Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 30: Thân nhất thân nhân

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Nói xong, thầy thuốc thở dài một hơi, quả thật là không biết, không có cho đến lúc này ai cũng không biết, bất quá, có lẽ sẽ xuất hiện kỳ tích , này nam nhân, sẽ không là như vậy đơn giản , hắn có thể cảm giác đi ra, hắn nhất định có phi phàm trải qua, như vậy trọng thương đều có thể còn sống, như vậy, về sau chuyện, ai lại biết đâu?

Hướng Thanh Lam nghe xong thầy thuốc trong lời nói, nhắm lại hai mắt, nàng lại lần nữa mở hai mắt khi, trong mắt trừ bỏ như vậy kiên định bên ngoài, còn có một loại ngay cả chính nàng đều nói không được kiên trì.

Nàng đi hướng thanh, thanh cũng nhìn nàng, bất quá, sắc mặt cũng là biến hảo lên, thoạt nhìn, ở hắn trong mắt, nơi này trừ bỏ hướng Thanh Lam bên ngoài, hắn cái gì vậy cũng không thích. Lạnh như băng đòi mạng.

Thanh, ta sẽ chiếu cố của ngươi, mặc kệ ngươi về sau có thể hay không hảo, nàng giữ chặt thanh bàn tay to, ở tay hắn trong lòng viết thượng mấy đi tự, nàng sẽ không làm cho hắn một người lại hồi đi qua, cái kia lạnh như băng mưa đêm, như thế không phải của nàng xuất hiện, thế giới này thượng không bao giờ nữa sẽ có như vậy một người nam nhân .

Hắn là không thông minh, là không bình thường, nhưng là, hắn cũng là nàng nhận định người nhà, chỉ cần nàng có một ngụm cơm ăn, sẽ không sẽ làm hắn bị đói, nàng có thể chiếu cố hắn cả đời, chẳng sợ hắn như vậy ngốc cả đời.

Một lần thất bại hôn nhân đi qua, nàng không bao giờ nữa muốn đi bắn cảm tình , nàng rất lòng tham, lòng tham cái kia nam nhân yêu, cũng vẫn cho rằng hắn là yêu của nàng, kết quả, của nàng yêu vẫn là đã không có, gia cũng không có .

Mà hiện tại, nàng có một cái khác gia, có thanh gia.

Nắm chặt hướng Thanh Lam thủ, trong lòng bàn tay tay nhỏ bé phá lệ ấm áp, thanh hơi hơi có bệnh thấp hai mắt nội, nhẹ nhàng chớp động giống như hồ nước bình thường vi ba, phá lệ trong suốt.

Về tới bọn họ cái kia trong nhà, thanh quần áo, đã muốn bị hướng Thanh Lam cấp thu thập tốt lắm, chẳng qua, nàng trụ địa phương rất nhỏ, căn bản không thể bãi tiếp theo trương giường, mà thanh nhân cao mã đại, ngủ sô pha cũng là không có khả năng , cho nên, nàng chỉ có thể đem chính mình giường tặng cho hắn, mà nàng ngủ sô pha đi.

Đem thanh quần áo thu hảo, mà thanh còn lại là ngồi ở bên kia, nhìn tivi, trên mặt thực bình tĩnh, như vậy hắn kỳ thật là tuyệt không như là một cái trí lực có vấn đề nhân.

Hắn vòng vo một cái lại một cái thai, thẳng đến cuối cùng, ném xuống rảnh tay trung diêu khống khí, này thai tivi trước mắt là hắn duy nhất giải trí, bất quá, hắn đã có loại cảm giác, hắn tựa hồ cũng không thói quen làm việc này, chẳng qua, hắn hiện tại nhưng là một chút việc cũng không có , trừ bỏ ăn cùng ngủ bên ngoài, hắn thật đúng là không biết chính mình về sau muốn làm cái gì?

Hướng Thanh Lam thân thủ nắm bắt chính mình bả vai, nàng đã phiên dịch hoàn rất nhiều tư liệu, nhìn xem thời gian, nguyên lai, nàng đều ngồi ở như vậy trưởng thời gian, có hơn hai giờ , nàng xoay người, thấy được thanh vẻ mặt ủy khuất nhìn nàng, nàng đành phải thật có lỗi cười, nàng chỉ lo công tác, đưa hắn một người nhưng ở trong này lâu lắm .

Kỳ thật, hắn chính là một cái đứa nhỏ mà thôi.

Thanh nhìn đến nàng rốt cục xem chính mình , mới đứng lên, bước nhanh hướng đi nàng, hai người trong lúc đó khoảng cách cũng không xa, cũng là mệt phòng này rất nhỏ, hơn nữa hắn chân lại dài, cũng liền hai ba bước thời gian, hắn vươn chính mình thủ, rất là thói quen nắm bắt hướng Thanh Lam bả vai, lục sắc con ngươi lý một mảnh sạch sẽ ý cười.

“Lam, ta đói bụng,” Hắn câu một chút khóe môi, tựa hồ, này lam tự so với tỷ tỷ còn muốn hảo kêu, dù sao một chữ cùng hai chữ khác nhau ngay tại nơi này, một chữ đơn giản, hơn nữa, hắn gọi cũng so với tỷ tỷ càng dễ gọi.

A, ta quên , hướng Thanh Lam thật có lỗi cười, nàng là thật quên nấu cơm , như vậy vừa nghe xong, tựa hồ ngay cả chính nàng bụng đều có chút đói bụng.

“Ta cái này đi làm,” Nàng không tiếng động nói xong, bất quá, thanh cũng là có thể hoàn toàn biết nàng đang nói cái gì, hắn môi ngữ đọc càng ngày hảo, cùng hướng Thanh Lam cùng một chỗ thời gian dài quá, hai người trong lúc đó có một loại ăn ý ở từng giọt từng giọt bắt đầu, bọn họ hai người, sống nương tựa lẫn nhau, là lẫn nhau thân nhân.

Thân nhất thân nhân..

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook