Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 20: Sẽ không nói

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Hắn nói xong, thật sự cảm giác có loại nói không nên lời khoái hoạt, hắn có cái tên, cũng có tỷ tỷ. Chính là, hắn cúi đầu nhìn hướng Thanh Lam phá lệ ôn nhu sườn mặt, máy tính màn hình ngọn đèn chiếu vào của nàng trên mặt, có trong nháy mắt mông lung,“Tỷ tỷ, vì sao ngươi không nói lời nào,” Hắn như là thì thào tự nói, này tỷ tỷ trừ bỏ gật đầu, lắc đầu sẽ không từng đối hắn nói qua một câu, tỷ tỷ trưởng rất được, của nàng thanh âm cũng nhất định rất êm tai .

Hướng Thanh Lam sửng sốt một chút, chính là nhìn chằm chằm máy tính màn hình, khóe miệng biên lộ ra một chút thản nhiên chua sót, của nàng thanh âm, đã muốn đã không có.

Tay nàng hơi hơi nắm một chút, sau đó máy tính thượng rất nhanh xuất hiện vài.

Ta không thể nói chuyện.

Mà này tựa hồ là có chút ngây ngốc nam nhân, không, hiện hắn tân cái tên tên là thanh, thanh thấy được kia vài, mân nhanh chính mình đẹp mặt môi tuyến, cũng không đang nói gì một câu , hắn đặt ở hướng Thanh Lam trên vai đại chưởng cũng là dùng sức nắm lên, bất quá, rất nhanh , hắn hai mắt loan lên, giống như mới lên Nguyệt Nha bình thường đẹp mặt.

“Sẽ không nói không có vấn đề gì, về sau thanh chính là tỷ tỷ thanh âm,” Thanh híp xinh đẹp con ngươi, vẫn là hiển có chút ngây thơ ngữ khí, nhưng là, hắn trên mặt cũng là một loại sẽ không nói dối kiên định.

Hướng Thanh Lam quay đầu lại, lúc này, thanh biểu tình ở đạm sắc ngọn đèn hạ, tựa hồ mang theo vài phần tinh tế nhu hòa, mơ hồ trung, nàng hình như là thấy được vài phần bí hiểm.

Nàng đột nhiên nở nụ cười một chút, nếu thanh đầu óc bình thường giống nhau, như vậy, hắn nhất định sẽ là một cái thực xuất sắc nhân, chính là, đáng tiếc......

Hướng Thanh Lam đóng lại máy tính, đem chính mình ngày hôm qua phiên dịch tư liệu thu hảo, nàng chính là đối thanh nở nụ cười một chút, chỉ một chút hắn trên người quần áo, thanh hẳn là một cái thực người thông minh, hắn tuy rằng cùng hướng biểu lam vừa mới vừa nhận thức, có lẽ là vì hắn hiện tại trí lực, làm cho bọn họ tâm linh phá lệ tinh thuần, có thể thực dễ dàng biết hướng biểu lam sở biểu đạt ý tứ. Càng có lẽ là, trước kia hắn là thật sự thực một cái thập phần khôn khéo một người.

Thanh cúi đầu, nhíu mày, kỳ thật, hắn cũng không có cảm giác chính mình trên người quần áo có cái gì, hiện tại so với trước kia muốn sạch sẽ rất nhiều, hắn thực thích. Chẳng qua, hắn giật mình dẫm nát thượng cặp kia chân to, giày của hắn luôn cảm giác là lạ , mặc vào không thoải mái.

“Hài không thoải mái,” Hắn phiết một chút miệng, kỳ thật thật đúng là có chút nhớ nhung đem trên chân này đôi giày tử văng ra, bất quá, hiện tại, hắn nhưng là có tự biết nổi danh, hắn rõ ràng biết trên người cái này quần áo còn có này đôi giày, nhưng là hắn hiện tại duy nhất gia sản, ném, hắn sẽ chân trần , như vậy rất xấu .

Hướng Thanh Lam lưng nổi lên chính mình bao, hướng thanh vươn rảnh tay, nho nhỏ bàn tay rất nhỏ, nhưng là, ở thanh xem ra, tựa hồ là có thể cho hắn khởi động một mảnh Thiên , hắn chỉ số thông minh không đủ, cho nên, hướng Thanh Lam cấp của nàng cảm giác, giống như là đứa nhỏ đối với mẫu thân cảm giác bình thường, làm cho hắn thực ỷ lại, cũng làm cho cảm giác được một chỗ an toàn.

Hắn cao hứng kéo lại hướng Thanh Lam thủ, mặt mày hơi hơi loan lên, tỷ tỷ thủ hảo nhuyễn.

Kéo hắn lại đại chưởng, hướng Thanh Lam hơi hơi sửng sốt một chút, tay hắn rất lớn, nhưng là, tựa hồ cũng là có chút lạnh lẽo, thản nhiên mặt mày phía dưới, là một mảnh màu xanh bóng ma, xoã tung thiển màu vàng sợi tóc, xinh đẹp lục sắc con ngươi, hơi hơi hướng về phía trước khơi mào, này khuôn mặt vốn là hoàn mỹ , chính là, miệng hắn biên kia mạt cô độ, quá mức cho hồn nhiên, như là đứa nhỏ, đó là, cũng là như là cả người bị vô tình độ h một tầng ánh mặt trời giống nhau, mang theo phá lệ thân cận.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook