Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Chương 21: Đế quốc Bắc Đẩu

Thần Kiếm

07/11/2020

Editor: Yuki

Nhìn xem Phượng Hoàng Thần Thụ chậm rãi bay lên, Bất Tử Kim Hoàng liền nín thở.

Phượng Hoàng Thần Thụ này, đã cùng không gian nơi đây hòa thành một thể, đừng nói là Chân Thần hậu kỳ đỉnh phong, chính là cường giả Thiên Thần cảnh đến, cũng vô pháp rung chuyển mảy may!

Có thể nói, cho dù là một quyền toàn lực của cường giả Thiên Thần cảnh, Phượng Hoàng Thần Thụ này, da cũng sẽ không rơi một miếng.

Lực lượng của cường giả Thiên Thần cảnh, đối với Phượng Hoàng Thần Thụ này tới mà nói, đó chính là thanh phong lướt nước.

Nhưng mà bây giờ, cả gốc Phượng Hoàng Thần Thụ này, lại bị người kéo bay lên.

Đại địa chấn động, từng tòa sơn phong liên tiếp đổ nát.

Phượng Hoàng Thần Thụ, chấn khai hết thảy trói buộc của đại địa, cuối cùng, hoàn toàn bay lên.

Từng đầu rễ cây dài không biết bao nhiêu vạn trượng, như là từng đầu phi long, ở trên trời cao phiêu đãng, tản ra quang trạch mê người.

Phượng Hoàng Thần Thụ lúc cắm rễ ở trên đại địa, đã cao ngất trời, hiện tại hoàn toàn bay lên, sự to lớn của nó, đã không cách nào hình dung.

Lộ Nhất Bình nhìn xem Phượng Hoàng Thần Thụ bay lên, lại là lắc đầu: "Đáng tiếc, tuổi thọ sinh trưởng, vẫn là có chút ngắn."

Phượng Hoàng Thần Thụ tuy rằng không tệ, nhưng gốc Phượng Hoàng Thần Thụ trước mắt này, vẫn chỉ thuộc về giai đoạn còn nhỏ.

Nghe Lộ Nhất Bình ghét bỏ Phượng Hoàng Thần Thụ trước mắt tuổi thọ sinh trưởng quá ngắn, Bất Tử Kim Hoàng liền kém chút ngay cả máu cũng đều phun ra.

Con mẹ nó, Phượng Hoàng Thần Thụ này, ngay cả nó cũng không biết sinh trưởng bao nhiêu năm tháng, chỉ sợ đã ở trong dị không gian này tồn tại rất lâu.

Lại còn ngại tuổi thọ ngắn.

Lúc này, Lộ Nhất Bình lấy ra một khối thổ nhưỡng màu vàng.

Khi lấy ra khối thổ nhưỡng này, thiên địa cũng vì đó mà sáng sủa hơn, chỉ gặp Hỗn Độn Khí kinh người tại trong khối thổ nhưỡng bốc lên.

"Đây là, Cửu Thiên Tức Nhưỡng?!" Bất Tử Kim Hoàng run giọng, không thể tin được: "Ngươi lại có một khối!"

Cửu Thiên Tức Nhưỡng, chính là thần vật Hỗn Độn.

Truyền thuyết cho dù là một gốc cỏ dại trồng ở trên đó, thời gian lâu dài, cũng có thể lột xác hóa thành một gốc linh dược Hỗn Độn.

Thần sử từng ghi chép, Vạn Thần Chi Chủ năm đó tìm kiếm một hạt Cửu Thiên Tức Nhưỡng cũng không được.

Hiện tại, trên tay người trẻ tuổi áo lam này lại có một khối!

Lộ Nhất Bình cười nhạt một tiếng, kỳ thật hắn cũng không chỉ có một khối Cửu Thiên Tức Nhưỡng.

Mà là có rất nhiều.

Mấy khối kia, đã trồng những vật khác.

Lộ Nhất Bình tiện tay quăng ra, liền gặp khối Cửu Thiên Tức Nhưỡng kia

phá không bay lên, nguyên bản chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, nó đột nhiên biến lớn, cuối cùng hóa thành một khối lục địa cỡ nhỏ.

Phượng Hoàng Thần Thụ bay xuống, mọc rễ ở phía trên Cửu Thiên Tức Nhưỡng.

Hỗn Độn Khí bên trong Cửu Thiên Tức Nhưỡng, lập tức hướng Phượng Hoàng Thần Thụ bao khỏa, sau đó, Hỏa Diễm Phượng Hoàng trên thân Phượng Hoàng Thần Thụ cũng đi theo phóng đại.

Sau đó Hỏa Diễm Phượng Hoàng của Phượng Hoàng Thần Thụ, cũng liền cùng Hỗn Độn Khí của Cửu Thiên Tức Nhưỡng tương dung, Cửu Thiên Tức Nhưỡng quang mang chớp động, từng hạt thổ nhưỡng trở nên càng thêm óng ánh.

Giống Cửu Thiên Tức Nhưỡng dạng thần vật Hỗn Độn này, đương nhiên không có khả năng trồng một chút phàm vật, không phải vậy thời gian lâu dài, ngược lại sẽ ảnh hưởng đến phẩm chất của Cửu Thiên Tức Nhưỡng.

Nhưng mà Phượng Hoàng Thần Thụ lại khác biệt, giống Phượng Hoàng Thần Thụ loại thần thụ này trồng ở phía trên, Hỏa Diễm Phượng Hoàng sẽ bồ bổ Cửu Thiên Tức Nhưỡng, đối với Cửu Thiên Tức Nhưỡng ngược lại sẽ càng ngày càng tốt.

Đương nhiên, trồng Phượng Hoàng Thần Thụ ở phía trên, Phượng Hoàng Thần Thụ lấy được chỗ tốt sẽ càng nhiều.

Đến lúc đó, Phượng Hoàng Thần Thụ sẽ lấy tốc độ kinh người trưởng thành, mà Phượng Hoàng Thần Thụ cũng sẽ không ngừng thuế biến.

Lá cây của Phượng Hoàng Thần Thụ là Phượng Hoàng Diệp, có thể dùng để luyện chế thần đan, mà trồng ở trên Cửu Thiên Tức Nhưỡng, lá cây của Phượng Hoàng Thần Thụ luyện chế thần đan, hiệu quả sẽ càng thêm kinh người.

Lộ Nhất Bình đưa tay hé ra, Cửu Thiên Tức Nhưỡng lớn cỡ đại lục một lần nữa thu nhỏ lại, Phượng Hoàng Thần Thụ trồng ở phía trên cũng đi theo thu nhỏ, cuối cùng, một lần nữa co lại thành lớn chừng bàn tay.

Lộ Nhất Bình đem nó đưa vào bên trong Càn Khôn Đỉnh.

Bất Tử Kim Hoàng yết hầu nuốt nước miếng, tâm thần bất định, khẩn trương, bất an quan sát Lộ Nhất Bình.

Mặc kệ người trẻ tuổi trước mắt này có phải là sư phụ của Thánh Ma thật hay không, thì bằng vào động tác nhẹ nhàng nhấc lên Phượng Hoàng Thần Thụ vừa rồi, liền đủ để chứng minh nó không có khả năng chống lại đối phương.

Đối phương chỉ cần một chỉ, liền có thể đưa nó giày vò một vạn lần.

Lộ Nhất Bình nhìn xem Bất Tử Kim Hoàng khẩn trương tâm thần bất định, lạnh nhạt nói: "Ngươi xuất thân không sai, có được huyết mạch đứng đầu nhất Phượng Hoàng tộc, đáng tiếc, ngươi ở đây tu luyện một mình, cảm ngộ một mình, ra không ít đường rẽ, nếu không phải vậy, thì ngươi đã sớm đột phá Thiên Thần cảnh."

Bất Tử Kim Hoàng sắc mặt âm tình, cắn răng, tiến lên cung kính nói: "Còn xin đại nhân ban thưởng cho ta công pháp Thần Đạo, Hoàng Cửu nguyện đi theo đại nhân làm tùy tùng, xông pha khói lửa!"

Lộ Nhất Bình cười nhạt một tiếng: "Xông pha khói lửa? Cũng không đến mức đó a." Sau đó đưa tay, ngón tay phun trào quang mang, chỉ gặp từng đạo pháp tắc Thiên Thần ngưng tụ.

Rất nhanh, những pháp tắc Thiên Thần này, số lượng đã đạt tới hơn vạn.

Lộ Nhất Bình điểm một cái.

Một vạn đạo pháp tắc Thiên Thần này, từng cái liền chảy vào trong cơ thể Bất Tử Kim Hoàng Hoàng Cửu.

Hoàng Cửu dung hợp một vạn đạo pháp tắc Thiên Thần, cảm ngộ tinh túy trong đó, ngay lập tức, toàn thân hắn liền phun trào quang mang, khí tức càng ngày càng mạnh, cuối cùng, quấy đến toàn bộ không trung cũng vì đó rung động.

Rất nhanh, Cửu Thiên lôi vân ngưng tụ, hình thành từng đạo kiếp lôi.

Hiển nhiên, đây là dấu hiệu Hoàng Cửu muốn đột phá Thiên Thần cảnh.

Theo khí tức trên người Hoàng Cửu càng ngày càng mạnh, cuối cùng, toàn thân hắn bắn ra hào quang màu vàng, xông vào cửu thiên, kiếp lôi cũng điên cuồng ầm ầm đánh xuống.

Lực lượng của kiếp lôi Thiên Thần đủ để hủy diệt một phương đại lục, để thiên địa cũng vì đó mất đi quang mang.

Bất quá, khi kiếp lôi Thiên Thần đánh xuống, Lộ Nhất Bình chỉ là hướng hư không nắm một cái, một cái cự thủ vô hình nhô ra, liền đem kiếp lôi Thiên Thần nắm chặt!

Mặc dù vừa rồi đã thấy qua lực lượng kinh khủng của Lộ Nhất Bình, nhưng Hoàng Cửu hiện tại lại thấy được Lộ Nhất Bình, chỉ là hướng hư không nắm một cái, kiếp lôi Thiên Thần liền bị tóm, Hoàng Cửu vẫn là hãi nhiên không thôi.

Kiếp lôi Thiên Thần lại còn có thể bị nắm?

Hắn không cách nào tưởng tượng được đây là như thế nào làm được.

Lúc này, Lộ Nhất Bình nắm lại, cái cự thủ vô hình kia cũng xiết chặt, kiếp lôi Thiên Thần liền bị bóp nát, nổ tung như là pháo hoa, ở trên không trung cực kỳ xán lạn.

Cuối cùng, kiếp lôi hóa thành năng lượng lôi hệ tinh thuần nhất, rơi xuống, tràn vào trong cơ thể Hoàng Cửu, thần cách trong cơ thể Hoàng Cửu hấp thu năng lượng kiếp lôi, bắt đầu thuế biến, mà thần thể của Hoàng Cửu, cũng giống như bao phủ lên một tầng quang trạch.

Hoàng Cửu thích ứng Thiên Thần lực trong cơ thể một chút, hít sâu một hơi, sau đó phủ phục xuống: "Đa tạ đại nhân."

Lúc đầu, nó muốn đột phá Thiên Thần cảnh, còn cần thêm mấy trăm năm, nhưng hiện tại, Lộ Nhất Bình lại để nó trực tiếp đột phá, bớt đi công sức mấy trăm năm.

Lộ Nhất Bình để Hoàng Cửu đứng lên, để nó về sau cùng Long Giác Kim Ngưu, Trương Tấn mấy người một dạng, xưng hô mình là chủ nhân.

Hoàng Cửu cung kính xác nhận.

Một lát sau, mấy người rời đi khỏi dị không gian này.

Mà Hoàng Cửu, thì hóa thành một đầu chim nhỏ màu vàng lớn chừng cỡ bàn tay, tọa lạc tại trên đầu chiến xa.

Lộ Nhất Bình cũng không có vội vã đi đường.

Chiến xa tốc độ không nhanh.

Vài ngày sau, mới ra khỏi chiến trường Chư Thần.

"Đại nhân, chúng ta đi đâu?" Trương Tấn cung kính hỏi.

Lộ Nhất Bình trầm ngâm nói: "Đi đế quốc Bắc Đẩu đi."

Đế quốc Bắc Đẩu, là đế quốc mạnh nhất đại lục Thần Võ.

Bắc Đẩu đế đô, nơi đó hội tụ mấy đại thương hội lớn nhất đại lục Thần Võ.

Hai người Ngụy Binh, Trần Vĩnh Nguyên còn không có thần cách của Chân Thần, cho nên hắn dự định đi qua nơi đó xem một chút có thần cách nào thích hợp với hai người bọn hắn hay không.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook