Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 28: Nguyên nhân

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

mình ví tiền, quả nhiên là cùng nàng suy nghĩ kia giống nhau, mấy tháng nàng sở tồn tiền thật sự đi tìm không ít, bất quá, nhìn thanh trên mặt cười, nàng cũng cảm giác đáng giá. Hắn cái gì cũng không có, mà nàng cũng là, bất quá, có thể cấp nàng một ít, như vậy, thật là đáng giá , này đó cũng đều là phải .

Chính là, nàng cúi đầu, cũng không có nghĩ tới, lại ở chỗ này thấy được hắn còn có nàng.

Phó hảo tiền, nàng cầm lấy quần áo, thậm chí, hoàn trả đoạt vài cái, nhìn hắn giống như tính trẻ con bình thường cử chỉ, có chút bất đắc dĩ cười, hồi qua đầu, nàng xem đến tô triết thác nhìn chằm chằm vào của nàng ánh mắt, tựa hồ thêm một ít chỉ trích cùng châm chọc, chỉ trích nàng sao? Quay đầu, nàng xem cầm vật sở hữu thanh, hắn chỉ trích là này đi.

Chính là, hắn có cái gì tư cách đâu, bọn họ đã muốn không có gì quan hệ .

Đi rồi đi ra ngoài, đóng cửa lại kia trong nháy mắt, tựa hồ đem nàng toàn thân khí lực đều đã muốn bị trừu đi rồi, lưu lại , cũng chỉ có một loại kiên trì, nàng còn không tưởng ở bọn họ trước mặt rồi ngã xuống.

Nếu không có kia hết thảy, có phải hay không, nàng còn có thể giữ lại chính mình tôn nghiêm.

“Tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy?” Thanh nhìn đến hướng Thanh Lam gần như cho không có huyết sắc mặt, khẩn trương tiêu sái tiến lên, chẳng qua trong tay dẫn theo nhiều lắm gì đó, làm cho hắn có loại chân tay luống cuống cảm giác.

“Không có việc gì ,” Hướng Thanh Lam lắc đầu, không tiếng động nói xong, nàng tiếp nhận trong tay hắn một ít này nọ, hai người lại là về phía trước đi tới, chẳng qua, thanh cũng là nếu có chút đăm chiêu nhìn nhìn bên trong, ngoài ý muốn , vẫn là thấy được cái kia nam nhân ánh mắt, vẫn là nhìn bọn hắn chằm chằm, bọn họ có phải hay không nhận thức? Nhưng là, hắn này một câu cũng là thủy chung không nghĩ hỏi ra.

Hướng Thanh Lam không có lại quay đầu, nhâm kia nhất phiến phương môn, làm cho bọn họ quan thành hai cái bất đồng thế giới, kỳ thật, bọn họ vốn chính là bất đồng thế giới nhân, cho dù là từng nay cùng một chỗ quá, chung quy là hội tách ra , hơn nữa, sẽ là vĩnh viễn tách ra.

Nàng thương hắn, nhưng là, hắn không thương nàng, hắn tìm được rồi âu yếm nữ nhân, như vậy, nàng cũng có thể ly khai. Dù sao, bọn họ hai người bên trong, còn có một người hạnh phúc , cho dù, người kia không phải nàng.

Nàng không trách hắn tàn nhẫn, bởi vì, nàng phải đối chính mình tàn nhẫn.

Mất đi cục cưng, nàng không có trách hắn, nàng chính là tự trách mình, không có bảo vệ tốt cái kia cục cưng, mất đi thanh âm, nàng cũng không có trách hắn, này đó có phải hay không chính là nàng cướp đi hắn hai năm thời gian trừng phạt.

Khiếm hắn , nàng dùng chính mình bảo bối hoàn thanh , về sau, bọn họ không còn có cái gì quan hệ .

Nàng hiện tại cuộc sống tốt lắm, tuy rằng kiếm tiền cũng không tính nhiều, nhưng là, cũng là đủ dùng , hơn nữa, bây giờ còn có một cái đệ đệ, nàng kiểm trở về đệ đệ, một cái thực tri kỷ đệ đệ.

Của nàng thân nhân.

Theo kiểm hồi hắn kia nhất thời khởi, hắn cũng đã trở thành của nàng đệ đệ, nàng hội hảo hảo bảo hộ hắn, chiếu cố hảo này cuộc sống không thể tự gánh vác, cái gì cũng không nhớ nhân.

Thanh a, nàng về phía trước nhìn, mâu trung có đặc biệt kiên định.

Hướng Thanh Lam đem mua gì đó toàn bộ thả lại chính mình cái kia tiểu phòng ở nội, tẩy trừ một chút tắm, lập tức hiển thập phần tinh thần, xem bề ngoài tuyệt đối là nhìn không ra hắn trí lực có chút vấn đề.

Mà bọn họ một hồi còn có là trọng yếu hơn sự đi làm, nàng thay thanh sửa sang lại trên người quần áo, mà thanh chính là giống cái ngoan cục cưng giống nhau, cúi đầu, vẫn thực nghe lời

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook