Vô Diệm Vương Phi

Vô Diệm Vương Phi

Vô Diệm Vương Phi Review Rating: 7.30 out of 10 based on 83 reviews.
Rơi vào thời cổ đại, nàng đã biết mình rất xinh đẹp, nhưng thân phận của nàng là bị người khác sai bảo —— là một nha hoàn ti tiện, xinh đẹp hơn người với nàng mà nói là tai họa chứ không phải phúc khí. Thêm một đóa hoa mai xinh đẹp, chỉ cần tô đậm lông mày, nàng đã dễ dàng che giấu đi dung mạo thật của mình.

Hắn là ác ma kinh khủng nhất trong lịch sử Đoan Tuấn vương triều, rõ ràng có một gương mặt búp bê đáng yêu, nhưng lại ít ngôn quả ngữ, âm ngoan thô bạo, giết người như ngóe, tiết mục xiếc thích nhất chính là một đao chém người thành hai nửa, nhưng nội tạng lại không bị phân ra, làm cho người nọ chết nhưng vẫn có thể giãy giụa.

Buổi chiều đầu tiên khi thành thân, hắn hậm hực nói:” Nữ nhân này thật xấu!” Nàng cười hì hì đưa tay véo nhẹ lên khuôn mặt ác ma, béo má, tiện thể vuốt ve một chút, khiến hắn nhăn nhó mặt mũi, rồi thân thiết gọi nh : ” Tiểu quỷ!”—- ” Tiểu quỷ?” Cái tên nữ nhân xấu xí này hình như không biết chữ “chết” viết như thế nào, nhỉ, hắn sẽ rất hài lòng nói cho nàng biết!

5 Chương mới cập nhật truyện Vô Diệm Vương Phi

Nhận xét của đọc giả về truyện Vô Diệm Vương Phi

Avatar
black fox14:04 03/04/2020
tai sao trong truyen lai co noi den tuc bo chan chu T_T
Avatar
Hoài Thu22:04 03/04/2019
S tên nhân vật lại k viết hoa ạ như v khó đọc quá -.-!!!
Avatar
Dương thị thu Hương13:05 27/05/2016
haizzz sau này lại đổi lại nha long tiểu ngữ thì lạnh lùng như đoan tuấn mặc nhiên ngày trước ( nhưng là con thanh long ) ngị phong thì lại gây chuyên giống thanh long ( nhưng là con đoan tuấn mặc nhiên ) chắc có cái thằng tam đệ của nghị phong là nối dõi cha anh thôi nhỉ mặt thì giống như đúc tính tình thì .......=.=!!! ( bá đạo như nhau ) chỉ tội không biết anh nào lấy được chiêu giết người bá đạo cùng như nghóe của cha thôi
Avatar
Hong Nguyen03:10 21/10/2015
Truyen hay va vui lam. Cam on dich gia da bo thoi gian qui bau cua minh de dich va dua truyen len cho moi nguoi doc. Cam on rat nhieu.
Avatar
Huyết Dạ Hàn18:05 14/05/2015
Thế cuối cùng Long tiếu Ngữ cùng Đoan Tuấn Nghị Phong thích nhau à...?! =.=III
Avatar
ni sing18:02 16/02/2014
Chua biet the nao nhung cach dien dat cung loi van thay hoi nham chan.ko biet chuong sau the nao

BÌNH LUẬN FACEBOOK