Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 8: Hắn muốn ly hôn

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Hướng Thanh Lam, ngươi đã đã muốn thấy được, như vậy, ta không cần giấu diếm nữa cái gì , ly hôn hiệp nghị thư ta đã muốn ký tốt lắm, ta sẽ thác của ta luật sư giao cho ngươi, ngươi muốn cái gì, chính mình đề.” Hắn ngừng một chút hội, nhìn hướng Thanh Lam trợn to hai mắt, trầm một chút hai mắt,“Như thế không phải như tuyết không cho ta làm như vậy, chúng ta đã sớm ly hôn , sẽ không chờ tới bây giờ.” Hắn bạc môi tiếp tục vô tình mở ra, chút không thèm để ý hắn trong lời nói đã muốn ở làm cho hướng Thanh Lam tràn đầy đau xót trong lòng, lại là hoa hạ thật sâu một đao.

Nam nhân nói hoàn, nhếch môi, đối với hắn này thê tử, lúc này, ngay cả một tia một tia hào thương tiếc cũng không ở tại.

Không thương , như vậy, cũng chỉ có thương tổn .

Có lẽ từng nay hắn là thích quá của nàng, cũng cho rằng nàng sẽ là hắn thê tử tốt nhất chọn người, xác thực, nàng là một cái hảo thê tử, nhưng là, thời gian quá dài, trưởng hắn đã muốn quên như vậy tối thuần thích, thẳng đến gặp một cái khác giống yêu tinh giống nhau nữ nhân, của nàng mỹ, của nàng mị, còn có của nàng bất đồng cho hướng Thanh Lam tính cách, giống như hắn thâm trầm thế giới trung nhất lũ ánh mặt trời, tại đây chút đều là hướng Thanh Lam không thể gây cho hắn , nàng làm cho hắn một lần nữa cảm nhận được một loại nói không nên lời cảm giác, giống như yêu, so với yêu còn muốn xúc động cảm giác.

Cho nên, hắn bên ngoài , thậm chí càng không thể vãn hồi, thế cho nên quên hắn đã muốn kết hôn , trong nhà còn có một cái thê tử, giống bảo mẫu bình thường thê tử.

Cho tới bây giờ, hắn đã muốn muốn chấm dứt này đoạn hôn nhân , hắn không nghĩ lại vây khốn chính mình, cũng không cần ủy khuất hiện tại sở yêu nữ nhân, chính như đồng từng nay đối hướng Thanh Lam giống nhau, thích , hắn sẽ phóng tới chính mình bên người, sẽ không cho người khác cơ hội, bất quá, hiện tại hướng Thanh Lam đã muốn là quá hạn mà thôi.

Hắn đối nàng là có không đành lòng, dù sao, sinh hoạt hai năm, cảm tình vẫn là có, chính là, nàng đã muốn đã biết hết thảy, như vậy, cũng không có lại tiếp tục đi xuống lý do .

Hướng Thanh Lam há miệng thở dốc, vẫn là nói cái gì cũng không có nói ra, nàng chỉ có trương môi, nhưng là dây thanh cũng là không cảm giác gì rung động.

Ly hôn, đây là hắn tưởng , đã sớm tưởng cách, nguyên lai, hắn theo rất sớm thời điểm cũng đã không ở thích nàng , không ở thương hắn nhóm gia , chính là, nàng có bọn họ đứa nhỏ, bọn họ cục cưng. Cục cưng còn nhỏ, không thể không có phụ thân a.

Nàng đứng lên, hướng bọn họ chạy tới, nàng không cần ly hôn, lão công, không cần, không cần được không, ta có cục cưng, có cục cưng a.

“A......” Tô triết thác trong lòng nữ nhân hét lên một tiếng, nhìn như điên tử giống nhau hướng bọn họ chạy tới nữ nhân, bản năng trốn vào tô triết thác phía sau.

Tô triết thác mặt lại là lạnh vài phần, thẳng đến hướng Thanh Lam tiếp cận, hắn rất nhanh ôm chầm cung như tuyết thân thể vọt đến một bên.

“Ngươi điên rồi, hướng Thanh Lam,” Hắn một bên trấn an tựa hồ là đã bị thật lớn kinh hách nữ nhân, một bên cũng là đối hướng Thanh Lam gào thét lớn, hắn chưa bao giờ biết vẫn tính cách dịu ngoan hướng Thanh Lam, cũng sẽ có như vậy nổi điên thời điểm. Hắn con ngươi biến rất lạnh, nhìn thẳng che mặt tiền vẻ mặt tái nhợt nữ nhân, tựa hồ là rốt cuộc tìm không thấy đối nàng từng giọt từng giọt cảm tình.

Hướng Thanh Lam lắc đầu, không phải, không phải, nàng không có, nàng không nghĩ muốn dọa ai, nàng chính là muốn nói cho hắn, nàng có bọn họ cục cưng a.

“Đủ, ta không nghĩ lại cùng ngươi nói cái gì vô nghĩa, hôn ta là cách định rồi,” Nam nhân quát lạnh một tiếng, ôm trong lòng nữ nhân đi nhanh rời đi. Như vậy bảo hộ, là hướng Thanh Lam cho tới bây giờ đều không có quá .

Lão công, không cần rời đi, hướng Thanh Lam dùng sức diêu một chút đầu, lại một lần nữa đuổi theo, của nàng môi không ngừng khép mở , cũng là không có gì thanh âm, nàng chỉ ôm chặt lấy nam nhân cánh tay, bởi vì nam nhân một cái khác thủ còn lại là che chở cái kia nữ nhân.

“Tránh ra, hướng Thanh Lam, chúng ta không có thể lấy nói ,” Tô triết thác có chút ghét bỏ nhìn lôi kéo tay nàng nữ nhân, lúc này, hắn trong mắt trừ bỏ cung như tuyết bên ngoài, sẽ thấy cũng không có cái khác, nhất là hiện tại giống như điên tử bình thường hướng Thanh Lam, hai năm hôn nhân, hai năm cảm tình, cuối cùng bị thời gian hòa tan , từ trước thích, cũng biến mất vô tung vô ảnh, hiện tại nàng, tựa hồ là hắn cuộc sống trung nhiều ra đến đây kia nhất bút, lâu, sẽ càng ngày càng chán ghét, bởi vì, của nàng tồn tại, bị thương hắn sở yêu nữ nhân, cũng ủy khuất nàng.

Hướng Thanh Lam chính là lắc đầu, thủ lại gắt gao bắt được cánh tay hắn, nàng sẽ không tha khai , thả, nàng sẽ mất đi hắn, cục cưng cũng sẽ mất đi phụ thân rồi.

“Cổn,” Nam nhân cực vì không kiên nhẫn dùng sức quăng một chút thủ, kết quả bởi vì lực đạo quá lớn, mà hướng Thanh Lam lại kéo thật chặt, cho nên, nàng cứ như vậy bị hắn đá đến thượng.

Hướng Thanh Lam mở to hai mắt, ở ngã sấp xuống nháy mắt gắt gao bảo vệ chính mình bụng, chính là lại vẫn là làm cho nàng ném tới , của nàng bụng rất đau, rất đau.

Nàng ôm chính mình bụng, dùng sức cắn môi, nhịn không được cái loại này toàn tâm đau đớn, hỏa thiêu bình thường đau đớn tựa hồ là muốn phá hủy nàng sở hữu hết thảy, của nàng cục cưng..

Của nàng cục cưng a..

Tô triết thác quay đầu nhìn chằm chằm ngồi dưới đất hướng Thanh Lam, trong mắt hiện lên ngay cả chính hắn đều không có phát hiện không đành lòng, dù sao vợ chồng hai năm, xem như không có tình yêu, bao nhiêu vẫn là có chút cảm tình ở lý ở, hắn dừng bước, nhưng là, cung như tuyết lại vào lúc này bắt được hắn trước ngực quần áo.

“Thác, ta sợ hãi.” Điềm đạm đáng yêu vẻ mặt, như nước bình thường con ngươi, làm cho tô triết thác đặt ở trên người nàng thủ dùng sức nắm chặt, thẳng đến trầm mặc thật lâu, cuối cùng lại ôm lấy nàng rời đi, đã không có yêu hôn nhân, ly hôn là sớm muộn gì chuyện tình, mặc kệ nàng tiếp không tiếp thụ, có nguyện ý hay không, này đó, một ngày nào đó xuất hiện.

Như vậy, đối nàng đối bọn họ đều hảo.

Luôn luôn một người muốn bị thương, mà hắn chính là làm ra chính mình lựa chọn mà thôi.

Mà cung như tuyết lại vào lúc này quay đầu, khóe môi câu lên, có nước mắt con ngươi trung, có một ít quỷ dị châm chọc, bất quá, rất nhanh nàng quay đầu, lại là vẻ mặt sợ hãi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook