lớn như thế chẳng lẽ thực lực Gia Tộc lại đơn giản giảm sút vậy sao, đã bị đấy đến tận biên giới, thậm chí toàn bộ chi nhánh đều luân lạc tới thê thảm?

Những...này đều có chút không phù hợp đạo lý ah!

Kiếp trước gia tộc mình toàn bộ tử vong trong cuộc chiến chống Yêu Tộc, mỗi lần nghĩ đến nhưng vấn đề sự tình về gia tộc - gia đình tựu hối hận đau lòng cũng không muốn nghĩ thêm, hiện tại xem ra, có gì đó không đúng ở đây!

Chẳng lẽ có người âm thầm muốn đối phó với chi nhánh chúng ta?

Trong nội tâm đột nhiên khẽ động, Nhiếp Vân nghĩ tới khả năng này!

Đúng, nếu như không có người muốn đối phó chi nhánh chúng ta, như thế nào lại trùng hợp như vậy phụ thân Khí Hải tổn hại không thể tu luyện, mà ngay cả đệ đệ Nhiếp Đồng đều bị độc xà cắn tổn thương hai chân bị liệt?

Nếu như mình không trọng sinh, dựa theo diễn biến lịch sử, tỷ tỷ bị người khác sắp xếp hãm hại, mẫu thân bởi vì Bồng Hinh Tuyết Liên bị người ta đẩy xuống sườn núi... Hết thảy tựu phảng phất một âm mưu gì đó, bao gồm cả chi nhánh mình!

"Có thể xếp đặt hảm hại gia tộc bọn ta, nhất định là người trong tộc, là kẽ nào?"

Nếu như chỉ trải qua sự tình kiểu này một lần, Nhiếp Vân tựu không có đầu mối, nhưng là người của hai kiếp, kiếp trước rất nhiều sự tình tại chậm rãi lần lượt xuất hiện trong đầu, đột nhiên một cái tên hiển hiện lên trong đầu hắn.

Nghĩ vậy, Nhiếp Vân nhìn thắng về phía phụ thân đang cách đó không bao xa, cao giọng hỏi: "Cha, ngươi có chuyện gì gạt ta? Phải chăng cha cùng Nhiếp Hạo Thiên có quan hệ?"

"Ngươi..."

Vừa dứt lời, Nhiếp Vân tựu chứng kiến thân thể phụ thân cứng đờ, trong mắt đục ngầu hào quang lóe lên, bắn ra một đạo quang sáng chói, chậm rãi chuyển đi qua.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vô Tận Đan Điền​

Avatar
Lam Pham08:09 09/09/2019
Truyện xàm lờ quá, cùng là bát đại tông môn, mà đệ tự bình thường tông môn này còn mạnh hơn cả chưởng môn tông môn khác. Còn chú dẫn sau này tông môn này bị mấy tông môn khác diệt. Diệt bằng niềm tin, vừa qua đã bị đập sml r. Buff sm hết sức cùi !
Avatar
Admin13:04 21/04/2019
ban nap xong vui long cho it phut de he thong gui diem lai cho ban nhe
Avatar
Lê Xuân Cường17:04 20/04/2019
Tại sao không vào nạp tiền được admin
Avatar
Lê Xuân Cường15:04 20/04/2019
Thu một lần bao nhiêu điểm để đọc hết bộ như thế này mất công quá
Avatar
Admin02:04 06/04/2019
bạn bấm nhầm next chương thì quay lại chương cũ vẫn k tốn điểm nha bạn, trong vòng 60' từ lúc bạn nhấn xem chương đó sẽ k mất thêm điểm đâu
Avatar
Giabao13:04 05/04/2019
Nen Nap the de tro thanh thanh vien , nếu moi C ma mat 10₫ thi qua mắt ...admin Nen xem lai
Avatar
Giabao09:04 05/04/2019
Toi ca the 100k. Moi lan đọc 1 C thi mắt 10₫. Nếu lo nham bám lon cung mắt 10₫. 1 truyền 3.000C thi ca the mắt 300k. Nhu vay qua mắt. Tai sao ko ca the thang ... .? Thanh Viện tra phi thang de đọc thi họp ly.
Avatar
Giabao09:04 05/04/2019
Moi C tra 10 điểm... qua mắt. Mo ai đọc noi admin oi,
Avatar
vô hành14:02 15/02/2019
haz h cần tiền r,...\
Avatar
Đẹp trai nhiều đứa yêu14:07 28/07/2015
lâu quá má ơi, con thiếu thuốc

BÌNH LUẬN FACEBOOK