Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 17: Hắn gọi nàng tỷ tỷ

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Môn loảng xoảng một tiếng, đóng lại, môn lý ngoài cửa, hai cái thế giới, mà bên ngoài vũ tựa hồ là ít đi một chút, nhưng là, vẫn là có thể nghe được vũ đánh cửa sổ thanh âm. Mơ hồ bao nhiêu nhân tầm mắt, mà đêm, tiếp tục lộ ra một mảnh mê ly mênh mang sắc.

Thiên hơi hơi sáng lên, sáng sớm, trải qua mưa tẩy thấm không khí hiển phá lệ tươi mát, bất quá, mơ hồ gian, luôn mang theo một ít hơi nước, hướng Thanh Lam nửa mở mở hai mắt, vẫn là không quá thích khánh loại này đột nhiên tới ánh sáng, sinh lý chung nói cho nàng, hẳn là rời giường thời gian .

Chính là, tựa hồ là quá mức mệt mỏi, nàng vòng vo phía sau, lại là bế nổi lên hai mắt, kỳ thật, rất muốn ngủ nhiều một hồi, chính là, nàng biết, nàng còn có công tác phải làm, bằng không, nàng sẽ ăn không khí .

Đột nhiên gian, nàng lập tức mở to hai mắt, tựa hồ là nhớ tới cái gì, rất nhanh nhìn về phía giường bên kia, cũng là thấy được hé ra phóng đại mặt, còn có một đôi mang theo màu xanh nhạt hai tròng mắt cứ như vậy lăng lăng nhìn chằm chằm nàng, cái kia nàng đêm qua nhặt được nam nhân,

Nam nhân chính là bình tĩnh nhìn nàng, không biết là cái gì thời điểm tỉnh , cũng không biết là nhìn nàng bao lâu, màu xanh biếc con ngươi giống như thâm u hồ nước giống nhau, thập phần sạch sẽ thấu triệt, không giống như là một người nam nhân xem nữ nhân ánh mắt, đến như là một cái đứa nhỏ xem trưởng bối tử bộ dáng.

“Tỷ tỷ,” Thành thục mang theo một ít khàn khàn tiếng nói, nói ra câu này xưng hô khi, làm cho hướng thanh đồi có một lát ngốc lăng, hắn ở kêu nàng cái gì, tỷ tỷ?

“Tỷ tỷ, đã đói bụng,” Nam nhân biển một chút miệng, lục sắc hai mắt ủy khuất nhìn hướng Thanh Lam, thủ đặt ở chăn lý xoa chính mình bụng, mà hướng thanh đồi tựa hồ là có thể nghe được hắn bụng phát ra thầm thì thanh âm,

Nàng không khỏi trát một chút hai mắt, ngồi dậy, vươn tay đặt ở nam nhân trên trán, hắn đã muốn hạ sốt , chính là, hắn cái dạng này, tựa hồ là..

Nhược trí?

Nàng há to miệng, bất quá, lại vẫn là giống như trước giống nhau, không thể phát ra gì thanh âm.

“Tỷ tỷ,” Nam nhân cũng đi theo ngồi dậy, nửa thân trần trong ngực hiện ra là khỏe mạnh màu đồng cổ da thịt, thập phần có sáng bóng, mà hắn mặt cũng có con lai dấu hiệu, thập phần tuấn mỹ, so với ở tivi này nam model chút sẽ không kém cỏi, mà hiện tại hắn ai cũng không biết, bản năng muốn bắt lấy này phân ấm áp.

Hướng thanh đồi nhấp một chút môi, vỗ một người nam nhân bả vai, mà nam nhân cũng là giống hiểu được cái gì giống nhau, có chút khẩn trương ngồi ở trên giường.

Nàng đi hướng giường, ở trong phòng tắm đổi tốt lắm quần áo, đi ra khi, lại phát hiện nam nhân ánh mắt theo nàng đi vào khi liền vẫn nhìn , không biết hắn hiện tại là nhiều chỉ số thông minh, bất quá hướng Thanh Lam cũng là có loại cảm giác, hắn tựa hồ là cực vì khuyết thiếu cảm giác an toàn, không khỏi , đối hắn hơn vài phần đau lòng.

Trong mưa cái kia nam tử co rúm lại thân mình, cái kia bản năng tìm ấm áp hắn, kỳ thật, có lẽ cũng chỉ là một cái đứa nhỏ mà thôi.

Đứa nhỏ, nàng vuốt chính mình bụng, nếu của nàng cục cưng còn tại, hiện tại đều có năm nhiều tháng , bất quá, này trên đời cũng không có cái gì nếu, mất đi, vẫn là mất đi.

Hướng Thanh Lam lại là đi vào phòng tắm, xuất ra nam nhân đêm qua mới mặc quần áo, quả thật là tốt nhất y sấn, này nam nhân có lẽ là trí lực không đủ, nhưng là, hắn mới có thể là từ trong nhà đi buộc, cũng không phải một cái khất cái.

Chính là, hắn cặp kia hài, bởi vì làm tẩm mưa quan hệ, cho nên không thể lại mặc, nàng cầm quần áo đi rồi đi ra ngoài, cầm quần áo đặt ở trên giường, nàng chỉ vào trên giường quần áo, mỉm cười, lại không biết nói hắn là không phải có thể xem biết.

Nàng cũng không có quên nhớ, hiện tại nàng, kỳ thật là một cái câm điếc, một cái sẽ không nói câm điếc.

Nam nhân có chút mê hoặc nhìn kia đôi quần áo, có quần áo trong, cũng có quần, tuy rằng vẫn là hắn quen thuộc này, bất quá lại bị tẩy thực sạch sẽ, hắn vươn tay, ngón tay thập phần tiêm dài, hơn nữa khớp xương rõ ràng, có chút nghệ thuật gia cảm giác, rất là mềm mại vật liệu may mặc, không giống như là hắn .

Hắn đột nhiên ngẩng đầu lên,“Tỷ tỷ là làm cho ta mặc này?” Hắn kỳ quái hỏi, lại không biết nói này trưởng xinh đẹp, hơn nữa ôn nhu nàng vì sao không nói với hắn một câu.

Hướng Thanh Lam gật đầu một cái, chuyển qua thân, này tên là phi lễ hốt, ngày hôm qua trễ trung, kỳ thật hắn đã muốn bị nàng xem hết, bất quá, đó là bởi vì bất đắc dĩ. Tuy rằng hắn hiện tại hành vi cùng ngôn ngữ đều là như là một cái không có lớn lên đứa nhỏ, nhưng là, hắn vẫn là một người nam nhân.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook