Vô Tận Cường Hóa

Chương 432: Vệ Tinh

Trip

12/01/2021

Theo công tác chân máy móc của Tham Mưu hoàn thành, kế tiếp Trầm Dịch phải xử lý chiến đấu cơ giáp hình máy bay VII cùng với chế tác thân thể Zeus .

Ở trong kế hoạch của Trầm Dịch , thân thể của Zeus chọn dùng T800 cũng đủ. Nhưng Zeus kiên quyết không đồng ý, dùng lời nói nói của nó: " người thống trị thiên võng Vĩ đại , như thế nào có thể sử dụng thân thể cấp thấp T800 như vậy, ít nhất cũng phải là cấp bậc TX ."

Đáng tiếc là chế tác TX cần làn da dịch kim chúc , nhà xưởng bây giờ còn không có năng lực sản xuất, càng đừng nói nguồn sinh lực kết tinh cấp bậc TX .

tâm của Zeus cao ngất, mệnh thì so với chỉ bạc, TX là không chiếm được, chỉ có thể trước dùng T800 .

Đối với cái này nó rất không cam tâm, nhõng nhẽo với Trầm Dịch, rốt cục làm cho Trầm Dịch đồng ý vì chính mình trang bị thêm một pháo gia tốc Plasma —— thứ này nhà xưởng hiện tại có thể sản xuất.

Hai ngày sau, Zeus rốt cục chiếm được thân thể mới, sau khi đem tâm phiến thiên võng nhập vào hệ thống máy tính nhân công , văn chương kêu lên:

" Terminator T800 cải tiến : phòng ngự 40, giá trị bọc thép 480, trang bị 1: pháo gia tốc Plasma, tầm bắn một ngàn thước, thương tổn công kích 800 điểm, phạm vi thương tổn 3*3, sử dụng cần thời gian ba giây tích súc , mỗi ba lượt sử dụng cần một lần nữa bổ sung năng lượng. Có thể dùng điện lực bình thường hoặc bổ sung năng lượng loại đạo cụ bổ sung năng lượng. Trang bị 2: súng máy hạng nặng M59 . Trang bị 3: hỏa tiễn loại nhỏ , thương tổn của đạn hỏa tiễn 200, có được 5 phát đạn hỏa tiễn . trang bị thêm tâm phiến thiên võng, có được nhân công trí năng. đánh giá Khoa học kỹ thuật: cấp B+. Yếu hại: 1 trái tim đặt kết tinh năng lượng. 2 hệ thống máy tính chỉ huy. Đặc điểm: hư hao có khả năng chữa trị."

"trang bị không thể phục chế , không thể nhét vào hệ thống cường hóa của đô thị ."

Theo âm thanh kêu lên, Terminator đầu tiên là giật mình.

Sau đó một đôi mắt điện tử thế nhưng giống như mắt người quay tròn một vòng, thoạt nhìn liền giống như đang chuyển động con mắt, theo sau nó đánh giá chung quanh thân thể của chính mình, động tác cùng biểu tình giống như người bình thường, hơi có chút buồn cười.

"Cảm giác thế nào?" Trầm Dịch hỏi.

"Quả thực tuyệt vời vô cùng." Zeus trả lời, nó nâng lên cánh tay của bản thân, lung lay vài cái, sau đó đi vài bước, cảm thụ được khoái hoạt khi có được năng lực hành động tự do .

Trầm Dịch nhìn một chút máy tính trong tay, bên trong bày ra hình ảnh của bản thân.

Hiện tại máy tính này lại thành máy tính bình thường, bất quá Trầm Dịch đã bắt Zeus tiến hành kết nối, mọi hình ảnh hắn thấy Trầm Dịch đều có thể thông qua máy tính trực tiếp tiếp thu, cái này so với sử dụng ong điện tử trinh sát càng thêm linh hoạt.

Vừa lòng gật đầu, Trầm Dịch nói: "Về sau ngươi còn có thân thể tốt hơn, phát huy tác dụng lớn hơn nữa , có lẽ ngay tại tương lai không lâu...... Thống soái người máy tương lai của Ta."

Zeus cung kính kính chào theo nghi thức quân đội: "vâng, nguyên thủ vĩ đại!"

Trầm Dịch cười chào theo nghi thức quân đội.

Kế tiếp Trầm Dịch đem tinh lực chủ yếu đặt ở trên cơ giáp của Chu Nghi Vũ, lúc này Hắc Tia chớp cùng thu gặt giả đều đã chữa trị xong, hai kiện này bởi vì nguyên bản đã là sản phẩm thành hình , bởi vậy chữa trị cũng không phiền toái.

Bởi vì thời gian cấp bách, mọi người cùng nhau hối hả. Cũng may có dị năng dung kim của Lĩnh Chủ, có dị năng điều khiển của Kim Cương, có dự trữ kỹ thuật sung túc của nhà xưởng, hơn nữa kích hoạt của Trầm Dịch, ở thời gian chạng vạng của ngày thứ mười , cơ giáp máy bay chiến đấu VII Chu Nghi Vũ rốt cục tuyên cáo hoàn thành.

Đây là một cơ giáp máy bay chiến đấu cao chừng bốn thước màu ngân bạch , nhìn qua cao lớn uy mãnh. Theo bản vẽ cuối cùng dung nhập,văn chương huyết tinh kêu lên:

"cơ giáp cải tiến VII chế tạo hoàn thành."

" cơ giáp cải tiến VII: giá trị bọc thép 800 điểm, lực phòng ngự 25. Có được ba lô động lực ,mũ giáp cảm ứng , vũ khí phụ thuộc chứa trong khoang thuyền cùng đao laser chiến đấu ."

"ba lô Động lực : tự mang lò phản ứng mini , vì cơ giáp cung cấp động lực. lò phản ứng Mini có khả năng dùng cho tự bạo, uy lực tự bạo quyết định bởi năng lượng còn thừa của lò phản ứng. Mỗi một phần mười năng lượng tạo thành một trăm điểm thương tổn tự bạo , phạm vi tự bạo 10*10."

"mũ giáp Cảm ứng : ở trong chứa hệ thống chiến đấu tổng thể của cơ giáp, có được hiệu quả suy yếu 10% công kích sóng âm. Tự mang máy tính mini ,trang bị quấy nhiễu , trang bị nhìn đêm, hộ kính lọc ánh sáng cùng trang bị trinh sát . máy tính Mini : nhận thông tin cũng như hình thành hình ảnh toàn bộ các góc độ, bản ghi chép sẽ thể hiện tình hình chiến đấu. Trang bị Quấy nhiễu :đối với đoàn đội cấp bậc thấp hơn 5 tiến hành quấy nhiễu thông tin, khiến cho không thể tiến hành thông tin đoàn đội , khoảng cách hữu hiệu mười km. Trang bị nhìn Đêm : dùng cho tác chiến ban đêm. Trang bj Trinh sát : đối với mục tiêu tác chiến tiến hành sưu tập tư liệu. Hộ kính lọc ánh sáng,có khả năng suy yếu công kích cường quang."

"Tay phải trang bị đao laser chiến đấu: thương tổn công kích 80 điểm, đối với loại trang bị khoa học kỹ thuật phụ gia hiệu quả cộng thêm 50% thương tổn ."

"Tay trái trang bị không."

"vũ khí Phụ thuộc trong khoang thuyền:có thể mang theo lựu đạn, đạn đạo, đạn tên lửa phá bọc thép."

" cơ giáp không cụ bị năng lực phi hành."

"Cơ giáp yếu hại: cảm ứng mũ giáp."

"tất cả đặc tính của cơ giáp không cùng người sử dụng chồng lên , khi sử dụng cơ giáp chiến đấu , không thể sử dụng kỹ năng."

Chu Nghi Vũ cơ hồ cấp tốc không kịp chui vào trong cơ giáp , văn chương huyết tinh lần thứ hai vang lên: "Bởi vì ngươi có được thiên phú người xe nhất thể , ngươi đối với loại sản phẩm khoa học kỹ thuật gia tăng năng lực thao tác . Ngươi có thể khi sử dụng cơ giáp chiến đấu có thể sử dụng kỹ năng, nhưng tất cả hiệu quả của kỹ năng suy yếu 50%."

"Oa ha ha!" Chu Nghi Vũ cuồng tiếu lên: "Ta biết! Ta biết! Ta là phi công trời sinh, có thể thao tác hết thảy khung máy móc! Lão Đại, khi ta vận dụng cơ giáp chiến đấu có thể sử dụng kỹ năng! Ta phải lập tức thử xem hiệu quả của nó!"

"Đừng có gấp, còn có một sự kiện chúng ta không có làm đâu." Trầm Dịch mỉm cười nói.

Cổ tay hắn vừa lật, Hỏa thần pháo rõ ràng nơi tay, Trầm Dịch đem nó rót vào kia trên cổ tay trái còn trống của cơ giáp

Lúc trước kh ciựa bản vẽ , Trầm Dịch đặc biệt chọn lựa cơ giáp này vì tay trái không có năng lực công kích , chỉ bởi vì có thể thêm Hỏa thần pháo.

"Ha ha, cái này quá tuyệt vời!" trong Cơ giáp truyền ra thanh âm hưng phấn của Chu Nghi Vũ .

cơ giáp này của Hắn tuy rằng không giống thu gặt giả có giá trị bọc thép siêu cao, nhưng có thể sử dụng linh hoạt, hỏa lực cường đại, tương đương với cấp chính mình bỏ thêm cái xác ngoài bằng sắt thép, tác dụng bảo hộ càng mạnh, lại phối hợp thiên phú người xe nhất thể mang đến hiệu quả có thể sử dụng kỹ năng , có thể nói là tổ hợp tốt nhất, đem thực lực bản thân tăng lên một mảng lớn.

Thời khắc này hắn nhìn xem tay trái cầm Hỏa thần pháo, lại nhìn xem tay phải cầm đao laser , cảm khái một câu: "Đáng tiếc đao laser vẫn không thể cùng thuộc tính bản thân chồng a."

"Không có biện pháp, đây là cực hạn của khoa học kỹ thuật ." Trầm Dịch cũng thực bất đắc dĩ: "Đúng rồi, vũ khí phụ thuộc trong khoang thuyền tạm thời không có cách nào chứa đựng vũ khí, lúc này đây chỉ có thể trước ủy khuất ngươi một chút."

"Vì cái gì?" Chu Nghi Vũ khó hiểu.

Trầm Dịch giải thích nói: " trang bị bên ngoài không thuộc tiêu chuẩn cơ giáp cấu thành, bản vẽ trừ bỏ có cơ giáp , còn có tác dụng tương đương với quyển trục xem xét , nhưng không thể xem xét trang bị vũ khí trong khoang thuyền . Lúc này đây quyển trục xem xét vẫn là không đủ dùng, chỉ có thể trước hy sinh ngươi bên này."

"Như thế nào vẫn không đủ dùng?" Chu Nghi Vũ khó hiểu.

Lần này tuy rằng chế tác không ít đồ vật , nhưng chi giả của Tham Mưu cùng Terminator đều chính bọn hắn ra quyển trục xem xét . cơ giáp VII bởi vì bản vẽ , đồng dạng không cần quyển trục xem xét, thay lời khác nói, Trầm Dịch có theo thế giới hắc ám đạt được ba quyển trục xem xét cấp D cùng quyển trục cấp C , hơn nữa thế giới X-men sản xuất, như thế nào đều nên đủ dùng mới đúng.

Trầm Dịch thở dài.

Nguyên lai lần này Trầm Dịch cũng không có ở trong thế giới X -men đổi quyển trục xem xét.

thế giới X- men trừ bỏ có thể đổi quyển trục xem xét , còn có thể đổi châu năng lượng .

Hắn lần này đổi một đám châu năng lượng cấp mọi người tăng lên năng lượng dị năng—— luôn dựa vào tiêu hao sinh mệnh để dùng dị năng cũng không phải kế lâu dài .

Nếu AI Mikania không phải tiêu hao sinh mệnh tới cứu Kim Cương bọn họ, cũng sẽ không bị một cái tát của Diablo chụp chết, lại càng không có năng lượng để ngay cả cứu bản thân đều không có.

thế giới sân nhà X-men mỗi hai mươi vạn đô-la Mỹ có thể đổi một viên châu năng lượng, từng tháng hạn mức tiêu phí cao nhất là một trăm vạn đô-la Mỹ. Vừa lúc tháng trước bọn họ đổi qua hai quyển trục xem xét sau còn lại hai mươi vạn đô-la Mỹ, cứ như vậy Trầm Dịch là có thể đổi đến sáu khỏa châu năng lượng , tăng lên sáu trăm điểm năng lượng. Trầm Dịch đem chia làm hai phần, trong đó bốn khỏa cấp cho chính mình, khiến cho cấp bậc dị năng của hắn tăng lên cấp 2.cái Này không phải Trầm Dịch ích kỷ, mà là hắn có được 2 loại dị năng,sau khi tăng lên bốn trăm điểm năng lượng , trực tiếp đem 2 loại dị năng đều tăng lên tới cấp 2, hiệu quả càng cao, mặt khác 2 khỏa cho Ôn Nhu.

Ngoài ra Terminator T800 Zeus bởi vì trang bị thêm pháo Plasma , một con Terminator liền tiêu ra nửa quyển trục cấp D, làm cho trong tay Trầm Dịch chỉ còn lại quyển trục xem xét cấp C cùng nửa quyển trục xem xét Cấp D

quyển trục cấp C Kia hắn có tác dụng khác , cố tình hắn còn tính toán theo thế giới sân nhà mang về một đám hàng hóa thuốc nổ, đạn hỏa tiễn, trang bị nhìn đêm, micro kiểu mới, ống hãm thanh, ong trinh sát điện tử .

Cứ như vậy, quyển trục cấp D liền rõ ràng không đủ, vì thế Trầm Dịch không thể không buông tha cho kế hoạch cải tạo chiến sĩ máy móc , lại đem thuốc nổ đạn hỏa tiễn cũng cắt giảm trên diện rộng , về phần khoang thuyền chứa vũ khí của Chu Nghi Vũ liền chỉ có thể bỏ qua, lúc này mới miễn cưỡng tính toán là cấp D.

Chu Nghi Vũ nghe được không hiểu chút nào: "Ngươi lưu quyển trục xem xét cấp C kia rốt cuộc muốn làm cái gì?"

"Xem xét vật phẩm trọng yếu."

"Thành phẩm?" Chu Nghi Vũ nghe ra ý tứ trong lời nói của Trầm Dịch.

"Phải" Trầm Dịch gật gật đầu: "Chúng ta thật sự không có thời gian cũng không có thể ở trong thời gian 10 ngày sinh sản ra trang bị khác, cho nên chỉ có thể mua thành phẩm."

Nói xong hắn cười thần bí: " hôm nay vừa xong, vì đuổi thời gian, ta thanh toán đại giới vô cùng lớn, đi theo ta, mang ngươi đi xem."

Chu Nghi Vũ nghi hoặc nhảy ra cơ giáp, đi theo Trầm Dịch hướng một gian nhà xưởng khác.

thời khắc Tiến vào nhà xưởng , hắn nhìn đến cái gì đó kinh sợ đến hắn.

Cái Kia rõ ràng là một viên vệ tinh!

"Đây là nghiên cứu mới nhất của công ty chế tạo vệ tinh giám thị loại nhỏ Alpha 1 , đường kính 1. 6 thước, sức nặng 45 kg. công suất 1400 W. Có được năng lực quan trắc khi ở mọi thời tiết, chỉ cần ngươi nguyện ý, có thể quan sát đến hành động của một con kiến trên mặt đất . khỏa vệ tinh Này vốn là cơ quan tình báo trung ương nghiên cứu chế tạo , còn không có tiến vào giai đoạn thí nghiệm đã bị ta mua lại ——công ty của chúng ta bây giờ còn có chút lực ảnh hưởng ."

"Lực ảnh hưởng lớn cũng đủ làm cho công ty này đắc tội cơ quan tình báo trung ương?"

"không cần lo lắng...... Ngươi có biết trên đời này có chút người am hiểu công tác thuyết phục . Tỷ như lão bằng hữu của chúng ta giáo sư X."

Chu Nghi Vũ bừng tỉnh đại ngộ.

Trầm Dịch đi đến bên cạnh vệ tinh , vỗ nhẹ một chút hình cầu màu bạc này : " khỏa vệ tinh Này nguyên bản thiết kế rất nhiều công năng, nhưng sau khi kích hoạt sử dụng hệ thống hóa , ta tróc đi đại bộ phận công năng, chỉ giữ lại là năng lực quan sát trọng yếu nhất , như vậy khiến cho đô thị đặt nó vào cấp C."

Sau đó Trầm Dịch lấy ra máy tính: "Kế tiếp chỉ cần chúng ta đi nghiên cứu đem máy tính này lên tới cấp C, sau đó xin đồng bộ liên tiếp, là có thể thông qua máy tính trực tiếp điều khiển vệ tinh. Vệ tinh quan sát đến hình ảnh đều thông qua máy tính trực tiếp tiếp thu."

Chu Nghi Vũ nghe được giật mình , hắn vội vàng đi qua bắt lấy vệ tinh , quả nhiên được đến thông tin:

" vệ tinh quan sát Loại nhỏ Alpha số 1: đối với phạm vi trăm vạn ki-lô-mét vuông có được năng lực giám sát . đạo cụ là loại vật phẩm khoa học kỹ thuật , đối với loại năng lực ẩn nấp không có hiệu quả. Không cần hỏa tiễn, có khả năng tự động lên không, không thể thu về, thiết kế sống lâu 15 năm."

" đạo cụ chỉ có khả năng thông qua máy tính đồng cấp khống chế."

" đạo cụ không có năng lực phòng hộ, có khả năng bị đánh rơi."

"Chỉ là...... Chỉ là ta không rõ......" Chu Nghi Vũ lắp bắp nói: "Ngươi hoa một vạn tám ngàn điểm muốn làm đồ vật như vậy , cho dù có thể nắm giữ tin tức trên mặt đất, rốt cuộc cũng chỉ có thể sử dụng một lần a. đáng giá không?"

Trầm Dịch nở nụ cười: "Nếu là ở trong thế giới nhiệm vụ dùng, thì đương nhiên không đáng.Nếu dùng ở trong hoang dã thì sao?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Tận Cường Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook