Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Chương 20: Cùng đại nhân Thánh Ma có quan hệ như thế nào?

Thần Kiếm

07/11/2020

Trên đường trở về biên giới chiến trường Chư Thần, khi đi đến một nơi nào đó, Long Giác Kim Ngưu đột nhiên hướng mũi về không gian bốn phía khẽ ngửi, kinh ngạc nói: "Phượng Hoàng Chi Hỏa thật là tinh thuần!"

Mặc dù mắt thường khó thấy được, nhưng mà, nó vẫn cảm nhận được Phượng Hoàng Chi Hỏa tinh thuần tràn ngập ở trong hư không.

"Bất Tử Kim Hoàng?!" Long Giác Kim Ngưu không xác định nói.

"Ừm, là hỏa diễm của Bất Tử Kim Hoàng." Lộ Nhất Bình mở miệng.

"Nói như vậy, xung quanh đây có Bất Tử Kim Hoàng!" Long Giác Kim Ngưu kinh hỉ.

Bất Tử Kim Hoàng, đây chính là tồn tại đồng đẳng với Cửu Trảo Kim Long.

Lộ Nhất Bình liếc nhìn bốn phía, sau đó mang theo mấy người Long Giác Kim Ngưu đi tới trước không gian nơi nào đó, ngừng lại.

Trương Tấn hiểu ý, đấm ra một quyền.

Ngay lập tức, không gian chấn động, một cái cửa vào dị không gian xuất hiện.

Mấy người vừa tiến vào không gian, hỏa diễm kinh người liền đập vào mặt.

Nhìn đi, chỉ thấy không gian phía trước, khắp nơi tràn ngập hỏa diễm màu vàng kim nhàn nhạt.

"Quả nhiên là Bất Tử Kim Diễm!" Long Giác Kim Ngưu nói.

Bất Tử Kim Diễm, chính là một loại hỏa diễm của Phượng Hoàng, cũng là một loại hỏa diễm mạnh nhất trong thiên địa.

Đừng nhìn Bất Tử Kim Diễm tràn ngập không gian nơi này rất nhạt, nhưng mà, Đại Đế cũng không dám tới gần cùng đụng phải.

Bốn người Trương Tấn, Triệu Văn ở phía trước mở đường, bốn người thần lực chồng lên, ngay lập tức, những Bất Tử Kim Diễm kia liền bị ngăn lại.

Không bao lâu.

Mấy người liền thấy được một gốc đại thụ che trời.

Thần thụ toàn thân bốc lên hỏa diễm.

Thần thụ bị núi vây quanh, ngọn núi xung quanh, đều bị hỏa diễm của thần thụ này chiếu rọi đỏ bừng.

"Khá lắm!"

"Phượng Hoàng Thần Thụ!"

Long Giác Kim Ngưu sợ hãi thán phục.

Thần thụ, giống như dị thú Thượng Cổ, đồng dạng là thiên địa dị chủng.

Mà Phượng Hoàng Thần Thụ, không thể nghi ngờ là thần thụ cường đại nhất.

Phượng Hoàng Thần Thụ, trời sinh Phượng Hoàng Chi Diễm, được xưng là tổ thụ của Phượng Hoàng tộc, nghe đồn con Phượng Hoàng đầu tiên sinh ra trong thiên địa, chính là từ bên trong Phượng Hoàng Thần Thụ đản sinh.

Phượng Hoàng Thần Thụ, so với Bất Tử Kim Hoàng còn thưa thớt hơn.

Ngay tại lúc Long Giác Kim Ngưu sợ hãi thán phục, thì đột nhiên, một tiếng phượng hót vang lên, tiếng hót này, vang vọng khắp đất trời.

Ngay lập tức, mấy người liền thấy được một đầu Phượng Hoàng khổng lồ toàn thân bốc lên ngọn lửa màu vàng từ phía trên Phượng Hoàng Thần Thụ bay ra.

Kim Diễm Phượng Hoàng giương cánh, chỉ là cái cánh, liền đã có thể che đi một tòa núi lớn.

"Chân Thần hậu kỳ đỉnh phong?" Long Giác Kim Ngưu ngoài ý muốn.

Lộ Nhất Bình cũng ngoài ý muốn.

tThập đại cao thủ mạnh nhất vị diện Hằng Nguyên hiện tại, cũng chỉ là Chân Thần hậu kỳ đỉnh phong mà thôi.

Trong chiến trường Chư Thần này, vậy mà ẩn náu một đầu Bất Tử Kim Hoàng tu vị Chân Thần hậu kỳ đỉnh phong.

Lúc này, Bất Tử Kim Hoàng há miệng ra, Bất Tử Kim Diễm đầy trời như mưa to, từ trên cao ầm ầm rơi xuống.

Nhìn xem Bất Tử Kim Diễm đầy trời ầm ầm rơi xuống, bốn người Trương Tấn, Triệu Văn, Ngụy Binh, Trần Vĩnh Nguyên lập tức bay lên, đồng loạt oanh ra song quyền.

Tứ đại Chân Thần đồng thời xuất thủ.

Như lôi điện nổ tung.

Bất Tử Kim Diễm đầy trời, nhao nhao bị đánh tan.

Bất Tử Kim Hoàng mặc dù là Chân Thần hậu kỳ đỉnh phong, nhưng bốn người Trương Tấn, Triệu Văn liên thủ, dù khó khăn nhưng cuối cùng vẫn đỡ được một kích cường đại của đối phương.

Ồ!

Bất Tử Kim Hoàng kinh dị.

"Tứ đại Chân Thần?!"

Lúc này, bốn người Trương Tấn, Triệu Văn lần nữa phá không mà lên, bốn người tất cả thủ vững phương vị, lần nữa xuất thủ, sau lưng bốn người, đều riêng phần mình ngưng tụ ra một tôn cự tượng.

Cự tượng này, cùng thần tượng phổ thông khác biệt, hình dáng của nó tựa như trụ chống trời, toàn thân tản ra quang mang hắc ám.

"Thiên Tượng Thần Ngục Quyền!" Bất Tử Kim Hoàng nhìn xem cự tượng sau lưng bốn người, biến sắc, nghẹn ngào kêu lên: "Các ngươi là ai? Cùng đại nhân Thánh Ma có quan hệ như thế nào?!"

Cũng khó trách sắc mặt nó sẽ đại biến như vậy, bởi vì Thiên Tượng Thần Ngục Quyền này, lai lịch thực sự là quá mức để cho người ta hãi nhiên.

Năm đó, một tôn tồn tại vô thượng bằng vào một bộ Thiên Tượng Thần Ngục Quyền này, đã quét ngang toàn bộ vị diện Hằng Nguyên, trọn vẹn vô địch ba cái thời đại! Hoành đè ép thiên kiêu ba cái thời đại!

Tại ba cái thời đại kia, mặc kệ ngươi là tồn tại yêu nghiệt như thế nào, mặc kệ ngươi là tồn tại cường hoành bực nào, tại trước mặt vị tồn tại vô thượng này đều sẽ ảm đạm phai mờ.

Vị tồn tại vô thượng,này thế nhân tôn xưng hắn là Thánh Ma!

Chính là ma trung chi thánh!

Thánh trung chi ma!

Thiên Tượng Thần Ngục Quyền này, tự nhiên là Lộ Nhất Bình truyền cho bốn người.

Đương nhiên, tôn tồn tại vô thượng bị thế nhân xưng là Thánh Ma, năm đó cũng từng tại trong rừng rậm Thần Thánh ngây ngốc qua, Thiên Tượng Thần Ngục Quyền của hắn cũng là được Lộ Nhất Bình truyền thụ cho.

Kiếm Thần Dương Đông, không có tư cách làm đệ tử ký danh của Lộ Nhất Bình, nhưng mà cái Thánh Ma này, miễn miễn cưỡng cưỡng có thể coi là một cái đệ tử ký danh của Lộ Nhất Bình.

Bốn người Trương Tấn, Triệu Văn không để ý đến Bất Tử Kim Hoàng chấn kinh, không ngừng xuất thủ, chỉ gặp bốn cái quyền ấn giống như đại sơn phá không mà tới.

Bốn cái quyền ấn, đều là tản ra quang diễm hắc ám kinh người.

Nhìn xem Thiên Tượng Thần Ngục Quyền ầm vang mà tới, Bất Tử Kim Hoàng kinh ngạc, giương đôi cánh ra, Phượng Hoàng chi lực trùng điệp bắn ra, tạo thành một cái kết giới Phượng Hoàng màu vàng.

Bốn đại quyền ấn Thiên Tượng Thần Ngục Quyền oanh ở trên kết giới Phượng Hoàng.

Kết giới Phượng Hoàng ầm vang sụp đổ.

Bất Tử Kim Hoàng bị chấn động đến liên tiếp lui về phía sau.

Bốn người Trương Tấn, Triệu Văn liên thủ, chiến lực nguyên bản không kém gì Bất Tử Kim Hoàng, hiện tại đồng loạt thi triển Thiên Tượng Thần Ngục Quyền, chiến lực lần nữa tiêu thăng, Bất Tử Kim Hoàng lại nhất thời không có phòng bị, làm sao có thể chống đỡ được, ngay lập tức, nó bị chấn động đến thần nguyên trong cơ thể chấn động không thôi.

Bởi vì hai người Ngụy Binh, Trần Vĩnh Nguyên còn không có thần cách, nếu không phải vậy, thì bốn người vừa rồi liên thủ đánh ra Thiên Tượng Thần Ngục Quyền, Bất Tử Kim Hoàng tuyệt đối sẽ không chỉ là bị đẩy lùi đơn giản như vậy.

Bất Tử Kim Hoàng bị đẩy lui, khoảng cách với Long Giác Kim Ngưu cùng Lộ Nhất Bình không xa, gặp Long Giác Kim Ngưu cùng Lộ Nhất Bình ở một bên xem kịch, nó không khỏi tức giận, cánh vung lên, một đạo đao khí màu vàng dài vạn trượng liền hướng chiến xa chém tới.

Long Giác Kim Ngưu thấy thế, cười hắc hắc, nâng lên đùi trâu, đồng dạng là một quyền Thiên Tượng Thần Ngục Quyền.

Một cái quyền ấn Thiên Tượng Thần Ngục Quyền so với bốn người Trương Tấn, Triệu Văn cộng lại còn muốn lớn hơn phá không mà ra.

Lập tức, Bất Tử Kim Hoàng toàn thân bị đánh bay, đập lên trên một đỉnh núi trong dãy núi vô tận kia.

Sơn băng địa liệt.

Hồi lâu sau, Bất Tử Kim Hoàng mới miễn cưỡng đứng lên, chỉ thấy lông vũ màu vàng toàn thân nó đã thất sắc không còn ánh sáng, từng cây lông vũ lớn như đại thụ, rơi xuống đại địa.

"Ngươi, các ngươi cùng đại nhân Thánh Ma có quan hệ như thế nào!" Bất Tử Kim Hoàng thổ huyết, thanh âm khàn giọng, nhìn Long Giác Kim Ngưu, tràn đầy sợ hãi.

Long Giác Kim Ngưu nhếch miệng cười một tiếng: "Ngươi nói là tiểu tử Thánh Ma kia sao, tiểu tử kia miễn miễn cưỡng cưỡng có thể coi là đệ tử ký danh của chủ nhân nhà ta."

"Chủ nhân nhà ngươi, đệ tử ký danh!" Bất Tử Kim Hoàng hai mắt trừng lớn, sau đó nhìn về hướng người trẻ tuổi áo lam ngồi tại trên chiến xa kia.

Là người, người trẻ tuổi này sao?

Truyền thuyết liên quan tới Thánh Ma ở vị diện Hằng Nguyên vô số, nhưng mà sư phụ của Thánh Ma đến cùng là ai, lại một mực là điều bí mật, hiện tại, con trâu này, vậy mà nói, người trẻ tuổi áo lam trước mắt là sư phụ của Thánh Ma?

Mà lại, Thánh Ma cũng chỉ có thể là đệ tử ký danh của đối phương?

Còn miễn miễn cưỡng cưỡng?

Nó kinh nghi.

Cái này thật sự là để cho người ta khó mà tin được.

Lúc này, nó liền gặp Lộ Nhất Bình khoát tay, tùy ý vung tay lên, chỉ gặp Phượng Hoàng Thần Thụ cắm rễ tại trên đại địa không biết bao nhiêu năm, cùng toàn bộ không gian dung hợp thành một thể, lại ầm vang rung lên, chấn khai cự phong bốn phía, chậm rãi bay lên.

Gốc Phượng Hoàng Thần Thụ này, nó căn bản là không có cách nào rung chuyển được mảy may, nhưng mà hiện tại, lại đang bay lên!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Địch Đại Lão Sắp Xuất Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook