Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 24: Hai dê béo

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014Nàng thực thương hắn, hắn biết, bất quá, trước kia hắn tựa hồ cũng chỉ là làm này đó là hẳn là mà thôi, không giống hiện tại, là cùng chính mình âu yếm nữ nhân lại đây, mà hắn tâm, lại ngoài ý muốn nhớ tới một cái khác nữ nhân, hắn vợ trước.

“Thác, ngươi cảm giác cái này thế nào, có phải hay không tốt lắm?” Cung như tuyết so với nửa ngày, nghĩ nam nhân mặc vào bộ dáng, không khỏi cười mở như hoa bình thường môi, bất quá, của nàng hai mắt thấp khi, nhìn trong tay chính mình quần áo, khóe mắt là thiểm một chút, này sẽ không là thứ nhất kiện, hắn quần áo, về sau, toàn bộ từ nàng đến mua, nàng hội đem người kia ở lại hắn trên người sở hữu dấu toàn bộ rõ ràng sạch sẽ.

Nàng không thích hắn mặc cái kia nữ nhân sở mua quần áo, chịu không nổi cái kia phòng vẫn là có cái kia nữ nhân hương vị, tuy rằng nàng cực vì ở thay đổi nơi đó hết thảy, nhưng là, chỉ cần vừa thấy đến kia nhất ngăn tủ quần áo, nàng liền cảm giác chính mình lòng tham khó chịu, đối, nàng là bên thứ ba, nhưng là, rất nhanh , nàng sẽ trở thành hắn minh phù kỳ thật thê tử, tuy rằng, hắn hiện tại vẫn là không nghĩ muốn kết hôn của nàng ý tứ.

Thiếu một cái hướng Thanh Lam, bọn họ trong lúc đó quan hệ, theo tắt đèn chuyển cảnh đến sáng tỏ, nhưng là, hắn đối nàng vẫn là đi qua như vậy, không có tiến triển một ít. Hắn vẫn là thực sủng nàng, nhưng là, này đó là xa xa không đủ .

Nàng muốn càng nhiều, còn muốn càng nhiều mới được.

Mà hắn cũng càng ngày càng làm cho nàng khó hiểu, nhân cũng càng ngày càng thâm trầm, tiểu thư, giúp ta đem này bao đứng lên, nàng xoay người, đầu tiên là ẩn hạ con ngươi lý hết thảy, lại là đối với tô triết thác ôn nhu cười, hiển nhiên là một cái hiền lành thê tử cảm giác.

“Thác, chúng ta mua xuống dưới được không, ngươi mặc nhất định hội tốt lắm xem .”

Nàng hiện tại đối với hắn, cũng thật sự như là một cái thê tử, mà nàng cũng sẽ mau chóng thay thế được người kia vị trí, trở thành đứng ở hắn biên cái kia nữ nhân, không ở là gặp không riêng tình phụ.

“Ngươi xem rồi làm đi,” Nam nhân con ngươi vi ngưng, đối với việc này cũng không có nhiều hứng thú.

Tô triết thác nhìn chằm chằm so với ở chính mình trên người quần áo, mâu để hơi hơi lạnh nửa phần, hắn không quá thích như vậy trường hợp, hơn nữa, hắn quần áo cũng quá nhiều, nhiều nhất kiện, thiếu nhất kiện đối hắn mà nói, cũng không có nhiều khác nhau, bất quá, nếu là nàng muốn , như vậy sẽ theo nàng .

Cung như tuyết nở nụ cười cười, xoay người lại bắt đầu khơi mào quần áo, mà vẫn đứng ở bên cạnh phục vụ tiểu thư còn lại là vẻ mặt hâm mộ nhìn này hai cái tuấn nam mỹ nữ, thỉnh thoảng ân cần giới thiệu gần nhất nơi này sở đến tân kiểu dáng, hai người kia liếc mắt một cái là có thể xem đi ra, là một đầu dê béo, cho nên nhất định phải hảo hảo phục vụ, nhiều nhổ xuống mấy lông hút mới được.

Bởi vì bọn họ mao là vàng làm .

Hướng Thanh Lam chọn vài món quần áo, bất quá đều là đánh gãy sau , không tính quý, nhưng là, cũng sẽ không tiện nghi, bất quá đều là phải , nàng chuyển qua thân, ánh mắt vừa nhấc, nhìn đến đối diện cách đó không xa hai người khi, đột nhiên lấy tay ô chính mình miệng mình, nàng cắn chính mình môi, nửa ngày, mới cảm giác có chút đau đau truyền đến, trong lòng gắt gao ôm vừa mới chọn tốt kia vài món quần áo, mà không có nhìn đến, của nàng thân thể thế nhưng đang run đẩu . Giống như gió thu trung lá rụng, tựa hồ nháy mắt sẽ điêu linh.

Không thể tưởng được tái kiến sẽ là như vậy tình cảnh, nàng chua sót cười, tùy ký lại là diêu một chút đầu, nàng đều không có thanh âm , không cần che miệng lại, cũng là không có khả năng phát ra cái gì tiếng kinh hô .

Buông chính mình thủ, nàng chính là thất thần nhìn phía trước hai người, quả nhiên là tuấn nam mỹ nữ, nam nhân thẳng tắp nhìn chằm chằm nữ nhân mặt, mà nữ nhân còn lại là ôn nhu ở hắn trên người so với quần áo.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook