Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 1: Thoái nhượng

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Một nhà tinh phẩm siêu thị nội, ở một cái màu trắng thêm màu xám caravat thượng, cùng thời gian thế nhưng ở đồng thời hạ xuống hai người ngón tay.

Hướng Thanh Lam ngoài ý muốn thu hồi chính mình thủ, nhìn cái kia đứng ở nàng bên cạnh nữ nhân,“Thực xin lỗi, ta không biết ngươi cũng muốn?” Nàng thật đúng là có chút xấu hổ, kỳ thật cũng không thể nói rõ thoái nhượng cái gì, chính là cảm giác có chút ngượng ngùng.

“Không có việc gì,” Nữ nhân hào phóng bắt cái kia caravat, xinh đẹp hai mắt nhìn chằm chằm hướng Thanh Lam,“Tuy rằng là ngươi trước nhìn đến, nhưng là, hiện tại cũng là ở tay của ta lý, cho nên, hẳn là thuộc loại của ta,” Nàng giơ lên đồ môi màu môi đỏ mọng nói xong, mà khác mặt một khác tầng ý tứ chỉ có chính nàng đã biết.

“Nhưng là......” Hướng Thanh Lam còn muốn nói cái gì, nhưng là, cái kia nữ nhân cũng đã cầm lấy caravat, đi qua nàng, mà thân thể của nàng thượng mang theo nhất thản nhiên hương khí, cũng là làm cho nàng cảm giác được một loại nói không nên lời quen thuộc.

Tựa hồ loại này hương vị, nàng ở đâu khi ngửi được quá.

“Đây là của ta.” Nữ nhân lại là quay đầu, hướng nàng dương dương tự đắc trong tay caravat, khóe mắt mang theo nào đó chỉ có chính nàng mới biết được khiêu khích cùng châm chọc.

“Ta đã biết,” Hướng Thanh Lam đành phải bất đắc dĩ buông tha cho, xoay người tiếp tục chọn cái khác gì đó.

Mà cái kia nữ nhân đối với của nàng thoái nhượng, phản nói là theo lý thường phải làm, nàng có khác sở ý nhìn hướng Thanh Lam liếc mắt một cái, cầm lấy caravat xoay người rời đi, hướng Thanh Lam quay đầu nhìn chằm chằm của nàng bóng dáng, cũng là thở dài một hơi, khó khăn nhìn trúng một cái, bất quá, lại bị người khác đoạt đi rồi, bất quá, còn có rất nhiều, nàng còn có thể tiếp tục chọn . Nàng cấp chính mình bơm hơi, nhất định phải chọn một cái tốt nhất xem cho hắn mới được.

Bất quá, nàng quay đầu, nhìn về phía vừa rồi lấy đi cái kia caravat nữ nhân, nàng thật đúng là rất được đâu.

Lại là nhìn trước mặt nhất đống lớn các màu caravat, nàng kỳ thật chọn ánh mắt đều phải tìm, bất quá, chọn đến chọn đi, vẫn là cái kia cảm giác tốt nhất, cũng là độc nhất vô nhị, bất quá, đáng tiếc, bị người khác cầm đi.

Bất đắc dĩ hạ xuống khóe môi, nàng đành phải chọn giống nhau coi như là thuận mắt , thiếu thứ nhất, luôn cảm giác trong lòng mất mát rất nhiều, tựa vào một bên ngăn tủ thượng, nàng xem trong tay caravat, hơi hơi có chút thất thần.

Mà nàng cũng không có phát hiện, có một nữ nhân vẫn nhìn nàng, mà lấy ở nàng trong tay caravat còn lại là nàng muốn nhất kia một cái.

Nữ nhân xuất ra điện thoại, ngọt có thể đồ mật tiếng nói vang lên,“Thác, ta cho ta mua giống nhau thứ tốt, ngươi nhất định sẽ thích .” Nàng cười khẽ , ánh mắt lại vẫn là nhìn một bên hướng Thanh Lam, khóe môi cũng là bị bám một loại thản nhiên đùa cợt.

Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, luôn cảm giác có người ở xem nàng, bất quá, nàng tả hữu nhìn một chút, một người cũng không có, thoạt nhìn là nàng tưởng nhiều lắm. Vỗ vỗ mặt mình giáp, nàng đi ra thật lâu , cũng có thể về nhà . Tướng lãnh mang bao hảo, kết quá trướng, nàng mới chậm rãi tiêu sái đi ra ngoài.

Buổi tối, trên tường Âu thức đồng hồ treo tường chạy tới mười một điểm hơn, một trận môn tiếng vang thanh, nàng vội vàng đứng lên, cầm trong tay caravat đặt ở phía sau, một gã tuổi trẻ nam tử đẩy cửa vào tiến vào, đó là của nàng lão công, tô triết thác. Tuấn mỹ trên mặt ít có biểu tình, bất quá, hắn tựa hồ là tâm tình không sai, theo hắn thả lỏng khóe mắt là có thể xem ra, mà nhìn đến hướng Thanh Lam sau, hơi hơi nhíu một chút mày,“Đã khuya , vì sao không đi ngủ?” Bình tĩnh tiếng nói, nghe không ra cảm xúc. So với vừa mới tiến môn khi, tựa hồ là cố ý rất nhiều.

Bọn họ vợ chồng ở chung quan hệ chính là như thế, thực bình thản, cũng thực bình thường. Nhưng là, ai nói loại này không phải một loại tốt cuộc sống?

“Không có gì, chính là ngủ không được,” Nàng đối với nam nhân ôn nhu cười, cũng là tướng lãnh mang lấy ở tại phía sau, nghĩ muốn thế nào tống xuất đi, chính là, đang nhìn đến hắn kéo chính mình caravat khi, hơi hơi sửng sốt một chút.

Cái kia nhan sắc, không phải nàng hôm nay mới nhìn đến sao, làm sao có thể, nàng dùng sức mở to hai mắt, muốn thấy rõ ràng một ít, cái kia vôi tướng tiếp nhan sắc, nơi đó chỉ có một cái.

“Làm sao vậy? Suy nghĩ cái gì, của ta trên mặt có cái gì này nọ sao?” Nam nhân đi lên tiền, vươn sờ soạng một chút cái trán của nàng, phát hiện độ ấm bình thường sau, còn nói thêm:“Choáng váng?” Nhẹ nhàng bắn một chút cái trán của nàng, tiếng nói trung lộ ra thản nhiên quan tâm. Tiên thiếu lộ ra cảm xúc trên mặt, lúc này, cũng là hơn vài phần biểu tình.

“Không có việc gì, chính là ngươi hôm nay caravat rất được,” Nàng lắc đầu, thủ lại nắm chặt phía sau cái kia caravat. So với này đến, kia một cái vôi tướng tiếp , quả nhiên mới là thích hợp hắn .

Nam nhân thật không ngờ nàng hội đột nhiên hỏi điểm này, mâu để rất nhanh hiện lên một ít cái gì, chẳng qua, ở hướng Thanh Lam còn chưa kịp bắt giữ khi, cũng đã biến mất vô tung vô ảnh .

“Này,” Hắn kéo caravat, ném tới trên sô pha,“Hôm nay caravat thượng bị cà phê cấp dơ , cho nên, tùy tiện mua một cái,” Hắn vô tình giải thích , bất quá, cũng là làm cho hướng Thanh Lam tâm bắt đầu thả lỏng xuống dưới, liền ngay cả sau lưng ngón tay, đều buông lỏng ra.

“Lão công, ta có nhất kiện này nọ muốn đưa ngươi,” Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, nhìn chằm chằm nam nhân quá đáng tuấn mỹ mặt, này khuôn mặt nàng xem hai năm, hai năm thời gian, vẫn là không có xem đủ, chỉ cần xem liếc mắt một cái, nàng sẽ cảm giác được cái loại này nói không nên lời hạnh phúc.

“Cái gì thứ tốt? Ta như thế nào không có phát hiện, ngươi cũng có trang thần bí thời điểm. Vội tới ta đi.” Nam nhân vươn rảnh tay, khóe mắt cũng là loan một chút, hiển nhiên là có một ít hứng thú, nhưng là, hướng Thanh Lam không có chú ý tới, hắn đáy mắt cũng là hiện lên một tia không kiên nhẫn.

“Này,” Hướng Thanh Lam theo phía sau xuất ra chính mình sở chọn cái kia caravat, mà nam nhân cũng là nhấp một chút môi, nhận lấy,“Tốt lắm xem, cám ơn ngươi, lão bà.” Hắn ở của nàng trên mặt nhẹ nhàng hôn một chút, cầm caravat ngón tay cũng là rất nhanh buộc chặt.

Chính là, ở hắn tiếp cận nháy mắt, hướng Thanh Lam cũng là nghe thấy được một cỗ thản nhiên mùi, nàng lại là nhíu một chút mày, như thế nào lại là loại này hương vị, nàng ở nơi nào ngửi qua?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook