Võ Động Thiên Hà

Chương 682: Cá trong chậu

Đoan Nguyệt

29/03/2013Thánh Không Thiên Vương bởi vì tự cao mà phải trả giá lớn, Xích Luyện Thiên Vương bị đồng bọn bán đứng cũng phải trá một cái giá tương tự, cái giá đó chính là sinh mệnh của bản thân.

Tin tức hai đại thiên vương bị vẫn lạ tại Di Sinh thế giới nhanh chóng truyền đến tai Thiên Nữ.

Thế nhưng vị Thiên Nữ này cũng không biểu hiện bất kỳ thái độ nào, dường như hai thủ hạ đắc lực tử vong cũng không tạo thành ba động quá lớn trong lòng nàng.

Bất quá hành động của nàng tựa hồ nhanh hơn thế nhưng vẫn nằm trong trong dự liệu của Vân Thiên Hà. Nàng tự mình đến mảnh không gian của Nhân tộc.

Nhưng mà nàng cũng không biết, Vân Thiên Hà đã sớm dệt một cái lưới lớn chờ Thiên Nữ rơi vào.

Bên trong chân không vô tận, bất chợt đại lượng vòng xoáy chân không đứng lên giống như là một tổ ong nhúc nhích, bài bố thập phần dày đặc trong không gian nghiền nát.

Đúng lúc này, mấy vòng xoáy phát sinh rung động kịch liệt, ngay sau đó trở nên vặn vẹo, một thân ảnh hư ảo tựa như một đạo lưu quang không chịu chút trở ngại nào của vòng xoáy chân không, đi xuyên vào giải đất nguy hiểm, rồi từ đó tiến đến đỉnh của phiến hư không này.

Nhưng khi nàng xuyên qua tiến vào bên trong lĩnh vực không gian Nhân tộc, liền đột nhiên biến sắc, cảm thụ được một cỗ lực lượng tạo hóa thần bí, còn có một cỗ lực lượng dao động nhỏ bé hầu như nàng không thể nhận ra, nhưng cỗ lực lượng dao động này lại khiến cho nàng khiếp sợ.

Lực lượng chân nguyên.

Thiên Nữ lúc này cũng có chút hối hận, nàng biết, lực lượng thần bí tạo hóa lực lượng thần bí kia là thứ nàng không thể nào khống chế.

Nhưng mà cỗ lực lượng chân nguyên chỉ có Thiên Thù Ngự Giả mới có tư cách khống chế, bởi vì chân nguyên lực chính là lực lượng bản nguyên của vạn vật vũ trụ, nó bao dung hết thảy mọi hình thái lực lượng quy tắc, bao quát không gian, mệnh lý, nó tồn tại cùng với thời gian, thời gian còn tồn tại thì cỗ lực lượng này còn tồn tại.

- Là ta đã khinh thị tiểu tử Nhân tộc này rồi!

Trên khuôn mặt tuyệt thế Thiên Nữ lúc này không mang theo chút cảm xúc nào, chẳng qua trong nội tâm nàng lại phải cảm thán một tiếng.

Đúng lúc này, nàng đột nhiên quay sang.

Liền thấy trong chân không vô tận, một pho tượng thái cổ cự thần sừng sững đứng ở nơi đó, phảng phất như một cước liền có thể đạp vỡ một khoảng không gian, phất tay liền có thể khiến sinh linh trong không gian bị hủy diệt trong nháy mắt.

Pho tượng thái cổ cự thần này trong mắt Thiên Nữ, chính là Vân Thiên Hà.

- Đem mệnh cách của Huyền Nữ trả lại cho bản tôn, ngươi sẽ có tạo hóa luân hồi của mình, bằng không, chỉ có tiêu vong!

Vân Thiên Hà lúc này đột nhiên nhàn nhạt lên tiếng, thanh âm kia như sóng chân không, chấn động hoàn vũ, khiến cho những vòng xoáy chân không cũng phát sinh rung động ong ong.

Thiên Nữ đã tiến vào chiếc lưới do Vân Thiên Hà bố trí, kỳ thực nàng đã trở thành cá trong chậu.

- Ha ha ha...

Thiên Nữ nghe vậy, đột nhiên phát ra một tiếng cười to, trên dung nhan tuyệt thế của nàng mang theo một chút nghiền ngẫm, hai mắt nhìn Vân Thiên Hà, nhẹ giọng nói:

- Luân hồi, ha ha, cho dù có luân hồi thì làm sao, cho dù ngươi cướp đi mệnh cách của ta, thì ta vẫn là thê tử của ngươi, ha ha, ngươi có thể thay đổi cả thế gian, nhưng không thể đổi được mối quan hệ nhân quả này.

Vân Thiên Hà nghe vậy cũng đột nhiên cười, nụ cười như ánh dương quang, liền như thiếu niên năm nào, thản nhiên nói:

- Dù cho ngươi đoạt lấy mệnh cách của Huyền Nữ, thành tựu Thiên Tru Giả, có được thực lực cường đại, nhưng tất cả những thứ này không phải chân chính thuộc về ngươi!

Ngươi căn bản không hề lĩnh ngộ được một phần ý chí không hề khuất phục đặc biệt của Nhân tộc chất chứa bên trong mệnh cách, ngươi căn bản không hề lĩnh ngộ được tình cảm bao hàm bên trong mệnh cách, ngươi căn bản không lĩnh ngộ được tạo hóa nhân quả trong mệnh cách.

Bởi vì ngươi không thông hiểu tạo hóa, cho nên dù ngươi dùng hết mọi phương pháp, cho dù hủy diệt tất cả, ngươi vẫn như cũ vô pháp tiến thêm được, "nhân" của ngươi, liền sẽ tạo nên "quả" vĩnh viễn không thể trở thành vĩnh hằng, "quả" của ngươi, bên trong không gian tạo hóa này, chỉ có tiêu vong!

Thiên Nữ nghe vậy, sắc mặt liền đại biến, lúc này sắc mặt trở nên nhăn nhó, bản tính tà ác cũng hiển lộ ra, oán độc trừng mắt nhìn Vân Thiên Hà, nói:

- Tiểu tử, ngươi cho rằng cái bẫy ngươi thiết kế là có thể vây khốn bản tôn sao. Đừng quên, đằng sau ngươi chính là hàng vạn hàng nghìn con kiến hôi Nhân tộc, bản tôn trong nháy mắt là có thể hủy diệt bọn chúng, dù sao diệt vong cũng vẫn là Nhân tộc, Nhân tộc hủy diệt, tạo hóa này tự nhiên cũng không tồn tại, bản tôn không chiếm được, ngươi cũng đừng mơ tưởng có được!

Ầm!

Đúng lúc này, đột nhiên một trận long ngâm vang trời, truyền đến từ bên người Vân Thiên Hà, chân không một lần nữa trở nên chấn động.

Thiên Nữ sắc mặt biến đổi, nàng thấy ba con thần thánh cự long uy vũ, chia thành ba hướng chậm rãi tiến đến, lúc này giận dữ nói:

- Ba con đại trùng đê tiện, các ngươi vậy mà dám cùng tiểu tử Nhân tộc liên hợp đối phó bản tôn, bản tôn vẫn lễ nhượng ba phần với Long tộc, không nghĩ tới các ngươi lại không biết điều, tốt, tốt lắm!

Tử Vi Long Tổ nói:

- Trong khi ngươi nói chuyện với Tinh Khung Đại Đế, bản tọa cùng với hai vị Tổ Long đã đem lĩnh vực không gian Thiên tộc cách ly hoàn toàn với các không gian khác, ngọn nguồn của Dị Linh đến từ thế giới Thiên tộc, vậy cũng có thể triệt để tiêu vong từ thế giới Thiên tộc, chúng ta sẽ không hạ thủ với những con dân Thiên tộc vô tội, thế nhưng đối với kẻ đầu sỏ gây nên tội ác, bọn chúng nhất định phải chịu trừng phạt thích đáng!

Cổ Hư Tổ Long lại nói:

- Không phải liên hợp đối phó ngươi, mà là liên hợp lại ngăn cản ngươi làm ra chuyện ngu xuẩn với phiến lĩnh vực không gian tạo hóa này!

Lưu Ly Tổ Long nói:

- Ngươi tốt nhất nên thúc thủ chịu trói đim phản kháng cũng phí công!

- Ha ha ha, các ngươi cho rằng liên hợp lại thì bản tôn sẽ không đối phó nổi các ngươi sao. Dù cho bản tôn không phải là đối thủ của các ngươi, thì kế hoạch bản tôn muốn thực hiện vẫn tiếp tục được tiến hành, các ngươi vẫn như cũ không cải biến được tất cả những việc này!

Vân Thiên Hà thản nhiên nói:

- Thứ gọi là âm mưu, trong tạo hóa lĩnh vực Nhân tộc này căn bản sẽ không thể thực hiện được. Bởi vì ngươi cho tới bây giờ vẫn không để Tạo Hóa chi chủ vào mắt, nhưng ngươi chẳng bao giờ biết được, tác dụng của Tạo Hóa chi chủ đến tột cùng là gì. Ngày hôm nay bản tôn có thể nói cho ngươi biết, Tạo Hóa chi chủ thông qua tất cả nhân quả, hắn có thể xoay chuyển cải biến thời gian pháp tắc, tự nhiên cũng có thể tiên đoán phán xét ra được nhân quả của ngươi. Bên trong linh vực mà lực lượng tạo hóa bao trùm này, tất cả đều không trốn được khỏi nhân quả cùng với đôi mắt dò xét của Tạo Hóa chi chủ!

Lúc này Thiên Nữ đột nhiên tâm thần đại chấn, kinh hãi ngẩng đầu, đột nhiên nhìn về phía con ngươi thần bí trên mi tâm Vân Thiên Hà, không khỏi cả kinh nói:

- Lẽ nào ngươi cũng là Tạo Hóa chi chủ?

- Sai!

Lưu Ly Tổ Long cải chính:

- Hắn không phải Tạo Hóa chi chủ, Tạo Hóa chi chủ chẳng qua chỉ là người chấp hành và thủ hộ pháp tắc tạo hóa, mà hắn, chính là tạo hóa!

- Ngươi chính là tạo hóa?

Thiên Nữ tâm thần chấn động, trên mặt lúc này đã trở nên vặn vẹo, nàng đột nhiên quát to một tiếng, giơ cao thủ trượng trong tay, quát lớn:

- Vậy hãy để cho bản tôn xem uy lực của tạo hóa!

Trong nháy mắt, một cỗ lực lượng cường đại do Thiên Nữ ngưng tụ ra bắt đầu tràn ngập toàn bộ chân không, lực lượng ý chí hủy diệt này lan ra, ngay cả phiến chân không tựa hồ cũng có chút không chịu nổi, vòng xoáy chân không bắt đầu ào ào vỡ vụn rồi tiêu tán.

- Ta dùng ý chí của Hủy Diệt chi chủ, hãy hủy diệt đi, nếm thử tư vị của hủy diệt đi...

trong tiếng quát ầm ầm của Thiên Nữ, lực lượng hủy diệt chấn động cả chân không, sau khi cây thủ trượng của nàng kết hợp lại cùng với thân thể, cả người nàng lúc này phảng phất như hóa thành một pho tượng viễn cổ đại thần, thân thể lớn lên vô hạn, mà chỗ mi tâm của nàng, Hủy Diệt Chi Nhãn cũng hiển hiện ra, tràn ngập lực lượng ý chí hủy diệt!

Cỗ lực lượng vô tận này tàn phá bừa bãi bên trong lĩnh vực chân không, liên lụy đến cả phong ấn không gian của Thiên Tàng, lúc này đã bắt đầu rung động kịch liệt, cuối cùng không chịu nổi mà bạo liệt, giữa hai mảnh vỡ của không gian chân không lúc này có một cỗ hắc khí từ trong chân không vô tận tràn ra, phảng phất như đáp lại lực lượng hủy diệt này, như một con thôn phệ cự thú.

- Không tốt, ả ta quá giảo hoạt tà ác, lại đi phá vỡ Thiên Tàng Phong Ấn!

Ba vị Tổ Long sau khi cảm ứng được biến hóa đột ngột này đều trở nên kinh hãi.

Mà lúc này, Vân Thiên Hà tựa hồ cũng không hề chịu ảnh hưởng của cỗ ý chí lực lượng hủy diệt, lĩnh vực không gian bình tĩnh sau lưng hắn cũng vô cùng bình yên, dưới sự can thiệp bởi lực lượng lực lượng của hắn, lực lượng hủy diệt kia cũng không thể lan tới gần không gian sinh tồn của Nhân tộc.

Lúc này thần sắc hắn vẫn bình tĩnh, nói:

- Ba vị Tổ Long, ả ta phá hư không gian Thiên Tàng Phong Ấn cũng không hề kỳ quái. Bất quá không cần lo lắng, trước đó bản tôn sớm đã bố trí tốt, dù cho ả hủy diệt Thiên Tàng Phong Ấn thì Dị Linh vậy không gian hắc ám cũng sẽ không có cơ hội để từ trong u ám chạy ra tàn sát bừa bãi các đại không giankhacs, bời vì sự tự đại của ả, đã khiến cho ả ta làm vuột mất cơ hội cuối cùng!

- Vì sao các hạ không ra tay ngăn lại?

Tử Vi Tổ Long có chút nghi ngờ hỏi.

Vân Thiên Hà thản nhiên nói:

- Ả rất nhanh sẽ phải nếm trái đắng, đây là tự làm tự chịu, bản tôn vì sao phải ngăn lại. Ả dùng lực lượng của mình muốn hủy diệt cả Thiên tộc, bản tôn không có nghĩa vụ phải vì hành động ngu xuẩn của ả mà phí sức, mà từ đó để cho ả thừa cơ phải kích. Hiện tại ả chỉ là cá trong chậu, không đáng phải lo lắng, thứ mà bản tôn lo lắng chính là Âm Ảnh chi chủ kia có thể thoát khốn mà ra hay không!

Tổ Long nói:

- Người các hạ nói có phải là vị Thiên Tru Giả của Ám Ảnh tộc đã từng bị Thiên Thù Ngự Giả đánh rơi xuống Huyết U Địa Ngục không?

Vân Thiên Hà gật đầu.

Tử Vi Tổ Long đột nhiên xoay chuyển long nhãn nhìn về phía Vân Thiên Hà, nói:

- Các hạ có phải đã biết Âm Ảnh chi chủ sắp phá khốn mà ra, cho nên mới có ý định để lực lượng hủy diệt của Thiên Nữ trong khi phá vỡ không gian hắc ám, đem Âm Ảnh chi chủ kia dẫn tới thế giới Thiên tộc?

Vân Thiên Hà nói:

- Âm Ảnh chi chủ vốn là tượng trưng cho tử vong, chỉ có đại lượng tử vong mới có thể giúp hắn thoát khốn, khi Thiên tộc hủy diệt, lực lượng tử vong sẽ cực kỳ cường đại, đó cũng chính là lực lượng mà Âm Ảnh chi chủ cần phải hấp thu. Cho nên sau khi hắn phá khốn mà ra, chỉ có thể hiện tại ở bên trong thế giới tử vong Thiên tộc. Từ đó làm giảm tỷ lệ co hội hắn xuất hiện tại lĩnh vực không gian Nhân tộc. Đã như vậy, bản tôn vì sao lại không thành toàn cho hắn!

Cổ Hư Tổ Long nói

- Các hạ vì Nhân tộc mà không tiếc hủy diệt cả Thiên tộc, việc này có phải là quá mức...

Vân Thiên Hà ngắt lời nói:

- Nếu như Long tộc đối mặt với sự diệt tuyệt chủng tộc, các ngươi sẽ lựa chọn để Long tộc bị hủy diệt, để Thiên tộc tiếp tục sinh tồn, hay là lựa chọn để Thiên tộc hủy diệt, Long tộc tiếp tục sinh tồn, các ngươi lựa chọn ra sao?

- Việc này...

Vừa nghe thấy vậy, ba vị Tổ Long nhất thời không nói gì, rất hiển nhiên, nếu như Long tộc cũng đối mặt với lựa chọn này, bọn họ tự nhiên sẽ không chút do dự lựa chọn Long tộc, trơ mắt nhìn Thiên tộc bị hủy diệt. Cho dù họ đạt tới cảnh giới nào, thì loại tâm tư này cũng không thể nào thay đổi!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Võ Động Thiên Hà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook