Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 25: Nhân như giá áo

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Đây là yêu cùng không thương khác nhau, trước kia hắn quần áo, nàng đều là chính mình đến mua , ngẫu nhiên đến một lần, hắn cũng sẽ thực không kiên nhẫn, luôn nói chính mình không có thời gian. Thoạt nhìn, trước kia vẫn đều là nàng trói buộc hắn.

Cúi đầu, nàng cảm giác yết hầu gian có nhất cay đắng, chậm rãi lên tới chính mình trong mắt, vô tình miết đến chính mình bụng, của nàng cục cưng, đã muốn mất.

Cái kia cho tới bây giờ đều không có biết đến tiểu sinh mệnh, đã muốn ly khai.

Tô triết thác nhâm cung như tuyết chọn quần áo, trong giây lát, hắn con ngươi hơi hơi mị một chút, luôn cảm giác có lưỡng đạo ánh mắt thỉnh thoảng nhìn hắn, làm cho hắn có loại bị nhìn trộm cảm giác. Hơn nữa, thế nhưng làm cho hắn tâm hơi hơi tim đập nhanh một chút, cũng là nói không rõ ràng như vậy cảm giác là cái gì?

Chuyển thân, hắn mọi nơi nhìn, lợi hại vô cùng trong ánh mắt, bắn ra lưỡng đạo ánh sáng lạnh, trong điếm cũng không có bao nhiêu nhân, trừ bỏ vài cái nhân viên cửa hàng bên ngoài, cũng chỉ có một khách quen, hắn tầm mắt đứng ở hướng Thanh Lam trên người bán giây, sau đó lại dời đi, hiện tại hướng Thanh Lam so với kinh tiền muốn gầy nhiều lắm, đẻ non hơn nữa nặng nề công tác, đã muốn làm cho nàng gầy trên người không có một chút thịt . Hơn nữa nàng vẫn là cúi đầu , cho nên, cho dù là làm hai năm vợ chồng tô triết thác, cũng là nhất thời không có nhận ra nàng.

Bởi vì, nàng là thật biến , biến nhiều lắm.

Thẳng đến kia mạt lợi hại ánh mắt rời đi, hướng Thanh Lam khẩn trương thủ mới tùng một chút, trong lòng bàn tay mơ hồ xuất hiện một tầng mồ hôi, nhẹ nhàng trát một chút hai mắt, trong mắt có chút mê ly thương cảm, nàng không biết muốn may mắn hay là muốn cảm giác mất mát, hắn không có nhận ra nàng, đây là bọn họ hôn nhân, hơn nữa là hai năm.

Không có hôn nhân, nguyên lai, từ đầu tới đuôi, bọn họ đều chính là người lạ nhân.

Bên môi quang ra nhiều điểm cười khẽ, bất quá, so với khóc còn muốn khó coi.

Phịch một tiếng, phòng thay đồ môn bị nhân dùng sức mở ra, ở làm ra vẻ nhạc nhẹ trang phục trong điếm, hiển phá lệ rõ ràng, liền giống như cao đê-xi-ben táo âm giống nhau, tuyệt không dễ nghe, mọi người ánh mắt đều hướng ra tiếng cái kia phương hướng rời đi.

Sau đó chính là một trận hút không khí thanh.

Theo phòng thay đồ lý đi ra một người nam nhân, một cái tuấn mỹ phàm hồ là có thể dùng kinh diễm đến hình dung nam nhân, mang chút một ít hỗn độn đạm kim sắc sợi tóc cúi ở hắn nhĩ sườn, lập thể mà trong sáng ngũ quan tỉ lệ, vừa người quần áo bao vây lấy hắn có thể so sánh model bình thường dáng người, nhất là kia hai điều thon dài chân dài, hoàn mỹ chi tới, thập phần thẳng tắp, có lực cùng mỹ kết hợp. Làm cho nữ nhân liếc mắt một cái là có thể trực tiếp quỳ gối ở hắn tây trang khố hạ.

Tô triết thác giương mắt chính là nhìn hắn một cái, không thể không thừa nhận, này nam nhân có làm cho nữ nhân điên cuồng tiền vốn, là cái con lai, hắn đừng quá mặt, lại là đem tầm mắt đứng ở cung như tuyết trên người.

Mà mới ra đến thanh, hắn cũng không có nhìn người khác, chính là nhìn chằm chằm chính mình trên người quần áo, mặt mày nội, hạ xuống một mảnh thản nhiên ý cười, hắn quần áo mới a, so với trước kia mặc muốn thoải mái rất nhiều.

Hắn đi nhanh hướng đi hướng Thanh Lam, một chút cũng không có lưu ý người khác kinh diễm thần sắc, hắn trong mắt trừ bỏ hướng Thanh Lam bên ngoài, sẽ không hội lại tồn tại cái khác này nọ .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook