Vợ Ngốc ! Anh Yêu Em Mất Rồi

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

165,062

Đang cập nhật

01:38:17 21/03/2019

Vợ Ngốc ! Anh Yêu Em Mất Rồi

Đánh giá: 8.8/10 từ 15 lượt
Bạn đang thưởng thức một trong những tựa truyện teen hay nhất của tác giả Thảo Hachi có tựa đề Vợ Ngốc! Anh Yêu Em Mất Rồi. Hàn Thiên Khánh (Win), là một vị chủ tịch của hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, quán bar, trung tâm thương mai,..... lớn nhất Trung Quốc. Tính cách lạnh lùng và nghiêm nghị, vô cùng quyết đoán và có chút độc tài, 23 tuổi. Thân hình chuẩn soái ca, gương mặt đẹp như tạc tượng, cao 1m87, mắt nâu, tóc cũng nâu. Giỏi võ, thống lĩnh một bang hội xã hội đen lớn nhất nhì Trung Quốc.

Cao Duy Anh (kelvin), là bạn thân cũng là cặp đôi hoàn hảo với Win mỗi khi xuất hiện nơi công cộng, ông chủ lớn của những khu mua sắm giải trí lớn chỉ sau công ti của Win. Nghề chính là một doanh nhân còn nghề phụ là một bác sĩ tâm lí nổi tiếng. Cũng là một soái ca nhưng kém hắn một bậc. Thân hình chuẩn, 23 tuổi, cao 1m83, gương mặt baby đáng yêu, mắt đen, tóc vàng. Giỏi võ, là phó bang chủ bang Thiên Long của hắn.

Viên Tuệ Nghi (Sween), là một cô gái bị khờ, tâm hồn ngây thơ, trong sáng. 19 tuổi, thân hình thu hút người nhìn, gương mặt trẻ con với đôi mắt nâu to tròn sáng long lanh, cao 1m68, lông mi cong vút, môi anh đào chúm chím, tóc nâu xoăn tự nhiên. Cô được sinh ra trong gia đình khá giả, bố là doanh nhân, mẹ là bác sĩ. Không biết võ, sợ rất nhiều thứ.

Triệu Lí Như Ngọc (Robeca), là một người con gái nham hiểm, thủ đoạn tàn nhẫn đội lốt một cô gái hồn nhiên, hiền dịu , đằm thắm như tuổi mới lớn mặc dù đã 20 tuổi. Thân hình bốc lửa, khuôn mặt chát cả kí phấn son, cao 1m73, tóc hung đỏ xoăn nhẹ phần đuôi, mắt đen. Là một người mẫu kiêm diễn viên nên tài diễn xuất thật sự rất giỏi. Chẳng sợ gì cả nhưng lại giả vờ sợ. Gia đình giàu có và có tiếng nói trong một số lĩnh vực.

Người ta thường nói tình yêu là không biên giới, không phân biệt tuổi tác, giàu nghèo,.... Quả đúng như vậy, cùng đón xem truyện hay để chứng kiến sức mạnh của tình yêu thông qua nhân vật nam chính từ ghét bỏ một cô vợ ngốc nghếch đến yêu cô ấy đến điên dại

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Ngốc ! Anh Yêu Em Mất Rồi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook