Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 91: Không thể xác định kinh hỉ

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Như thế nào, ngươi không muốn,” Tô triết thác cúi đầu, cũng không có làm cho nàng xem đến chính mình trong mắt kia mạt ảo não, cho dù là thật sự có chút hối hận , nhưng là, hắn nhưng không cách nào thu hồi chính mình trong lời nói, hắn cũng không muốn thương tổn hại đến này hắn yêu nữ nhân.

“Ta nguyện ý, ta đương nhiên nguyện ý,” Cung như tuyết vội vàng sốt ruột trả lời.

“Chính là, ngươi trước kia không đều là nói muốn đợi chút sao?” Nàng lại nhỏ tâm nhìn trong tay hắn kia cái nhẫn, chính là chính mình lần trước xem kia nhất khoản, cũng là nàng muốn nhất , hiện tại thật sự chiếm được, vì sao cũng là cảm giác như vậy không đúng thực, nàng dùng sức nhéo một chút mặt mình, thẳng đến đau cũng không tưởng buông tay.

“Ngươi làm cái gì?” Tô triết thác vội vàng kéo hạ tay nàng, ngăn cản nàng muốn tiếp tục ngược đãi mặt mình.

“Ta chỉ là muốn muốn nhìn chính mình có phải hay không đang nằm mơ,” Cung như tuyết uốn lượn nói xong, đạm cúi con ngươi, đáng thương ánh mắt. Làm cho tô triết thác trong lòng hơi hơi đau một chút.

“Thật là khờ qua, điểm này sự liền kích động như vậy.” Hắn thân thủ đem nàng ôm đến chính mình trong lòng, đây là chính mình âu yếm nhất nữ nhân, về sau cũng là hắn yêu nhất thê tử.

Chính là, yêu, hắn đột nhiên có chút hoảng hốt hoảng hốt, trong tay nhẫn nắm chặt một ít, hắn yêu nàng, yêu nàng......

“Ngươi như thế nào đột nhiên muốn cùng ta kết hôn ? Không phải nói muốn còn muốn chờ một ít ngày sao?” Cung như tuyết thỏa mãn ôm chặt hắn thắt lưng, hắn cũng sắp muốn hoàn toàn thuộc loại nàng , mà nàng cũng sẽ là xứng đáng cái tên tô phu nhân .

Tô phu nhân, thật sự làm cho nhân hưng phấn xưng hô.

“Đó là cấp cho ngươi một kinh hỉ,” Tô triết thác nói mặt không đỏ khí không suyễn, hắn tuyệt đối sẽ không thừa nhận hắn chính là là ở dỗi, đương nhiên cự tuyệt chính mình là vì một cái khác nữ nhân, mà muôn ôm phục nàng suy nghĩ đi ra biện pháp, đúng vậy, hắn muốn trả thù, nhưng là, hắn lại tại kia câu nói ra khẩu khi, liền thực đã bắt đầu hối hận .

Này thật sự hắn muốn sao, ôm trong lòng nữ nhân, làm kia cái nhẫn bộ thượng tay nàng chỉ khi, hắn sinh mệnh, mà bắt đầu một khác đoạn hôn nhân.

“Thác, ta yêu ngươi,” Cung như tuyết ngẩng đầu, chủ động hôn trụ nam nhân kiên nghị cằm, mà tô triết thác ánh mắt sâu thẳm trung mang theo một ít mê mang, cũng là bắt đầu bản năng đáp lại nàng.

“Thác, ngươi yêu ta sao?” Rõ ràng biết hắn đáp án , nhưng là, nàng vẫn là muốn theo trong miệng của hắn nghe được, nữ nhân sở muốn yêu, muốn nói đi ra, nàng mới có cảm giác an toàn.

“Ta......” Tô triết Thác Ly khai của nàng môi, trước mắt này trương xinh đẹp mặt, không biết vì sao bắt đầu mơ hồ, thậm chí bị bám một loại thản nhiên mê mang.

Đây là hắn quen thuộc .

“Ta yêu ngươi,” Nửa ngày, hắn mới nói đi ra, lại không biết nói là đối ai nói .

“Thác, ta cũng yêu ngươi,” Cung như tuyết ôm sát nam nhân thắt lưng, đem chính mình hết thảy đều cho này nam nhân, trên mặt hắn nước mắt bị tô triết thác cẩn thận hôn điệu, nữ nhân chỉ luôn dễ dàng làm cho người ta đau lòng.

“Như thế nào ngươi không nghĩ gả ta, cho nên khóc,” Tô triết thác giơ lên khóe môi, tà cười nhìn nàng, mà cung như tuyết chính là khẽ hừ một tiếng, ngươi biết rõ ta là hỉ cực mà khóc, nói tới đây, nàng lấy tay chỉ vào nam nhân ngực, cũng là rước lấy hắn tiếng cười to, mà hai người nhìn lẫn nhau, trong mắt hiện tại chỉ có đối phương. Môi lại lần nữa tiếp cận.

Nam nhân lửa nóng thủ bắt đầu đoạt lấy nữ nhân hết thảy, mà nữ nhân chính là đáp lại hắn, so với dĩ vãng đều phải nhiệt tình rất nhiều.

Phô thâm tử sắc sàng đan giường lớn thượng, tô triết thác ôm trong lòng nữ nhân, bọn họ vừa rồi kịch liệt giao triền sau, nói thật, hắn chính là thân thể được đến thỏa mãn , nhưng là, hắn tâm tựa hồ lại là không rất nhiều, không biết là làm sao xảy ra vấn đề, trong không khí có chút buồn làm cho người ta cảm giác áp lực.

“Thác, không cần rời đi ta, đã không có ngươi, ta sẽ sống không nổi ,” Cung như tuyết vươn tay lặng yên ôm hắn thắt lưng, đưa hắn lưu ly tâm tư kéo lại, phải không? Không có hắn sẽ không sống không nổi, một cái thương hắn giống như sinh mệnh nữ nhân, mới là hắn cần hảo hảo

đối đãi .

Mà cái kia cũng nói qua đồng dạng nói nữ nhân, chính là một cái kẻ lừa đảo, không đáng hắn đi tưởng.

Mà tô triết thác nhẹ nhàng vỗ về nữ nhân tóc dài, than nhẹ một tiếng, tựa hồ đối với chính mình vừa rồi thất thần, có rất nhiều thật có lỗi, đây là hắn yêu nữ nhân, hắn về sau hội hảo hảo yêu nàng, sẽ không lại làm cho nàng khóc.

Tựa hồ lại là một đêm chưa ngủ, hắn thói quen tính ngồi ở thư phòng nội, nhìn công ty văn kiện, như bây giờ đều thực đã trở thành hắn phái thời gian gì đó , trước kia, hắn cho tới bây giờ cũng không hội đem mấy thứ này mang về trong nhà, ở nhà trung, hắn hướng đến đều là thả lỏng tùy ý , nhưng là, hiện tại, cũng không có thể , luôn khẩn trương công tác, làm cho thân thể hắn luôn bị vây công tác trạng thái, hắn thật sự thực hoài niệm cái kia thời điểm ngày.

Bởi vì, hắn hiện tại, thật sự so với trước kia, lại mệt mỏi rất nhiều.

Cái kia nữ nhân, hắn ném trong tay văn kiện, tùng thư bàn lý xuất ra một bao cực cao thuốc lá, đốt, hắn không thích ở chính mình ngủ địa phương hút thuốc, bởi vì, hắn không thích như vậy hương vị.

Một ngụm một ngụm hút thuốc vòng, hắn hai mắt mị lên, tựa hồ chỉ cần là muốn khởi cái kia nữ nhân, hắn tâm liền giống như bị sâu cắn bình thường khó chịu.

Cái kia nữ nhân, thật đúng là là đủ sự, cho dù là nguyện ý đồng cái kia nam nhân quá vất vả ngày, cũng không nguyện ý nhận hắn cấp hảo ý, coi thường hắn, cự tuyệt hắn, vẫn là, nàng ở hận hắn.

Hận, hắn không cho phép, nàng không thể hận hắn, nàng chỉ có thể yêu.

Chính là yêu, hắn ném xuống rảnh tay trung tàn thuốc, hắn thật đúng là cảm giác chính mình quá mức lòng tham , có âu yếm nữ nhân, nhưng là, lại vẫn là không thể buông tha trước kia vợ trước.

Dù sao cũng là làm hai năm vợ chồng, hắn chán ghét cứ như vậy bị nàng bài trừ ở cuộc sống ở ngoài.

Cầm lấy điện thoại, thẳng đến bên trong truyền đến một tiếng uy sau, hắn lãnh tiếng nói,“Giúp ta tra một chút ta vợ trước gần nhất sinh sôi sinh chuyện sự, nhất kiện cũng không có thể lưu,” Hắn nói xong trực tiếp cắt đứt điện thoại, khóe môi lạnh lùng gợi lên, hắn trước kia là xem nàng , nếu nàng làm cho hắn cuộc sống quá không thoải mái, như vậy, hắn cũng sẽ không làm cho nàng quá.

Chỉ gian nhẫn ở ngọn đèn hạ, phá lệ mắt sáng, liền giống như trong trời đêm tinh thần bình thường, hắn nhìn chính mình ngón tay, một đạo quang thiểm vào hắn hai mắt nội, hắn không khỏi nhắm mắt lại tình, luôn cảm giác có loại đau đớn cảm giác.

Hắn buông thủ, này nhẫn, thật là có chút trọng .

Hắn đứng lên, đi đến thư phòng cửa sổ sát đất tiền, xuyên thấu qua bên ngoài, trong mắt một mảnh nói không rõ ràng u nhiên, thân thể hắn tựa vào cửa sổ cách thượng, nhưng là, bóng dáng trung cũng là lộ ra bản ứng không thuộc loại hắn cô đơn, công ty hắn có, nữ nhân hắn cũng có, hắn còn có cái gì chưa đủ .

Nhưng là, hắn là thật sự cảm giác chưa đủ , trong lòng có một chỗ địa phương, không đi ra, thực đã không có gì này nọ có thể nhồi .

Lại lần nữa cầm lấy một cây yên, hắn điểm thượng, nhắm lại hai mắt, chỉ hấp thản nhiên yên thảo mùi, xuyên thấu qua hắn yết hầu, mang đến trong thời gian ngắn ma túy.

Mà hắn cũng không có nhìn đến, thư phòng môn bị lặng lẽ quan thượng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook