Vô Tận Cường Hóa

Chương 433: Thần Ma Thánh Điện - Chư Thần Ban Thưởng

Trip

13/01/2021

Rời đi thế giới sân nhà , Trầm Dịch cho những người khác đi về trước, chính mình đi sở nghiên cứu tìm Lâm Vũ, đem máy tính nâng lên cấp C. đạo cụ Phụ trợ tấn giai là không có thất bại , bởi vậy thuận lợi hoàn thành. Lâm Vũ nghe nói máu của Jones đã dùng hết, thế nhưng cũng không nói cái gì, trực tiếp đem tình báo có quan hệ với âm u chi lang đưa tới, thuận tiện cũng đem tư liệu về đội Tật Phong cũng cầm lại đây, đồng thời lại đưa cho hắn 1 bảng danh sách người,còn bao gồm hắn dự chi ba nghìn điểm cho Trầm Dịch.

Trầm Dịch đối với cử động này cảm thấy khó hiểu, Lâm Vũ trả lời: "Chỉ cần ngươi đáp ứng về sau đi làm nhiệm vụ hoặc là tiến hoang dã , nhìn đến người trên danh sách liền tận lực hỗ trợ, về sau ngươi ở chúng ta nơi này muốn cái tin tức gì đều là miễn phí ."

Trầm Dịch có chút hiểu được.

Ngày hôm qua thời điểm Kim Cương cường hóa huyết thống ma thần , thanh thế quá mức lớn, biến thành mọi người đều biết, nếu không phải ở đô thị có thể cải trang không cho người thấy rõ chính mình, bọn họ sớm không biết bị bao nhiêu người vây xem. địa vị của đội Đoạn Nhận nước lên thì thuyền lên,tương ứng tổ chức tin tức của Lâm Vũ đương nhiên cũng muốn đối với bọn họ xem trọng .

Cái gọi là tổ chức tin tức, nói trắng ra là một đám người năng lực hữu hạn tổ hợp cùng một chỗ, lợi dụng con đường công tác thu thập tài nguyên tin tức, sau đó chuyên môn vì cường giả phục vụ. mục đích chủ yếu của Bọn họ cố nhiên là muốn kiếm chút điểm huyết tinh, nhưng trọng yếu hơn vẫn là muốn sống đi xuống.

Giao hảo cường giả vĩnh viễn là biện pháp sống sót tốt nhất, phân danh sách này kỳ thật là một phần danh sách tin tức thành viên của tổ chức , chuyên môn dùng để xin che chở .

Hiện tại, đội Đoạn Nhận là mục tiêu nhờ bao che tốt nhất ở khu phổ thông.

"Nguyên lai là như vậy, nếu người trên danh sách kia đắc tội với ta thì làm sao bây giờ?"

Lâm Vũ cười: "Bọn họ tuyệt đối không thể chủ động đi trêu chọc ngươi, chúng ta bên này tất cả mọi người đã biết bộ dáng của các ngươi , chỉ biết chủ động đi giúp các ngươi."

"Tốt lắm, ta nhận."

Lâm Vũ lại đưa qua một cuốn sổ đen: "người trên cuốn sổ này, ngươi nếu đụng phải hơn nữa giết chết, có thể được đến ưu đãi, thời điểm giết người nhớ rõ ngay lúc đó lục xuống đồ vật tiêu chí của hắn làm chứng cớ. Không có chứng cớ là sẽ không trả điểm huyết tinh."

"Các ngươi còn kiêm làm sát thủ ?" Trầm Dịch có chút giật mình, tùy tay tiếp nhận danh sách, từng cái tên mặt sau đều mang vào hình cái đầu, còn có bảng giá, có giá cao, có giá thấp. Bên trong thế nhưng còn có tên của M7 , lại không biết là ai nghĩ muốn giết bọn họ.

Lâm Vũ không sao cả trả lời: "Có tiền liền kiếm thôi, nơi này là thế giới vô pháp vô thiên , tiêu tiền mua mệnh lại là điều vô cùng bình thường . nhân mạch của Chúng ta vô cùng lớn, tin tức sau khi thả ra có đảm nhiệm hay không đảm nhiệm tổng có thể tìm được người nguyện ý làm việc này , bất quá bình thường cũng không tùy tiện phóng ra ."

Trầm Dịch hỏi: "Là ai muốn giết M7?"

"cái Này không thể nói cho ngươi, nguyên tắc của ngành sản xuất, hy vọng ngươi có thể lý giải một chút. Bất quá ta biết ngươi cùng bọn họ là bằng hữu, quay đầu lại ta cùng mặt trên đánh tiếng , đem tên của bọn họ bỏ đi. Kỳ thật cũng không có gì, nguyên bản tên của ngươi đã ở mặt trên, vẫn là hôm qua mới bỏ xuống. ủy thác Này cũng không là nghiệp vụ chủ yếu, chúng ta cũng không tính toán phát triển trở thành công ty sát thủ, đều là bằng hữu trong lúc đó cho nhau chiếu ứng . Có lúc đụng phải , dù sao có thể thuận tay kiếm thêm chút tiền thưởng. Dù sao không phải người đại lý, ai cũng sẽ không từ ngàn dậm xa xôi nhìn chằm chằm đuổi theo giết ai đó."

"Nga? Còn có người ủy thác muốn giết ta?" Trầm Dịch nở nụ cười. Đối với Lâm Vũ biết người đại lý cũng không cảm thấy kỳ quái.

"Ân, hơn nữa có ba cái, tiền ủy thác cũng không tính ít nha." Lâm Vũ hướng Trầm Dịch nháy mắt mấy cái.

Trầm Dịch có chút hiểu được: "Âm u chi lang? Đội Tật Phong? Có lẽ còn có một cá nhân nào đó?"

Lâm Vũ cười mà không đáp.

Trầm Dịch đem danh sách vừa thu lại: "Ta đây cũng đưa ra cái tên, giá thôi...... Liền ba nghìn điểm đi."

" tiền đưa trước."

Trầm Dịch đem Lâm Vũ cho hắn ba nghìn điểm kia trở về: " quân nhân danh dự Tạ Ơn, huyết thống Bỉ Mông cao cấp, vũ khí long diễm......"

Tư liệu cấp ra sau, Trầm Dịch đột nhiên ý thức được cái gì, cười nói: "Trách không được các ngươi tổng có thể thu thập đến các loại tư liệu của mạo hiểm giả, ủy thác giết người này kỳ thật cũng là một loại phương thức các ngươi thu thập tư liệu đi, quả nhiên con đường thực bí mật, lại rất có hiệu quả ."

Lâm Vũ cười hắc hắc, mặc dù không trả lời, hiển nhiên là cam chịu.

"Đúng rồi, vừa lúc có cái vấn đề muốn hỏi ngươi. Ngươi có biết hệ thống vinh quang là chuyện gì không?"

Lâm Vũ ngẩn ngơ: " hệ thống Vinh quang? Đó là nhân tài khu biệt thự mới có thể lấy được, như thế nào ngươi hiện tại đã có thể mở ra ?"

Trầm Dịch đem khối trái tim ma thần kia đem ra.

Nhìn đến trái tim của ma thần , Lâm Vũ lập tức kích động lên: "Đây là thứ tốt a, dùng để làm lễ vật hiến tế tốt nhất."

"Trước tiên là nói về chuyện gì xảy ra đi."

Lâm Vũ lúc này mới nói .

Nguyên lai hệ thống vinh quang là một cái hệ thống cường hóa cuối cùng của đô thị huyết tinh . Cùng hệ thống cường hóa bình thường bất đồng là hệ thống vinh quang chỉ có điện phủ hiến tế ở khu thứ tử mới có thể mở ra.

điện phủ Hiến tế là nơi hướng thần linh cầu nguyện cùng hiến tế , cũng hướng thần linh dâng lên lễ vật. Nếu thần linh đối với lễ vật mà ngươi kính dâng cảm thấy vừa lòng, sẽ cho phần thưởng, đạt được phong hào.

Về nội dung phần thưởng là cái gì, phong hào có ích lợi gì, Lâm Vũ cũng nói không rõ , chỉ biết là người nhận thưởng , tức là người đạt được vinh quang, đây chính là cái gọi hệ thống vinh quang .

Ngoài ra phần thưởng phân hai loại , một cái là phần thưởng của chư thần, một cái là phần thưởng của chư ma .

Tỷ như trái tim ma thần hiện tại trong tay của Trầm Dịch, là giết chết ma thần Diablo đạt được , đồ vật này cũng chỉ có thể hướng chư thần đi cầu phần thưởng. Bởi vì thần cùng ma là đối lập ngươi nếu cầm trái tim của ma thần hướng chư ma cầu phần thưởng,cái kia tương đương là tìm chết —— ngươi nha giết người của chúng ta còn tìm ta đòi chỗ tốt?

"Nói như vậy, ta hiện tại là có thể cầm nó đi điện phủ hiến tế mở ra hệ thống vinh quang?"

"Đúng vậy, nếu về sau đạt được càng nhiều tế phẩm, còn có thể tiếp tục hiến tế, tiến thêm một bước đạt được càng nhiều phần thưởng." Lâm Vũ trả lời: "Chúc mừng ngươi, ngươi đã trở thành người thứ nhất ở khu bình thường liền mở ra hệ thống vinh quang ."

"Hy vọng có thể đạt được vật có giá trị là tốt rồi." Trầm Dịch cầm trong tay trái tim của ma thần tung hứng vài cái.

Nếu đã hiểu biết hệ thống vinh quang là chuyện gì xảy ra, Trầm Dịch liền trực tiếp đi trước khu thứ tư.

Trước khi đi, Lâm Vũ đột nhiên ngăn cản hắn: "Đúng rồi, âm u chi lang đã biết là ngươi đã giết chết ngân lang, trước đó vài ngày ra giá cả mua tin tức của đội ngũ các ngươi ."

"Vậy nhóm của ngươi có hay không bán cho hắn?"

Lâm Vũ không có ngay mặt trả lời: "Cùng bọn họ bàn bạc sinh ý không phải ta, trọng yếu nhất là ..... Cái thời điểm kia các ngươi còn không có giết chết Diablo."

Trầm Dịch hiểu được.

"Khi nào ?" Hắn hỏi

"Bọn họ theo hoang dã trở về liền lập tức liên hệ người của chúng ta ."

Trầm Dịch gật đầu rời đi.

Âm u chi lang nếu mới vừa trở về liền mua tư liệu của đội Đoạn Nhận , vậy ý nghĩa thời điểm bọn họ ở hoang dã cũng đã biết chính mình là ai.

Nói cách khác, ở hoang dã , cũng đã có người bán đứng mình.

Người Này là ai?

Trầm Dịch trong đầu hiện ra hình tượng của Ban Đông Minh .

——————————————

Khu thứ tư, cũng kêu khu biệt thự.

So sánh với khu thứ nhất phồn hoa ồn ào, khu biệt thự phải im lặng rất nhiều.

Đi trên Đường nhỏ , có thể nhìn đến một cái biệt thự xa hoa. biệt thự Này chiếm diện tích vô cùng rộng lớn, trước phòng có thảm cỏ, phòng sau là bể bơi.

Một ít biệt thự thậm chí còn tại trên mặt cỏ trồng các loại hoa cỏ, trên vách tường lộ ra dây thường xuân, trong vườn dựng thẳng cái cây nho.

Nếu là người không biết tiến vào nơi đây, nói không chừng sẽ nghĩ đến chính mình tiến nhập một cái trấn nhỏ thanh u như thế ngoại đào nguyên .

Trên đường nhìn không thấy người nào hành tẩu, càng không có khu giao dịch gì . Trầm Dịch nhớ rõ khu thứ tư trừ bỏ có điện phủ hiến tế , dường như mỗi gian biệt thự đều có công năng giao dịch tự động, phỏng chừng bởi vì nguyên nhân này, khiến cho mọi người không cần đứng ở trên đường rao hàng.

Nếu nói khu thứ nhất là bần dân, khu thứ hai là bình dân, như vậy khu thứ ba là thành phần tri thức, khu thứ tư là quản lí, khu thứ năm tự nhiên là tổng tài chủ tịch. Bởi vậy mạo hiểm giả ở khu biệt thự liền ngay cả phương thức giao dịch đều có vẻ cao cấp lên.

Ngẫu nhiên cũng có thể nhìn đến một hai cái mạo hiểm giả đi ở trên đường , ánh mắt ở trên người của Trầm Dịch dừng lại liếc mắt một cái liền rời đi, trong ánh mắt tràn ngập khinh thường, hiển nhiên là cái loại trình độ ngụy trang này của Trầm Dịch căn bản không thể giấu diếm được ánh mắt của bọn họ , liếc mắt một cái liền nhìn ra không phải người của khu vực này , không chuẩn còn đem Trầm Dịch trở thành người ăn xin, tự nhiên sẽ không cấp cho hắn ánh mắt hoà nhã .

Trầm Dịch cũng không để ý, đi một vòng rốt cục tìm được điện phủ hiến tế .

Hiến tế điện phủ vô cùng dễ nhận ra, tổng cộng là hai tòa kiến trúc cao lớn .

Bên trái là một tòa điện thờ thần thánh mà trang nghiêm, giống như thiên đường trong mây, khí phái trang nghiêm, hai sườn trái phải của cửa lớn là hai tòa pho tượng thiên sứ, cầm thánh kiếm trong tay , sau lưng là cánh chim trắng noãn.

Bên phải là một tòa kiến trúc âm trầm quỷ dị, khắc lấy đại lượng pho tượng , một đám khuôn mặt dữ tợn, giống như địa quật âm u ,một cái động khẩu thẳng tắp kéo dài xuống phía dưới , giống như con đường đi thông hoàng tuyền địa ngục .

hai tòa kiến trúc Này đặt ở cùng nhau, trung gian có một cây cầu vượt tương liên với nhau, bị bao phủ trong tầng mây , mơ hồ gian nghe được âm thanh sát phạt .

Trên Cầu vượt có khắc bốn chữ to: " thánh điện Thần ma".

điện phủ Hiến tế là nhóm mạo hiểm giả truyền tai nhau cái tên,thánh điện thần ma mới là tên chính thống của nó.

Cất bước đi vào bên trái cửa điện, Trầm Dịch cảm giác chính mình giống như đi tới tiên cung trên bầu trời. Bốn phía là một mảnh mây mù màu trắng lượn lờ, bên tai âm nhạc vang lên động lòng người , một ít tiểu tinh linh quạt cánh ở không trung bay tới bay lui, bỏ ra nhiều điểm kim quang, liền giống như đang hoan nghênh hắn.

Đi qua hành lang thật dài, Trầm Dịch phát hiện chính mình đã hoàn toàn đặt mình ở trong tầng mây . phía trên Tầng mây thế nhưng có một tòa tiên cung to lớn trang nghiêm, mơ hồ có thể nhìn thấy vô số thiên sứ ở trong đó bay lượn, bên trong lại truyền ra tiên âm phiêu miểu.

Mà trước người của bản thân, là một cái ao tiên khí dày đặc , tại trong cái ao còn đứng một người, rõ ràng cũng là một cái mạo hiểm giả

Người mạo hiểm Kia nhìn đến Trầm Dịch tiến vào hiển nhiên cũng lắp bắp kinh hãi: "Di? mạo hiểm giả khu Bình thường chạy đến nơi này làm gì? Thuộc tính cũng rất cao a, còn vượt qua khu nhà trọ."

khẩu khí của Hắn tuy rằng giật mình, nhưng cũng không quá để ý, chỉ nói: "Tiểu tử, nơi này không phải địa phương ngươi nên tới , ngươi vẫn là sớm một chút rời đi đi."

Nói xong theo trong văn chương lấy ra mấy thứ đồ vật , ném vào trong ao kia .

Một lát sau, trên bầu trời vang lên một thanh âm: "Thần tiếp nhận cống hiến của ngươi ."

mạo hiểm người Kia sau khi hiến tế kết thúc đang muốn rời đi, lại nhìn đến Trầm Dịch còn đứng ở nơi đó, nhíu mày, đang muốn nói cái gì, chỉ thấy Trầm Dịch cũng xuất ra đồ vật ném vào trong ao t. trong lòng của Hắn cả kinh, nghĩ người nầy như thế nào có thể có cái gì hướng thần linh hiến tế, hay là tùy tiện lấy điểm rác rưởi liền nghĩ có thể mở ra hệ thống vinh quang đi?

Nghe trên bầu trời vang lên một cái thanh âm thật lớn:

"Thần vừa lòng với cống hiến của ngươi , ngươi chiếm được thần tán thành!"

Vừa nghe đến cách nói "Thần vừa lòng cống hiến của ngươi " này , mạo hiểm giả kia thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

Làm mạo hiểm giả khu biệt thự, không ngừng một lần tiến vào điện phủ hiến tế , tự nhiên rõ ràng cái này ý nghĩa là cái gì.

Thần đối với hiến tế của hắn , bình thường chỉ là nhận của ngươi cống hiến. Chỉ có tế phẩm giá trị cao , mới có thể nói ra vừa lòng, thích, thậm chí còn kích động khen ngợi rõ ràng . Tế phẩm giá trị càng cao, khen cũng lại càng rõ ràng, thưởng cho cũng lại càng dày.

Mà khi thần nói ra lời này, liền ý nghĩa Trầm Dịch đã có tư cách mở ra hệ thống vinh quang.

mạo hiểm Kia là rõ ràng nhất hệ thống vinh quang khó mở như thế nào .

Thời khắc này hắn không dám tin nhìn Trầm Dịch.

Theo thanh âm này truyền ra, tiên cung trong tầng mây lại đánh ra một đạo hào quang màu vàng bắn ở trên người của Trầm Dịch.

Trầm Dịch chỉ cảm thấy toàn thân một trận ấm áp dào dạt =.

Âm thanh của Văn chương vang lên ở bên tai :

"Ngươi chiếm được chư thần tán thành, ngươi trở thành thần thánh chi dân, đạt được thần thánh tăng cường, hệ thống vinh quang mở ra."

"Trước mặt giá trị vinh quang 200 điểm."

Trầm Dịch phát hiện trên người bản thân xuất hiện một đạo quang hoàn đạm kim sắc như ẩn như hiện .

Thần thánh tăng cường: đối với tất cả công kích đến từ lực lượng tà ma suy yếu 10%, tiêu diệt lực lượng tà ác hoặc mạo hiểm giả đã bị ác ma che chở có khả năng tăng lên năng lực bảo hộ.

năng lực thuộc loại chư thần ban ân, không chiếm cây kỹ năng , không thể bị kỹ năng ảnh hưởng, không để độ ưu tiên chi phối.

Đồng thời văn chương huyết tinh bắn ra một đạo năng lượng mặt trên là giải thích về hệ thống vinh quang .

Cái gọi là thần thánh chi dân, nghiêm khắc nói còn không thể xem như phong hào, chỉ là một cái tư cách. Tư cách này đại biểu cho ngươi đạt được thần linh tán thành, trở thành con dân được thần linh chiếu cố , ở tình hình chiến đấu đặc biệt được thần linh phù hộ. Tỷ như thần thánh tăng cường chính là loại tư cách đặc biệt này có ưu đãi. suy yếu 10% công kích , theo ngươi không ngừng giết chết lực lượng tà ác, năng lực bảo hộ của thần thánh tăng cường cũng sẽ không ngừng gia tăng .

So sánh với thần thánh tăng cường, trọng yếu hơn là giá trị vinh quang.

giá trị Vinh quang chủ yếu có hai cái tác dụng.

Một là mua trang bị hoặc kỹ năng mà thần sử dụng. Cái gọi là trang bị cùng kỹ năng mà thần sử dụng, tỷ như thập phương luyện ngục của Diablo, liền thuộc loại một trong số đó, chẳng qua cái kia phải hướng ma thần hiến tế mới có thể mua. trang bị kỹ năng Này phần lớn giá cả sang quý, tiện nghi nhất cũng muốn hơn một ngàn điểm giá trị vinh quang.

Hai là phong hào tăng cường. Phong hào tăng cường càng cao, đạt được thần linh chiếu cố lại càng mạnh, có thể chọn lựa trang bị cao cấp cùng năng lực lại càng nhiều, mà giá cả sẽ tương đối tiện nghi.

Phong hào chia làm người được thần chiếu cố , thánh đồ, thiên sứ,người của thiên đường , cùng với người thủ hộ của thần.

Trước mắt Trầm Dịch đạt được tư cách thần thánh chi dân ,sau khi tăng lên sẽ trở thành người được thần chiếu cố, cũng là phong hào chính thức.

Trở thành người được thần chiếu cố cần tiêu hao 100 điểm vinh quang.

Dù sao giá trị vinh quang trong tay cũng không đủ mua cái gì, Trầm Dịch quyết định trước có được một cái phong hào chính thức .

Trên bầu trời lại là một đạo kim quang dừng ở trên người của Trầm Dịch.

"Ngươi đạt được người được thần chiếu cố, chiếm được thần chi chiếu cố. Khi ngươi đánh chết lực lượng tà ác, có tỷ lệ nhất định đạt được tế phẩm. Thần chi chiếu cố: khi tác chiến đối địch, tất cả công kích đạt được hiệu quả gia tăng 10% thương tổn, tiêu diệt tà ác lực lượng hoặc mạo hiểm giả đã bị ác ma che chở có khả năng tăng lên năng lực tiến công ."

mạo hiểm giả Không có mở ra hệ thống vinh quang , trừ phi là đánh chết cấp bậc ma thần tồn tại, nếu không khi đánh chết lực lượng tà ma bình thường , chỉ đạt được phần thưởng đối ứng , sẽ không có khả năng dùng cho hiến tế. Nhưng sau khi có được phong hào chính thức , chẳng sợ đánh chết tà ma bình thường, cũng có tỷ lệ nhất định đạt được vật phẩm hiến tế. Chẳng qua loại vật phẩm này có thể đạt được giá trị vinh quang cực thấp, bình thường chỉ có thể gia tăng 1 điểm 2 điểm vinh quang, nhưng tích tiểu thì thành đại.

Đây là vì nguyên nhân gì vừa rồi chư thần đối với mạo hiểm giả kia nói"Nhận cống hiến của ngươi" —— hắn hiến tế là tế phẩm bình thường.

Giờ phút này mạo hiểm giả xem một màn này trong mắt , đã là hoàn toàn chấn trụ.

Hắn lẩm bẩm nói: "Hắn thế nhưng thật sự mở ra."

Nhưng cái này còn chưa đủ.

Trầm Dịch đột nhiên ngẩng đầu kêu lên: " hoang dã khu hai cùng khu ba, có cái gì... mà các ngươi muốn?"

Người kia thế nhưng trực tiếp hướng thần linh đặt câu hỏi.

Chân chính để kẻ khác kinh ngạc là, trên tiên cung thế nhưng xuất hiện đáp lại.

Lại một đạo kim quang đánh vào mi tâm của Trầm Dịch , trên bầu trời truyền ra tiếng động uy nghiêm: "Mấy thứ này, ngươi mang tới , đều đạt được thần ban ân."

trong mắt của mạo hiểm giả Kia hoàn toàn hiện ra vô cùng rung động.

Đây là hắn lần đầu tiên nghe được chư thần trong thánh điện thần ma ngay mặt đáp lại vấn đề của mạo hiểm giả .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Tận Cường Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook