Trang Chủ
Khoa Huyễn
Vô Hạn Tương Lai
Bố Cục, Bạo Tạc, Đại Biến

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lăng Tân vừa đến cục cảnh sát liền trực tiếp bị dẫn tới phòng thẩm vấn, bất quá kế tiếp rõ ràng không có người đến thẩm vấn hắn, hẳn là hai gã y phục thường kia đem Đạt Vân Hi sự tình nói ra, hiện tại hẳn là ngưu cục đang phiền não nên đối đãi hắn như thế nào a.

(Nhưng vẫn nên điều tra thoáng một phát hiện tại tình huống như thế nào, lúc này ngàn vạn lần không được có một chỗ sơ suất, nếu là ta bị phế đi, như vậy trong thời gian ngắn tựu thật sự không cách nào khôi phục sức chiến đấu, cũng tựu không cách nào tham dự đến bước tiếp theo Phong Thần bảng tranh đoạt, đây cũng là uy hiếp lớn nhất của ta... )

Lăng Tân nhẹ nhàng sờ soạng ngực thoáng một phát, đem chú ý lực tập trung vào Phong Thần bảng bên trong, cảm thụ được từ đó truyền ra các loại tin tức. Đây cũng là Lăng Tân khi đã bị thời không đảo ngược, thiếu chút nữa chết mất mới phát hiện cách dùng Phong Thần bảng, hoàn toàn có thể đem tin tức Phong Thần bảng do thám biết đến trực tiếp truyền vào đến trong đầu, như phảng phất là xem phim đồng dạng, có thể tinh tường chứng kiến tin tức Phong Thần bảng chỗ do thám biết đến, chỉ là kể từ đó lại cần tiêu hao so với tin tức bình thường hơn gấp rưỡi lần Nhân Quả điểm, có được có mất, chính là như thế.

-... Lâm Đổng, Lăng Tân xác thực đã bắt được, còn chưa có cám ơn các ngươi cung cấp manh mối trọng yếu như thế.

Một trung niên nam tử bụng bự, ngồi trong phòng làm việc gọi điện thoại, hắn vốn là khách sáo một lúc, sau đó mới nói ra lời nói này. Đầu bên kia điện thoại thanh âm hồi đáp

- Ngưu cục, việc nhỏ cũng không cần cám ơn, gần đây sự tình bắt liên hoàn tông xe án tại thành phố Thượng Hải kẻ nghi vấn lớn nhất Trần Hạo Thao, cũng mong ngươi hao phí tâm sức nhiều hơn một chút, thượng diện quan hệ tiếp tục chuẩn bị cho tốt, lúc trước đã đưa cho ngươi 5000 vạn dollar Mỹ, cho dù ngươi chi tiêu tiền, nếu không đủ thì cứ hỏi lại đệ đệ của ta... Chỉ là phải nhanh một chút bắt lấy hắn, sống hay chết đều được, Ngưu cục nha... tuổi ngươi cũng đã lớn, không thể một mực đợi tại vị trí cục trưởng nho nhỏ nơi này. Chuyện lần này nếu như làm tốt, như vậy tập đoàn La Thị chúng ta đối với cấp trên cũng có chút quan hệ, ngươi sẽ có thể có một số vị trí tốt hơn để tới...

- Dạ dạ.

Ngưu cục liên tục gật đầu, phảng phất như điện thoại của đối phương có thể trông thấy hắn, cho đến lúc này hắn mới tiếp tục nói

- Thế nhưng mà Lâm Đổng a, những chuyện này lại là không sao, cấp trên một mực không có ngăn cản, xem ra bọn hắn cũng là rất muốn bắt tên Trần Hạo Thao này... Chỉ là tên Lăng Tân kia a, sau lưng của hắn tựa hồ có một nữ nhân Hàn Quốc tên gọi là Phác Mỹ Chân làm chỗ dựa, Lâm Đổng, ngươi xem việc này...

- Phác Mỹ Chân sao?

Điện thoại bên kia tựa hồ im ắng một phen, rồi mới lên tiếng

- Đó là đối tác phía buôn bán của tập đoàn chúng ta, tại Trung Quốc thế lực ưng thuận không quá lớn, kỳ thật điểm ấy không có gì trọng yếu, ngươi nhanh một chút đem bản án của Lăng Tân làm thành án tử, thậm chí trước tiên có thể phế bỏ hắn, tóm lại Ngưu cục cũng sẽ nhanh thăng chức cấp cao rồi, chỉ cần bắt được tên Trần Hạo Thao này, như vậy Ngưu cục sớm ly khai Thượng Hải đi đến trung ương hoặc là địa phương khác, nàng khi đó sao còn tìm được ngươi? Ám sát sao? Ha ha, tại Trung Quốc mà có thể ám sát?

Ngưu cục nghe vậy cũng nở nụ cười, hắn liền vội vàng gật đầu nói

- Như vậy xin Lâm Đổng hỗ trợ ngăn chặn nữ nhân kia một chút, vô luận như thế nào cũng không thể để cho nàng trong thời gian ngắn tìm được biện pháp cứu Lăng Tân ra, khi đó đợi đến lúc cái bản án này đã kết thúc, nàng tìm được biện pháp cũng là đã muộn... Như vậy không quấy rầy Lâm Đổng nữa, người bên này của ta đã phái đi toàn bộ tìm kiếm Trần Hạo Thao rồi, nghe nói hắn còn có một người bạn gái ở trong đại học, hơn nữa tên Lăng Tân này tựa hồ cũng là huynh đệ của hắn, chúng ta chính là dễ dàng đem Lăng Tân cũng quy đến bên trong liên hoàn tông xe án kia, mượn hắn để bắt lấy Trần Hạo Thao...

Nghe đến đó, Lăng Tân đã không cần sử dụng tiếp Phong Thần bảng rồi, hắn cũng không muốn lại lãng phí Nhân Quả điểm, đây là thứ nhất, thứ hai nguyên nhân chính lại sát ý trong lòng hắn đã đại thịnh, không thể tưởng được chính là Ngưu cục trưởng này rõ ràng còn là tay sai của mấy huynh đệ Lâm gia, lúc trước trong bệnh viện Ngưu cục thoạt nhìn còn thật sự là hiên ngang lẫm liệt, không nghĩ tới toàn bộ đều là giả vờ... Hơn nữa Vĩ Thi Thi a, hắn và Trần Hạo Thao từ sau khi đạt được Phong Thần bảng vậy mà lại đồng loạt mỗi người một hướng, chỉ khổ Vĩ Thi Thi còn một thân một mình... Nàng là trong ba người không có được... cô đơn một mình đã đủ rồi, không nghĩ tới bây giờ rõ ràng còn muốn liên lụy tới nàng.

( Thật muốn giết người... )

Lăng Tân lửa giận trong lòng, sát ý thật sự là ngăn không được cuồng mãnh tiến ra, tuy nhiên trên cổ tay hắn đeo còng tay, hơn nữa thân thể đang trong trạng thái suy yếu sau khi mở ra cơ nhân tỏa, ngay cả bảy thành thực lực thời kỳ toàn thịnh đều không đạt được, bất quá hắn có được nội lực, quản chi chỉ có bảy thành thực lực, cũng đủ để giết chết bất luận người bình thường nào đứng ở trước mặt hắn một cách đơn giản rồi... Hắn quả nhiên là rất muốn giết người!

( Tham quan ô dù, xem mạng người như cỏ rác, nếu là người bình thường đụng phải những... người có quyền thế này, vậy bọn họ không phải ngay cả tính mạng của mình đều không được bảo đảm sao? Không, đừng nói cái gì tính mạng, nếu vậy thì muốn sống không thể, muốn chết cũng không xong, xã hội bây giờ tuy rằng liều mạng nói cái gì nhân quyền cùng pháp chế, nhưng bất kỳ quốc gia nào bất kỳ địa phương nào đều khó có khả năng đạt được công bằng, cái gọi là công bằng bất quá là công bằng giữa người bình thường với người bình thường, công bằng giữa người quyền thế đối với người cũng có quyền thế, cho đến bây giờ chính là không có công bằng gì giữa người có quyền thế với người bình thường... )

Lăng Tân cắn răng để cho chính mình tỉnh táo lại, hắn biết rõ hiện tại mình chính là ở trong cục cảnh sát, còn không phải do hắn giương oai, nếu không vài chục khẩu súng có thể đem hắn bắn thành tổ ong vò vẽ, hơn nữa quản chi thật sự là chạy thoát ra ngoài, một khi hắn thân phận trong sạch ở thời điểm này bị hoen ố, như vậy giai đoạn thừa Cục cùng phá cục kế tiếp hắn sẽ không còn có thể đùa giỡn cái gì rồi... Hắn nhất định phải nhịn xuống a, thẳng cho đến khi Đạt Vân Hi cứu hắn ra mới thôi, như vậy hắn có thể chính thức thập bộ nhất sát...

( Phàm là kẻ nào hôm nay đụng đến ta, ta nhất định muốn hắn chết! )

Lăng Tân cúi đầu yên lặng ngồi tại trên ghế, đợi một lát không bao lâu, quả nhiên từ bên ngoài phòng thẩm vấn đi vào mấy cái cảnh sát cùng hai gã mặc y phục thường, bọn hắn vừa tiến đến trước hết đóng cửa lại, sau đó một người mặc y phục thường đem một tập công văn đặt ở trước mặt hắn, trong công văn bao gồm kể cả tin tức chính miệng hắn cung cấp, trợ giúp Trần Hạo Thao trù tính liên hoàn tông xe án như thế nào, sau đó lại hành hung đánh nhau bên đường như thế nào, *** thiếu nữ, ý đồ tiếp cận La Kỳ Kỳ như thế nào, ý đồ tiếp tục bắt cóc giết người, trên khẩu cung này thật sự là rõ ràng rành mạch như ban ngày.

- Ký a.

Tên mặc y phục thường kia đợi hắn đem công văn cho nhìn hơn phân nửa, lúc này mới cười lạnh đối với hắn nói ra.

Lăng Tân y nguyên cúi đầu không nói, hắn cũng không nói chuyện, chỉ là yên lặng đem nội lực dàn trải toàn thân, đồng thời trong lòng của hắn cũng muốn dứt khoát lợi dụng Phong Thần bảng đem cục cảnh sát này phóng hỏa chút ít hoặc là gây ra sự tình nho nhỏ, có thể kéo kéo dài bao lâu thì kéo dài bấy lâu. Nhưng là nghĩ lại, nếu quả thật tại cục cảnh sát khi thẩm vấn hắn xảy ra chuyện gì, như vậy người kiềm giữ Phong Thần bảng trong mấy cái họ Lâm nam tử kia, khẳng định sẽ đem ánh mắt hoài nghi hoàn toàn đến trên đầu hắn, đây cũng là được không bù mất, cho nên trước mắt hắn thật đúng là không cách nào có thể như ý muốn.

“BA~!”

Ngay lúc Lăng Tân cúi đầu không nói, cái gã mặc y phục thường cũng không nói nhiều, trực tiếp một quyền đánh vào tai trái Lăng Tân tai trái, lập tức lỗ tai bị đánh máu tươi chảy đầm đìa, mà Lăng Tân tức thì bị một quyền quật ngã trên mặt đất, cho đến lúc này, vài tên nhân viên cảnh sát kia mới đi đến bao vây, bọn hắn cũng không dùng chân đá hắn, ngược lại là đưa hắn dựng trên mặt đất, toàn bộ nhắm đến trên bụng cùng lưng hắn mà đánh, cứ thế mà đánh không cần gặp chỗ mềm trên người, một người vô cùng độc ác nhất trong đó, thậm chí dùng chân đá vào hạ thân hắn vài cái, mặc cho Lăng Tân là có nội lực hộ thể, mấy cước này y nguyên đau đến làm hắn thiếu chút nữa đã hôn mê, chính là mấy cước như vậy, đã khiến cho hắn thiếu chút nữa muốn trực tiếp từ bỏ ý định, giết chết mấy người trước mắt.

( Chuyện nhỏ không nhẫn Đại mưu sẽ bị loạn... Không được động đậy! Ngàn vạn không được động đậy! )

Lăng Tân gắt gao cắn răng, lấy thân thể nhận lấy toàn bộ những đòn đánh đập, thẳng đến lúc gã nhân viên cảnh sát kia lại định muốn đá vào hạ thân hắn, linh quang trong óc hắn lóe lên, bỗng nhiên đem lực chú ý cưỡng ép phân ra một bộ phận đến Phong Thần bảng, nghĩ muốn triệt tiêu tổn thương từ mấy cước này. Quả nhiên, gã nhân viên cảnh sát này rõ ràng đá vào chỗ hạ thân hắn, tuy nhiên lại không đau không thương, mấy cước này phảng phất nhẹ như lông hồng, điều này lại làm cho Lăng Tân mừng rỡ trong lòng, chỉ là trong lòng của hắn lập tức lại nhảy lên một cái, không biết tiêu trừ tổn thương này cần tiêu hao bao nhiêu Nhân Quả điểm, giờ phút này hắn lại không nhìn được con số tiêu hao trên Phong Thần bảng, nếu là tiêu hao quá nhiều mà nói..., như vậy kế tiếp sẽ là càng ngày càng khủng bố thời không nghịch lưu, hai lần nghịch lưu trước đã thiếu chút nữa đã lấy mạng của hắn, nếu như hiệu ứng tiếp tục trở nên mạnh mẽ hơn nữa, vậy hắn thật sự là có chín cái mạng cũng không đủ dùng.

( Như vậy chỉ triệt tiêu tổn thương tại bộ phẩn khẩn yếu, những chỗ khác vẫn dùng thân thể ngạnh kháng a...)

Lăng Tân căn bản không mở miệng nói chuyện, mặc cho mấy người kia không ngừng đánh đập hành hạ hắn, thời gian cứ như vậy đi qua hơn 10' sau, tuy hắn có nội lực hộ thể, nhưng bị đánh đến lúc này vẫn là thổ huyết, nội tạng đã bị tổn thương, mặc dù mấy nhân viên cảnh sát kia cẩn thận tránh được bộ mặt của hắn, giờ phút này hắn thoạt nhìn cũng tuyệt đối không khác gấu trúc cho lắm, thậm chí còn thảm hại hơn mới đúng, mặt mũi tràn đầy bầm tím cùng vết máu, thậm chí ngay cả những... nhân viên cảnh sát kia cũng đều đã đánh đến mệt mỏi, bắt đầu thở dốc.

Hai gã y phục thường nhìn hắn một cái, bọn hắn đồng thời hô ngừng, một người mặc y phục thường lại cầm công văn đi đến trước mặt hắn, túm đầu hắn đang vùi trên mặt đất mặt giơ lên nói.

- Ký tên a, nói thật nói với ngươi, con gái Ngưu cục cái tay kia xem như phế đi, ngươi ra tay không khỏi tâm địa quá độc ác chút ít a? Hiện tại ngươi cũng đừng nghĩ sẽ thuận lợi đi ra ngoài, làm việc cũng nên có báo mới đúng...

- Đúng vậy a...

Lăng Tân nhổ ra một ngụm huyết, bỗng nhiên vừa cười vừa nói:

- Làm việc cũng nên có báo mới đúng, nữ nhi của hắn lúc ấy có thể cao hứng bừng bừng xem ta bị những tên... lưu manh kia phế bỏ một tay, như vậy nàng nên có giác ngộ bởi vì thế lực hoặc là lực lượng của ta so với bọn hắn càng lớn hơn, phế đi của nàng một tay, Nhân Quả báo ứng quả nhiên khó chịu, hôm nay ta bởi vì yếu thế so với các ngươi, cho nên bị đánh bị phế cũng là nên như vậy, các ngươi tốt nhất cũng suy nghĩ cẩn thận, đến có một ngày rơi vào tay của ta, khi đó các ngươi muốn chết thực sự khó khăn...

"BA~!"

Cái gã mặc y phục thường này bỗng nhiên một cước đá vào miệng của hắn, thoáng cái làm cho bờ môi hắn phá nát, ngay cả một chiếc răng nanh đều bị đá rụng ra, tiếp đó hắn lại liên tục mấy cước dẫm nát trên mặt Lăng Tân, lúc này mới nói với những người còn lại.

- Đe dọa cảnh sát, tội trạng của ngươi lại tăng thêm một, như vậy tiếp tục đánh đi, thuận tiện phế một tay của hắn!

Vài tên nhân viên cảnh sát lẫn nhau liếc mắt nhìn nhau, trong đó một người nhỏ giọng đối với gã mặc y phục thường này nói:

- Thế nhưng mà Mã tổ trưởng, Hà tổ trưởng đã từng phát hạ mệnh lệnh xuống, hắn nói hết thảy dựa theo chương trình mà làm việc, nói là...

- Chương trình? Cái này là chương trình?

Tên mặc y phục thường kia biến sắc, lớn tiếng quát nói.

- Bộ phận hắn quản lý chính là tổ trọng án, chúng ta là bộ phận thẩm vấn thì có chuyện gì? Hơn nữa cái tên Hà Thiên Đạo kia a... Ngưu cục lần này nếu là xử lý bản án tốt, hắn sớm muộn sẽ còn thăng tiến, cái tên gia hỏa không biết làm người này, hắn có tư cách gì quản đông quản tây? Tiếp tục phá án, chúng ta bây giờ làm chính là đúng chương trình!

Vài tên nhân viên cảnh sát liếc mắt nhìn nhau, bọn hắn vội vàng hướng cái này tên mặc thường phục cẩn thận nở nụ cười, tiếp đó lại là hai người dựng Lăng Tân lên, một vòng ẩu đả mới lại bắt đầu rồi...

( Thiện ác có báo... Các ngươi những... nhóm sâu mọt này, đám các ngươi, rất nhanh thôi... Ta muốn các ngươi muốn chết cũng khó!)

Trong lúc Lăng Tân thân bị giam trong cục cảnh sát cắn răng chịu đau chịu khổ, ở bên kia, một thanh niên đang vác một cái túi du lịch đi qua tòa nhà cao ốc của tập đoàn La thị, hắn hướng về một tòa cao ốc nào đó đối diện tập đoàn La thị đi đi, vừa đi hắn còn vừa lẩm bẩm:

- Không có mùi nước hoa cam, không có mùi nước hoa cam... Thật tốt quá, lần này sẽ không bị thất bại...

Trương Hằng khi còn bé chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chính mình khi trưởng thành sẽ là sát thủ, lý tưởng của hắn là làm thầy thuốc hoặc là luật sư, luôn muốn nhã nhặn chút ít mới tốt, hơn nữa hắn cũng thích đọc sách, đủ loại sách, từ truyện tranh đến tiểu thuyết võ hiệp, từ manga đến tạp chí khoa học, từ tiểu thuyết đến **AV... Khục, lạc đề chút ít, tóm lại giấc mộng của hắn là làm một người có tri thức có văn hóa, tùy thời xuất nhập xã hội thượng lưu, làm một thân sĩ nói chuyện đều là nhã nhặn có lý, đây là mộng tưởng của hắn từ khi còn bé cho đến nay, tuy vậy cuối cùng cũng là vì theo trên sách báo thấy nam nhân như vậy mới có thể hấp dẫn đủ loại mỹ nữ, trên thực tế, đây cũng thật sự là giấc mộng của hắn, cho đến khi...

Ngày đó đến... Tiết kiệm tiền tiết kiệm tiền tiết kiệm tiền, tích trữ đầy đủ tiền tài, sau đó mua được tình báo của muội muội hắn, biết nàng ở đâu, tìm được nàng... Sau đó triệt để thoát ly giới sát thủ này, hy vọng có thể mang theo muội muội đến một thành thị nhỏ rất xa xôi khai mở một tiệm sách, sau đó muội muội cũng sẽ có người yêu, mà hắn cũng có thể tìm được một nữ hài hiền lành ôn nhu, có hai tiểu hài tử, nghe tiếng ồn ào của bọn hắn cùng âm thanh chơi đùa chậm rãi già đi, đến lúc chết nắm tay người yêu cùng một chỗ nhắm mắt xuôi tay… Sinh hoạt đơn giản mà bình thường, cùng thế giới tồn tại trước mặt hắn phảng phất xa như cả một cái vũ trụ vậy, hơn nữa muội muội của hắn cũng vẫn y nguyên không biết tung tích...

( Lần này giết chết bốn người, từ đó đạt được mấy ngàn vạn dollar Mỹ, trên cơ bản lại có thể tìm kiếm tiếp manh mối lần trước lấy được rồi, hi vọng manh mối lần này không phải lại đem đến kết quả trống rỗng... )

Trương Hằng đứng tại sân thượng yên lặng không nói, cách hơn nửa ngày sau hắn mới thở dài, tiếp theo từ trong hành trang của mình lấy ra một cái hộp sắt, trong cái hộp sắt này có một số khối gỗ thoạt nhìn khó hiểu, thân gỗ ngăm đen, một đường vân nhỏ cũng không có, hơn nữa từng cái khối gỗ đều không có chút tương tự nào, phảng phất giống như gỗ xếp hoàn toàn bất đồng bình thường. Hắn đem những... khối gỗ này từng bước từng bước liên tiếp kết nối ghép lại, thời gian dần trôi qua, một cái mô hình hình cung nỏ xuất hiện trước mặt hắn, cái thanh cung nỏ này tạo hình thoạt nhìn giống như nỏ. Nhưng dây cung lại cũng không phải là do cò bóp điều khiển, mà là do người kéo mũi tên trên dây cung, bởi như vậy tựu biến thành vũ khí lạnh rất quỷ dị nửa cung nửa nỏ kiểu mới. Trương Hằng rõ ràng đối với vũ khí này quen thuộc dị thường, bất quá một hai phút ngắn ngủi đã đem cung nỏ cho tổ hợp hoàn tất, tiếp đó hắn thử kéo dây cung nhúc nhích một chút, nghe dây cung truyền đến thanh âm bật ra thanh thúy, hắn lúc này mới thì thào lẩm bẩm:

- Đúng vậy, 300 vạn phí cải tạo không có uổng phí, cái thiết mộc hạch tâm này chế thành cung nỏ thật sự là so với sắt thép còn muốn mềm dai cùng cứng rắn hơn, tơ kim loại tạo thành dây cung cũng hoàn toàn có thể thừa nhận sức kéo của ta, như vậy mũi tên bắn ra, với khoảng cách không quá xa chắc chắn hoàn toàn có thể xuyên thấu thép hợp kim hoặc là thủy tinh chống đạn, ha ha ha, ta là vô địch thiên hạ...

Trương Hằng cười to vài tiếng khoa trương, hơn nửa ngày sau hắn mới hồi phục lại tinh thần, đồng thời cũng lấy kính viễn vọng ra nhìn hướng về phía dưới tầng trệt, tìm kiếm đối tượng lần này hắn muốn ám sát. Kỳ thật chính thức nếu bàn về tính thuận tiện ám sát, vậy nhất định là súng ngắm tốt hơn so với các loại cung nỏ, đó chính là không thể nghi ngờ. Nhưng là không biết vì cái gì, Trương Hằng từ nhỏ đã có mẫn cảm không gì sánh kịp đối với cung nỏ, phảng phất giống như chỉ cần kiềm giữ cung nỏ có thể có được vô hạn lực lượng, tính cách hắn bình thường tuyệt đối không có khoa trương như vậy, chỉ có sau khi kiềm giữ cung nỏ, hắn mới phảng phất là nhân cách phân liệt đồng dạng cũng có được cái tính cách tiêu sái dương quang này.

- Ha ha, nữ nhân chết tiệt, ngươi tốt nhất không nên xuất hiện tại trong tầm bắn cung nỏ của ta, ta mặc kệ cái mùi nước hoa cam gì của ngươi, mỗi lần ngửi thấy mùi đó ta đã cảm thấy đau đầu, nếu là ngươi lại xuất hiện ở trước mặt ta, ta sẽ phải bắn cho ngươi thành hai cái tiểu bánh bánh mới thôi!

Trương Hằng cứ đứng ở chỗ đó lầm bầm lầu bầu, mà theo thời gian trôi qua, thời gian cũng đã đến xế chiều lúc Lâm gia huynh đệ rời khỏi cao ốc của tập đoàn La Thị, đặc biệt là trong mấy ngày gần đây nhất, không biết vì cái gì bọn hắn luôn đợi cùng một chỗ, tựa hồ là phòng bị người nào tập kích, mà Trương Hằng đúng là cố ý trinh sát thoáng một phát quy luật hành động của bọn hắn, lúc này mới quyết định phương án ngắm bắn ám sát lần này.

- Xe bọn hắn ngồi là Lincoln phiên bản dài, bất quá chiếc xe khẳng định do chuyên gia xếp đặt thiết kế đặc thù, cửa sổ xe hẳn là sử dụng thủy tinh chống đạn, mà vỏ xe cũng có thể sử dụng hợp kim khác chế tạo, tuy có thể là giá hơi cao một chút, nhưng đối với tập đoàn La thị lớn như vậy mà nói, những... món tiền nhỏ cỏn con này còn thật sự không cần để tâm, nếu là muốn triệt để xuyên thấu tầng vỏ xe này, loại súng ngắm bình thường nhất định là không được, cần phải dùng loại súng ngắm chống khí tài mới được... Nhưng nơi này là Trung Quốc đại lục, sao có khả năng đem vũ khí vận chuyển vào dễ dàng như vậy? Thật may ta dùng chính là cung nỏ...

Trương Hằng thì thào tự nói, lúc này một chiếc Lincoln phiên bản dài màu tuyết trắng xuất hiện ở bên trong kính viễn vọng của hắn, đang từ bãi đỗ xe trong tòa cao ốc của tập đoàn La thị chạy nhanh ra, trước sau đều có một chiếc xe con màu đen chạy theo, đem chiếc Lincoln này hoàn toàn bao vây quanh vào giữa, mắt thấy vậy, Trương Hằng lại bỗng nhiên đem kính viễn vọng đặt xuống, hắn thở sâu hít vào một hơi, trong giây lát, cặp mắt của hắn trở thành một mảnh mơ hồ, mà tay phải càng là hơi có chút biến hình bành trướng, phảng phất giống như cơ bắp đột nhiên phồng lớn lên, tay trái hắn cầm cung nỏ, tay phải kéo dây cung, một mũi tên kiểu đinh ốc đã được tay phải hắn đặt ở trên dây cung. Mắt Trương Hằng tuy là một mảnh mờ mịt, nhưng cũng không phải là tầm mắt hắn cũng là một mảnh mờ mịt, cái này phảng phất giống như là thiên chất trời sinh, tầm mắt hắn bắt đầu từ cực xa cực độ thu nhỏ lại, toàn bộ tầm mắt hoàn toàn đặt vào chiếc Lincoln này, từng bộ phận đều khắc ở trong đầu hắn.

Giờ phút này hắn cách chiếc Lincoln này ước chừng hơn một ngàn mét, khoảng cách này đã xem như trung viễn trình ám sát rồi, cho dù là sát thủ nhất lưu sử dụng súng ngắm cũng không dám cam đoan mỗi phát đều trúng, cơ hồ là tay run một li, viên đạn bắn ra sẽ lệch mấy mét, thậm chí còn có tốc độ gió, các loại lực lượng yếu khác cũng sẽ ảnh hưởng đến vị trí bắn trúng, đó còn là dùng súng ống hiện đại xạ kích tạo thành kết quả, mà vũ khí lạnh xạ kích thì... cơ hồ đều không thể bắn tới khoảng cách xa như vậy, ngoại trừ chỉ có cái cung nỏ đặc chế trên tay Trương Hằng. Trương Hằng tay phải cứ như vậy kéo dây cung, toàn bộ cung nỏ phát ra thanh âm đáng sợ, loại thanh âm này phảng phất như là có lực lượng của một con voi đang cưỡng ép làm kim loại biến dạng, trên tay phải của hắn cơ bắp đã là nổi hết lên, mạch máu xanh hồng sắc thấy vô cùng rõ ràng, tiếp đó tay phải của hắn mãnh liệt buông ra, cái dây cung kia mãnh liệt đàn hồi trở lại, lực lượng cực lớn e rằng vô pháp tưởng tượng xuyên qua mà đi, giúp mũi tên bay thẳng về phía chiếc Lincoln ở cực xa xôi bên ngoài, theo tầm mắt Trương Hằng cái mũi tên này, phảng phất lướt qua không gian cùng thời gian, hơn nữa giống như có một bàn tay vô hình đang chỉ dẫn phương hướng cho nó, ngắn ngủi không phẩy mấy giây sau, BA một tiếng nổ, mũi tên đã hoàn toàn xuyên thấu vào phía trước ngay bộ phận phun xăng EFI của chiếc Lincoln, dường như không hề sai biệt chút nào bắn xuyên trọn cái động cơ này.

- Dừng lại a...

Trương Hằng thì thào tự nói, tay phải hắn chụp tới, lại từ trong hành trang lấy ra thêm một mũi tên, tầm mắt hơi phóng đại lên một chút, đem hai chiếc xe con màu đen kia cũng đặt vào hoàn toàn trong đó, mà vị trí bắn chính xác của mũi tên lúc trước kia quả nhiên khiến cho chiếc Lincoln nghiêng trái nghiêng phải, sau đó thoáng cái đâm vào chỗ rào chắn bên đường, mà cùng lúc đó, hai chiếc xe con cũng mãnh liệt ngừng lại, mấy tên vệ sĩ mặc đồ đen vội vàng từ trong ghế xe chạy ra.

"BA~!" "BA~!"

Liên tục hai mũi tên, thời gian kéo cung giữa mỗi mũi tên chênh lệch không hơn một giây, mà hai gã vệ sĩ đã bị bắn thủng tim trực tiếp ngã xuống đất, cái mũi tên uy lực cực lớn này tạo thành một cái lỗ thủng lớn trước ngực bọn hắn, một cái lỗ to như cái bát trực tiếp xuyên thấu qua thân thể bọn hắn, uy lực như vậy đã đạt đến uy lực của súng ngắm phản khí tài. Vài tên vệ sĩ này rõ ràng cũng có chút kiến thức, bọn hắn lúc này chính là trốn tại phía sau cùng bên trong xe mình, cũng không dám thò đầu ra một chút, mà Trương Hằng cũng không hề quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì, chỉ là điều chỉnh tầm mắt gần hơn một lần nữa, hoàn toàn chăm chú vào chiếc Lincoln, bên trong chiếc Lincoln kia cũng không có ai thò đầu ra, hắn lại cũng không có mắt nhìn xuyên. Không thể nhìn thấu tình huống bên trong, cho nên cũng không biết mấy cái nam tử họ Lâm kia rốt cuộc là trốn ở chỗ nào bên trong xe...

- Thật sự là khó chơi a…

Trương Hằng giờ phút này nắm cung nỏ, tính cách của hắn hoàn toàn không có khả năng có bất kỳ không quả quyết, quyết định thật nhanh, hắn lại liên tục bắn mấy mũi tên về phía chỗ thùng xe, mà chiếc Lincoln này quả thật là dùng vật liệu hợp kim gia cố, mũi tên tuy rằng là bắn xuyên vào vỏ xe, nhưng uy lực của nó đã bị hạ thấp rất nhiều, vậy mà không có xuyên thấu đi ra từ bên kia xe, bởi như vậy, Trương Hằng cũng không cách nào phán đoán bắn trúng người hay không, thậm chí không cách nào phán đoán được bắn bọn hắn bị thương hay chưa, tình huống như vậy thật sự là làm hắn vô cùng buồn bực.

-... Một mũi một trăm vạn dollar Mỹ sao? Mẹ nó, lão tử xem như phá sản rồi...

Trương Hằng miệng cằn nhằn rất là không cam lòng, bất quá động tác của hắn ngược lại là cực nhanh từ trong hành trang lấy ra một mũi tên thân màu đỏ máu, mũi tên này là kết quả hắn nhờ người dùng một cái giá đắt đỏ đặc chế tạo công nghệ cao, mỗi một mũi giá trị khoảng một trăm vạn dollar Mỹ, hắn tổng cộng cũng chỉ dám chế tạo mười mũi, loại mũi tên này trước lúc xạ kích cùng trong khi xạ kích hoàn toàn không có chút nào khác so với mũi tên bình thường, nhưng là sau khi xạ kích lúc đã dừng lại, mũi tên có thể dùng uy lực cực lớn tự bạo, uy lực cực lớn thậm chí có thể so sánh với đạn pháo nổ mạnh loại nhỏ, cho nên Trương Hằng từ lúc mua mũi tên này về sau tựu chỉ sử dụng có một lần, còn lần này hẳn là lần thứ hai a.

Sau đó lại là kéo cung khai mở dây cung, đem cái mũi tên màu đỏ như máu này cẩn thận đặt lên dây cung, tầm mắt tiêu cự Trương Hằng ngưng tụ một lần nữa, hắn còn cố ý tìm một chỗ có lỗ mũi tên đã xuyên qua, tiếp đó thả dây cung ra, một mũi tên màu đỏ như máu này dùng tốc độ cực nhanh hướng cái lỗ kia mãnh liệt chui vào, mà trong nháy mắt này, trên mặt Trương Hằng tựa hồ sắp lộ ra buông lỏng biểu lộ. Nhưng lại tại trong nháy mắt như vậy, lúc cái mũi tên màu đỏ như máu kia sắp đến gần chiếc Lincoln, bỗng nhiên bị mấy viên đạn trước một bước chặn lại, hơn nữa trên mấy viên đạn càng là có kèm theo một tầng lực đạo kỳ dị mắt thường không thể hiểu, tuy rằng uy lực viên đạn xa xa không sánh bằng cái mũi tên đỏ như máu này, nhưng là hai bên va chạm, vậy mà lại thật sự làm cho cái mũi tên đỏ máu ngừng lại, thẳng đến khi viên đạn cùng mũi tên đồng thời rơi xuống đất, một vụ bạo tạc nổ tung kịch liệt vô cùng mãnh liệt xuất hiện, làm chiếc Lincoln cách đó không xa bay ra hơn mười mét, mà cái chỗ này đã triệt để sa vào đến trong biển lửa bạo tạc nổ tung.

Tầm mắt Trương Hằng vội vàng dịch chuyển, hắn vừa hay nhìn thấy tại góc rẽ đầu đường, một người thiếu nữ xinh đẹp ăn mặc rất thời trang mỉm cười nhìn về phía hắn, cái thiếu nữ cực xinh đẹp này phảng phất có thể nhìn thấy hắn từ cách ngoài ngàn mét, lại còn giơ tay hướng hắn vẫy vài cái, sau đó mới yên lặng đi vào đám người biến mất không thấy gì nữa.

- Nước hoa cam... Sát thủ xếp hạng đệ tam thế giới, ngươi vì cái gì luôn nhất định phải phá hỏng công việc của ta a?

Trương Hằng coi như cũng rất quyết đoán, vừa phát hiện nữ nhân kia xuất hiện, hắn lập tức giải khai cung nỏ đặt vào lại trong hộp, sau đó không chậm trễ liền đi xuống khỏi tòa cao ốc, lúc này mấy người ở bên trong chiếc Lincoln đang choáng váng đầu óc do xe bị văng ra xa, trong lúc nhất thời bọn họ không biết rằng sát thủ đã ly khai, trên thực tế từ khi mũi tên đầu tiên đâm thủng vỏ xe, sau đó bắn trúng cánh tay một gã nam tử họ Lâm, bọn hắn đã sợ tới mức không biết nên làm gì cho tốt rồi, mà giờ phút này y nguyên vẫn còn lâm vào trong trạng thái lo lắng sợ hãi.

Đồng thời bên kia, Lăng Tân đã bị đánh đến sắp hôn mê, trong thời gian ngắn không ngừng đánh đập, nếu đổi lại là người bình thường mà nói thật đúng là sẽ bán sống bán chết, hơn nữa hai gã cảnh sát cầm cánh tay của hắn không ngừng vặn vẹo. Nhưng lực đạo như thế này căn bản không đủ để áp đảo Lăng Tân có được nội lực, cho nên sau mấy lần vặn vẹo đều không thể thành công, bọn hắn dứt khoát không ngừng đả kích chỗ các đốt ngón tay của Lăng Tân, ý đồ đập nát các đốt ngón tay hắn, mà Lăng Tân cũng chỉ có thể đau khổ chịu đựng, mấy lần đều nhờ vào Phong Thần bảng miễn cưỡng bảo trụ các đốt ngón tay, cho nên cho đến lúc này hắn rốt cục còn chưa có chỗ nào bị phế.

Tiếng thở dốc của mấy nhân viên cảnh sát này so với Lăng Tân còn nặng nề hơn, trên thực tế đánh tới mức độ này, bọn hắn cũng là đã đánh đến mức sợ hãi, trước kia bọn hắn cũng từng thẩm vấn qua một ít kẻ buôn ma túy quốc tế các loại, trong những người đó cũng có người rắn rỏi, nhưng là đại bộ phận vẫn là sẽ phải chịu khuất phục, sau một trận đánh hoặc là trực tiếp đe dọa, biết bản thân không thể tiếp tục may mắn thoát được nên bọn hắn trực tiếp nhận tội rồi, thậm chí có một số không phải tội của bọn hắn cũng đều nhận cho hết, người cứng rắn như Lăng Tân vậy bọn hắn thật đúng là chưa từng gặp qua, hơn nữa chẳng những là ý chí cứng cỏi vô cùng, trình độ chịu đựng của hắn cũng đã vượt quá tưởng tượng, đánh tới mức độ này, ngược lại chính là bọn hắn càng thêm sợ hãi.

Không nói đến vài tên nhân viên cảnh sát, thậm chí hai gã mặc thường phục cũng đã bắt đầu hút thuốc... Trong nội tâm không ngừng bồn chồn, cùng âm thầm nghĩ đến một ít đồn đãi về Lăng Tân, ngoại trừ một tỷ phú Hàn Quốc nữ nhân làm chỗ dựa, còn lại cũng chỉ có Lăng Tân là thủ khoa đại học, hơn nữa cũng chỉ còn sự tình một lần nhiệt huyết làm việc nghĩa, tin tức còn lại khác cơ hồ không có, hắn không phải là kẻ buôn ma túy, cũng không phải xã hội đen gì cả, chuẩn xác mà nói ngoại trừ bởi vì phế đi một tay của con gái cục trưởng, hắn trên cơ bản xem như một thanh niên đại học rất bình thường, mà một người như vậy lại có thể chịu đòn đến mức độ này, hơn nữa ý chí cũng cứng rắn vô cùng... Hẳn là người này còn thế lực nào đó mà bọn hắn không biết?

Hai gã mặc thường y nhìn nhau, bọn hắn đều nhìn ra lo lắng của lẫn nhau, nhưng sự tình đã đến mức độ này, bọn hắn cũng cơ bản không thể nào có khả năng cùng Lăng Tân hoà giải, đừng nói hoà giải cái gì, bọn hắn hiện tại cũng là đâm lao phải theo lao, Ngưu cục còn đang chờ báo cáo của bọn hắn, cái này có thể quan hệ đến tương lai tiền đồ của bọn hắn a... Không thể nói gì nữa, cần phải trở lại làm triệt để ác nhân.

- Nâng hắn lên...

Một gã mặc thường phục mãnh liệt ném điếu thuốc lá xuống đất, tiếp đó lạnh lùng nói với đám nhân viên cảnh sát còn lại. Mấy nhân viên cảnh sát này đều thở hổn hển, bọn hắn nghe được phân phó vội vàng dừng tay lại, nâng Lăng Tân bị đánh cho không còn nhận ra nhân dạng lên, gã mặc thường phục không hề nói chuyện cùng Lăng Tân, chỉ là đem công văn cầm lên đặt trên bàn, sau đó nháy mắt ra dấu cùng mấy cái nhân viên cảnh sát, ý bảo bọn hắn đem Lăng Tân nhấc đem qua đây, sau đó hắn trực tiếp lấy ngón tay cái của Lăng Tân đặt lên cái công văn này, vốn trên tay Lăng Tân đã mang theo nhiều vết máu, một cái đè nén xuống lập tức sẽ in dấu vân tay lên trên cái công văn này, bất quá khiến người khác cảm thấy ngoài ý muốn chính là, hắn một mực không nhận tội vậy mà lúc này lại không phản ứng chút nào, để mặc cho gã mặc thường y cầm ngón tay hắn đặt tại trên tờ công văn.

- Sớm như vậy thì tốt rồi, đê tiện, không đánh không được, thật đúng là không thấy quan tài thì vẫn không đổ lệ...

Gã mặc thường phục cau mày mắng một câu, sau đó hắn cầm lấy công văn liền xoay người đi ra ngoài phòng thẩm vấn

- Đúng vậy a, thật sự là đê tiện... Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ...

Thẳng đến lúc Lăng Tân cử động cái ngón tay vừa in dấu, mấy nhân viên cảnh sát mới ném hắn xuống mặt đất, mà Lăng Tân cứ như vậy co quắp trên mặt đất vẫn không nhúc nhích, hắn chỉ là ngoài miệng lạnh lùng nói. Mấy người xung quanh vậy mà thần kỳ không có tiếp tục đánh hắn, ngược lại là mỗi người đều toàn thân rất nhỏ run lên, không biết vì cái gì, khi Lăng Tân nói ra lời này, bọn hắn từ tận trong đáy lòng cảm thấy lạnh buốt, khiến cho động tác của bọn hắn nhanh hơn rất nhiều, không bao lâu, mấy nhân viên cảnh sát cùng thường y lần lượt rời đi, toàn bộ phòng thẩm vấn cũng chỉ còn có một mình Lăng Tân yên lặng nằm trên mặt đất.

Lăng Tân tổn thương kỳ thật cũng không có nhiều như biểu hiện ra ngoài nặng đến vậy, bởi vì có nội lực hộ thể, ngoại trừ nội tạng đã bị chấn động bên ngoài cơ thể thật sự không có thương tổn quá lớn, mà cho dù là nội tạng thật sự bị thương tổn, tổn thương như vậy đối với nội lực của hắn mà nói cũng là không có ý nghĩa gì, chỉ cần điều dưỡng một thời gian ngắn là có thể phục hồi hoàn toàn như cũ... Chính thức bị thương cũng không phải nội lực, mà là nghĩa hiệp trong lòng hắn...

( Bọn hắn không phải cầm thú ác ma gì, cũng không phải cái gì thánh nhân đạo đức... Bọn hắn chỉ là người bình thường mà thôi, nhưng là người bình thường có thể không cần phân biệt thiện ác cứ vậy làm ra rất nhiều sự tình sao? Bản án của ta bọn hắn ưng thuận cũng biết, nói thật cũng không quá đáng là vụ án dân sự mà thôi, tối đa khép ta vào một vụ ẩu đả làm người khác bị thương, nhưng là trên công văn kia có vài tội trạng cũng muốn khép vào tội của ta cùng một lúc, còn có *** thiếu nữ vị thành niên cùng lên kế hoạch gây liên hoàn tông xe án, đây rõ ràng là bức ép muốn khiến ta phải chết...)

Lăng Tân yên lặng xoay đầu nhìn về phía trần nhà, hắn cũng mặc kệ trên sàn nhà có dơ bẩn hay không, chỉ là yên lặng tại đó trầm tư cái gì.

( Trong nội tâm bọn hắn không có một chút xíu lương tri cơ bản sao? Chỉ cần có lý đối với bản thân, cho dù là sự việc không sai cũng thành sai trái, cho dù phải hại chết người vô tội cũng đồng dạng cho là không sai sao... Là xã hội, không, là cái thế giới này ảnh hưởng đến bọn hắn, hoặc là bản tính nhân loại chính là như thế? Kỳ thật hết thảy đều là dùng sự tồn tại của mình làm mục đích cao nhất, là như thế này sao? Vậy ta còn kiên trì tín niệm hiệp khách làm gì? Còn cần thiện ác có báo để làm cái gì? Bởi vì... trong mắt ta nhìn thấy, tất cả đều chỉ có ác mà thôi...)

Lăng Tân yên lặng vươn tay ra, cố gắng duỗi cánh tay hướng về phía trước, phảng phất là muốn bắt được cái gì đó, lại phảng phất là không nỡ...

(... Làm hoen ố tín niệm của ta, là thế giới này sai lầm rồi sao? Hoặc là tín niệm của ta sai rồi sao? Nếu như cái thế giới này tất cả đều là ác như vậy... Suy nghĩ thiện ác có báo của ta căn bản chính là vui đùa mà thôi... Là ta sai lầm rồi sao?)

Trong đầu Lăng Tân phảng phất giống như có một thanh âm, không ngừng hướng dẫn phương thức tư duy của bản thân hắn, Từ lúc hắn bị đưa về cục cảnh sát, lại đến về sau bị vu oan cùng đánh đập, một loạt sự tình này đều không ngừng hiện lên trong đầu hắn, hơn nữa cái thanh âm này còn đang không ngừng hướng dẫn hắn, nói cho hắn biết nhân tính bản ác, trong thiên địa kỳ thật cũng không có cái gọi là công bằng, cái gì thiện ác có báo tín niệm bất quá chỉ là tưởng tượng của tiểu hài tử ngây thơ mà thôi...

( Không đúng! Nếu như nhân chi sơ tính bản ác, như vậy Hứa đại thúc thì sao? Như vậy la Kỳ Kỳ thì sao? Như vậy Đạt Vân Hi thì sao? Như vậy Trần Hạo Thao cùng vĩ Thi Thi thì thế nào? Bọn hắn đều có thiện lương của chính mình, bọn hắn tuyệt đối sẽ không làm hoen ố tín niệm của ta... Đúng vậy, không phải thế giới này sai, thế giới này nhất định còn có tồn tại thiện lương ta không có phát hiện, cho nên tín niệm của ta là đúng, thiện ác có báo cũng là đúng... Là những người này sai rồi, còn có Ngưu Cục kia cũng sai rồi, cái ác của các ngươi nhất định sẽ chịu phạt, người làm hoen ố tín niệm của ta... các ngươi nhất định phải chết!)

Lăng Tân mãnh liệt nắm chặt nắm đấm, rồi mới từ mặt đất ngồi dậy, một cỗ buồn bực e rằng không cách nào giải tỏa trong nội tâm, cũng không phải do hắn bị đánh lúc nãy, nhân quả hoàn lại, lúc trước hắn đã dám đánh người, như vậy lần này bị đánh coi như là nên như thế, chỉ là tín niệm trong lồng ngực hắn phảng phất giống như bị cái gì đó đè nén, loại cảm giác này thật sự là khiến cho người ta cảm thấy cực kỳ bị đè nén, cho dù hắn tự nói với mình thế giới này là có thiện có ác. Nhưng ở sâu trong nội tâm vẫn là có nghi hoặc cùng khó hiểu... Hắn vẫn là cảm thấy bị đè nén vô cùng.

Đúng lúc này, bỗng nhiên từ bên ngoài phòng thẩm vấn truyền đến từng đợt tiếng ồn ào, âm thanh này cực lớn thậm chí ngay cả hắn thân ở trong phòng thẩm vấn đều nghe được vô cùng rõ ràng, mơ hồ trong đó phảng phất hắn còn nghe được cái gì vụ nổ lớn, các từ sống với chết, lúc này hắn cũng không suy nghĩ đến tình huống áp lực tâm lý kia thêm nữa, chỉ là đem chú ý lực tập trung vào Phong Thần bảng, mà tình hình toàn bộ cục cảnh sát đã lập tức xuất hiện ở trong đầu hắn.

(... Đúng thế, tuần cảnh bên kia đã đến xác nhận, chủ tịch tập đoàn La Thị cùng mấy huynh đệ của hắn bị tập kích rồi, người tập kích bọn hắn tựa hồ còn sử dụng các loại vũ khí sức nổ lớn, một khu vực đã bị nổ tan nát, may mắn không có người thường nào bị thương vong, chỉ là sự việc này bị rất nhiều quần chúng nhìn thấy, còn có nhiều phóng viên ở bên đó làm báo cáo hiện trường trực tiếp...)

(... Lập tức phong tỏa hiện trường? Nhưng bên cạnh đó là khu vực phồn hoa trung tâm thành phố, hơn nữa ngay tại bên ngoài cao ốc tập đoàn La Thị, căn bản không có biện pháp phong tỏa... mấy huynh đệ Lâm gia tựa hồ cũng đi bệnh viện rồi, bọn hắn chưa có ai tử vong, chỉ là thế lực phía dưới của bọn hắn đã vây quanh ở phụ cận bệnh viện, cái này đã tạo thành hiệu ứng ảnh hưởng rất không hay, Ngưu cục, ngươi sẽ nói như thế nào a...)

-... Ngưu cục, bí thư thành ủy gọi điện thoại đến...

Một người trung niên nam tử bụng bự đứng ở đó không ngừng lau mồ hôi, hắn làm sao biết chỉ trong ngắn ngủi một hai giờ, sự tình tựu đã xảy ra biến hóa cực lớn như vậy chứ? Lần này đừng nói là phi tang dấu vết, căn bản là muốn che dấu sơ qua một ít cũng không thể, đây cũng không phải địa phương nào của nước ngoài, cho dù thật sự là quốc gia phương Tây phát đạt, xuất hiện vụ án nổ bom khổng lồ như vậy cũng tuyệt đối không có khả năng che dấu được, hơn nữa mấu chốt nhất chính là xảy ra chuyện như vậy ngay quảng trường phồn hoa nhất, nói thật, có thể không chết người thường nào đã xem như tương đối may mắn rồi...

- Đem điện thoại nhận được vào phòng làm việc của ta...

Ngưu cục có chút trầm tĩnh lại, hắn vùa lau mồ hôi vừa nói với những người còn lại, đồng thời hắn cũng đi tới phòng làm việc của mình, chỉ là dáng đi thoạt nhìn thập phần vội vàng, nội tâm của hắn nhất định cũng là lo lắng vô cùng.

( Không tệ, sự tình phát triển đến một bước này, mặc dù hơi dự đoán của ta một chút... Bất quá so với kết quả trông đợi trước kia càng tốt hơn, như vậy kế tiếp... xem ngươi ra chiêu như thế nào, người đứng phía sau... )Vụ án nổ bom cực lớn, làm cho cả thành phố Thượng Hải đều triệt để chấn động, đây cũng không phải là nổ khí gas khí thiên nhiên cái gì, mà là vụ án bom đạn nổ thật sự, vụ án tập kích nhằm vào chủ tịch tập đoàn La thị cùng với mấy huynh đệ, hơn nữa còn là phát sinh tại quảng trường thành phố Thượng Hải phố xá sầm uất, rất nhiều dân chúng trực tiếp chứng kiến trận phát sinh bạo tạc nổ tung này, may mà điểm bom nổ là ở trên đường phố, hơn nữa trước khi bom nổ tung đã bởi vì có tông xe mà phân tán bớt dòng người cùng xe cộ, cho nên trong trận nổ lớn này vậy mà không có ảnh hưởng đến dân chúng, đây cũng là trong cái rủi có cái may, nhưng cho dù là như vậy, vẫn gây ra chấn động đến toàn bộ thành phố Thượng Hải.

Trung Quốc cũng không phải nước Mỹ, cũng không có bá đạo gây thù oán khắp nơi, cho nên khủng bố tập kích cơ hồ sẽ không thể nào tìm tới Trung Quốc, cho dù là những cái...người chủ nghĩa phân liệt cũng sẽ không có ý định làm khủng bố tập kích trong nội địa, bởi vì cơ quan đặc vụ Trung Quốc tuyệt đối không phải loại ăn không ngồi rồi, tính nguy hiểm quá lớn, quản chế súng ống, còn có đủ loại hạn chế, khiến cho khủng bố tập kích tại nội địa Trung Quốc cơ hồ không có khả năng phát sinh, nhưng chính là ngay tại vùng nội địa này, thành phố Thượng Hải vậy mà thật sự bị khủng bố tập kích... Mà bất luận là nhằm vào cá nhân, hay là nhằm vào số đông dân chúng, tóm lại vụ án nổ lớn lần này vẫn bị quy về khủng bố tập kích, từ khi vụ án phát sinh về sau trong vòng không đến một giờ, toàn bộ thành phố Thượng Hải, hệ thống công an lập tức bắt đầukhởi động..., không chỉ như thế, một ít bộ đội cảnh sát vũ trang cũng hướng thành phố Thượng Hải xuất phát đến, chắc chắn trong thời gian ngắn bắt được nghi phạm là không thể.

So với cảnh sát thành phố Thượng Hải, bốn huynh đệ Lâm gia càng là thấp thỏm lo âu, bọn hắn căn bản không biết mục đích lần tập kích này là cái gì, bọn hắn cũng không phải La Kỳ Kỳ, vì cái gì cũng sẽ dẫn tới bị tập kích đây? Nếu như nói trước kia tập kích là vì La Kỳ Kỳ mà liên quan đến bọn hắn còn dễ hiểu một chút, lần tập kích này nhưng lại quá rõ ràng rồi, mục tiêu trực chỉ bọn hắn, muốn chính thức giết chết bọn hắn, uy hiếp như vậy không khỏi quá lớn, có thể nói, mục tiêu của đối phương chính là bọn họ!

- Làm sao bây giờ? Đại ca, đối phương đã điên rồi muốn giết cả chúng ta, vì sao biện pháp để cho Kỳ Kỳ ở một chỗ không hiệu quả, hay là phải cẩn thận tránh né, biện pháp như vậy căn bản không dùng được a, làm sao bây giờ? Đại ca, hẳn là chúng ta nên ngồi chờ chết sao?

Một nam tử họ Lâm lớn tiếng gầm thét quát hỏi. Bốn huynh đệ Lâm gia, ngoại trừ một người bị thương cánh tay, ba người còn lại chỉ là trên đầu cùng mặt có chút ít tổn thương do va đập, toàn thân thoạt nhìn vẫn còn là không sao, nhưng là lần này tập kích lại làm cho bốn người tâm thần đều quá căng thẳng rồi, bọn hắn chưa bao giờ cách tử vong có một khắc gần như vậy, nếu là nhắc tới những chuyện ngoài ý muốn trước kia, còn có thể nói là ngẫu nhiên mà thôi, dù sao không có bạo tạc nổ tung các loại uy hiếp xuất hiện bên cạnh, trong nội tâm còn nghĩ có chút may mắn, mà thẳng đến khi uy hiếp chính thức tới, bọn hắn mới rốt cục minh bạch được uy hiếp tử vong là cái gì... Chính là giống như đứng tại bên vách núi hướng phía dưới nhìn ra xa, chỉ cần một bước chênh lệch vậy chắc chắn sẽ chết.

Lâm gia Tứ huynh đệ vốn chính là người bình thường, bọn hắn dưới sự trùng hợp nhân duyên mới nhận được địa vị trước mắt, lại không có thiên phú như La Phú Nhân, cũng không có trải qua tranh đấu gì lớn, có thể nói tâm tính bọn hắn y nguyên vẫn là như người bình thường, cho dù là không chịu thua kém nhất Lâm gia lão đại, gặp loại tình huống này cũng quả thực là không có bất kỳ biện pháp nào, cả người hắn phảng phất ngây ra giống như một gã ngây ngốc bình thường ngồi ở chỗ kia, thẳng đến vừa rồi khi người nọ lại gầm thét một tiếng, hắn lúc này mới dùng sức vỗ bàn một cái.

- Ổn rồi, tỉnh táo lại, hiện tại có gì giống như lời ngươi nói? Không nên để bị phóng viên thấy được kẻo chê cười bốn người huynh đệ Lâm gia chúng ta, nói chúng ta là đồ nhà quê đến từ nông thôn... Cứ như vậy đi, trước tiên phát cho Ngưu cục một ít tin tức, lại để cho hắn phái chút ít cảnh sát đến bảo hộ chúng ta, sau đó lại từ trong thế lực phía dưới tuyển ra một số người linh hoạt cùng có thể đánh nhau, trang bị cho bọn hắn một ít súng ngắn, thuận tiện mai phục tại chung quanh...

Lão Đại vuốt vuốt huyệt Thái Dương của chính mình, hắn rốt cục ra quyết định hành động kế tiếp, tuy nói chỉ là kế hoạch chung chung, nhưng tốt xấu cũng làm cho hai người còn lại bình tĩnh lại.Gã nam tử họ Lâm bị thương kia là lão Tam, mà lão Đại, lão Nhị, lão Tứ ba người thì bình yên vô sự, giờ phút này thấy lão Đại cùng lão Nhị quyết định hành động tiếp theo, lão Tứ vội vàng hướng bọn hắn nói

- Ta đi toa-lét WC, các ngươi trông coi Tam ca.

Hai người cũng không có nghi ngờ gì, đều gật đầu nhẹ đối với hắn, lão Tứ lúc này vội vã hướng WC chạy đi, vài tên vệ sĩ cũng tận trách nhiệm đi theo phía sau hắn, một đoàn người vội vã chạy vào toa-lét WC, sau đó lão Tứ một mình đi vào trong một căn phòng, hắn cẩn thận đóng kỹ cửa về, sau đó đem Phong Thần bảng lấy ra.

( Đến cùng là người nào công kích chúng ta? Nói cho ta biết, rốt cuộc là ai công kích chúng ta?)

Phong Thần bảng theo ý niệm nam tử họ Lâm mà thay đổi, văn tự phía trên lập tức trở nên một mảnh mơ hồ, tiếp đó một ít tin tức về Trương Hằng xuất hiện ở bên trên, ví dụ như thế giới sát thủ xếp hạng vị thứ mấy, giới tính, tuổi, danh tự, còn có thời gian hắn công kích… những cái này tất cả đều hiện ra, chỉ là thân thế kỹ càng hơn nữa các loại cũng không có hiện, thậm chí ngay cả kẻ chủ mưu phía sau.. những cái này cũng đồng dạng không có hiện lên. Nam tử họ Lâm thấy chỉ có những tin tức này, hắn lập tức cả người bắt đầu khẩn trương..., dốc sức liều mạng không ngừng hỏi đến cùng là ai công kích bọn hắn, mà mỗi một lần lấy được đáp án đều là giống nhau, người này nhưng là như thế nào cũng thật sự không ngờ là phương thức mình hỏi, hoặc là ngôn ngữ hỏi có chút không đúng, còn đáp án chân chính cũng như cũ không có hoàn toàn hiện ra.

( Mẹ nó, thứ này không phải có thể hiện ra tương lai cùng sở hữu tất cả tin tức khác sao? Vậy tại sao không biểu hiện ra tất cả thông tin của người công kích chúng ta? Hoặc là nói... lần tập kích này, cũng là đồng dạng do người có được thứ này đứng phía sau? Đúng rồi, chỉ có khả năng này mới có thể nói rõ vấn đề, nhất định là người kia đem bản thân mình che chắn, cho nên như vậy mới không cách nào tìm được hắn, nhất định là như vậy... Vậy làm sao bây giờ a? Cái Điểm nhân quả này đạt được cực kỳ gian nan, chỉ là tra duyệt xem xét một chút tin tức cũng phải tiêu hao lượng lớn Điểm nhân quả, đối phương rõ ràng còn có thể xếp đặt thiết kế ngoài ý muốn đến giết ta... Ta nhưng lại ngay cả đối phương là ai cũng không biết, có thể làm sao bây giờ ?)

Nam tử họ Lâm càng nghĩ càng nóng vội, hắn giờ phút này đã là đầu đầy mồ hôi, thật không biết nên làm thế nào cho phải, vừa muốn phòng bị sát thủ đối phương thuê, vừa muốn phòng bị đối phương xếp đặt thiết kế ngoài ý muốn, đây thật sự là ranh giới sống và chết, tinh thần hăng hái trước kia khi đạt được Phong Thần bảng rốt cuộc là đã không còn thấy chút nào, hắn không nghĩ rằng kiềm giữ vật này khó khăn như thế, cho dù là hắn còn không có dùng vật này cải biến cái gì hoặc là đạt được cái gì, cũng đã đưa tới họa sát thân, không biết kết cục của hắn sẽ là cái gì... Hẳn là cũng như La Phú Nhân đồng dạng bị chết thảm vô cùng?

( Không! Ta không muốn chết, còn có nhiều sự tình như vậy vẫn chờ ta đi làm, vinh hoa phú quý thế giới này ta căn bản còn chưa hưởng thụ hết, đúng rồi, còn vô số mỹ nữ kia, còn có tài phú vô biên, ta còn phải đứng tại đỉnh cao nhất của toàn bộ thế giới... Đúng vậy, chỉ cần ta sống sót là được, cho nên ta nhất định phải sống sót, mẹ nó, nhất định phải trước tiên bắt lấy cái tên sát thủ Trương Hằng này, hắn nhất định biết rõ người đứng sau màn bày ra việc này là ai, ngươi đã có thể sử dụng thứ này che đậy tất cả tin tức, ta đây phải dựa vào lực lượng quyền thế thực tế đến tìm được ngươi, ta cũng không tin ngươi tại trong hiện thực có thể càng có tiền có quyền hơn so với tập đoàn La thị!)

Nam tử họ Lâm trong nội tâm âm thầm nảy sinh ác độc, đồng thời hắn liền định đẩy cửa mà ra, nhưng đồng thời hắn cũng nghĩ đến vấn đề khẩn yếu khác... Đó chính là nên như thế nào mới có thể đem tin tức cuảTrương Hằng nói cho người khác biết đây? Địch nhân chính là người cầm Phong Thần bảng kia ngược lại là không sao, nhất định đã biết rõ hắn có được Phong Thần bảng rồi. Nhưng người khác thì không biết a, cho dù là ngay cả huynh đệ của hắn cũng đồng dạng không biết, dưới loại tình huống này, hắn nên như thế nào đem tin tức về Trương Hằng nói cho người khác biết đây?

( Không thể nói, ta căn bản không cách nào mở miệng, ta nên làm như thế nào để nói cho người khác biết là tên Trương Hằng này tập kích chúng ta đây? Chết tiệt, loại tình huống này căn bản mới đúng là khó giải a! )

Nam tử họ Lâm lập tức lại bắt đầu oán trời oán người..., hắn khẳng định tất cả mọi người đều sẽ không có biện pháp giải quyết vấn đề hắn gặp trước mắt, thậm chí là ngay cả nói ra tin tức đều không thể làm được, nói ngắn lại hắn gặp nan đề lớn nhất của chính mình từ trước tới nay rồi. Muốn sinh tồn... hay là muốn thủ hộ bí mật thăng quan tiến chức cấp tốc trong tương lai của bản thân?

( Được! Đã đối phương cũng đồng dạng có được đồ vật giống ta, lại còn dùng để xếp đặt thiết kế một số sự việc ngoài ý muốn định giết chết chúng ta, ta có được vật này, vì cái gì không thể đồng dạng xếp đặt thiết kế chút ít ngoài ý muốn đây? Chỉ cần xếp đặt thiết kế chút ít sự tình ngoài ý muốn khiến cho Trương Hằng bộc lộ ra thân phận sát thủ của hắn, như vậy cảnh sát tự nhiên là sẽ chú ý tới hắn rồi... Còn có, cũng có thể sau đó lại làm cho Ngưu cục phái thêm một số cảnh sát cùng một chỗ vây bắt hắn, chỉ cần bắt được tên sát thủ này, như vậy người phía sau màn cũng sẽ biết được rõ ràng vô cùng rồi... )

Nam tử họ Lâm nghĩ đến lúc sắp nát óc, hắn rốt cục nghĩ ra một phương pháp xử lý như vậy, bất quá cá nhân hắn lại cho rằng thật sự là kế hay kỳ diệu, như vậy thoáng cái đã giải quyết nan đề lớn nhất trước mắt hắn, cũng không cần phải lo lắng người chung quanh sẽ biết hắn kiềm giữ Phong Thần bảng... Chỉ là không biết Điểm nhân quả tiêu hao nhiều hay không? Hắn trước mắt chỉ có hơn một ngàn Điểm nhân quả, có trời mới biết có thể sản sinh sự tình ngoài ý muốn khiến cho Trương Hằng bộc lộ hay không.

( Trương Hằng hiện tại đang ở phố XX ăn linh tinh gì đó, phụ cận có vài tên cảnh sát đang đi tuần, khoảng cách đến chỗ Trương Hằng nhưng lại hơi xa một tí, cần bọn hắn đến gần hơn một chút nữa mới được... )

Nam tử họ Lâm dùng Phong Thần bảng đã tìm được vị trí của Trương Hằng, hắn cũng không biết Phong Thần bảng có thể trực tiếp đem tin tức hình ảnh nhập vào trong đại não, cho nên hắn chỉ có thể nhìn văn tự phía trên để hình dung tưởng tượng tình hình của Trương Hằng, bất quá cũng may Trương Hằng lúc này đang đình chỉ bất động tại khu vực này, cho nên văn tự ngược lại cũng có thể miêu tả rõ ràng tình huống phụ cận Trương Hằng, vì vậy tin tức nam tử họ Lâm đạt được lần này cũng cũng không phải cái gì vô dụng.

( Như vậy, làm cho hắn sản sinh vấn đề, làm cho hắn sản sinh vấn đề...)

Ngay tại lúc nam tử họ Lâm cầm Phong Thần bảng khẩn cầu nguyện vọng, Trương Hằng giờ phút này quả nhiên là ngồi trong một tiệm mì ăn mì, hắn đã nhiều năm chưa có trở lại Trung Quốc, đại bộ phận thuê ám sát đều là phát sinh ở nước ngoài, phương diện Trung Quốc cũng có nhưng trên cơ bản là tại Hồng Kông, Macao, Đài Loan ba cái địa phương này chiếm đa số, bên đại lục này quản chế vẫn là rất chặt chẽ, sát thủ như hắn vậy trên cơ bản không có thị trường nào đáng nói, cho nên khó tránh khỏi rất lâu rồi mới trở lại tổ quốc một lần, hắn vì thế rất muốn nếm thử đồ ăn của quê hương.

- Mì sợi a, rất lâu rồi không ăn... Còn có món cay Tứ Xuyên, món ăn Quảng Đông những thứ...này, ai...

Trương Hằng thì thào tự nói, hắn một phen rất cảm thán nhìn một dĩa thịt cá trước mắt, tiếp đó hắn tách đôi đũa ra để chuẩn bị ăn mì. Nhưng là ai ngờ lúc hắn tách đôi đũa ra vậy mà dùng sức quá mạnh, làm cho một chiếc đũa bị gãy mất một nửa, mà một nửa khác đã bị cỗ lực đạo này ném thẳng bay ra ngoài. BA một tiếng vang nhỏ đánh trúng vào trên ngực một thiếu nữ cách đó không xa. Người thiếu nữ kia lại ăn mặc lộ liễu một ít, hở ra ngoài một phần phía trên của bộ ngực nhỏ trắng như tuyết, lại bị sức của mảnh vỡ chiếc đũa va trúng, khiến cho phần da trắng như tuyết kia lộ ra một điểm hồng hồng, người thiếu nữ này sững sờ nhìn bộ ngực của mình, mà một số khách hàng nam đang ăn mì cùng nữ khách hàng cũng đều nhìn về bộ ngực của nàng.

Vài giây sau người thiếu nữ này đã xấu hổ sắc mặt đỏ ửng lên, lúc này nàng cầm một chiếc đũa ném về hướng Trương Hằng, mà Trương Hằng giờ phút này cũng là xấu hổ đến nỗi ngay cả nói không nên lời, nếu là trúng vào bộ phận bình thường nào cũng may, chỉ một câu xin lỗi cơ bản có thể xong việc, lần này nhưng lại va trúng vào vị trí mẫn cảm của người khác, hơn nữa người thiếu nữ này ăn mặc hơi chút lộ liễu, lần này điểm hồng kia đã lộ ra rõ ràng nhất rồi, khiến cho hắn ngay cả giải thích cũng khó khăn, mà người thiếu nữ này ném xong chiếc đũa, tiếp đó liền bỏ tiền lên bàn rồi quay người liền hướng bên ngoài chạy ra, mà Trương Hằng lại chính là đuổi theo giải thích cũng không đúng, mà ngồi ở chỗ này tiếp tục ăn mì cũng không đúng, hắn cũng chỉ có thể bất đắc dĩ bỏ tiền lên trên bàn, sau đó cũng ra khỏi tiệm mì theo thiếu nữ kia.

- Mẹ nó! Ai bảo cái ngoài ý muốn này à?

Nam tử họ Lâm một mực theo Phong Thần bảng chú ý đến nhất cử nhất động của Trương Hằng, đến lúc hắn xem hoàn toàn bộ chuyện đã xảy ra xong, lúc này liền không nhịn được chửi ầm lên, lần này lại khiến cho đám vệ sĩ đứng ngoài cửa toa-lét nghe được đều không hiểu gì cả.

Bất kể nói thế nào, cho dù Nam tử họ Lâm này thật sự là kẻ ngu ngốc, trải qua trường kỳ thí nghiệm cùng không ngừng phân tích, hắn cuối cùng cũng hiểu được một bộ phận về phương pháp sử dụng Phong Thần bảng, tuy còn không được đầy đủ toàn diện, nhưng dù sao cũng đang phát triển chậm rãi... Chỉ là loại phát triển này không có chút chỗ nào hay cái gì đáng để chờ mong...

( Đã minh bạch, muốn sinh ra vấn đề mà nói..., vậy thì cần nghĩ kỹ sinh ra cái ngoài ý muốn gì mới được... Mẹ nó, ta làm sao biết cần sinh ra cái gì ngoài ý muốn mới được, ví dụ như để cho hắn ngã một phát? Nói đùa gì vậy, chuyện như vậy không tận mắt thấy làm sao có thể khiến cho hắn sinh ra cái gì ngoài ý muốn?)

Nam tử họ Lâm yên lặng mắng chửi, bất quá hắn lập tức bắt đầu bừng tỉnh đại ngộ..., vì cái gì hôm đó Trần Hạo Thao lại một mực đi theo phía sau hắn, thẳng đến khi bị bắt mới thôi, nguyên lai là muốn nhìn thấy hắn để có thể xếp đặt thiết kế ngoài ý muốn. Nhưng nếu là như vậy, hôm đó thang máy đột nhiên rơi xuống lại là xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ là trong công ty có... gian tế khác hay sao? Nam tử họ Lâm nghĩ đông nghĩ tây, suy nghĩ cơ hồ sa vào đến trong trạng thái hỗn loạn, khi hắn phục hồi lại tinh thần, Phong Thần bảng theo dõi cho thấy Trương Hằng đã gặp qua vài tên cảnh sát đi tuần tra rồi, chỉ cần lại để cho Trương Hằng cùng mấy tên tuần cảnh này tách ra quá xa, khi đó cho dù xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn cũng không cách nào dẫn dụ được hoài nghi của đám cảnh sát...

( Còn có biện pháp nào, trời ạ, đến cùng còn có biện pháp nào có thể xác nhận hắn là sát thủ a, mẹ nó, nếu như có thể khiến hắn trực tiếp nổ súng giết cảnh sát thì tốt rồi, khi đó..., khoan, súng? Sát thủ? Ha ha, ta có biện pháp rồi! )

Nam tử họ Lâm lập tức bắt đầu cao hứng bừng bừng..., giống như thí sinh tìm được đáp án chính xác trong kỳ thi, hắn cầm lấy Phong Thần bảng cẩn thận suy nghĩ, trong đầu không ngừng nghĩ đến khiến cho súng của Trương Hằng lúc này cướp cò, lập tức cướp cò, cướp cò a cướp cò...

Giờ phút này, Trương Hằng quả nhiên đi ngang qua người mấy tên tuần cảnh, hắn nhưng lại tâm không sợ mặt không đỏ, tốt xấu hắn coi như là thâm niên sát thủ rồi, ở trên bảng xếp hạng sát thủ thế giới thực sự có danh hiệu của hắn, tuy rằng là nhị lưu sát thủ, lại là vì nữ nhân kia từ trước đến nay đối nghịch hắn, nếu bàn về năng lực sát thủ thực sự của hắn mà nói..., hắn đoán chừng rất tiếp cận top 10 sát thủ, mà cảnh sát bình thường tại đây làm sao có thể biết được hắn là ai? Chỉ cần không chính mình dọa mình là được, cho nên hắn đi trên đường ngược lại là rất thoải mái, cả người thoạt nhìn như sinh viên một trường nào đó, một điểm bất thường gì cũng không có.

Ngay khi hắn và vài tên tuần cảnh gặp thoáng qua, bỗng nhiên hắn trượt chân một cái, cả người lập tức mất cân bằng, bất quá lực phản ứng của thân thể hắn lại nhanh đến kinh người, cho nên chỉ trong chớp mắt hắn đã khôi phục bình thường, chỉ là thân thể của hắn dao động mãnh liệt khi bị vấp, BA~ một tiếng, trong lúc vấp vậy mà lại làm cho súng ngắn của hắn trong lồng ngực khai hỏa, sự tình không thể tưởng tượng được như vậy lại xảy ra, tỷ lệ phát sinh không thể nghi ngờ nhỏ đến kinh người, có thể trong một phần vạn khả năng cũng chưa chắc sẽ xảy ra, nhưng là một phát súng này xác thực là cướp cò rồi, lập tức viên đạn này xuyên thấu y phục của hắn bắn ra, bắn trúng đùi một gã tuần cảnh bên cạnh.

Sau khi tiếng súng nổ, Trương Hằng cùng mấy tên tuần cảnh kia đều là ngơ ngác sững sờ, song phương đều ngây ngốc nhìn về phía đối phương, thẳng đến lúc tên tuần cảnh bị bắn trúng đùi kia kêu thảm té trên mặt đất, vài tên tuần cảnh còn lại bên cạnh mới lớn tiếng kêu, bối rối rút súng lục bên hông ra, mà người đi đường xung quanh càng là thét vang lên chói tai chạy loạn bốn phía, thậm chí còn chắn giữa Trương Hằng cùng đám tuần cảnh, đợi cho đến lúc mấy tên tuần cảnh rút súng lục ra xong, Trương Hằng bị bao phủ trong đám người rốt cuộc cũng đã biến mất không thấy.

- Mẹ nó, bọn ngu ngốc nhận tiền không làm được việc gì này!

Nam tử họ Lâm dùng Phong Thần bảng tiếp tục xem đến cuối cùng, sau khi chứng kiến Trương Hằng đơn giản đào thoát, hắn lập tức lớn tiếng la mắng lên, mà đám vệ sĩ ngoài cửa lại một lần nữa nghe mà không hiểu gì cả…

( Bất quá cũng tốt, tồn tại của Trương Hằng hiện tại xem như triệt để bại lộ, chỉ cần làm cảnh sát đem hành tung của hắn báo cáo ra, ta có thể danh chính ngôn thuận phái các huynh đệ phía dưới đi bắt hắn, đồng thời cũng có thể gấp rút thúc giục lực lượng cảnh sát tiếp tục đuổi bắt, như vậy chính là nhất cử lưỡng tiện rồi... Chỉ là ngoại trừ một tên Trương Hằng này, ai biết người đứng phía sau còn có thể phái ra càng nhiều sát thủ nữa hay không đến ám sát chúng ta đây?)

Nam tử họ Lâm nghĩ đông nghĩ tây lại cũng không ra đáp án, huống hồ một phen tưởng tượng lúc trước đã khiến cho hắn kiệt sức, lần này chỉ cảm thấy đầu như muốn nứt ra, hơn nữa hắn đã ngồi ngây ngốc trong nhà cầu hơn mười phút đồng hồ, tiếp tục như vậy khó tránh khỏi sẽ làm cho người khác hoài nghi, cho nên hắn chỉ có thể hậm hực đem Phong Thần bảng vỏ vào trong ngực, sau đó mới đẩy của toa-lét WC đi ra ngoài. Khi hắn trở lại trong phòng bệnh, quả nhiên trông thấy lão Đại đang nghe điện thoại, đợi đến sau khi lão Đại để điện thoại xuống, hắn lập tức mở miệng hỏi.

- Đại ca, có chuyện gì à? Nhìn dáng vẻ của ngươi tựa hồ có chút cao hứng.

Lão Đại cười hắc hắc, lúc này hắn mới nói tin tức lấy được từ chỗ cảnh sát cho mấy người, nguyên lai là súng ngắn của Trương Hằng cướp cò, làm bị thương đùi của tên tuần cảnh đi ngang qua, mà hành tung của Trương Hằng cũng bởi vậy bại lộ ra, mấy tên tuần cảnh lúc này sẽ đem sự tình Trương Hằng có giữ súng ngắn báo cáo lên cấp trên, mà trong cục cảnh sát tự nhiên cũng có người ăn tiền của tập đoàn La thị, cho nên tin tức này cũng rất nhanh truyền đến Lão đại của Tứ huynh đệ Lâm gia.

- Các tiểu đệ phía dưới của chúng ta cũng đều chỉ có hỏa dược, súng hơi, súng bắn chim linh tinh, súng ngắn là thuộc về súng ống bị quản chế, tự nhiên không thể nào là tiểu đệ phía dưới của chúng ta đi ra ngoài gây sự tình, người này phi thường khả nghi, rất có thể hắn chính sát thủ quốc tế lần này tập kích chúng ta, cấp trên đã cho gọi mấy tên tuần cảnh đó trở về miêu tả hình dáng kẻ tình nghi rồi, sau đó giao cho nhân viên tình báo đi thăm dò tìm kiếm, đến lúc đó có thể xác nhận người đó có phải là sát thủ quốc tế hay không... Các ngươi cảm thấy việc này đáng tin cậy sao?

Lão đại nói xong nói xong nhíu mày, hiển nhiên hắn cũng phát hiện sơ hở của chuyện này, hoặc nói là chỗ không hợp lý, một sát thủ đường đường, súng ngắn của hắn sao lại có thể cướp cò trên đường? Hơn vừa khéo bắn trúng tuần cảnh, trùng hợp như vậy là chỉ có thể phát sinh ở trong tiểu thuyết, làm sao có thể là chuyện phát sinh trong hiện thực? Hắn nghĩ đi nghĩ lại thậm chí hoài nghi có thể là cảnh sát muốn lừa gạt hắn để lấy tiền thưởng, đoán chừng cung cấp tin tức giả.

Lâm gia lão Tứ trẻ tuổi nhất, chính là kẻ dùng Phong Thần bảng xếp đặt thiết kế như vậy dẫn đến bạo lộ thân phận củaTrương Hằng, hắn vội vàng há hốc mồm muốn nói gì đó, bất quá lập tức hắn phản ứng qua, lúc này ngàn vạn lần không thể biểu hiện quá nóng nảy trong lòng, bằng không sẽ gây ra hoài nghi, cho nên hắn liền cố ý điềm nhiên như không có việc gì nói

- Đại ca ngươi không bằng trực tiếp đi hỏi Ngưu cục, xem việc này có phải thật vậy hay không, lại nói tiếp thật đúng là quá mức trùng hợp, trùng hợp như vậy mà nói ta cũng không tin, những cảnh sát kia nếu như không phải ngu ngốc mà nói..., đoán chừng cũng sẽ soạn ra một ít tình báo càng hợp lý hơn để gạt tiền a?

Lão Đại nghe vậy liên tục gật đầu, hắn lại vội vàng bấm số điện thoại Ngưu cục, sau một phen trò chuyện, hắn cũng từ chỗ Ngưu cục nhận được đáp án khẳng định, lúc này trong nội tâm bốn người đều là trấn tĩnh xuống, lão Đại càng là gọi điện thoại cho đám tiểu đệ phía dưới không ngừng phân phó, sau khi cục cảnh sát có bản miêu tả sát thủ, bọn hắn nhất định phải phái ra nhân thủ tìm kiếm cho bằng được người này, tầm quan trọng của người này cùng tên Trần Hạo Thao kia tương đương, chỉ cần bắt được một tên bất kỳ trong bọn hắn, là bọn hắn đã đạt được một số tiền thưởng vượt qua bọn hắn tưởng tượng. Vì vậy... Toàn bộ hắc đạo Thượng Hải càng rối loạn...

Sau khi tập đoàn La thị phát ra tin tức 5000 vạn nhân dân tệ tiền hoa hồng truyền ra, một số tổ chức hắc đạo không phải do tập đoàn La thị khống chế, hoặc là một số đám côn đồ tinh thông tin tức, bọn hắn cũng đều điên cuồng lên, cả đám đều tìm kiếm bốn phía trên đường phố, hoặc là đến một số quán bar hỏi han tin tức tình báo, nhiều vô số không thể nói hết, lúc này cách khi phát sinh vụ án bạo tạc nổ tung bất quá vài giờ mà thôi, cách lúc Lăng Tân bị bắt, đưa đến cục cảnh sát cũng không quá đáng vài giờ, tại một chỗ yên tĩnh trong quán rượu nhỏ, một thanh niên đẹp trai trẻ tuổi cầm tờ báo chiều cùng ngày vừa xem vừa uống rượu.

- Vụ án nổ bom... Sát thủ, còn có chủ tịch hiện tại của tập đoàn La Thị cùng huynh đệ nhập viện, tại sao lại xuất hiện bọn hắn đây?

Người thanh niên này sau khi xem hết tờ báo yên lặng ngẩng đầu lên, hắn chính là Trần Hạo Thao đã bị truy nã, chỉ là hắn cũng không có giống như chó nhà có tang như vậy trốn trốn núp núp, ngược lại là nghênh ngang qua lại trong đám đông, hắn có Phong Thần bảng như vậy thật sự là không sợ cảnh sát đuổi bắt, chỉ cần không phải do bản thân chủ quan, vậy hắn cũng không có khả năng bị hệ thống cảnh sát bắt được.

- Mục đích ngay từ đầu của người đứng phía sau là tiểu nữ hài tên là La Kỳ Kỳ, thẳng đến khi ta và ngươi đều kiềm giữ Phong Thần bảng, hơn nữa tham gia đến bên trong bố cục của người phía sau, hắn mới xoay đầu lại nhằm vào chúng ta, nói một cách khác, từ khi mới bắt đầu hắn là cũng không biết chúng ta tồn tại, hoặc là nói ngay từ đầu hắn cũng không có đem chúng ta trở thành địch nhân, bởi vì người không có Phong Thần bảng chúng ta trong mắt hắn đoán chừng giống như con sâu cái kiến mà thôi... Tình huống kế tiếp cũng khiến cho ta rất khó hiểu, tại sao hắn phải muốn để cho chúng ta tăng cường lực lượng đây? Bởi như vậy, uy hiếp với hắn không phải cũng sẽ tăng cao hay sao? Có lẽ là hắn đứng ở vị trí cao cao tại thượng, trí tuệ tuyệt đỉnh siêu việt nhân loại, muốn tìm một đối thủ cân xứng sao?

Trần Hạo Thao lạnh lùng cười cười, cho dù là hắn ngồi ở trong quán rượu, thân thể vẫn là thẳng tắp, phảng phất giống như một gã quân nhân hợp cách, hơn nữa cái nụ cười lạnh lùng này, lập tức làm cho nhóm thiếu nữ một mực chăm chú nhìn hắn cách đó không xa, đám bọn họ hai mắt tỏa ánh sáng, trong đó mấy thiếu nữ càng là chậm rãi chuyển động cơ thể về phía trước, tựa hồ giống như là muốn lại gần nói chuyện với hắn vậy.

-... Vô luận suy luận vừa rồi chính xác hay không, người phía sau màn ít nhất theo trí tuệ mà nói tuyệt đối không thể nào là người bình thường, thậm chí có thể cho là hắn là phi nhân... Như vậy tựu không khả năng bố trí bố cục lớn như thế để đối phó bốn tên ngu ngốc, bốn tên chỉ nhờ vào quan hệ bám váy đàn bà đạt được quyền lực cùng tiền tài, muốn giết chết bọn hắn có rất nhiều biện pháp, tùy ý một sự việc ngoài ý muốn có thể không kinh động bất luận kẻ nào tiêu diệt bọn hắn, nói một cách khác, bố trí bố cục lần này này là có dụng ý sâu xa khác, mục đích căn bản của hắn tuyệt đối không phải bốn người này, trừ phi…? Người đứng phía sau khẳng định trong vòng một tháng sẽ không đối phó với chúng ta, như vậy mục tiêu của bố cục tự nhiên không thể nào là ta hoặc Lăng Tân...

Trần Hạo Thao nhẹ nhàng vỗ tay một tiếng, một cái khả năng bỗng nhiên hiện lên trong đầu hắn...

- Là ngươi làm ra hết thảy đây sao? Lăng Tân? Nếu như không phải người giữ Phong Thần bảng khác trù tính hết thảy những chuyện này, như vậy khả năng lớn nhất là ngươi đã làm ra hết thảy những chuyện này... Mục đích của ngươi là gì đây?

Trần Hạo Thao nghĩ tới đây rốt cục hơi nở nụ cười, khuôn mặt lãnh tuấn đột nhiên trở nên ôn nhu, biến hóa như thế một lần nữa lại làm cho những... thiếu nữ hai mắt tỏa ánh sáng kia nhìn thấy mà ngây dại, mà Trần Hạo Thao sẽ không để ý đến những người này...trong mắt của hắn chỉ là con sâu cái kiến mà thôi, hắn chỉ là bỏ tiền lên bàn rồi xoay người rời đi, hắn còn có một số thứ cần phải đi xác nhận, đồng thời cũng phải chú ý đến sự phát triển của bố cục này, mặt khác tìm chỗ hẻo lánh rèn luyện lực lượng hắn mới lấy được... Một lực lượng phi thường thích hợp với hắn, một lực lượng do hoán đổi với Phong Thần Bảng mà ra...

- Lăng Tân! Ngươi không sao chứ?

Một giọng nữ truyền đến từ bên ngoài phòng phỏng vấn, đánh thức Lăng Tân đang nhắm mắt điều tức, tiếp đó cửa chính phòng thẩm vấn mở ra, Đạt Vân Hi cùng mấy nam tử mặc âu phục tử cùng bước tới. Đạt Vân Hi vừa tiến vào liền thở phù một tiếng nở nụ cười, nàng đi tới bên người Lăng Tân lấy ra một cái khăn tay, vậy mà không quan tâm người bên ngoài bắt đầu lau lau mặt mũi cho Lăng Tân... Tuy rằng động tác thoạt nhìn thật sự là ôn nhu, nhưng không biết có phải ảo giác hay không, Lăng Tân cảm giác, ngón tay của nàng đang xoa bóp chỗ mấy vết bầm tím của hắn, đau đớn kịch liệt lập tức lại bạo phát ra.

-... Ngươi cái nữ nhân này tính tình tại sao lại phải ác liệt như vậy?

Lăng Tân rốt cục nhịn không được thấp giọng quát hỏi.

- Hì hì, Lăng Tân tiên sinh, đây là thái độ ngươi đối đãi ân nhân cứu mạng sao? Phải nhớ được tôn nghiêm nam nhân của ngươi nha...

Đạt Vân Hi cười hì hì nói. Không đề cập đến hai người đang nói mấy thứ gì ở đó, người cầm đầu trong mấy người nam tử mặc âu phục sắc mặt đại biến, hắn lúc này liền nói với bọn cảnh sát sau lưng.

- Ta hoài nghi các ngươi dùng bạo lực bức cung nghi phạm, thân chủ của ta gần kề chỉ là người bị tình nghi, nhưng các ngươi lại áp dụng bạo lực tra tấn, cho nên ta...

- Đã xong.

Lăng Tân bỗng nhiên cắt đứt lời nói của luật sư..., hắn quay đầu nói với Đạt Vân Hi:

- Lập tức đem ta đi ra khỏi đây, sự tình khác để hồi sau lại nói tiếp…

Đạt Vân Hi ngoài miệng y nguyên nói:

- Xin nhớ rõ tôn nghiêm nam nhân của ngươi, thái độ cầu khẩn người khác là như thế này sao?

Tuy nói như vậy, nàng vẫn hướng tới gã luật sư kia phất phất tay. Luật sư cùng mấy nam tử mặc âu phục đều gật đầu tỏ vẻ minh bạch, bọn hắn liền cùng với đám cảnh sát vừa nói vừa đi ra, lập tức trong toàn bộ phòng thẩm vấn chỉ còn lại có hai người Lăng Tân cùng Đạt Vân Hi, Đạt Vân Hi giờ phút này đã đem vết máu trên mặt hắn lau sạch đi, xong rồi nàng mới lên tiếng:

- Làm sao vậy? Tình cảm của ngươi ngoại trừ lạnh như băng còn mang theo vô biên sát ý cùng một tia tuyệt vọng... Ngươi cảm thấy tuyệt vọng đối với tín niệm của chính mình sao?

-... Ân a.

Lăng Tân cũng không giấu diếm, hắn cúi đầu một chút rồi đáp:

- Đúng vậy, nếu như cái thế giới này gần kề chỉ là ác mà thôi..., như vậy tín niệm thiện ác có báo của ta trên căn bản là sai lầm, không, phải nói căn bản chỉ là tư tưởng chủ nghĩa khủng bố mà thôi... Bởi vì đối tượng ta muốn phản đối chính là toàn bộ thế giới a, nếu như cái thế giới này không có thiện mà nói...

Đạt Vân Hi cười hì hì nói:

- Kỳ thật không phải như ngươi nói vậy, ta biết rõ tín niệm của ngươi cái gì gọi là nghĩa hiệp? Loại người này, vô luận tại hoàn cảnh gì, cũng đều kiên trì bản tâm thiện ác của chính mình, kỳ thật thế giới này rất đơn giản thôi, những nhóm...người giàu có, họ cũng có quyền như mọi người, bọn họ tự nhiên là hi vọng hết thảy dùng pháp luật, thế giới sinh tồn hết thảy dùng quy củ quy định, bởi vì đây là bọn hắn đặt ra pháp luật cùng quy củ, cũng đồng dạng như hoàng đế tuyệt đối không hi vọng hiệp khách tồn tại, bởi vì không cần pháp luật, không cần quyền quý, chỉ quan tâm đến thiện ác, chỉ quan tâm đến bản tâm nghĩa hiệp, đó chính là khiêu chiến đối với pháp luật cùng quy củ, mà những nhóm người nhỏ yếu...bị áp bách dưới pháp luật cùng quy củ kia, khi bọn họ trong hoàn cảnh tuyệt vọng cùng đường tuyệt lộ, tự nhiên là hi vọng người có đại năng lực xuất hiện trợ giúp, cho nên thế giới này rất đơn giản... Hoặc là cũng có thể cho rằng tuyệt đối không đơn giản, không có tuyệt đối thiện, cũng không có tuyệt đối ác...

Lăng Tân trầm mặc một lát, hắn rốt cục mở miệng nói:

- Ta hiểu được ý tứ ngươi nói, nhưng ta không cách nào minh bạch... Ta cần phải tận mắt nhìn thấy, nhìn xem cái thế giới này rốt cuộc là cần hiệp khách hay không khi đó ta mới có thể thản nhiên trả lời ngươi, có lẽ vậy, tín niệm của ta so với Trần Hạo Thao, tín niệm trong lòng của hắn đã ăn sâu vào linh hồn cùng quan trọng hơn cả tính mạng... Ta thật sự vẫn quá yếu.

Đạt Vân Hi cũng không phản bác hắn, chỉ là cười hì hì nói:

- Như vậy kế tiếp ngươi chuẩn bị làm gì? Bố cục đã tới đâu rồi?

-... Khi tất cả quân cờ cùng manh mối đã xuất hiện, ta chỉ cần chờ đợi kết quả là được, hiện tại ta đã không thể nhúng tay vào được nữa, bất quá nói về bố cục, còn một việc khác ta phải đi thực hiện ngay lập tức.

Lăng Tân từ mặt đất đứng lên, hắn sửa sang lại quần áo, vuốt vuốt vết máu đã cứng lại trên người, sau đó ngồi trên ghế không nhúc nhích. Kỳ thật bộ dáng Lăng Tân cũng rất đẹp trai, chỉ là trên mặt của hắn có một vết bỏng, do đó phá hủy sự tuấn tú trên khuôn mặt hắn, giờ phút này hắn mặt mũi bầm dập, lại còn bày ra một loại tư thế ngồi cùng loại với quân nhân, thoạt nhìn thật sự là quỷ dị nói không nên lời. Đạt Vân Hi một mực ở bên cạnh nhìn hắn, đến khi chứng kiến tư thế hắn ngồi, lúc này mới tò mò hỏi:

- Ngươi mới trải qua huấn luyện quân sự không bao lâu sao? Hì hì, xem ra ngươi ngược lại là người sinh hoạt theo quy luật, ngay cả tư thái lúc huấn luyện quân sự đều bảo tồn lại, ta nghe nói cho dù là quân nhân, nếu như trong thời gian một năm đều sinh hoạt như người bình thường, những tư thái quân nhân này cũng sẽ dần dần mất đi đấy...

Lăng Tân vô ý thức hồi đáp:

- À, chúng ta từ nhỏ cho tới nay đều là tư thái như thế này... Hả?

Khi nói đến đây, trong lòng hắn bỗng nhiên mãnh liệt cả kinh, cả người thiếu chút nữa nhảy dựng lên, câu nói trong lúc vô tình này bỗng nhiên lại làm hắn nghĩ tới một sự kiện, đó chính là người bên cạnh hắn, hoặc là nói ba người còn sống trong cô nhi viện kia, hắn, Trần Hạo Thao, Vĩ Thi Thi, tư thế bọn hắn ngồi, đi đường, sắp đặt trong nhà những...thứ này, tựa hồ cũng đều có dấu vết của cách sống quân nhân, đây thật sự là một sự tình rất quỷ dị, hắn mơ hồ nhớ, trước kia khi cô nhi viện vẫn tồn tại, tựa hồ đồng bạn hắn cũng đều có được hoặc nhiều hoặc ít dấu vết cách sống quân nhân, loại dấu vết này phảng phất giống như trời sinh, từ nhỏ đã có, chỉ là người càng thông minh loại tư thái này càng rõ ràng, mà trong đó hắn và Trần Hạo Thao có loại dấu vết này rõ ràng nhất... Lại nói tiếp, cô nhi viện kia cũng không có bất kỳ hoạt động huấn luyện quân sự, hơn nữa phương thức quản lý cũng không phải quân quản, như vậy loại dấu vết này là từ đâu mà có đây?

( Hẳn là... Cô nhi viện có vấn đề, không, chuẩn xác mà nói, hẳn là bản thân chúng ta có vấn đề? )

Khiếp sợ trong lòng Lăng Tân càng ngày càng lớn, bất quá dưới tình huống không có chút tình báo nào, hắn cũng không cách nào suy đoán ra sự tình của cô nhi viện, về phần sử dụng Phong Thần bảng... Có trời mới biết bí mật này cần tiêu hao bao nhiêu điểm nhân quả? Vạn nhất một lần tiêu hao mất một vạn điểm nhân quả, vậy hắn còn không phải là chết chắc sao?

( Như vậy có cơ hội nhất định phải trở về cô nhi viện xem xét một chút, hơn nữa chuyện phát sinh khi ta mười tuổi năm đó cũng thật khả nghi, nhất định phải điều tra thêm về thân thế của ta... )

Lăng Tân nghĩ tới đây liền quyết định, cũng đem chuyện này giấu sâu trong nội tâm, cho đến lúc này, hắn mới phát hiện Đạt Vân Hi cũng ngồi ở một bên yên lặng nghe nhạc, nữ tử này sau khi an tĩnh lại, thoạt nhìn thật là vô cùng điềm đạm nho nhã, uyển chuyển hàm xúc, khuôn mặt của nàng có một loại cổ điển mỹ nữ phong vị, chợt nhìn lướt qua đã cảm thấy rất thoải mái, mà sau đó càng nhìn ngắm gương mặt của nàng, càng là cảm thấy khuôn mặt này xinh đẹp vô cùng, thuộc vào loại càng nhìn ngắm càng thấy hấp dẫn hơn.

- Đạt Vân Hi... Ngươi vì cái gì giúp ta nhiều như vậy? Không nên nói cho ta chỉ là do hiếu kỳ bố cục của ta, lúc trước ngươi cứu ta một mạng, lần này lại đến giúp ta thoát ra khỏi cục cảnh sát, nhân tình ta thiếu nợ của ngươi đã đủ lớn rồi... Nói cho ta biết, mục đích của ngươi rốt cuộc là cái gì?

Lăng Tân nghĩ nghĩ, rốt cục nhịn không được mà hỏi. Đạt Vân Hi liếc liếc mắt nhìn hắn mấy cái, mị lực trong ánh nhìn thực sự là không cách nào hình dung, khiến cho trong nội tâm Lăng Tân cũng là mãnh liệt nhảy lên, nàng nhìn sang sau đó lại quay đầu đi, chỉ là vừa nghe nhạc vừa thì thào nói ra:

- Rất tịch mịch a... Nếu như ta là một người bình thường, không biết cha mẹ của ta nguyên lai đều là nhân vật trong tiểu thuyết, như vậy ta rất có thể sẽ sống rất vui vẻ, cho dù là cha mẹ bỏ ta mà đi, ta cũng có thể trên thế giới này sống thoải mái, dạo phố, nuôi thú cưng, đi du lịch các kỳ quan thắng cảnh một phen, tiền cha ta để lại cho ta có thể cung cấp cho ta sống xa xỉ hơn mười đời rồi, nếu như gặp được đối tượng mình ngưỡng mộ trong lòng, thì có thể vui đùa bên nhau... một bên thăm dò một bên kết giao, tương lai cũng không phải không thú vị như vậy... Chỉ là rất tịch mịch a.

Đạt Vân Hi thở dài tiếp tục nói:

- Nếu như cha mẹ ta đều là nhân vật bên trong tiểu thuyết, như vậy ai dám khẳng định đây chính thế giới thật sự? Ai dám khẳng định tác giả đã viết ra thế giới tiểu thuyết chỗ của cha mẹ ta, hắn nhất định thật sự là tác giả đây? Ta cũng không phải tính cách giống như cha ta vậy, nếu như tương lai của ta từ khi vừa mới bắt đầu đã bị người khác thiết lập xếp đặt sẵn rồi, ví dụ như hiện tại ta nói lời nói gì, có động tác gì, tiếp theo ta nói cái gì, có động tác gì, thậm chí ta gặp được người nào, thích người nào, cho dù đó là một tên ác ôn hoặc là một tên côn đồ rất sợ chết, chẳng lẽ ta cũng phải cam tâm tình nguyện đi hoàn thành sao? Cảm giác như vậy thật là rất cô đơn lạnh lẽo a, không ai có thể hiểu được những lời này, cũng không có ai minh bạch ta đến cùng đang sợ cái gì... Ngươi cho rằng không tịch mịch sao?

- Thật tịch mịch.

Lăng Tân gật đầu nói:

- Trong lý luận lượng tử giả thiết khiến cho người ta tuyệt vọng nhất, chính là hết thảy tương lai kỳ thật đã sớm được quyết định, chỗ chúng ta cho rằng là cải biến kỳ thật đều chẳng qua là trong tương lai kia đã sớm quyết định như thế, nếu quả thật là vậy, như vậy xác thực phi thường tịch mịch a... Nhưng mà cái đó và ngươi giúp ta có quan hệ gì chứ? Ta không hiểu là trong đó có liên hệ gì.

Đạt Vân Hi lại liếc mắt nhìn hắn, hơn nữa nữ tử này phảng phất còn cảm thấy rất không hài lòng, lại duỗi tay nắm lỗ tai của hắn nói:

- Bởi vì Phong Thần bảng này a... Nếu như tương lai đã định, như vậy thứ Phong Thần bảng có thể cải biến là tương lai, tuy rằng ta cũng có thể đạt được Phong Thần bảng cùng sử dụng nó, nhưng là bởi như vậy, ngươi không biết là ta đã tiến vào đến trong nội dung cốt truyện sao? Nói không chừng đây là do tác giả kia xếp đặt thiết kế nội dung cốt truyện rồi, làm cho ta lấy được Phong Thần bảng, sau đó dẫn xuất ra vô hạn nội dung cốt truyện, sự tình ngu ngốc như vậy ta không thể làm, hì hì, ta muốn chính là nhìn xem ngươi cái hồ điệp này không ngừng trở nên mạnh mẽ, sau đó vỗ cánh tạo ra vòi rồng, đem quấy rầy tác giả nội dung cốt truyện kia, như vậy không được sao?

(... Nàng là người ngốc nghếch vậy sao? Nếu như nói tình huống ngươi lấy được Phong Thần bảng là do người khác xếp đặt thiết kế nội dung cốt truyện, như vậy đồng dạng cũng có thể cho rằng, những chuyện ngươi suy nghĩ cùng thực hiện bây giờ cũng là đã được thiết kế nội dung cốt truyện... Hẳn là nàng là một kẻ lỗ mãng đầu đầy cơ bắp sao? )

Lăng Tân âm thầm lẩm bẩm trong nội tâm, lại không ngờ lỗ tai hắn bỗng dưng đau mãnh liệt, Đạt Vân Hi rõ ràng càng tăng thêm lực nhéo lỗ tai của hắn.

- Lăng Tân tiên sinh, tôn nghiêm nam nhân của ngươi đâu? Hẳn là trong lòng đang nghĩ một nữ nhân xinh đẹp là kẻ lỗ mãng? Đây là thái độ ngươi đối với ân nhân sao?

Đạt Vân Hi híp mắt ôn nhu cười cười, chỉ là lực tay lại càng lúc càng lớn. Lăng Tân trong nội tâm rất muốn tức giận, nhưng là không biết vì cái gì, khi đối mặt với nữ nhân hắn có đại ân tình, hắn đột nhiên cảm giác được bản thân khí lực để nổi giận cũng không có, cho nên cũng chỉ có thể rất bất đắc dĩ trầm mặc. Khi Đạt Vân Hi tùy ý đùa bỡn lỗ tai Lăng Tân, mấy nam tử mặc âu phục từ lối nhỏ đi tới, người cầm đầu hướng Đạt Vân Hi gật gật đầu, ý bảo hết thảy đã giải quyết xong, Lăng Tân hiện tại có thể ly khai cục cảnh sát rồi. Lăng Tân không chút nghĩ ngợi liền đứng lên, sau đó kéo theo Đạt Vân Hi đang vuốt ve lỗ tai hắn hướng đến ngoài phòng thẩm vấn mà đi, thẳng đến khi đi khỏi cục cảnh sát mới thôi, hắn một câu cũng không nói, mà Đạt Vân Hi phảng phất cũng thấy không vui, nàng thu tay lại rồi hậm hực hỏi:

- Ta thế nhưng mà giúp ngươi bao nhiêu việc như vậy, hiện tại nói cho ta biết nội dung bố cục lần hai của ngươi đi? Dù sao ngươi nói hay không cũng sẽ không ảnh hưởng đến đại cục mà.

-... Phong Thần bảng có thể đoán trước tương lai, chỉ cần không phải là người cũng giữ Phong Thần bảng, như vậy có thể căn cứ tương lai bố trí vô số bẫy rập, đối với một cái quái vật khổng lồ như tập đoàn La thị vậy, dưới tình huống người lãnh đạo cũng có được Phong Thần bảng, chỉ bằng vào một mình ta muốn giết chết bọn hắn, lại còn muốn tìm ra người nắm giữ Phong Thần bảng trong bọn họ, hơn nữa cướp đoạt một phần tám Phong Thần bảng này, không cho hắn chết theo trong khi mấy người còn lại bị giết, khó khăn như vậy đã rất lớn rồi, ta không có bất kỳ chỗ dựa nào, "Thế" vô luận là nhân lực, vật lực, tiền tài lực, thậm chí là thực lực, cũng có thể coi như một bộ phận của Thế, ta ngoại trừ một ưu thế duy nhất là thân đứng trong chỗ tối thì không còn chút Thế nào nữa, cho nên để có thể đoạt được một phần tám Phong Thần Bảng, như vậy nhất định phải làm cho mấy Nam tử họ Lâm chó cùng rứt giậu, khiến cho bọn hắn cũng mất đi Thế, chỉ có như vậy ta mới có thể đạt được một phần tám Phong Thần bảng này.

Lăng Tân vừa đi vừa thì thào nói, thanh âm rất nhỏ, nhưng thực sự lại để cho hắn và Đạt Vân Hi nghe được rõ ràng, mà cho đến lúc này, hắn mới hít một hơi thật sâu nói ra:

- Sau khi ta gặp ngươi trong biệt thự không bao lâu, đã dùng Phong Thần bảng dự đoán một ít đại sự vài ngày sau... Trong đó sự kiện tối trọng yếu nhất là, chính phủ đã sớm muốn đối phó với thế lực hắc đạo của tập đoàn La thị rồi, chỉ là lần trước giao phong do La Phú Nhân có được Phong Thần bảng mà thất bại, sau đó chính phủ liền ám nội tình bên trong phái ra tiểu tổ hành động bí mật, tại thành phố Thượng Hải thu thập tội trạng của tập đoàn La thị, cùng với những bại hoại trong nội bộ cấu kết cùng bọn hắn... đại tá Hà Thiên Đạo là tổ trưởng trong chiến dịch này, ngày mai sẽ bắt đầu hành động!

- Khi đó, chính là thời điểm ta cướp đoạt Phong Thần bảng... Còn có một quân át chủ bài là sát thủ Trương Hằng, ta sẽ sử dụng hắn... Để bức ra người đứng phía sau! Dùng lực lượng chính phủ đến làm hết thảy cho ta...

- Tình huống cơ bản là như vậy, đó chính là bố cục của ta...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vô Hạn Tương Lai

BÌNH LUẬN FACEBOOK