Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 26: Lục vân

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Được không xem?” Hắn như là một cái đứa nhỏ giống nhau, lôi kéo hướng Thanh Lam thủ, xinh đẹp lục sắc con ngươi hoảng nổi lên một mảnh lại một mảnh nhu ba, như vậy ánh mắt giống như là một cái khai liên hề hề tiểu Cẩu bình thường, sẽ chờ chủ nhân vỗ vỗ.

Hướng Thanh Lam nâng , nhìn mặc ở hắn trên người quần áo, quả nhiên cùng nàng trong tưởng tượng giống nhau, hắn tựa hồ cũng không như thế nào chọn quần áo, trời sinh giá áo tử, làm cho hắn mặc cái gì cũng tốt xem, như vậy thì tốt rồi.

Nàng gật đầu một cái, trong tay vẫn là cầm một đống, thậm chí ngay cả nam tính nội y đều đã muốn lấy lòng .

“A......” Thanh bắt một chút chính mình tóc, bất quá, trên chân vẫn là mặc ngày hôm qua cặp kia người đàn bà dâm đãng, hắn ngượng ngùng thải một chút chính mình chân, bởi vì mặc thời gian lâu lắm, lại thêm có kia trận mưa, cho dù là dù cho da cũng sẽ biến hình . Như vậy kiều lên, cảm giác hảo không được tự nhiên.

Hướng Thanh Lam buông xuống trung quần áo, theo bên cạnh xuất ra một đôi hài, rất đơn giản khoản tiền thức, nàng kéo qua thanh, làm cho hắn ngồi xuống, sau đó đưa hắn hài thoát xuống dưới, cặp kia không có mặc tất chân trần lộ ở tại trong không khí, hướng Thanh Lam chính là hơi hơi dương một chút khóe môi, thay hắn thay tân , thanh chính là liệt miệng cười, không biết cái gì, hắn ngực so với vừa rồi còn muốn trướng rất nhiều, là hắn chưa từng có quá cảm giác.

Nữ nhân ngồi thân mình, chuyên chú cấp nam nhân đổi hài, ngọn đèn hạ sườn mặt, hiển thập phần ôn nhu, ngọn đèn dừng ở nàng mật trưởng lông mi dưới, nhẹ nhàng trảm trát động gian, tựa hồ hạ xuống một ít sáng ngời tinh quang, phá lệ xinh đẹp.

Mà nam nhân chính là nhìn nữ nhân đầu để phát, khóe môi dương thực khai.

Một màn cực vì ôn tâm hình ảnh, dừng ở lúc này đứng ở chỗ này mọi người đáy mắt.

Cung như tuyết cũng dừng chọn quần áo động tác, cũng là có chút cảm giác khác thường, cái kia nữ nhân, cho nàng một loại giống như đã từng quen biết cảm giác, hơn nữa, sẽ làm nàng có một loại chưa từng có quá khẩn trương cảm, như vậy cảm giác, nàng chỉ tại một nữ nhân thân cảm giác quá, thì phải là thác vợ trước.

Hướng Thanh Lam......

Nàng bản năng quay đầu, nhìn về phía đứng ở hắn bên người nam nhân, lại nhìn đến hắn thản nhiên biến trầm sắc mặt, lòng của nàng hơi hơi nhảy một chút, thốt ra mà ra cái kia cái tên cũng là như thế nào cũng nói không nên lời.

Tô triết thác gắt gao mân miệng, trên mặt bình tĩnh quá đáng, không ai biết, lúc này hắn tâm là cỡ nào ngập trời sóng biển, cùng một chỗ sinh hoạt hai năm, cho dù là hắn không thế nào yêu nàng, nhưng là, nếu đến bây giờ hắn còn nhận thức không ra cái kia đã muốn bị hắn ghi tạc trong lòng vợ trước, như vậy, hắn liền quá mất đánh bại, hắn nhãn lực còn không có như vậy kém.

Hướng Thanh Lam, hắn vợ trước.

Hắn lần này là thấy rõ , thật sự thấy rõ , trách không được hắn sẽ có bị nhân nhìn chăm chú cảm giác, là nàng đi?

Còn có một người nam nhân, hắn thái dương có chút đau đớn, đặt ở hai sườn thủ bắt đầu một chút một chút buộc chặt, nhịn xuống muốn đi chất vấn xúc động, hắn là ai vậy, cái kia nam nhân là ai, cùng nàng là cái gì dạng quan hệ? Nhiều như vậy vấn đề, chính là làm cho hắn chính là cười lạnh một tiếng.

Hắn không có quên nhớ bọn họ đã muốn ly hôn , đừng nói có một nam nhân, cho dù là có mười cái đều cùng hắn không có vấn đề gì, chẳng qua, hắn đáy mắt hối thành một mảnh băng sương, này nữ nhân là từ cái gì bắt đầu . Nguyên lai rời đi hắn, nàng vẫn là có thể quá tốt lắm, hơn nữa, còn có thể tìm được như vậy một người nam nhân.

Hắn thật đúng là xem thường nàng, trách không được cái gì cũng không cần, nguyên lai là tìm dựa vào sơn.

Hắn nheo lại hai mắt, cảm giác có một cỗ lục vân chậm rãi gắn vào đầu của hắn đỉnh, có chậm rãi mở rộng xu thế.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook