Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 27: Thích không

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Thác......” Cung như tuyết cảm giác được nam nhân thân thể buộc chặt, của nàng mặt đột nhiên trắng một ít, có một loại cực vì đáng sợ nguy cơ cảm làm cho của nàng toàn thân từ đầu lạnh đến lòng bàn chân.

Là cái kia nữ nhân, thật là cái kia nữ nhân.

“Thác, chúng ta còn muốn chọn quần áo đâu.” Cung như tuyết gắt gao vãn đầu ở nam nhân thủ, nàng nắm thật chặt, nam nhân cũng là ngay cả mày đều không có mặt nhăn một chút, chính là nhìn chằm chằm tiền phương hai người, thần sắc không rõ.

Theo ngay từ đầu, cung như tuyết vốn không có đem bất luận kẻ nào đặt ở trong mắt, trừ bỏ hướng Thanh Lam, nàng là tô triết thác thê tử, một cái minh chính ngôn thuận có thể đứng ở hắn bên người nữ nhân, tuy rằng, nàng là được đến người của hắn, nhưng là, hắn tâm đâu, có khi cảm giác cách chính mình rất gần, có khi lại là thập phần xa xôi, nhất là cái kia trong phòng nơi nơi đều có hướng Thanh Lam bóng dáng, làm cho nàng có khi đều đã gần như cho phát cuồng bộ.

Nàng nâng lên mặt, miễn cưỡng cười “, thác, người kia như thế nào trưởng giống như là ngươi vợ trước, hơn nữa, bên người nàng cái kia nam nhân thực không sai,” Cung như tuyết thiên chân nói xong, bất quá, ở của nàng trong mắt, cũng là tìm không thấy gì thiên chân dấu hiệu, chỉ có một chút tính kế chợt lóe mà qua.

Tô triết thác nhấp một chút môi, bạc môi mở ra,“Không liên quan gì tới ta,” Hắn không thích bị người khác như thế tả hữu chính mình cảm xúc, hơn nữa này nhân hay là hắn vợ trước. Bất quá, hắn chán ghét lừa gạt, nhất là đến từ chính nữ nhân , tuy rằng hiện tại bọn họ ly hôn , nhưng là, hắn vẫn là không thích hướng Thanh Lam cứ như vậy mau tìm được một cái khác nam nhân.

Đây là không phải chính là nam nhân giữ lấy dục, không xem như không thích, cũng không muốn cho người khác giữ lấy. Tối thiểu hiện tại không được.

Bọn họ thanh âm một chữ dấu diếm truyền vào hướng Thanh Lam trong tai, bởi vì khoảng cách ngắn lại, cho nên bọn họ trong lời nói cũng không giống tắc như vậy tiểu, thậm chí, nàng đều cảm giác cung như tuyết là cố ý nói những lời này , chẳng qua, có tất yếu sao? Bọn họ đều đã muốn ly hôn , nàng cùng hắn cũng không còn có quan hệ , không có cục cưng, không có nhà, nàng còn có thể đối bọn họ trong lúc đó có nhiều ảnh hưởng, còn có thể đối bọn họ tạo cái dạng gì trở ngại.

Đã không có nàng, bọn họ trong lúc đó đã muốn có thể minh chính nghiêm thuận đứng chung một chỗ , nàng đem lão công đều cho hắn, còn có của nàng cục cưng, của nàng thanh âm, còn chưa đủ sao?

Trong mắt mang theo một ít sương mù, trong chớp mắt, sương mù thêm nùng, trước mắt chỉ có một mảnh mông lung màu trắng, rốt cuộc thấy không rõ lắm gì này nọ một đôi mang theo nhiệt độ cơ thể nhẹ tay khinh mơn trớn của nàng sợi tóc, nàng nâng đầu, thanh ngón tay đặt ở của nàng ngạch gian, đem nàng cúi ở hai sườn sợi tóc bạt đến của nàng nhĩ sau.

“Đầu ngươi phát rối loạn nga,” Hắn cong lên hai mắt, cười phá lệ sạch sẽ.“Ngươi xem, đầu ngươi phát không nghe lời . Thanh giúp ngươi giáo huấn chúng nó.”

Hướng Thanh Lam trát một chút hai mắt, mà thanh thu hồi rảnh tay chỉ, chính là vô tâm động tác, nhưng cũng là bản năng , mà nàng lại phát hiện, ngực cái loại này tê tâm đau đớn, tựa hồ là giảm nhiều lắm.

Nàng xem thanh mang theo ý cười mặt, cặp kia lộ ra sạch sẽ con ngươi, tựa hồ làm cho nàng xem đến róc rách lưu thủy, rửa sạch sở hữu đau xót. Chậm rãi , từng giọt từng giọt , tiêu tán .

Thanh đứng lên, vòng vo một chút chân, thật đúng là vừa chân.

“Thích không?” Hướng Thanh Lam vẫn là cõng đối tô Triết Triết bọn họ, dùng khẩu hình nói xong,

“Thích,” Thanh Dương môi cười, lộ ra trắng noãn răng nanh, hắn quần áo mới a, còn có tân hài, đều thật xinh đẹp, hắn rất thích, mặc ở trên người thật là rất đẹp mặt, cũng quá thư thái.

Hướng Thanh Lam đi ôm lấy cái khác quần áo, đi hướng quầy, một đạo như ảnh như tùy ánh mắt nhìn chằm chằm vào nàng, mà của nàng phía sau lưng cũng là vẫn cương , thanh đi theo hắn phía sau, ngẫu nhiên , thấy được tô triết thác giống như ăn thịt người bình thường ánh mắt, làm cho hắn không hiểu lãnh hạ trên mặt ý cười.

Hắn không thích này nam nhân, lại không thích hắn ánh mắt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook