Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 22: Quần áo

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Tỷ tỷ, chúng ta ở trong này cái gì? Ta nghĩ về nhà, nơi này không tốt ngoạn,” Thanh nhíu một chút mày, không quá thích này nữ nhân nhìn hắn ánh mắt, luôn cảm giác bọn họ nhìn hắn ánh mắt, giống như là hướng Thanh Lam vừa mới cho hắn mua chân gà, chính mình cái loại này muốn chảy nước miếng bộ dáng, hắn cũng không phải chân gà, cũng không thích làm cho người ta ăn.

Không vui hơi nhếch môi, nhưng là, hắn những lời này nhìn như thập phần tính trẻ con ngữ khí, bị trầm thấp mang theo từ tính thanh âm nói ra , cảm giác thật sự có chút kỳ quái.

Này người người tuổi trẻ xinh đẹp nữ nhân vừa nghe hắn trong lời nói, sắc mặt đều cứng đờ, có chút không dám tin nhìn trước mắt này so với ngôi sao đến, chút sẽ không kém cỏi nam tử, hiển nhiên là không thể nhận, này tuấn mỹ nam nhân, thế nhưng đầu óc có vấn đề.

Chẳng sợ trưởng lại suất, chỉ cần hắn là một cái ngốc tử, như vậy tin tưởng, cũng sẽ không có bao nhiêu nhân thích .

Suất lại không thể làm cơm ăn, tuổi trẻ, tuấn mỹ mà lại nhiều kim nam nhân, mới là các nàng vẫn sở theo đuổi .

Vừa rồi bọn họ đầu tiên mắt khi nhìn đến kinh diễm cùng hâm mộ, lúc này lại là biến thành đồng tình cùng không chê khí. Thật sự đáng tiếc kia khuôn mặt , sinh trưởng ở một cái đứa ngốc trên người.

Hướng Thanh Lam nắm thanh thủ dùng sức một ít, nàng chua sót nở nụ cười một chút, nhân thật sự đều là như vậy sự thật sao? Nàng không nghĩ lại mang thanh đi ra , làm cho hắn không ngừng thừa nhận những người này đồng tình cùng trào phúng ánh mắt, lòng của nàng thỉnh thoảng đau đớn lên, giống như một loạt nho nhỏ châm, nhẹ nhàng đâm một chút lại một chút.

Nàng xem hướng thanh mân nhanh khóe môi, tuấn mỹ sườn trên mặt, hiển nhiên lại là lãnh cứng rắn vài phần, nàng vẫn là kéo chặt thanh thủ, hướng bên kia đi đến, của nàng tiền chỉ đủ mua nơi này quần áo tận cùng bên trong kia một ít.

Mà bên cạnh những người đó cũng chỉ là ôn hoà, xem bọn hắn mặc cũng biết chính là bình thường nhân, sẽ không đi mua thật tốt quần áo, nhưng là, hướng Thanh Lam cũng không tưởng để ý , nàng chính là cấp cho thanh mua một ít quần áo, hắn hiện tại là nhất kiện cũng không có, hơn nữa, bọn họ mua xong rồi, còn muốn đi một lần bệnh viện, nàng muốn đi cấp thanh làm một cái xuyên tra, nhìn xem, hắn rốt cuộc là làm sao vậy, làm sao có thể biến thành cái dạng này.

Mà hắn đi qua trí nhớ lại là đi nơi nào . Nàng muốn biết, cho nên nơi này hết thảy, sẽ không dùng lại đi tưởng nhiều lắm.

Hướng Thanh Lam chọn vài món quần áo trong, không tính đắt tiền, nhưng là, mặt liêu cũng là không sai, nàng mua nguyên bộ quần áo, theo áo khoác, áo khoác, quần, đến giầy đều mua.

Nàng chỉ một chút bên kia thay quần áo khu, sau đó lại cầm trong tay quần áo giao cho thanh, nhẹ nhàng cười gian, giống như gió mát bình thường tươi cười, phá lệ động lòng người.

Đi thay đi. Nàng nói xong, bất quá, cũng chỉ là môi ở động, nàng đã muốn tìm không trở về chính mình thanh âm . Cho nên, chỉ có thể là không tiếng động .

Kiểm kê một chút đầu, gắt gao ôm trong lòng quần áo, như vậy mềm nhẹ vải dệt, không biết vì sao, làm cho hắn ánh mắt trướng trướng , thập phần khó chịu, hắn mân nhanh một chút miệng, đi nhanh hướng phòng thay đồ đi đến, có chút bóng ma dừng ở hắn sườn trên mặt, y hi có thể nhìn đến hắn khóe mắt tựa hồ minh chút trong trẻo dấu vết.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook