Vô Hạn Ma Biến

Quyển 1 - Chương 13: Bị vây công.

Bạo Cúc

13/04/2013"Da!"

Nhất thời toàn trường lạnh ngắt, người thứ nhất xông lên đấu ma tràng là hưng phấn lạt mỹ nhân Na Mỹ , đưa tay ôm lấy Đường Vũ. Nàng không ngờ hoàn toàn bị Đường Vũ chinh phục, thỏa thích giống như là một tiểu cô nương. Nàng thậm chí kích động ôm lấy đầu Đường Vũ, đưa miệng hôn vào miệng hắn.

Vậy mà, Bao tô công lúc này đột nhiên đứng ngây ra, hai tay ôm lấy khuôn mặt kiều diễm của Na Mỹ , nhíu mày nói: "Không nên!"

Na Mỹ sửng sốt, chợt giận dữ. Một tay đẩy tay Đường Vũ ra, gắt gao ôm lấy đầu hắn, mãnh liệt hôn trên khắp mặt của Đường Vũ thật là lâu…

"Trời ạ!" Đường Vũ kêu to lên: "Một lần, hai lần, ba... Trời ạ, lần này lão tử ta dĩ nhiên tổn thất mất sáu kim tệ a!"

Na Mỹ bị biểu tình cùng ngôn ngữ của Đường Vũ bật cười ha hả. Xem ra, thằng nhãi này bị mình ngày hôm qua nói một lần hôn phải mất một kim tệ dọa cho sợ rồi a. Thực sự là thần giữ của mà, nụ hôn của bản mỹ nữ một trăm kim tệ cũng không mua được."Hanh, đây là cố tình biếu tặng, không cần tiền a!" Na Mỹ hài lòng cười nói.

"A? Ngươi sao không nói sớm!" Nói xong, Đường Vũ há hốc mồm, chuẩn bị bù đắp một chút tổn thất vừa rồi. Nhưng Na Mỹ còn có thể cho hắn cơ hội sao, một cái tát dòn tan ngay trên mặt hắn, cười dài nói: "Lần hoạt động dâng tặng này của bản mỹ nữ đã kết thúc, muốn lần thứ hai thì phải sớm đăng ký a."

Nói xong, đôi chân đẹp mê người đã cất bước rời đi, với tâm tình thư sướng tiêu sái xuống khỏi đấu ma tràng.

"Ta muốn đăng ký!" Đường Vũ cả tiếng hô, bước nhanh đuổi theo.

"Các ngươi không được đi!" Một tiếng quát chói tai truyền đến, bản năng làm Đường Vũ dừng lại cước bộ. Ngay cả Na Mỹ đang chạy đi ở phía trước cũng vào lúc này cau mày xoay người, nhìn ba nam nhân trên đấu ma tràng. Một trong ba người, vừa phát ra tiếng quát chói tai kinh người.

Ba người bọn họ đều là cao tài sinh của Thánh Quang ma pháp học viện, là bằng hữu của Khắc Lai Tư. Hôm nay đến đây, một là trợ trận cho Khắc Lai Tư, hai là nhìn Đường Vũ thua trận mà chê cười. Cũng không tưởng được, Đường Vũ cư nhiên với ma pháp quỷ dị ngoài ý muốn chiến thắng Khắc Lai Tư.

Lúc này, tuy rằng Khắc Lai Tư nhìn như vô cùng thê thảm, nhưng cũng đã khôi phục được thần chí. Dù sao, khi hắn lọt vào công kích kịch liệt, đã dùng tam cấp điện hệ phòng ngự ma pháp —— điện lưu thuẫn đỡ được đại bộ phận thương tổn.

"Đánh người bị thương rồi bỏ đi như thế sao?" Dẫn đầu là một người thân kim sắc, ma pháp trường bào hoa lệ, vóc người cao ráo, trong lúc đó trên trán lộ ra một cổ âm lãnh khí.

"Ngươi muốn như thế nào đây?" Na Mỹ người thứ nhất nhảy ra cười khẩy nói: "Cổ Tư Đặc, đây là công bình quyết đấu. Nếu đã là quyết đấu, tự nhiên sẽ có thương vong. Huống chi Khắc Lai Tư cũng không có bị thương tổn gì nhiều, chỉ bất quá là chật vật một chút mà thôi."

"Cái này ta mặc kệ!" Cổ Tư Đặc cười lạnh một tiếng, ánh mắt giống như độc xà nhìn chằm chằm Đường Vũ."Ta chỉ biết là người đã thương hắn, ta sẽ thay hắn lấy lại thể diện. Ngươi không phải là cường hãn sao? Ta vừa lúc thiếu một người đối thủ luyện tập kinh nghiệm thực chiến a."

Nói xong lời này thì hai người pháp sư bên Cổ Tư Đặc đã tạo thành tư thế mơ hồ vây quanh đối với Đường Vũ. Rất hiển nhiên, chuyện ngày hôm nay tuyệt đối không có khả năng hòa giải!

"Các ngươi muốn làm gì đây. . ." Na Mỹ còn muốn phản bác, một bên Đường Vũ lại đột nhiên khoát tay áo, ý bảo nàng không cần lãng phí lời nói. Từ trong đối thoại, Đường Vũ cảm giác Cổ Tư Đặc này rất không đơn giản. Có thể làm cho lạt mỹ nhân từ trước giờ trời không sợ, đất không sợ lại kiên trì nói rõ lí lẽ, trong toàn bộ Thánh Quang ma pháp học viện không mấy người a. Không phải Cổ Tư Đặc thực lực đặc biệt cường đại, mà đó là phía sau hắn có hậu trường đặc thù hoặc là thân phận.

"Muốn lấy lại cho hắn chỗ tốt, cũng phải nhìn ngươi có bổn sự hay không." Đường Vũ không sợ chút nào lại trả lời một cách mỉa mai: "Ngày hôm qua hắn tìm ta quyết đấu, ngày hôm nay thất bại, sau đó các ngươi ngang ngược như thằng hề nhảy ra chiếm tiện nghi hả?!”

Đường Vũ bình tâm tĩnh khí nói, nhưng nội tâm cũng đã phẫn nộ ngập trời. Tình huống hắn rõ ràng, nếu không phải ngày hôm qua Khắc Lai Tư thấy Đường Vũ không có bất luận cái gì ma pháp ba động, hắn thế nào có thể hảo tâm đưa ra công bình quyết đấu chứ? Nếu không phải ngoài ý muốn chính tại một tuần trước học được《 Thôn ma đại pháp 》, thì với thực lực Khắc Lai Tư, Đường Vũ đã sớm chết ở đương tràng.

Bây giờ Khắc Lai Tư thất bại, lại lôi ra ba đồng bạn vây công hắn, không để cho hắn có cơ hội khôi phục ma lực chút nào. Ba người này coi như là cố tình thừa cơ hội, biết khi ma pháp sư sau một phen đại chiến , đều cần phải có đủ thời gian khôi phục lai ma lực. Nhưng từ vòng vây đã hình thành chung quanh hắn, bọn họ căn bản không dự định cấp cho hắn đường sống.

Nhiều lần như vậy gây sự, Đường Vũ thật có điểm hối hận vừa rồi không nhất chiêu giết chết Khắc Lai Tư. Hắn lặng lẽ nhìn chăm chú vào vòng vây chung quanh của ba gã ma pháp sư, tiết tấu hô hấp ở phía sau đột nhiên nhanh hơn.

Trận trận đau nhức từ các góc ngốc nghếch thân thể truyền đến, trên trán không tự chủ được xuất hiện mồ hôi lạnh. Nhưng song song, ma pháp nguyên tố khổng lồ từ ngoại giới bị Đường Vũ mãnh liệt thôn phệ hút vào trong cơ thể, nhanh chóng hướng phía ngực hội tụ.

Ba người đối diện căn bản không biết kỳ hoặc trong đó! Bọn họ chỉ nhìn thấy Đường Vũ sắc mặt đột nhiên tái nhợt, thân thể run nhè nhẹ, hô hấp cực nhanh, biểu tình thập phần thống khổ.

Bọn họ trong lòng mừng thầm! Xem ra đối thủ mặc dù có thực lực không tầm thường, nhưng khuyết thiếu kinh nghiệm chiến đấu. Thấy bị ba người vây công, đối phương liền khẩn trương chảy ra mồ hôi lạnh.

"Cổ Tư Đặc, ngươi không thể thương tổn hắn!" Na Mỹ nóng nảy! Nàng cũng đã nhận ra dị dạng của Đường Vũ, vẻ mặt cấp thiết. Cổ Tư Đặc cùng Khắc Lai Tư như nhau, đều là tứ cấp ma pháp sư. Chỉ bất quá Khắc Lai Tư là điện hệ, mà Cổ Tư Đặc là hỏa hệ. Mà hai người ma pháp sư khác bên người hắn đều là tam cấp, một người thổ hệ, một người thủy hệ.

Thực lực của Đường Vũ biểu hiện ra ngoài lúc trước khiến rất nhiều người suy đoán hắn là ngũ cấp ma pháp sư, dù sao hắn vừa sở hữu ma pháp đều là thuấn phát . Nhưng Cổ Tư Đặc cũng rất chắc chắn tin tưởng, Đường Vũ không phải ngũ cấp ma pháp sư, hẳn là có thể trên người trang bị thuấn phát ma pháp trang bị mà thôi.

"Đường Vũ, ngươi chạy mau, ngươi không là đối thủ của bọn hắn!" Na Mỹ tình thế cấp bách hô to, trong đôi mắt đẹp tràn ngập lo lắng cùng bất lực. Nàng hoảng hốt nhìn mọi người xung quanh, mong muốn có thể tìm người đến ngăn cản trận đấu thảm chiến gần phát sinh này. Thế nhưng, khiến nàng tuyệt vọng chính là, ma pháp sư thành viên công hội lúc trước chủ trì quyết đấu đã không còn ở đây, mà xa xa một người ăn mặc tử sắc ma pháp trường bào, trưỡng lạo nghiệp đoàn ma pháp sư cũng mang bộ mặt cười nhạo nhìn lại.

Xem ra, tất cả chỉ là khi Đường Vũ đánh bại Khắc Lai Tư bọn họ đã đạt thành hiệp nghị. Thân phận Cổ Tư Đặc đã quyết định hôm nay không có bất luận kẻ nào có thể ngăn cản trận thảm chiến này.

"Ngốc tử, ngươi đi mau đi, bọn họ thông đồng với nhau rồi!" Na Mỹ thấy sự thực của việc này, lập tức hô to. Nhưng khiến nàng lo lắng chính là, Đường Vũ cái gả nam nhân bướng bỉnh này ngoại trừ càng ồ ồ cùng gấp gáp hô hấp qua lại, căn bản không có di động nửa bước.

"Có đôi khi khoanh tay chịu chết cũng là một loại chọn lựa sáng suốt!" Cổ Tư Đặc khóe miệng nổi lên một nụ cười nhạo, trong tay đột nhiên xuất hiện một cây bạch ngân ma trượng. Ngay sau đó đôi môi hắn nhúc nhích, nhất trường xuyến ma pháp chú ngữ bị hắn ngâm xướng đi ra. Quanh thân trên dưới, hỏa hệ ma pháp nguyên tố kịch liệt ba động nổi lên. Cho dù là cách hắn năm sáu mét ngoài Đường Vũ cũng cảm giác được trận trận nóng rực.

"Xích viêm chi nộ!" Cổ Tư Đặc gầm lên một tiếng, trên bạch ngân ma trượng lập tức nổ bắn ra hai luồng xích sắc hỏa diễm rất cao. Mọi người xem náo nhiệt chung quanh không người nào không hít một ngụm lãnh khí, đây chính là hỏa hệ tứ cấp công kích cực mạnh ma pháp. Xem ra Cổ Tư Đặc đã quyết tâm muốn giết chết Đường Vũ!

Cùng lúc đó, hai người bên Cổ Tư Đặc tam cấp ma pháp sư cũng ngâm xướng xong chú ngữ.

"Đại địa đột thứ!"

"Thủy liêm kính tượng!"

Người trước là ma pháp công kích, mới vừa xuất hiện, ba căn địa thứ lớn bằng bắp chân đột ngột từ long bàn chân Đường Vũ nổ bắn ra. Sau đó người còn lại là ma pháp phòng ngự, cấp tốc tại trước mặt ba người hình thành một đạo thủy mạc hình cung rộng chừng năm thước. Bọt nước trong suốt dưới ánh mặt trời chiết xạ ra quang mang nhu hòa, vừa vặn hình thành một đạo phòng hộ hữu hiệu, phòng ngừa Đường Vũ thi triễn thuấn phát ma pháp.

Ba người vừa ra tay, có thể nói là ăn ý mười phần, phân công chính xác. Một người đánh chính diện, một người ngầm đánh bất ngờ, còn có một chủ công phòng thủ, hoàn mỹ vô địch.

Mọi người quan chiến trong lòng thầm than!

Thánh Quang ma pháp học viện cao tài sinh đích xác không cần phải bàn, tam hệ ma pháp tổ hợp, phối hợp kín kẻ đến như vậy, tuyệt đối có thể nói là cường giả.

Thế nhưng, khiến mọi người mục trừng khẩu ngốc chính là! Cái gả kia sắc mặt tái nhợt, liên tục thở dốc, coi như tùy thời sẽ chết đi lại như quỷ thần khó lường dùng tốc độ tránh thoát đại địa đột thứ. Chỉ để lại một đạo tàn ảnh thanh sắc từ sau gót chân hắn hiện lên, sau đó thân thể tựa như mũi tên rời dây cung thẳng nhằm phía đối diện mặt Cổ Tư Đặc.

"Hắn là muốn chết!" Mọi người trong lòng không khỏi toát ra cái ý niệm này trong đầu.

"Quá không có kinh nghiệm chiến đấu! Cổ Tư Đặc mới là người công kích cực mạnh, Xích viêm chi nộ của hắn lại là tứ cấp hỏa hệ ma pháp, đúng là phải chọn cái gả thủy hệ pháp sư kia hạ thủ mới đúng." Có người lập tức phán đoán bình luận.

Thế nhưng, Đường Vũ căn bản không để ý tới những ... lý luận chó má này. Hắn lúc tránh thoát đại địa đột thứ, trong hai tay đã hiện ra hơn mười đạo ngân sắc điện man.

Đây là điện hệ đê cấp ma pháp lôi điện triệu hoán biến dị ma pháp!

"Đi!" Đường Vũ gầm lên một tiếng, hơn mười đạo ngân sắc điện man dường như lưu tinh phá không bắn đi, bắn trúng bức tường nước (thủy mạc).

Nguyên là thủy mạc này chỉ tác dụng khởi đáo phòng ngự, nhưng mọi người lại phát hiện khi hơn mười đạo ngân sắc điện man vừa tiếp xúc với thủy mạc, uy lực ngược lại đột nhiên biến cường gấp đôi. Nước có khả năng dẫn điện, sẽ gia trì uy lực cho điện hệ ma pháp!

Cũng là đáng đời Cổ Tư Đặc mấy người! Bọn họ lúc trước quan chiến, chỉ biết là Đường Vũ sử dụng phong hệ, thổ hệ cùng hỏa hệ ma pháp, lại không biết Đường Vũ vốn là một pháp sư toàn bộ thuộc tính. Dưới hơn mười đạo điện man này lập tức đối với bọn họ tạo thành ảnh hưởng thật lớn.

"Thủy tích thạch xuyên thuật!" Triệu hoán điện man nhất thời thu được hiệu quả, Đường Vũ liền đã hướng phía Cổ Tư Đặc đập bể (tạp) ra hơn hai mươi giọt biến dị thủy châu. Những thủy châu này hiệu quả ăn mòn cường đại, nhưng lại ngoài ý muốn xuyên thấu thủy mạc, trực tiếp rơi vào trên người Cổ Tư Đặc.

Cổ Tư Đặc nhìn đến thủy mạc trước người đột nhiên thấy một trận nhộn nhạo, còn tưởng rằng thủy mạc đỡ không được điện man công kích sắp tan vỡ. Cũng không tưởng được hơn hai mươi giọt thuỷ châu lại đột nhiên rơi vào trên người hắn, nhất thời một cổ cổ khói xanh bốc lên, hiệu quả ăn mòn cường liệt đưa kiện ma pháp trường bào giá trị xa xỉ trên người hắn thôn phệ không còn một mảnh.

Không chỉ có như vậy, Thủy tích thạch xuyên thuật hình thành như giọt nước mưa dĩ nhiên duy trì liên tục hướng phía da hắn xâm lấn. Ma pháp sư tuy rằng có thể dùng ma pháp thuẫn bảo hộ, nhưng lại không có cách nào tiến hành lúc công kích rơi xuống thân thể. Kể từ đó, Cổ Tư Đặc lúc này hét thảm một tiếng, bạch ngân ma trượng trong tay rơi trên mặt đất.

"Muốn ta chết, vậy các ngươi trước hết đi xuống địa ngục trước đi a!" Đường Vũ trong lòng lửa giận ngập trời, ba Chiểu trạch thuật thuấn phát ra, khi Cổ Tư Đặc ba người còn chưa kịp phản ứng một giây trước thuận lợi đưa bọn họ thôn phệ.

Lúc này, ba người bởi vì tự thân đã bị công kích mà mất đi khống chế đối với ma pháp. Đại địa đột thứ, Thủy liêm kính tượng cùng Xích viêm chi nộ đều tiêu tán. Giữa sân chỉ có Đường Vũ một người sắc mặt tái nhợt, cả người run rẫy đứng đó.

Tuy rằng hai lần chiến đấu sử dụng ma pháp đều là đẳng cấp thấp nhất, nhưng Đường Vũ mỗi lần thuấn phát đều là phê lượng bạo phát. Cho nên ma lực tiêu hao cũng không ít. Hắn lúc này chỉ có thể tận lực nhanh hơn tốc độ hô hấp, mau chóng khôi phục ma lực.

"A. . ." Cổ Tư Đặc ba người lúc này đã là thất kinh, cả tiếng kêu to đứng lên. Đặc biệt Cổ Tư Đặc, thân thể bị Thủy tích thạch xuyên thuật bắn trúng, có hiệu quả ăn mòn kinh khủng thủy châu đã đưa đầu vai hắn thôn phệ như một khối thịt luộc, lộ ra bên trong là bạch cốt.

"Cuối cùng thì tiễn các ngươi một đoạn đường!" Đường Vũ là bị chọc giận triệt để. Đối phương lại nhiều lần muốn tính mệnh hắn, có thể quyết định bất kể hậu quả giết hắn.

"Lưu hoàng hỏa cầu!"

Đường Vũ gầm lên, bụng kịch liệt co rút lại, mở rộng, tốc độ hô hấp nhanh đến cực hạn. Toàn thân coi như thoáng cái là ma pháp nguyên tố tràn ngập, thác thiên vận khởi hai tay trong lúc đó bỗng nhiên xuất hiện hỏa cầu hoàng sắc khói xanh mật mật ma ma….

Mọi người chỉ nhìn đến mục trừng khẩu ngốc, bất khả tư nghị! Bởi vì lúc này trên đỉnh đầu Đường Vũ, hai tay trong lúc đó hỏa cầu nhiều đến nỗi đếm không hết. Thô sơ giản lược phỏng chừng, sợ là không dưới một trăm khỏa.

Nhiều lưu hoàng hỏa cầu như vậy nếu là một cổ não nện xuống, uy lực của nó tuyệt đối có thể so với cái gì tứ cấp, ngũ cấp ma pháp uy lực kinh khủng. Loại tràng diện này, một đống lớn lưu tinh nhất tề nện xuống, không đem địch nhân đập thành thịt vụn thề không bỏ qua.

"Không. . . Không nên!"

"Ta không muốn chết!"

"Cứu mệnh a. . ."

Đang ở trong phạm vi công kích Cổ Tư Đặc ba người sợ đến tè ra quần, thân thể lại bị Chiểu trạch thuật kiềm chế, căn bản vô pháp nhúc nhích mảy may. Mà Khắc Lai Tư nằm ở phụ cận cũng là sắc mặt tái nhợt, trong lòng tràn đầy hối hận cùng sợ hãi.

"Dừng tay!"

Xa xa quan chiến trưởng lão ma pháp sư nghiệp đoàn rốt cục cũng động dung, phải xuất thủ ngăn cản. Lão dùng tốc độ nhanh nhất bay tới, thực lực dĩ nhiên đã đạt tới ngũ cấp.

Thế nhưng, trên tay nâng trên trăm khỏa lưu hoàng hỏa cầu Đường Vũ căn bản không có để ý tới. Hắn sắc mặt lạnh lùng nghiêm nghị quay đầu liếc mắt, trên khóe miệng chậm rãi kéo một đường vòng cung băng lãnh mà tà dị. Ngay sau đó, hai tay đưa về phía trước đẩy ra, trên trăm khỏa lưu hoàng hỏa cầu coi giống như trời mưa tạp hướng về phía Cổ Tư Đặc ba người.

Tất cả mọi người bị một màn tráng lệ mà bi thương trước mắt chấn kinh! Một người gần như dựa vào tối đê đẳng ma pháp thái điểu pháp sư, cư nhiên không để ý đến ngăn cản của trưởng lão ma pháp sư nghiệp đoàn, ngạnh sinh sinh chặn đánh giết ba tam, tứ cấp ma pháp sư!

Loại can đảm này cùng thực lực, đủ để cho mọi người phía dưới kính phục!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Hạn Ma Biến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook