Vô Địch Kiếm Vực

Vô Địch Kiếm Vực

Vô Địch Kiếm Vực Review Rating: 6.48 out of 10 based on 122 reviews.
Kiếm Hoàng, nhất kiếm phá vạn pháp, là kiếm tu nhóm tối cao phong hào trong truyện Vô Địch Kiếm Vực của tác giả Thanh Phong Loan. Ở Nam Vực, Đao tôn,Võ thần,... vẫn như cũ tồn tại, mà Kiếm Hoàng lại là đã có mấy ngàn năm không có xuất hiện. Kiếm Tông tạp dịch đệ tử Dương Diệp ngẫu nhiên đến thần bí lốc xoáy, vì thế, hắn đi lên một cái không giống người thường kiếm đạo chi lộ.

Một người một kiếm một thế giới ngầm.

Giết, liền muốn giết cái thây ngang khắp địa,

Chiến, liền muốn chiến một cái đỉnh phong bất bại!

Nhân vật chính của tiên hiệp truyện được tác giả xây dựng tính cách rất từ từ mà hợp lý, như một cuốn phim về quá trình trưởng thành. Điểm hấp dẫn của bộ truyện là: Giết đến sảng khoái. Tất nhiên, đều có lý do hợp lý của câu chuyện.

Ngoài ra, nhân vật chính sát phạt quyết đoán, có suy tính, ít nói nhảm trước khi đánh nhau, nhân vật nữ thì đa dạng thú vị, nhiều BOSS nữ, map rộng lớn, tình tiết thú vị ít lặp lại, nhiều diễn biến bất ngờ, nói chung tác giả càng viết càng rất hay. Cứ theo dõi tầm hơn 1k chương về sau thì bạn sẽ cảm thấy đây là một trong những bộ truyện khiến người đọc hóng diễn biến tiếp theo nhất trong những truyện đang ra. Truyện online này đặc biệt hot bên web zongheng, hiện đang nằm top BXH những truyện hay nhiều đề cử.

5 Chương mới cập nhật truyện Vô Địch Kiếm Vực

Danh sách chương truyện Vô Địch Kiếm Vực

Nhận xét của đọc giả về truyện Vô Địch Kiếm Vực

Avatar
Khải Stephen10:04 22/04/2020
Nội dung bình thường, có đôi chỗ dịch hơi khó hiểu
Avatar
Lê Khắc Đông12:03 30/03/2020
Dịch như convert vậy
Avatar
minh Quân21:05 31/05/2019
Truyện này còn ra nữa ko
Avatar
Độc Cô Cầu Bại15:11 21/11/2017
cũng bình thường

BÌNH LUẬN FACEBOOK