Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 13: Nàng là một cái câm điếc

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Được rồi,” Cung như tuyết đành phải đáp ứng , bất quá, trên mặt biểu tình lại ở hắn không có chú ý khi, lạnh một chút. Khách sạn lý, nàng vẫn là hắn tình phụ, nhưng là, hắn nhà trọ lý, nàng liền đề của nàng mục tiêu càng gần một ít, bất quá, bây giờ còn không phải thời điểm, nàng còn cần thời gian, hiện tại không có người kia nữ nhân giáp ở bọn họ trong lúc đó, bọn họ quan hệ cũng có thể làm cho tất cả mọi người đã biết đi. Làm tình phụ, nàng đã muốn làm đủ lâu.

Mà nàng làm sao có thể thỏa mãn chính là khi hắn tình phụ đâu.

Hai người xoay người đi vào một nhà lớn nhất năm sao cấp khách sạn trung. Mà bọn họ cũng không có phát hiện, có một người nhìn chằm chằm vào bọn họ bóng dáng, thẳng đến rốt cuộc nhìn không tới khi, mới thu hồi chính mình thanh u lại đau khổ ánh mắt.

Nguyên lai, đây là yêu cùng không thương khác nhau, hướng Thanh Lam khóe môi chậm rãi câu lên, có lẽ chính là ở cười nhạo chính mình, cười nhạo chính mình đi qua tự cho là sự, nàng nghĩ đến, hắn đối nàng bao nhiêu là có chút cảm tình, mặc kệ là đi qua, vẫn là hiện tại.

Cái kia thời điểm hắn, là thích của nàng đi, cho nên, mới có thể thú nàng, nàng nghĩ đến, hai năm cuộc sống, hai năm đồng giường cộng chẩm, nàng đã muốn là hắn cuộc sống trung nhất bộ phân, chính như, hắn là nàng là quan trọng nhất hết thảy giống nhau, thậm chí, so với chính nàng còn trọng yếu, chính là, hiện tại, nàng mới biết được, nguyên lai không phải, hắn đã muốn quên đối của nàng thích, hắn cần một cái thê tử, cho nên, nàng đúng rồi, hắn đã muốn tìm được rồi chính mình sở yêu, cho nên, các nàng ly hôn .

Hắn cho tới bây giờ đều không có đối nàng như vậy ôn nhu cười quá, hắn trước kia rất đau nàng, cũng thực sủng nàng, giống đau một cái đứa nhỏ giống nhau, nhưng là, kia cũng chỉ là bởi vì nàng là hắn thê tử, không tồn tại yêu.

Làm hôn nhân mất đi, làm tình yêu đã không có, như vậy, bọn họ hai người trong lúc đó, sẽ thấy cũng không có gì cùng xuất hiện . Cũng không có gì quan hệ .

Ôm chính mình ngực, nơi đó truyền đến rõ ràng đau đớn, trái tim co rút nhanh, vẫn là đau , bất quá, nàng chỉ có thể chính mình một mình thừa nhận, thừa nhận hết thảy.

Bọn họ vẫn là hô hấp cùng phiến thiên không không khí, chẳng qua, cũng đã trở thành hai cái thế giới nhân, hắn cho tới bây giờ đều không có tiến vào của nàng thế giới, không muốn, cũng là khinh thường đi, mà hắn thế giới cũng không có của nàng vị trí.

Hướng Thanh Lam xoay người, ôm chính mình tư liệu rời đi, vẫn là náo nhiệt đám người, không ngừng xuyên qua lẫn nhau, này có tính không cũng là một loại khác gặp thoáng qua.

Của nàng ngày quá rất đơn giản, mỗi ngày nàng đều đã tiếp rất nhiều tư liệu lấy đến phiên dịch, việc có khi thậm chí đều không có thời gian ăn cơm, một chén mỳ ăn liền có khi đều là nàng một ngày cơm.

Như vậy sẽ làm nàng quên rất nhiều chuyện tình, có một số việc không dám tưởng, suy nghĩ chính là một cái lại một cái đau triệt nội tâm

Không còn có khôi phục khả năng. Cái loại này đau đớn, thật là không thể chịu đựng được.

Cho nên, chỉ có thể dùng để quên đi.

Thời gian là tốt nhất thuốc hay, đi qua kia một cái thất bại hôn nhân, chính là, nàng lại vẫn là mất đi sở hữu hết thảy, nàng hiện tại là một cái câm điếc, sẽ không nói câm điếc.

Nàng sẽ nói, chính là, không thể nói.

Bên ngoài vũ rất lớn, nàng chống một phen ô, vũ không ngừng đánh vào của nàng ô thượng, có khi còn có thể theo phong bay tới của nàng trên mặt, trên đường cơ hồ là không có nửa nhân, một chiếc xe rất nhanh khai quá, đèn xe xuyên thấu qua chỉ có giống như chặt đứt tuyến vũ liêm, bánh xe bắn tung tóe quá giọt nước mưa lại là hướng bên cạnh sái rất nhiều.

Hướng Thanh Lam híp hai mắt kiên nan tiêu sái , mưa thỉnh thoảng hội rơi xuống của nàng trên mặt, đánh nàng có chút đau, mà của nàng trong lòng vẫn là cẩn thận che chở nhất điệp tư liệu, nàng lấy tay lưng lau một chút mặt mình thượng mưa, đi bước một về phía trước đi tới.

Lại là một chiếc xe đi qua, đèn xe nhoáng lên một cái mà qua, nàng xem đến tiền phương có một cái hở ra thân ảnh, ngã xuống một bên, chặt chẽ ôm chính mình.

Nàng đứng ở tại chỗ, trong bóng đêm, chỉ có thể nhìn đến một cái mơ hồ bóng dáng, tựa hồ, đó là một người.

Nàng chạy đi qua, dưới chân mưa rất nhanh liền ướt đẫm của nàng hài mặt, thẳng đến chạy tới gần khi, nàng mới phát hiện, nơi đó quả thật là một người, một người nam nhân. Hắn gắt gao ôm chính mình, mưa to đã muốn làm cho hắn quần áo ướt đẫm, tóc thượng trừ bỏ mưa bên ngoài, nên cái gì cũng không có. Nhất kiện thấy không rõ nhan sắc quần áo khóa lại hắn trên người, đặt ở bên ngoài thủ, ngón tay các đốt ngón tay dùng sức xông ra. Nổi lên bất đồng cho bình thường màu da màu trắng.

Đậu mưa lớn thủy thỉnh thoảng đánh vào hắn trên người, trong mưa, rõ ràng có thể nhìn đến hắn run run.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook