Vô Tận Cường Hóa

Chương 405: Huyết Chiến (Thượng)

Trip

16/12/2020

theo nhạc dạo dài dòng chấm dứt, chiến tranh chính thức bắt đầu, một màn này trào dâng lên bản hòa âm của chiến tranh liền tiến nhập giai đoạn cao trào.

Theo Trầm Dịch ra lệnh một tiếng, nhóm mạo hiểm giả chính thức khởi xướng xung phong đối với thôi phàm khắc .

Đối với bọn họ mà nói, mất đi gần năm trăm con quái vật viễn công kích trình , thôi phàm khắc uy hiếp hỏa lực bao trùm đã suy yếu thật lớn . Nếu nói phía trước còn có người bởi vì phòng thủ cường đại mà có ý lùi bước , như vậy mục tiêu hiện tại liền giống một con sói bị phế đi một móng vuốt , cường công có lẽ còn có thể có chút phiền phức, lại không bằng lúc trước làm mọi người đau đầu.

chờ đợi Suốt mười lăm ngày , chỉ có thể nhìn Trầm Dịch vớt điểm cống hiến, hiện giờ rốt cục cũng tới lượt mọi người phát uy.

khi nhóm mạo hiểm giả vọt tới khoảng cách ba trăm tám mươi thước , phản kích lần thứ nhất của tòa thành chính thức bắt đầu.

Ước chừng tám mươi tên thợ săn huyết nhục dẫn đầu bắn ra độc tiễn , thả một lần là ba tiễn.

Hai trăm bốn mươi mũi độc tiễn, bay rậm rạp trên bầu trời, nhằm về hướng đỉnh đầu của mạo hiểm giả .

Cùng lúc đó, một đạo quang hoa theo một gã mạo hiểm trong đội Phong Lâm dâng lên, như vòng bảo hộ bằng nước nghênh hướng độc tiễn. Độc tiễn như mưa hạ xuống, phát ra leng keng thùng thùng giòn vang, giống như gió đánh ngọc lưu ly, thanh thúy dễ nghe. Quầng sáng bị tiến công lóe ra kịch liệt sắc thái, mê ly một mảnh vầng sáng sặc sỡ .

mạo hiểm giả được che dưới quầng sáng vẫn tiếp tục đánh sâu vào, nghênh đón bọn họ là đến từ đợt đả kích viễn trình thứ hai của vua đêm tối . Từng đạo lôi điện thô to như trụ từ không trung đánh xuống , trong khoảnh khắc đem quầng sáng đập thành phấn toái. Vài tên binh lính nhảy dù tránh né không kịp, bị lôi trụ bổ trúng, đương trường thành tro chết đi.

So sánh với công kích cuồng bạo như hải triều , nhóm mạo hiểm giả ứng đối có vẻ càng thêm siêu phàm.

Một ít mạo hiểm giả dựa vào linh hoạt cùng tốc độ đến tránh né công kích, bọn họ ở không trung tránh né , xuyên qua độc tiễn cùng lôi trụ , biểu hiện dáng người tiêu sái , mặc dù là phi điểu nhanh nhất, người cá linh hoạt nhất cũng không bằng.

Cũng có người lựa chọn đấu đá lung tung, dựa vào phòng ngự cao cùng sinh mệnh của bản thân ngạnh kháng , thành công hấp dẫn đại bộ phận hỏa lực, vì người một nhà tranh thủ càng nhiều không gian sinh tồn an toàn .

Hồng Lãng chính là một cái điển hình nhất .

Làm một gã mạo hiểm giả có khả năng gây ra thương tổn cao nhất , Hồng Lãng nhận nhiệm vụ trọng yếu nhất—— hấp dẫn hỏa lực, đồng thời nhanh chóng xé mở tuyến phòng ngự của đối phương .

Vì thế Trầm Dịch đem sáo trang con kiến cho hắn, hơn nữa còn đưa bao cổ tay lôi đình cùng hắc giun thủ hoàn, thuộc tính của Hồng Lãng đạt tới lực lượng 42 (72), thể chất 42 (sinh mệnh 504), nhanh nhẹn 42 (57), tinh thần 42 (51), ý chí 42 (51), thuộc tính này cao có thể nói so với mạo hiểm giả khu thứ ba cũng tuyệt không kém cỏi.

Hắn có hỏa lực cường đại đối với bọn quái vật , ở trên đất bằng phẳng họa xuất một đạo thật dài ảo ảnh, thẳng hướng tòa thành, ở thời gian không đến mười giây, liền hoàn thành một lần bảy trăm mét khoảng cách , nháy mắt vọt tới dưới thành, sau đó nhảy lên tuyến phòng ngự thứ nhấtcủa tòa thành , lực lượng chi nhận họa xuất một đạo thê lương hình cung, mang theo ánh sáng lạnh vô tận xẹt qua thân thể của một gã cuồng chiến sĩ , thuận thể đánh vào trên một con bộ xương khô màu đỏ , chiến phủ hoành phách, xẹt qua cổ họng của cuồng chiến sĩ , sát ra một cái huyết tuyến dài.

Không đợi tên cuồng chiến sĩ kia chết đi, Hồng Lãng đã phản ứng nhanh chóng, nhảy đến một phía khác của tòa pháo đài , đồng thời huynh đệ Thường gia đang đuổi theo phía sau một người một quyền đem một tên cuồng chiến sĩ hoàn toàn đánh gục, tiếp theo là hai gã mạo hiểm giả , một người đối với Hồng Lãng đánh ra một đạo quang cầu màu trắng , tiến hành trị liệu với hắn, tên còn lại thì ra giết bộ xương khô màu đỏ kia .

Cả đội ngũ giống một xe lu lớn, ầm vang long hướng tới đối phương nghiền áp qua, làm tiên phong tiến công Hồng Lãng cũng không cần giết chết mỗi một cái đối thủ, chỉ cần lấy tốc độ cao tiến về phía trước.

Xa xa trên đài cao vài tên lĩnh xướng đột nhiên vọt lại đây, cũng không thấy chúng nó làm động tác gì, chỉ thấy miệng của chúng nó khẽ nhúc nhích, một vòng năng lượng vô hình đột nhiên hướng về phía mọi người đánh úp.

Hồng Lãng đang ở gần nhất nên bị dính chiêu này đầu tiên . Khi thứ cột năng lượng xẹt qua thân thể hắn , hắn chỉ cảm thấy trong đầu đột nhiên ông một tiếng, sau đó sinh mệnh mất đi hai mươi điểm.

Không ngừng là hắn, liền ngay cả huynh đệ Thường gia phía sau cũng đồng thời cảm thấy dị thường.

"Cẩn thận! Là thương tổn âm ba!" Hồng Lãng kêu to nhảy lên, tránh lui về phía sau.

Thường túy cao mắng : "Mẹ nó, đây là quần công, toàn bộ tản ra!"

thân thể của hai người Huynh đệ đồng thời biến mất vô hình,thuật ẩn nấp của bọn họ không những hành tung bí mật, còn có thể lẩn tránh công kích.

Phía sau hai gã mạo hiểm giả nhất thời né tránh không kịp, bị âm ba lan đến, liên tiếp bảy tám đạo âm ba đánh vào trên người của bọn họ, hai người đồng thời phun ra một mồm máu tươi.

Theo sau bốn gã cuồng chiến sĩ đánh tới, trong đó một người bị chém trúng một búa, bị sinh sôi đánh xuống đài cao, tên còn lại bị ba phủ chém trúng, xương ngực gảy, đang muốn lẩn tránh, trên bầu trời bốn đạo lôi trụ hạ xuống, đánh trúng toàn thân của hắn khiến hắn không thể di chuyển , theo sau mười hai độc tiễn cùng sáu đạo cột sáng phóng tới, đem người nọ đương trường đánh chết.

"A hào!" Tông Đường kêu to thống khổ .

"AI Mikania cứu người!" Trầm Dịch kêu lên.

AI Mikania dương tay đánh ra thời gian nghịch lưu, mới vừa đem người nọ sống lại , chỉ thấy trời cao bắn ra một tảng lớn vũ tiễn. Ôn Nhu ôm AI Mikania bổ nhào ra nơi khác, trên lưng bị trúng một số vũ tiễn. Tất cả vũ tiễn đều có độc tính, trong lúc nhất thời lại làm cho Ôn Nhu không nhúc nhích nỗi .

"Ôn Nhu!"

"Ta không sao!"

Trầm Dịch lúc này mới quay đầu hướng về phía Chu Nghi Vũ kêu lên: "Nghi Vũ đi giúp Hồng Lãng, xử lý kia tên người lĩnh xướng kia !"

"Rất cao !" Chu Nghi Vũ kêu to: "Ta đánh không đến bọn họ."

"Ta đến giúp ngươi!" Tông Đường đã giục ngựa vọt lại đây. Hỏa chiến mã xoay người, sau đó nhắm ngay Chu Nghi Vũ giương lên, hung hăng đá vào trên người của Chu Nghi Vũ, nháy mắt đưa hắn đá lên không trung.

“ trời ạ! Không phải hỗ trợ như vậy !" Chu Nghi Vũ tức giận mắng to.

"Nổ súng!" Trầm Dịch kêu lên.

họng súng của Hỏa thần pháo trong tay Chu Nghi Vũ vừa chuyển, đối với vài tên người lĩnh xướng trên chỗ cao điên cuồng nổ súng. Rất nhiều viên đạn trút xuống nhập vào trong thân thể của vài tên người lĩnh xướng kia, mắt thấy sẽ đem bọn này tiêu diệt. Xa xa vài tên trị liệu hiến tế đồng thời nâng tay, thế mà cứu trở về mấy tên người lĩnh xướng kia .

"Ta thao mẹ nó!"

"Hồng Lãng xử lý mấy tên trị liệu hiến tế kia !" Trầm Dịch kêu lên , không đợi Chu Nghi Vũ hạ xuống, đột nhiên nhảy lên, đem Chu Nghi Vũ hướng về không trung đá đi: "Tiếp tục nổ súng!"

Chu Nghi Vũ liền giống như một quả bóng, ở không trung rủ xuống bay lên, Hỏa thần pháo lần thứ hai oanh kích chỗ cao.

Đồng thời bộ đội tiên phong Hồng Lãng bọn họ đã rửa sạch hoàn toàn một mảnh khu vực quái vật, nhận được Trầm Dịch chỉ lệnh, Hồng Lãng nhảy thẳng lên một cái , nhảy qua hai tầng tuyến phòng ngự .

Ít nhất ba chi độc tiễn, bốn đạo cột sáng, ba đạo lôi trụ còn có năm sáu đạo ngọn lửa cùng tia chớp do bộ xương khô pháp sư đánh tới đồng thời hướng hắn đánh tới.

Hồng Lãng rống một tiếng, gắng gượng thừa nhận một kích này, đồng thời thả ra Kiến Hộ Vệ.

Năm con Kiến Hộ Vệ ở không trung giống như năm đạo huyền quang bay lên chỗ bọn trị liệu hiến tế.

Đồng thời cánh tay trái của Hồng Lãng rung lên, lôi đình một kích phát động, đánh vào trên người của một gã cuồng chiến sĩ , đem nó đánh bay đi ra ngoài.

Không trung vang lên âm thanh ong ong, sát thủ địa ngục tiềm ô hướng về phía hắn bay tới.

Hồng Lãng lại chỉ cười hắc hắc, tùy ý để bọn địa ngục tiềm ô hướng lại đây, rồi đột nhiên hướng về không trung nhảy đi, kỹ năng xung phong phát động!

Xoát!

Theo thân ảnh Hồng Lãng bay tới ,trên không trung sát ra một cái sặc sỡ huyết tuyến......

Đây là lần đầu tiên Hồng Lãng đem kỹ năng xung phong mặt đất dùng trên khoảng không, hắn liền giống như một khỏa đạn pháo đem chính mình phóng đi ra ngoài, thẳng hướng lên trời cao , trong phút chốc đi tới nơi cao nhất của tòa thành.

Ở trên đỉnh của kim tự tháp có ba thân ảnh dị thường cao lớn , ánh mắt lạnh lùng nhìn chăm chú vào Hồng lãng.

trong lòng của Hắn chấn động, chỉ thấy một đạo thân ảnh trong đó đột nhiên đối với bản thấn ấn ra một quyền.

một quyền Này đánh ở trên hư không, lại giống như đánh vào trên trái tim của Hồng Lãng, hắn a một tiếng sau đó ngã xuống. Lấy phòng ngự hiện có của hắn , thế mà không thể ngăn cản một kích đáng sợ mà quỷ dị này.

Nhưng vào lúc này, ít nhất mười hai tên thợ săn huyết nhục đồng thời đối bắn về phía hắn, bốn gã cuồng chiến sĩ lại vọt tới nơi hắn sắp rơi xuống chờ đợi cho hắn một kích trí mệnh.

Trên Không trung ba phát súng đánh đường cong bắn vào trong cơ thể của Hồng Lãng, rõ ràng là trị liệu đạn của Trầm Dịch.

"Hồng Lãng xuống đất!" thanh âm của Trầm Dịch trong trẻo nhưng lạnh lùng truyền đến.

Hồng Lãng mặc dù không biết bọn người kia có thể cho mình một kích trí mạng, nhưng hắn vẫn nghe theo Trầm Dịch phân phó, mới vừa rơi xuống đất, bốn tên cuồng chiến sĩ đem trọng phủ ngang trời xẹt qua. Kỹ năng đại địa thuật phát động, Hồng Lãng nháy mắt không có rơi xuống nền đất, theo sau lại theo bên kia đi ra, chỉ thấy nơi đặt chân lúc trước của bản thân , thế mà đã tạc ra một cái ao thật lớn , làm hắn hoảng sợ.

"Mẹ nó, sao lại thế này?"

"Là ngọn lửa chi chỉ cát liệt bố cùng tà ác tay y tư mai ."

"Mẹ nó, hai cái BOSS cùng nhau ra sân à?"

"Ngươi mở mắt ra mà nhìn."

" mẹ nó!"

Hồng Lãng bổ ra một búa nhằm phía một cái cuồng chiến sĩ, chỉ thấy trên không trung địa ngục tiềm ô đã lần thứ hai hướng về hắn bay tới. Hắn đang muốn đánh trả, chỉ nghe trên không một chuỗi âm thanh như hạt đậu vỡ, đại lượng viên đạn ngọn lửa như đinh bản đánh tới, bao trùm trên người của địa ngục tiềm ô , tạp ra một cái biển máu, rót vào trên thân của Hồng Lãng .

Quay đầu nhìn lại, thấy Chu Nghi Vũ nhảy lên lần thứ bảy , lúc này mục tiêu công kích của hắn đã là đỉnh đầu của bản thân.

"Ngươi mẹ nó cẩn thận một chút, ta thiếu chút nữa bị ngươi bắn trúng!" Hồng Lãng kêu to.

" quan tâm ngươi Trước đi!" Chu Nghi Vũ lớn tiếng trả lời, một lóng tay chỉ phương xa: "Hai cái BOSS đang lao xuống đây!"

Hồng Lãng hướng về phía trước vừa thấy, quả nhiên hai thân ảnh cao lớn đồng thời hướng chính mình vọt tới, một đám đều dữ tợn tà ác, xấu xí vô cùng.

"Hồng Lãng xông lên đi, đem chiến trường định bên ngoài tuyến phòng ngự tầng thứ năm !"

"Đã biết."

Hồng Lãng nhảy lên không trung , hướng về chỗ cao nhảy tới. Song phương đều ở tốc độ cao đối hướng, đảo mắt thì đã gặp gỡ nhau .

Lúc trước đối với Hồng Lãng đánh ra một quyền đúng là tà ác chi chịu y tư mai ngươi. Thời khắc này nhìn đến Hồng Lãng đi lên, nó phát ra quái thanh khàn khàn khô nứt : "nhân loại Giảo hoạt , rốt cục biết phải tấn công rồi?"

Hồng Lãng cười hắc hắc: "Các ngươi súc sinh địa ngục này cũng không đơn giản a, có thể chịu đựng đến giờ."

"Hừ!" Ngọn lửa chi chỉ cát liệt bố phát ra hừ nhẹ phẫn nộ , dương một lóng tay ấn hướng Hồng Lãng.

tay trái của Hồng Lãng giơ lên lực lượng chi nhận tay phải cầm tàn sát chiến phủ đồng thời đón đánh hai vị nầy. Một người độc chiến hai gã BOSS,giờ khắc này, hắn mới chân chính giống như là đại thủ lĩnh .

Cùng thời gian,nhóm mạo hiểm giả đã toàn diện đi lên tuyến phòng ngự của tòa thành thôi phàm khắc . một hồi nhân loại cùng yêu ma địa ngục chiến đấu trong lúc đó hừng hực khí thế toàn diện triển khai.

trong lúc nhóm mạo hiểm giả Đắm chìm trong sống hay chết , đạp qua hỏa sóng triều thiêu đốt, xông lên tòa thành thôi phàm khắc , tận tình làm một cái dao mổ, phóng thích năng lượng trong thân thể , giết chóc mỗi một cái đối thủ, lấy đao kiếm làm bút, viết ra tối đích hình ảnh chiến đấu huyết tinh tàn khốc nhất . Bọn quái vật tạo thành một mảnh thanh triều tử vong, màu đỏ của huyết, màu trắng của óc giống như một bảng pha màu bình thường tô điểm trên tòa thành thôi phàm khắc ......

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Tận Cường Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook