Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 14: Nhặt được hắn

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Nàng ngồi xổm xuống thân mình, ô tà hướng về phía trước cầm một ít, đánh vào nam nhân trên đầu, mà qua nhiều mưa còn lại là dừng ở thân thể của nàng thượng, đột nhiên gian, tựa hồ là không dưới vũ , nam nhân nâng lên trắng bệch mặt, mơ hồ trông được đến một nữ nhân thanh tú lại bị vẻ mặt mưa gương mặt.

Hướng Thanh Lam cầm tư liệu thủ đột nhiên ở ô ở chính mình môi thượng, một viên đậu đại nước mắt cứ như vậy hạ xuống, choáng váng màu vàng dưới đèn đường, nam nhân trên mặt không có một chút huyết sắc, môi phiến làm làm đều đã muốn liệt mở, gầy yếu mặt, đều có thể xem gặp hắn xông ra đến xương gò má, trống rỗng vô cùng ánh mắt, thừa ở tại nhiều lắm gì đó. Là khổ, là đau, là sợ hãi, còn có mê mang.

Nàng vươn tay đặt ở nam nhân trên trán, quả nhiên, hắn là phát sốt , nếu không có để ý hắn, nếu hắn ở trong này ngây ngốc một đêm, kia lấy, hắn nhất định là sống không nổi .

Cắn cắn môi, nàng vươn tay nâng dậy nam nhân, nàng không thể ném hắn, bởi vì nàng theo của nàng song đồng nội thấy được chính mình bóng dáng, này như vậy mê mang không biết làm sao hắn, liền như một cái mất đi sở hữu đứa nhỏ giống nhau.

Bọn họ đều là mất đi sở hữu, đã muốn mất đi này lấy hơn, vì sao, ngay cả sinh mệnh đều phải mất đi, nàng không nghĩ làm cho hắn chết. Phải biết rằng như vậy vũ sẽ có cỡ nào lạnh như băng.

Nam nhân chính là vô thần nhìn nàng, cũng là bản năng đứng lên, đến gần rồi này nóng duyên, ấm áp , mềm , dựa vào hội thực thoải mái. Hắn rất lạnh, thật sự rất lạnh.

Hướng Thanh Lam đem nam nhân thủ đặt ở chính mình bả vai, mới phát hiện này nam nhân thật sự rất cao, có 1m8 tả hữu , nhưng là, nhưng không nặng, của nàng ánh mắt gặp nạn nhẫn, như vậy gầy hắn, nhất định thật lâu đều không có hảo hảo ăn qua này nọ .

Mặc kệ hắn là một cái khất cái, một cái ngốc tử, vẫn là một cái dân du cư, nàng đã muốn không nghĩ lại đi nghĩ lại .

Vũ còn tại rơi xuống, một chiếc xe nhanh chóng khai quá, kết sắc hoàng dưới đèn đường, một cái đánh ô nữ nhân, có chút cố hết sức giúp đỡ trên vai nam tử, từng bước một về phía trước đi tới. Nhìn không tới bọn họ mặt, cũng là có thể theo bọn họ động tác xem ra, hai người thân thể đều đã muốn ướt đẫm.

Hướng thanh đồi một tay giúp đỡ nam nhân, một tay ở trong bao tìm cái chìa khóa, ngoài cửa vũ còn tại không ngừng rơi xuống, thậm chí còn có thể nghe được mưa đánh mặt thanh âm, bá một tiếng, giống như chấn vỡ tiếng lòng, sau đó lại một lần nữa tích lạc, một trận gió thổi lại đây, hướng thanh đồi đột nhiên đánh rùng mình một cái, mới phát hiện, chính mình quần áo dính sát vào nhau ở tại trên người, sớm đã ướt đẫm, nàng không khỏi lo lắng nhìn liếc mắt một cái bên cạnh nam nhân, hắn toàn thân cao thấp, sớm đã bị mưa lâm thấu .

Nàng không biết chính mình vì sao muốn kiểm trở về này nam nhân, nàng không phải thánh mẫu, cũng không có kia đại thiện lương, chính là này nhân, thật sự làm cho nàng không có biện pháp ném hắn mặc kệ, một cái mạng người, chẳng phân biệt được quý tiện, cỡ nào trân quý sinh mệnh, chỉ cần liếc mắt một cái vốn không có , nàng cúi đầu, tiếp tục tìm cái chìa khóa, mu bàn tay thượng cũng là hạ xuống một giọt trong suốt bọt nước, sinh mệnh là cái gì, cỡ nào yếu ớt, giống như đại hải lý cành hoa một cỗ, có khi, chỉ cần liếc mắt một cái, có lẽ sẽ thấy cũng không thấy được , nghĩ tới nơi này, nàng dùng sức trát một chút hai mắt, tóc thượng bọt nước cứ như vậy dừng ở ánh mắt thượng, sau đó theo của nàng khóe mắt chậm rãi hạ xuống.

Nhấp một chút khóe môi, nàng thường đến một ít mặn mặn hương vị.

Nguyên lai, mưa cũng thay đổi hương vị ..

Mở ra môn, nàng kiên gian giúp đỡ bên người nam nhân đi rồi đi vào, so với bên ngoài, nơi này thật sự thập phần ấm áp, nàng trụ địa phương tuy rằng không lớn, tuy rằng không có bao nhiêu gia cụ, cũng thập phần đơn sơ, nhưng là, lại luôn một cái có thể che gió đụt mưa địa phương.

Đem trong lòng tư liệu buông, nàng mới giúp đỡ nam nhân ngồi trên, đây là hắn nơi này duy nhất đem ghế dựa, nàng ngồi xổm xuống thân mình, nam nhân hai mắt hơi hơi mị lên, bị mưa đánh trở nên trắng mặt, không thấy một chút huyết sắc.

Hướng thanh đồi vươn tay vỗ nhẹ nhẹ một chút nam tử hai má, nam tử ý thức mông lung mở hai mắt, có chút tan rã đồng tử nội, ánh vào hướng Thanh Lam lo lắng khuôn mặt nhỏ nhắn, đồng dạng ướt đẫm nàng, cũng là thập phần chật vật.

Hướng thanh đồi trương trương môi, lại phát hiện, chính mình vẫn là không thể phát ra âm thanh, nàng tự giễu cười, nàng đã muốn biến thành câm điếc , không thể nói nữa . Nàng giúp đỡ nam nhân đứng lên, đưa hắn đưa phòng tắm, chính là, cuối cùng, chính mình cũng là đứng ở tại chỗ, không biết muốn làm như thế nào, đối phương là một người nam nhân, hơn nữa là một cái ý thức không rõ nam nhân, còn phát ra sốt cao, chính là hắn trên người quần áo không đổi lại không thể.

Khẽ cắn môi, nàng đứng ở nam nhân trước người, vươn tay cởi ra nam nhân quần áo, hắn chính là mặc nhất kiện màu trắng quần áo trong, cổ áo cùng cổ tay áo cũng là thập phần sạch sẽ, không giống một cái khất cái.

Theo y nút thắt cởi bỏ, lộ ra hắn có mưa đánh lạnh như băng thân thể, hắn cái trán thực nóng, nhưng là, thân thể hắn cũng rất lãnh.

“Lãnh......” Nam nhân rụt một chút thân mình, không hiểu lãnh, làm cho hắn chỉ có đứt quãng rên rỉ

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook