Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 23: Đồng thời xuất hiện nhân

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Nàng chỉ một chút bên kia thay quần áo khu, sau đó lại cầm trong tay quần áo giao cho thanh, nhẹ nhàng cười gian, giống như gió mát bình thường tươi cười, phá lệ động lòng người.

Đi thay đi. Nàng nói xong, bất quá, cũng chỉ là môi ở động. Bởi vì, nàng, không có thanh âm.

Thanh chính là gật đầu một cái, gắt gao ôm trong lòng quần áo, cái kia mềm nhẹ vải dệt, không biết vì sao, làm cho hắn ánh mắt trướng trướng , thập phần khó chịu, hắn mân nhanh một chút chính mình môi, đi nhanh hướng phòng thay đồ đi đến, có chút bóng ma dừng ở hắn sườn trên mặt, y hi có thể nhìn đến hắn khóe mắt tựa hồ minh chút trong trẻo dấu vết.

Đóng lại phòng thay đồ môn, hắn nhắm lại hai mắt, phòng thay đồ một khác mặt đại gương thượng, chiếu ra một cái tuyệt đối xuất sắc nam tử, có con lai bình thường lập thể ngũ quan, mặc dù bạc nhưng là lại mang theo vài phần hoàn mỹ môi hình, lưu loát vô cùng cằm đường cong, nhất là cặp kia lục sắc con ngươi, ở trong này thập phần hiếm thấy, thập phần xuất sắc một cái nam tử, chính là, trừ bỏ hắn ánh mắt, hơn nhiều lắm mê mang.

Cúi đầu, hắn nhìn trong lòng quần áo, khóe môi giương lên, hắn quần áo, đây là tỷ tỷ mua cho hắn quần áo, có bao nhiêu lâu hắn đều không có đổi quá quần áo , hắn đều nhớ không rồi chứ, bất quá, hiện tại hắn có quần áo mới , quần áo mới a.

Hắn bách không đợi bỏ đi trên người quần áo, hắn vòng vo thân, đưa lưng về phía gương bắt đầu đổi cái này quần áo mới.

Hướng Thanh Lam lại là chọn vài món, cho dù là nơi này là thấp nhất giới vị khu, nhưng là, đối với hiện tại của nàng mà nói, vẫn là cao rất nhiều, nhưng là, nàng nhặt được cái kia nam nhân hai bàn tay trắng, trừ bỏ trên người kia bộ đã muốn không thể lại quần áo bên ngoài, sẽ thấy cũng không có , cho nên, một bộ là không được .

Môn ở phía sau lại là từ bên ngoài đẩy ra, nàng nghe được cửa nữ nhân cùng kêu lên nói xong hoan nghênh quang lâm, hơi hơi nở nụ cười một chút, thật đúng là bất đồng đãi ngộ, bất quá, nàng không nghĩ đi để ý nhiều lắm gì đó, vẫn là không có ngừng chọn quần áo, ngón tay ngừng một chút, nàng tưởng tượng thấy thanh mặc này đó quần áo bộ dáng. Nhất định hội đẹp mặt .

Hắn dáng người tốt lắm, có thể là bởi vì trường kỳ dinh dưỡng bất lương, cho nên mới hội gầy một ít.

Mà đưa lưng về phía cửa nàng, hiển nhiên không biết đi vào đến nhân là ai?

Cung như tuyết thân mật kéo tô triết thác cánh tay, đi vào nhà này quần áo trong điếm, nhà này điếm nàng là thường xuyên đến, nàng xem tiền trước nhất phương, nơi đó này trong điếm VIP khu, bên trong quần áo, đương nhiên cũng sẽ là giá trị không phi.

“Thác, chúng ta vào đi thôi,” Nàng ngẩng đầu, nhìn nam nhân tuấn mỹ ngũ quan, đối với những người khác sở đầu đến hâm mộ ánh mắt, cảm giác có chút đắc ý, này nam nhân là của nàng. Mà như thế thành công hắn, là nàng cung như tuyết nam nhân, hơn nữa, cũng chỉ có nàng mới có thể xứng thượng hắn.

“Ân,” Nam nhân chính là thản nhiên lên tiếng, sắc mặt định thập phần bình tĩnh, chỉ có vi mân môi, hiển nam nhân quá mức lạnh lùng một ít, tùy ý cung như Tuyết Lạp hắn, hắn bán nheo lại hai mắt, kỳ thật, hắn chưa có tới mua quần áo ý tứ, hắn quần áo thập phần nhiều, nhiều đã muốn đủ hắn mặc không xong , chẳng qua, nếu là nàng muốn , như vậy, hắn không có lý do gì cự tuyệt.

Ai làm cho hắn yêu nàng.

Cung như Tuyết Lạp tô triết thác về phía trước mặt đi tới, nàng xem nhất kiện lại nhất kiện cao chắn tây trang, nơi này đều là đầy đủ , cũng đều là Italy thuần thủ công chế tác , đương nhiên, giá cũng đồng quần áo giống nhau, là không vận tới được, sẽ không rất thấp.

Tay nàng chỉ xuyên qua qua nhất kiện lại nhất kiện quần áo, sau đó theo bên trong rút ra nhất kiện thanh hắc sắc , ở phía sau trên thân nam nhân so với một chút, sau đó lộ ra vừa lòng tươi cười, mà nam nhân con ngươi lại tại đây khi hơi hơi trầm một chút, đồng dạng động tác, cũng có một cái khác nữ nhân đã làm, chẳng qua, cái kia nữ nhân cười cũng là ứng ở trong mắt, ứng trong lòng trung . Chính là, hắn vì sao lại là nhớ tới kia một nữ nhân, kia một cái đã muốn rời đi nữ nhân của hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook