Trang Chủ
Đô thị
Vô Địch Hắc Quyền
Từ Giờ Không Học Taekwondo Nữa (Trung).

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cả đám quay về phía phát ra tiếng, chỉ thấy Hàn Băng bình thường không cười lấy một lần mà giờ lại bật cười, trông giống như một đóa hoa Hải Đường nở rộ, khiến người khác cảm thấy mê ly. Cô đang mặc một bộ võ phục màu trắng, tục ngữ có câu: Nữ nhân đẹp nhất khi mặc đồ trắng. Bây giờ Hàn Băng mặc đồ màu trắng càng làm tăng thêm vẻ thuần khiết của cô.

Hàn Băng để lộ ra đôi bàn chân sáng bóng, cả người mặc đồ trắng khiến cô có một khí chất tươi mát. Ánh mắt hơi nheo nheo như cười, hàng mi lá liễu, tóc vẫn được buộc kiểu đuôi ngựa, khiến người ta cảm thấy tươi mới, thoát tục. Thường ngày không cười thì không nói, nhưng hôm nay cô ấy đã bật cười, nụ cười đó khiến cho đám Lưu Tùng ngẩn ngơ. Hàn Băng ở lớp TaeKwonDo không phải là người hay cười, ít nhất thì trong một tháng học võ Lưu Tùng bọn họ chưa được thấy Hàn Băng cười bao giờ, vì thế khi thấy cô cười cả đám cứ há hốc miệng, bộ dáng giống hệt anh trư, thậm chí còn chảy cả nước miếng nữa.

Diệp Thiên Vân cũng không khỏi bật cười, mấy loại tình tiết trong tiểu thuyết mà có thể đem ra biểu diễn ở chỗ này, xem ra mấy tên này thật có tài hoa xuất sắc. Hôm nay Hàn Băng cũng có chút gì đó khác với ngày trước, giống như đang có chuyện gì vui mừng vậy.

Đám Lưu Tùng thấy Hàn Băng đi đến thì rất hưng phấn, hận không thể cùng tiến lên vây quanh nàng, mỗi người một câu nói loạn cả lên. Mấy tên dâm dật này, chỉ cần cho chúng cơ hội thì chúng sẽ không bỏ qua, giống như một đám ong mật chăm chỉ vây lấy Hàn Băng.

Diệp Thiên Vân hơi khó hiểu vì sao Hàn Băng hỏi nhiều về mình như vậy, cho nên hắn không khỏi nhìn về phía cô, nói: "Huấn luyện viên, tôi gần đây bị bệnh, bệnh tình không thuyên giảm, vì vậy mới không đến lớp được".

Hàn Băng gật gật đầu nói với hắn: “Tôi biết, chuyện của anh lát nữa sẽ nói tiếp, bây giờ vào lớp trước đã" Nói xong đi vào sân tập hợp mọi người lại.

Hiện giờ lớp TaeKwonDo cũng không giống như lúc trước, huấn luyện viên người Hàn Quốc sau khi dạy hết các động tác thì không đến dạy nữa, chỉ chú tâm vào luyện tập. Cho nên mỗi buổi học đều do Hàn Băng tới hướng dẫn học viên luyện tập, đợi một thời gian sau huấn luyện viên Hàn Quốc Kim Hùng Hách mới lại tới dạy tiếp.

Đợi làm xong những động tác khởi động, các học viên bắt đầu luyện tập, mà Hàn Băng thì đi tới hướng dẫn từng người một, đợi tới lúc đến bên người Diệp Thiên Vân mới nói: "Hết giờ anh đợi tôi một chút, tôi có việc cần tìm anh" Nói xong lại xoay người rời đi.

Đám Lưu Tùng thấy vậy thì không khỏi đỏ mắt, đặc biệt là Vương Bằng, gã chết trym này mỗi lần tới học đều là người luyện chăm chỉ nhất trong cả đám, những mong có thể được trợ ký huấn luyện viên khen ngợi, vậy mà... Gã nói: "Ngươi giỏi lắm Diệp Thiên Vân, không ngờ dám hạ độc thủ sau lưng ta, ta phải mất bao nhiêu thời gian, tốn bao nhiêu tinh lực, làm đủ mọi công tác chuẩn bị, vậy mà giờ đều bị nước cuốn trôi hết. Ngươi trả tuổi xuân cho ta, trả những tháng ngày tươi đẹp cho ta".

Nói xong còn ra vẻ muốn lao lên, Lưu Tùng cũng bất bình nói: “Lão tử ta ở đây chờ hơn một tháng trời, vậy mà giờ chuyện tốt lại bị phá hỏng, ai trả tuổi xuân cho ta?"

Trần Nhiên nói: “Mấy người các ngươi trình đã còi còn muốn tranh với người ta?" Nói xong còn khoa tay múa chân đấm vài cái. Mâu thuẫn chuyển di pháp ( phép chuyển mâu thuẫn) đã được thực hiện thành công, hai người Vương Bằng, Lưu Tùng lao về phía Trần Nhiên, cả đám nhảy vào đánh lộn đến mù trời mịt đất.

Diệp Thiên Vân cười cười, mấy tên bạn cùng phòng này đúng là có tài diễn kịch không cần bố trí, cứ lúc nào hứng là biểu diễn, mà mỗi lần biểu diễn đều có dính dáng đến gái, sau đó bắt đầu to chuyện lên, làm hắn mỗi lần đều phải dở khóc dở cười.

Lưu Tùng bọn họ còn chủ động dạy cho Diệp Thiên Vân một vài động tác TaeKwonDo, mà Diệp Thiên Vân chỉ cần luyện tập mấy lần là hoàn toàn nắm vững được, động tác rất đúng tiêu chuẩn, cứ như đã sớm học từ trước rồi vậy. Khiến cho đám Lưu Tùng không dám tin tưởng. Mấy động tác này là kết quả học tập được sau một tháng của bọn họ, nhưng Diệp Thiên Vân chỉ cần một lát là học xong hết, điều này khiến người khác khó có thể tiếp thu được.

Đợi hết buổi học, các học viên đều đi thay quần áo hết, trên sân chỉ còn vài người, Hàn Băng đi về phía Diệp Thiên Vân, nói: “Đi theo tôi một lúc" Nói xong liền đi về phía cửa bên, Diệp Thiên Vân đi theo đằng sau.

Đi qua cửa bên, lại đi sâu vào một đoạn ngắn nữa, đến cạnh một cửa phòng, Hàn Băng rút chìa khóa ra mở cửa. Diệp Thiên Vân nhìn vào trong thấy đây là một sân luyện tập rất rộng rãi, chính quy, ở quanh còn bày vài cái bàn và một ít dụng cụ.

Hàn Băng đóng cửa phòng, xoay người lại nói: “Diệp Thiên Vân, tôi cảm thấy anh không bị bệnh, cơ thể anh rất khỏe mạnh, nhìn không giống như bệnh nặng mới khỏi, có phải anh đang lừa tôi không?" Nói xong còn nhìn chằm chằm vào mắt Diệp Thiên Vân, như muốn nhìn vào trong đôi mắt đó để biết những lời hắn nói là thật hay giả vậy.

Diệp Thiên Vân nhìn Hàn Băng, hắn cũng nhìn mắt cô chằm chằm, nói: “Tôi gần đây thấy thân thể không thoải mái, cho nên mới không đến lớp" Tố chất tâm lý của Diệp Thiên Vân rất tốt, nói dối không hề thấy căng thẳng.

Hàn Băng hơi nghi ngờ, cô không phân biệt được lời hắn nói là thật hay giả nữa, vì vậy liền nói: “Tôi biết anh không phải là người mới học võ, anh không thấy xa lạ với các TaeKwonDo. Người khác học một động tác cũng phải lặp đi lặp lại nhiều lần, còn anh mới chỉ tới học có hai buổi, vậy mà lại thực hiện được những động tác này vô cùng thuần thục. Anh nói thật cho tôi biết anh có cấp bậc gì rồi?" Hàn Băng hiểu nhầm Diệp Thiên Vân thành một cao thủ TaeKwonDo rồi.

Diệp Thiên Vân rất ngạc nhiên với nửa câu đầu của Hàn Băng, không ngờ mình lại để lộ sơ hở lớn như vậy, nhưng nửa câu sau của cô lại khiến hắn cảm thấy buồn cười, chẳng lẽ chỉ có TaeKwonDo mới có cao thủ sao? Nghĩ vậy Diệp Thiên Vân nói: “Tôi chưa bao giờ học qua TaeKwonDo, cho nên mới tới đây học, ai biết được lại bị mắc bệnh, cho nên tôi mới không luyện tập kiên trì" Nói xong còn ra vẻ vô tội nhìn nhìn Hàn Băng.

Hàn Băng hơi nghi ngờ, chiếu theo lý thuyết thì những việc như này cũng không cần phải giấu diếm, chẳng lẽ mình thật sự đoán sai rồi sao? Mà suy nghĩ kỹ thì lại thấy một người có thể kéo được 100kg sao có thể là người bình thường được, phải biết rằng vận động viên cử tạ cử giật cũng chỉ được hơn 100kg mà thôi, người bình thường liệu có được sức mạnh như vậy không?

Hàn Băng lại quan sát Diệp Thiên Vân, thấy hắn không giống như vận động viên cử tạ thì do dự hỏi: “Vậy anh luyện cái gì?" Sự tò mò của cô càng lúc càng lớn.

Diệp Thiên Vân cảm thấy tính tò mò của Hàn Băng quá lớn, mình học cái gì thì có liên hệ gì đến cô ta, vì vậy hắn trả lời qua loa: “Tôi không luyện gì cả, đến đây chỉ vì muốn học TaeKwonDo thôi. Huấn luyện viên, nếu không còn chuyện gì khác thì tôi xin về trước" Sau đó suy nghĩ một chút lại nói: “Sau này rất có thể tôi sẽ ít tới tập TaeKwonDo, tôi mới tìm được việc, vừa làm vừa học nên sẽ không có thời gian đi học, cảm ơn cô đã chỉ bảo" Nói xong liền xoay người rời đi.

Nghi ngờ của Hàn Băng còn chưa được làm rõ thì sao có thể để hắn đi dễ dàng được, lại nghe thấy hắn nói muốn vừa làm vừa học cô cảm thấy vừa tức lại vừa buồn cười. Rõ ràng cô mới thấy hắn lái xe đến đây, thế mà còn dám nói mới tìm việc, cuối cùng cũng để cô tìm được một sơ hở, cái này rõ ràng là nói dối, nói ra ai mà tin được, vì vậy Hàn Băng vội vàng nói: “Anh nói dối, nếu anh mà không đến tôi sẽ ghi học phần của anh là không, muốn đi là đi được chắc" Nói xong còn làm ra vẻ dửng dưng, tưởng rằng Diệp Thiên Vân sẽ mắc câu.

Diệp Thiên Vân nào có sợ sự uy hiếp của Hàn Băng, hắn xoay người lại nói: “Chẳng sao, học phần của tôi đã đủ rồi" Diệp Thiên Vân không hề quan tâm đến điểm học phần, nên chút ít điểm học phần ấy chẳng quan trọng gì với hắn, lúc trước đến đây học cũng chỉ vì muốn cùng tham gia với đám bạn cùng phòng mà thôi.

Câu này đã khiến cho Hàn Băng giận tóe khói, cô vốn tưởng Diệp Thiên Vân sẽ nói mấy câu mềm mỏng, sau đó sẽ tự nói lý do để cô bỏ quá cho hắn. Ai ngờ Diệp Thiên Vân lại làm khác xa so với tưởng tượng của cô. Tính khí đại tiểu thư của Hàn Băng hoàn toàn bộc lộ ra, cô không còn giống với ngày thường nữa, khuôn mặt vốn ửng hồng giờ tái mét, giọng cô trở nên lạnh lùng: “Muốn đi dễ dàng như vậy sao!" Vừa dứt lời, liền đó là một cú đá về phía mạng sườn của Diệp Thiên Vân.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vô Địch Hắc Quyền

BÌNH LUẬN FACEBOOK