Vợ Ơi Động Phòng Nào

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

760,343

Hoàn Thành

22:38:36 23/10/2018

ngôn tình hoànngôn tình sủng

Vợ Ơi Động Phòng Nào

Đánh giá: 6.5/10 từ 84 lượt
Vợ Ơi Động Phòng Nào - Đã hoàn thành - Thanh Hoài

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đó là một đêm đông rét buốt. Khi ấy cô tan làm muộn, vì vậy khi trở về, bầu trời đã bị bóng đêm bao phủ. Vốn nghe đồn rằng con hẻm mình đang đi bị ma ám, cô liền không khỏi có phần sợ hãi, lại chẳng có cách nào khác ngoài việc tiếp tục bước đi.

Bỗng nhiên, từ đằng sau cô vang lên tiếng bước chân đều đặn khiến lông tơ của cô dựng hết lên. Trong lòng suy nghĩ, chẳng lẽ đây là ma… Nghĩ vậy, cô liền ngay lập tức vớ lấy khúc gỗ ở góc tường, hướng về phía sau mà đập thật mạnh.

Đến lúc nhìn lại, cô liền phát hiện phía sau mình không phải là ma, mà là một người đàn ông, chẳng những thế đây còn là giám đốc của cô! Cô liền vội vã đưa hắn vào viện, ai ngờ sau khi tỉnh dậy, hắn liền nhìn cô, sau đó cất tiếng gọi: “Vợ ơi!”

Sau bác sĩ kết luận hắn bị chấn thương sọ não, ý thức chỉ như một hài tử ba tuổi, thêm cả việc hắn nhất quyết bám dính lấy mình, cô đành vô cùng áy náy đưa hắn về sống chung một nhà. Nào ngờ đâu nam nhân mới vừa rồi còn khóc lóc, lại lộ ra một nụ cười nham hiểm...

Hẳn là các bạn cũng đoán được rằng thỏ con đáng thương rồi sẽ bị sói đói nham hiểm chén sạch đúng không nào? Hãy cùng tiếp tục khám phá câu chuyện tình thú vị giữa sói xám ngoài ngây thơ trong phúc hắc cùng cô nàng thỏ trắng trong sáng mà đáng yêu này nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Ơi Động Phòng Nào

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook