Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 12: Yêu cùng không thương khác nhau

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Náo nhiệt trên đường cái, hướng đến không thiếu thiếu tuấn nam mỹ nữ, hướng Thanh Lam cầm nhất điệp tư liệu, về phía trước đi tới, nàng nhìn không chớp mắt, chỉ là vì đi đường mà thôi, bình tĩnh trên mặt có thản nhiên ám sắc, vô thần song trung, lộ ra một ít trầm mặc, màu đen lông mi cúi hạ, che lại nàng mí mắt phía dưới màu xanh, hiển nhiên, nàng đã muốn có vài ngày không có hảo hảo chưa ngủ nữa, cúi đầu, nàng xem bắt tay vào làm trung tư liệu, nàng tránh tuy rằng không nhiều lắm, nhưng là, cũng đã đủ nuôi sống chính mình , nói không nên lời hiện tại cuộc sống hảo cùng phá hư.

Chính là, một loại tân sinh sống mà thôi, nàng đã muốn mất đi hết thảy, cho nên, còn sợ có cái gì có thể mất đi . Chính là của nàng thanh âm theo kia sự kiện về sau, sẽ thấy không có khôi phục .

Nàng biến thành một cái câm điếc, một cái không có thanh âm, chỉ biết gật đầu cùng lắc đầu câm điếc, kỳ thật, hiện tại đối nàng mà nói, có hay không thanh âm cũng không trọng yếu , bởi vì, cũng không có nhân sẽ đi nghe nàng hoà giải nói, có lẽ, hiện tại nàng càng thích hợp đi làm một cái câm điếc.

Nàng đưa tay đặt ở bằng phẳng bụng thượng, con ngươi lý hơi hơi hiện lên một chút đau khổ, cái kia đứa nhỏ, đã muốn đã không có, ngẩng đầu, nhâm phong rất nhanh làm khô trên mặt hắn bệnh thấp, chính là trong lòng đâu, có lẽ cả đời này, đều đã là ẩm ướt , chính là đáng thương cái kia đứa nhỏ, cũng là vô tội , mỗi khi nhớ tới, cái loại này đau sẽ Lăng Trì thân thể của nàng tâm, thực xin lỗi cục cưng, là mẹ không có bảo vệ tốt ngươi.

Tay nàng chỉ vô lực nắm ở tại cùng nhau, cái kia đứa nhỏ là nàng đáy lòng là thâm thống khổ, nếu không phải nàng không cẩn thận, hắn sẽ không phải chết đi, còn không có đến cập xem liếc mắt một cái thế giới này, thậm chí, đều không có thành hình. Cứ như vậy ly khai, ly khai này có lẽ khổ, nhưng là lại vẫn là rất đẹp tốt thế giới.

Nàng ngẩng đầu, cắn cắn có chút tái nhợt môi, cũng là đang nhìn đến cách đó không xa hai người khi, sững sờ ở tại chỗ. Vì sao, muốn ở phía sau gặp được bọn họ, vẫn là cho rằng, nàng sở chịu còn chưa đủ đau, không thể đau không?

“Thác, ta mang này xinh đẹp sao?” Cung như tuyết so với chính mình trước ngực lộ vẻ kim cương vòng cổ, mềm mại nói xong, một tay còn không ngừng diêu tô triết thác thủ, này vòng cổ nàng thật là rất thích , đương nhiên, nàng thích nhất còn có hắn, tuy rằng nàng biết hắn kết hôn , có thê tử, nhưng là, vẫn là buông ra không hắn, nàng đối hắn nhất kiến chung tình, cho nên, cố ý vô tình tổng tưởng khiến cho hắn chú ý, cố ý đi hỏi thăm hắn hết thảy, rốt cục, sự tình như nàng sở liệu, hắn cũng là chú ý tới nàng, bọn họ cuối cùng ở tại cùng nhau, nàng thành của nàng tình phụ, bất quá, nàng tin tưởng, có một ngày, hắn nhất định hội thú đại hắn thê tử vị trí, trở thành danh phù kỳ thực nữ nhân.

Ngày đó, cùng hướng Thanh Lam gặp được, đương nhiên không phải ngẫu mà, nàng chính là muốn biết, hắn thê tử là một cái cái dạng gì nữ nhân mà thôi, muốn biết, chiếm lấy này vĩ đại nam nhân hai năm thời gian bộ dáng gì nữa .

Kết quả thật đúng là nàng thất vọng rồi, một cái trưởng xem như mỹ, nhưng là, nhưng không có gì đặc sắc nữ nhân. Làm sao có thể là của nàng đối thủ đâu.

Bất quá, tựa hồ liền ngay cả lên trời cũng đều ở giúp nàng , khi bọn hắn trên giường khi, vừa rồi bị cái kia nữ nhân thấy được, mà bọn họ cũng ly hôn , cách của nàng mục tiêu không xa .

Nghĩ đến đây, của nàng cười càng phát ra vui vẻ, không coi ai ra gì ở nam nhân trên mặt hôn một cái.

Mà tô Triết Triết cũng là vẻ mặt ôn nhu nhìn nàng, hắn thích nàng chủ động, cũng thích nàng thế giới chỉ có nàng một người, chính là không biết vì sao, hắn về phía trước nhìn một chút, luôn cảm giác có có muốn xa xa có nhân đang xem hắn cảm giác, làm cho hắn có kỳ quái áp lực.

Như vậy ánh mắt quen thuộc sẽ làm hắn tim đập nhanh, là ai? Sẽ là ai đâu?

Chẳng qua, khi hắn tìm khi, cũng là người nào cũng không có.

“Thác, được không xem thôi, ngươi đều không có khoa ta một câu,” Cung như tuyết đô nổi lên phấn nộn môi, vẻ mặt kiều mỵ bộ dáng, thủ cũng là cúi đánh nam nhân ngực, như vậy tiểu nữ nhân bộ dáng, làm cho tô triết thác trong lòng phạm nổi lên một cỗ nhu tình. Nàng cần hắn, cũng yêu nàng, điều này làm cho hắn phá lệ cảm thấy thỏa mãn.

“Đẹp mặt,” Tô triết thác thu hồi phiêu đi ra ngoài ánh mắt, vươn tay nhẹ nhàng vỗ về của nàng mặt, như vậy non mềm làn da, làm cho hắn thập phần mê luyến.

“Thác, hôm nay chúng ta đi ngươi nơi đó được không?” Cung như tuyết nhìn đến cũng nhiệt tình ánh mắt, tâm cũng là đột nhiên nhảy dựng lên, này nam nhân tại trên giường biểu hiện, thật sự có thể cho nhân điên cuồng, nàng thật là thực hâm mộ hắn thê tử, thế nhưng hai năm đều ở hắn bên người. Mà nàng muốn hắn về sau ngày đều là thuộc loại của nàng mới được, bằng không nàng thật sự hội ghen tị tử .

Tô triết thác trầm mặc một hồi, hắn thập phần mâu thuẫn như vậy đề nghĩa, hắn ôm cung như tuyết eo nhỏ.

“Đi khách sạn đi,” Thản nhiên nói, hắn con ngươi mị vi một chút, không có mang nàng muốn đi cái kia địa phương, nơi đó, hiện tại một người cũng không có, nếu muốn đi, cũng không phải hiện tại, đợi cho hắn muốn nhân tìm được về sau, có lẽ, cái kia thời điểm là có thể .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook