Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 5: Mang thai

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Thực xin lỗi Thanh Lam, ngươi cũng biết, thác gần nhất thật sự là bận quá , cho nên, chỉ có ngươi một người”, nhìn nàng lẻ loi một mình, Vũ Văn thần thật là cảm giác được một loại nói không nên lời đau lòng, này nữ nhân, kỳ thật là đáng thương .

“Không có việc gì a, ta biết đến,” Hướng Thanh Lam gật đầu một cái, nàng biết hắn việc , cho nên, nàng một người có thể dạo rất khoái nhạc . Chính là, nhẹ nhàng trát một chút hai mắt, cúi mâu trung, của nàng trong mắt cũng là hạ xuống mạt nói không rõ ảm đạm, khoái hoạt sao? Kỳ thật, nàng cũng là muốn có nhân cùng .

Chẳng qua, nàng chỉ có thể suy nghĩ tưởng thôi.

Xoay người, nàng cũng không có nhìn đến Vũ Văn phức tạp quá đáng ánh mắt, cùng với trong mắt đối của nàng đồng tình.

Nhìn chằm chằm kia mạt đi xa bóng dáng, Vũ Văn thần nhẹ nhàng thở dài,“Thác a thác, buông tha cho như vậy một cái hảo nữ nhân, có lẽ, ngươi thật sự sẽ hối hận.”

Một cái nhất định bị thương tổn nữ nhân, còn không đáng thương sao?

Theo trong bệnh viện đi ra, hướng thanh lam ngẩng đầu nhìn trong suốt thiển Lam Thiên không, nắng dương quang chiếu vào của nàng trên mặt, làm cho nàng ngay cả mắt nhi hơi hơi mị lên, một đạo thích ý phong thỉnh thoảng thổi qua của nàng giáp biên, mang đến một trận thoải mái lạnh như băng, nàng cúi đầu, theo trong bao xuất ra hé ra giấy, trong mắt rõ ràng chiếu ra mặt trên kia vài, nghiệm dựng báo cáo.

Nàng có cục cưng , kết hôn hai năm hơn, nàng rốt cục có cục cưng.

Lão công, ngươi nhất định hội thật cao hứng đi, đây là chúng ta tình yêu kết tinh, nàng đem chính mình thủ đặt ở bụng thượng, rất khó tin tưởng, nơi này đã muốn có một cái tiểu sinh mệnh, đang ở trưởng thành , ở mấy tháng sau, sẽ bọn họ cuộc sống lý sẽ có một cái đứa nhỏ xuất hiện, không biết là giống nàng, hay là hắn.

Lão công, của nàng lão công, nàng hơi hơi nở nụ cười một chút, bên môi hạnh phúc có thể say lòng người, ở nàng đại học không có tốt nghiệp khi, nàng gả cho hắn, tuổi trẻ tuấn mỹ lại nhiều kim nam tử, làm cho nàng có nhiều lắm kiêu ngạo, hắn là một cái thập phần vĩ đại nhân, tuy rằng, ở trường học trung khi, cũng đã là sở hữu nữ sinh trung trong mắt bạch mã vương tử, nhưng là, hắn cuối cùng cũng là cố tình lựa chọn nàng, bởi vì, hắn nói qua, hắn ở thân thể của nàng thượng thấy được an tâm.

Cho nên, nàng kết hôn , hai năm thời gian, bọn họ cảm tình tuy rằng không phải đặc biệt có kích tình, nhưng là, cũng là thập phần ấm áp, mỗi ngày, nàng đều đã kết thúc một cái làm thê tử trách nhiệm, hắn công ty bề bộn nhiều việc, gần nhất một năm mới khởi bước không ít, cho nên, nàng luôn thực săn sóc không đi đã quấy rầy hắn, cho dù là hắn quên bọn họ kết hôn kỷ niệm ngày, nàng cũng không có trách hắn. Cho dù là hắn không có giống trước kia giống nhau quan tâm nàng, nàng cũng không có trách hắn.

Bởi vì nàng biết, hắn thật sự bề bộn nhiều việc, bề bộn nhiều việc.

Cục cưng, nếu của ngươi ba ngươi biết của ngươi tồn tại, nhất định hội cao hứng , tuy rằng, bọn họ còn không có nghĩ tới muốn cục cưng, tuy rằng này cục cưng đến có chút ngoài ý muốn, nhưng là, nàng vẫn là đưa hắn đặt ở ngực là quan trọng nhất một người.

Đương nhiên, trừ bỏ lão công bên ngoài, hắn, thân thể của nàng biên lại hội nhiều thân nhân, có nàng cùng hắn huyết mạch cục cưng.

Đem nghiệm dựng báo cáo cẩn thận thả lại bao nội, nàng vỗ một chút mặt mình, cười lâu lắm, của nàng mặt phỏng chừng đều phải rút gân , có lẽ người khác đều đã đem nàng trở thành đứa ngốc đâu, thân thủ ngăn cản một chiếc xe taxi, ngồi ở bên trong xe của nàng môi chính là vẫn là giơ lên , trên mặt có thản nhiên tươi cười, phá lệ ôn nhu, lái xe từ sau kính trông được mặt sau nữ nhân, nàng tựa hồ là thật cao hứng, nàng trưởng xem như rất được, thật to ánh mắt, bên trong luôn giơ lên từng đạo nhu ba, phấn nộn môi hơi hơi mân , khéo léo lại thẳng thắn cái mũi, tuy rằng không cao lắm, nhưng là, xứng thượng của nàng ngũ quan, còn lại là bỏ thêm một phần ôn nhu.

Thực thoải mái một người, của nàng cười, cảm giác giống xuân phong giống nhau. Mà của nàng cười, tựa hồ cũng là cuốn hút hắn, làm cho tâm tình của hắn cũng tốt rất nhiều.

Hướng Thanh Phong thoải mái tựa lưng vào ghế ngồi, hiện tại về nhà, xem như cho hắn một kinh hỉ đi, dù sao, nàng nói qua , hôm nay khả năng muốn trễ một chút về nhà , nàng phát hiện chính mình cái kia có hai tháng chưa có tới , cho nên đi bệnh viện kiểm tra một chút, không nghĩ tới, thật là mang thai , a, khóe môi ý cười lại là thêm lớn một ít, nàng thật sự thực hạnh phúc, mà sở hữu hạnh phúc đều là hắn cấp của nàng.

Đem bao bao đặt ở trong lòng, nàng xem hướng xe bên ngoài, một loạt sắp xếp về phía sau phong cảnh, cuối cùng nhất thời, bất quá, cho dù giống như, đáy lòng vẫn là để lại kia mạt kinh hồng bóng dáng, có thể nói không xinh đẹp đâu?

Xuống xe, nàng đứng ở chính mình gia nhà trọ cửa, vẫn đứng, hơi lạnh phong thỉnh thoảng thổi qua nàng mang theo tươi cười mặt, dương nhất lũ lại nhất lũ sợi tóc, bổ nhào vào trên mặt mang đến một chút lạnh như băng cùng ma ma cảm giác.

Nàng thật sâu hít một hơi, hôm nay là cuối tuần, hắn hẳn là ở nhà , không biết là ở xem tivi vẫn là ở nghỉ ngơi. Không biết, nàng cho hắn kinh hỉ có đủ hay không đại, đi tới cửa, nàng mở ra môn, trên mặt tươi cười cương lên

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook