Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 7: Hắn ôn nhu, hắn tàn nhẫn

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Mùa đông sao, vì sao hội như vậy lãnh, nàng ngẩng đầu, nhìn đến cũng là theo ngoài cửa sổ thấu vào bán lũ ánh mặt trời, chân vô ý thức dẫm nát sàn thượng, thải qua nữ nhân nội y, nàng lại vẫn là không có gì tri giác, chính là biết chính mình thanh âm vẫn là không thể phát ra đến, nàng gắt gao bảo vệ chính mình bụng, trừ bỏ này bản năng, nàng đã muốn cái gì cũng không biết .

Thẳng đến bên người sẽ đến một trận rõ ràng tiếng bước chân, nàng ngẩng đầu, thấy được đã muốn mặc đổi mới hoàn toàn hắn, trát một chút hai mắt, hai mắt can thiệp rất nhanh choáng váng thành một mảnh mông lung, một loại thấy không rõ sở hữu màu trắng mông lung, thẳng đến nàng lại dùng sức trát một chút, mới xem như thấy rõ hắn, đương nhiên, còn có nàng.

Của nàng lão công, tô triết chá. Hắn lạnh lùng đứng ở cửa, chính là trên cao nhìn xuống nhìn nàng, mà như vậy hắn cũng là nàng cho tới bây giờ đều không có gặp qua .

Nàng ở hắn trong mắt, chính là nhìn đến hắn đối hắn chán ghét, còn có khoảng cách, còn lại , chỉ có một loại nàng nói không nên lời hàn ý.

Lại là lạnh, thật là mùa đông , nàng ôm lấy thân thể của chính mình. Gắt gao , gắt gao .

“Thác,” Hắn phía sau truyền đến nữ nhân thật cẩn thận thanh âm, bên trong còn một ít xinh đẹp khàn khàn, sau đó xuất hiện là hé ra diện mạo cực vì quyến rũ mặt, cuộn sóng bàn tóc dài, cuốn một loại trời sinh quyến rũ, nàng cắn chính mình môi, nhìn thượng cái kia chính mình nội y, trên mặt có hiện lên một chút xấu hổ, bất quá, trong nháy mắt, nhìn về phía hướng Thanh Lam khi, cũng là có một loại thản nhiên khinh bỉ. Chẳng qua, đang nhìn hướng tô triết thác khi, cũng là lộ ra một chút sợ hãi còn có tự trách. Nàng bảo vệ chính mình ngực, phải biết rằng, nàng nhưng là không có mặc nội y .

“Không có việc gì ,” Tô triết thác nhẹ nhàng vỗ của nàng mặt, đem thân thể của hắn lâu đến chính mình trong lòng, trong mắt bởi vì của nàng sợ hãi nhiều ra một ít đau lòng.

Hướng Thanh Lam dùng sức chính mình môi dưới, tựa hồ đều có thể thường đến kia một mảnh mùi máu tươi, nàng có thể chất vấn , chất vấn bọn họ phản bội, chính là, hiện tại nàng lại cái gì đều nói không được, nàng tựa hồ chính là tại kia trong nháy mắt mất đi chính mình thanh âm.

Đây là của nàng lão công sao? Vì sao hội như vậy, hắn không phải yêu nàng sao? Vì sao sẽ ở bọn họ tân hôn giường lớn thượng cùng người khác nữ nhân giao triền, mà cái kia nữ nhân, cái kia caravat, nàng nhớ tới đến, rốt cục nghĩ tới, cái kia caravat gần nhất vẫn là mang ở hắn trên người, bất quá, cũng nàng mua .

Nguyên lai, nàng vẫn đều là biết của nàng, như vậy, bọn họ cùng một chỗ bao nhiêu thời gian , nàng không dám tưởng, cũng không nguyện ý suy nghĩ.

Người khác đều nói là bảy năm chi ngứa, nhưng là bọn họ chỉ có hai năm, hai năm thời gian, khiến cho hắn thay lòng đổi dạ . Từng nay cái kia đối nàng ôn nhu nam nhân, hiện tại cũng đã đem chính mình toàn bộ tình yêu cho người khác.

Là cái gì thời điểm, hắn đối nàng bắt đầu có lệ, đối nàng bắt đầu không kiên nhẫn, lại là theo khi nào thì, hắn bắt đầu không trở về nhà, luôn nói cho hắn bề bộn nhiều việc bề bộn nhiều việc, cho nên, cũng đều cho rằng hắn là thật sự ở việc.

Nàng vẫn cũng không nguyện ý tin tưởng, là bọn hắn hôn nhân có nguy cơ, nếu không phải nàng hôm nay vừa vặn trở về, như vậy chuyện, muốn liên tục bao nhiêu, có phải hay không chỉ có nàng là cuối cùng một cái biết đến.

“Đều thấy được?” Nam nhân tuấn mỹ dung nhan thượng một mảnh lãnh đạm, ôm trong lòng nữ nhân thủ lại một lần nữa buộc chặt, nhìn chằm chằm ngồi ở sa thượng nữ nhân, trong mắt cũng là hiện lên một chút thản nhiên phức tạp, rất nhanh , biến mất vô tung.

Hướng Thanh Lam máy móc bàn gật đầu một cái, thấy được, nàng cái gì đều thấy được, ở nàng chuẩn bị muốn nói cho hắn, nàng có cục cưng thời điểm, lên trời cũng là cấp nàng mở lớn như vậy một cái vui đùa, đây là nàng cho hắn kinh hỉ, mà hắn cũng là đưa cho nàng một cái, một cái lớn hơn nữa kinh hỉ.

Không phải hỉ, cũng là kinh, kinh hãi đảm chiến kinh.

Nàng đặt ở bụng thủ dùng sức một ít, chẳng qua, nhưng không có bất luận kẻ nào lưu ý đến.

“Thực xin lỗi, hướng tỷ tỷ, ta thật sự thực thật có lỗi, ta không phải cố ý muốn phá hư của ngươi hôn nhân , chính là, nhưng là ta thực yêu thác.” Nữ nhân điềm đạm đáng yêu nhìn hướng Thanh Lam, tựa hồ nàng mới là bị sở hữu ủy khuất nhân.

Hướng Thanh Lam ngẩng đầu, nhìn tô triết thác trong lòng nữ nhân, cùng ngày đó cùng thưởng caravat nữ nhân tướng điệp, nữ nhân, có phải hay không đều là như vậy thiện biến . Mà nàng, tựa hồ mới là người nọ bị thương tổn, bị phản bội nhân tài đối.

“Không cần cùng nàng nói xin lỗi,” Nam nhân nghiêm mặt, cúi đầu hôn thân nữ nhân hơi tái nhợt hai má, trong lòng cái loại này cảm tình phá tan mà ra, thậm chí là quên hắn thê tử còn ngồi ở ở cách đó không xa nhìn bọn họ. Nhìn bọn họ phản bội, nhìn bọn họ bên ngoài.

Hướng Thanh Lam trợn to hai mắt, trong mắt nước mắt cuối cùng mới hạ xuống, một giọt, hai giọt, chảy tới môi gian, có chút mặn mặn chua sót hương vị. Nàng lần đầu tiên thường đến chính mình nước mắt, thế nhưng sẽ là như vậy khổ. Khổ , ngay cả tâm đều khổ .

Hắn cho tới bây giờ đều không có đối nàng như vậy, hắn đối nàng có lẽ trước kia từng có yêu thương, nhưng là, cũng như vậy, nàng nghĩ đến đây là liền hắn yêu, hắn biểu đạt yêu phương thức, là vì hắn cảm tình quá mức nội liễm, không thích đem cảm tình biểu đạt ở bên ngoài, tựa hồ là nàng sai lầm rồi, hơn nữa sai thái quá.

Hắn không phải không hiểu biểu đạt, chính là, hắn chỗ cho như vậy cảm tình nhân, không phải nàng.

Tô triết thác lại quay đầu nhìn về phía ngồi ở trên sô pha hướng Thanh Lam, đang nhìn đến trên mặt hắn nước mắt khi, không vui ninh nổi lên lông mi, trong lòng có loại cực vì không thoải mái cảm giác.

Của nàng nước mắt làm cho hắn buồn bực, đồng thời, cũng có loại có thể tên là hận gì đó, chính là hắn ở hận nàng cái gì, nhưng không có đi nghĩ lại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook