Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 93: Cố ý thanh

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Nàng cười càng thêm hoàn mỹ, nhưng là, lòng của nàng cũng là càng thêm lạnh lẽo.

Này đó ngạnh sinh sinh ô nhục, hướng Thanh Lam chính là cắn một chút chính mình môi dưới, nàng không có phản bác, này vẫn là sự thật, nàng tiếp nhận rồi hắn tiền, hơn nữa, nàng cũng là không có thanh âm.

Mà của nàng trầm mặc, lại làm cho cung như tuyết càng thêm hưng phấn, tựa hồ nhìn của nàng như vậy có miệng không thể nói, như vậy nhục nhã nàng, nàng là có thể ở thân thể của nàng thượng tìm được cân bằng.

Mà nàng hiện tại đã muốn là quên , ai mới là cái kia bên thứ ba, là ai phá vốn một cái hảo hảo gia đình, hiện tại lại lại đây chỉ trích người khác.

Của nàng hết thảy đều là thưởng đến, lúc này, lại ở trong này trách cứ người khác.

Nàng trong mắt là rõ ràng hận ý cùng miệt thị, chính là, ai mới là ứng hận kia một người, nàng hiển nhiên thực đã quên .

“Ta cùng với thác hôn lễ hội rất nhanh sẽ cử hành, thác nói, hội mang ta đi nước Pháp hưởng tuần trăng mật, các ngươi cái kia thời điểm đi nơi nào đâu? Ta còn thật sự rất muốn biết,” Nàng lạnh lùng nhìn hướng Thanh Lam, kỳ thật, cũng là biết, tô triết thác cho tới bây giờ đều không có mang nàng vượt qua cái gì tuần trăng mật, bọn họ kết hôn này khả tử, đúng là tô triết thác tiếp nhận tô thức thời điểm, cho nên, bọn họ hôn lễ thập phần đơn giản, thậm chí, cũng không có bao nhiêu nhân biết hắn kỳ thật thực đã là kết quá hôn .

Mà hướng Thanh Lam cũng đủ điệu thấp, chính là trước mặt một cái hảo thê tử, chưa bao giờ đi hắn công ty, thế cho nên đối với hắn sở hữu sự tình, nhân duyên cũng không biết, thậm chí, liền ngay cả bọn họ vụng trộm kết giao gần nửa năm thời gian cũng không biết, nếu không phải bởi vì nàng đột nhiên trở về, như vậy tin tưởng, hiện tại nàng khả năng vẫn là cái gì cũng không biết, bất quá, nàng cũng cảm tạ của nàng ngoài ý muốn xuất hiện, bằng không, nàng còn muốn địa phương tình hình bên dưới phụ thật lâu, tuy rằng tô triết thác cấp của nàng này nọ cũng không thiếu, nhưng là, nữ nhân, làm sao có thể như vậy thỏa mãn, nàng muốn , vẫn đều là hắn toàn bộ.

Hiện tại, nàng rốt cục thì tốt đến, không phải hẳn là đắc ý sao.

Một cái xuẩn nữ nhân mà mình, như thế nào xứng làm tô triết thác thê tử, làm cho nàng làm nửa năm tình phụ, thật sự là ủy khuất nàng, nàng mới là cái kia đứng ở cái kia nam nhân bên người nữ nhân, mà hướng Thanh Lam như vậy nữ nhân xứng đáng bị nhân vứt bỏ.

“Kia chúc mừng ngươi,” Của nàng môi động, cũng không thanh âm, cung như tuyết cũng không phải thanh, tự nhiên đọc không hiểu của nàng môi ngữ, đương nhiên, bọn họ cũng không từng biết, nàng đã muốn không thể nói nữa .

Nàng xoay người, nghe được lời của nàng, ngoài ý muốn , nàng cũng không có cảm giác có bao nhiêu đau, cái loại này tê tâm đau đớn thực đã đã không có, có lẽ vẫn là có một chút chua xót, nhưng là, trải qua quá nhiều lắm nàng, thực đã có thể chịu được , lại đau chuyện tình nàng đều trải qua qua, này đó, đã muốn không tính cái gì , thói quen đi chịu được hết thảy, mà lòng của nàng đã muốn bắt đầu chết lặng .

“Chúng ta một hồi muốn đi chụp áo cưới chiếu , chính là, ta rất ngạc nhiên, kia gian nhà trọ lý vì sao không có hé ra các ngươi ảnh chụp?” Cung như tuyết thanh âm tiếp tục truyền đến, mà hướng Thanh Lam chính là về phía trước đi tới, trong tay gì đó rất nặng thực trầm.

Bọn họ cũng không có chụp quá ảnh chụp, bởi vì, tô triết thác không thích chụp, mà nàng cũng không có miễn cưỡng hắn, nguyên lai, hắn không phải không thích chụp, mà là không thích đồng nàng chụp.

“Của ngươi vật sở hữu ta đều ném, nơi đó thực đã không có của ngươi gì này nọ, về sau, thác trong lòng cũng giống nhau, ngươi sẽ bị hắn ném xuống, vĩnh viễn .”

Hướng như tuyết đối với hắn bóng dáng nói xong, mà hướng Thanh Lam nắm chặt trong tay gói to, bên môi vô lực cười, cười trung bay lên nổi lên liên tiếp trong suốt nước mắt, sớm hẳn là ném, nơi đó thực đã không phải của nàng gia, đã không có lão công, đã không có cục cưng, đã không có gia, lưu lại vài thứ kia, cũng nhiều dư .

Nàng không thương , thật sự, không thương .

Đi trở về trong nhà, nàng đã muốn đã không có gì khí lực, buông trong tay gì đó, nàng xem chính mình gia, nơi này thực thật sự rất đơn giản, cũng là có thể cho nàng tránh gió che mưa địa phương, nàng về phía trước đi tới, chính là, nhìn phòng khách rõ ràng thiếu giống nhau gì đó phòng khách khi, nàng sửng sốt đứng lên.

Của nàng sô pha đâu, như thế nào đã không có, xoa nhẹ một chút ánh mắt, nàng lại nhìn thoáng qua, cái kia bản hẳn là đặt ở nơi này sô pha, cứ như vậy đã không có, tiêu thất.

Thanh từ bên ngoài đi ra, nhìn hướng Thanh Lam nhìn chằm chằm cái kia không phương, hắn xoa tự mình bả vai, cảm giác lại mệt cũng đáng được.

Sô pha bị ta tọa hỏng rồi, cho nên ta đặt ở bên ngoài đi, thanh nói dối thực đã có thể nói mặt không đỏ khí không suyễn, dù sao sô pha đã muốn ở bên ngoài , hơn nữa quả thật là xấu , bất quá là bị hắn cố ý làm phá hư là được.

Kia trương sô pha là dư thừa , dù sao về sau cùng lắm thì hắn ngồi ở trên giường xem tivi, luôn quá làm cho hướng Thanh Lam đem cái kia phá sô pha trở thành giường ngủ, như vậy, hắn ngủ không tốt, nàng cũng sẽ ngủ không tốt .

Hướng Thanh Lam thật sâu hít một hơi, có chút dở khóc dở cười nhìn trước mặt này rõ ràng đang nói dối nam nhân, của nàng sô pha tuy rằng cũ, nhưng là, cũng rất rắn chắc, thanh cũng không phải đại mập mạp, mà hắn mông cũng không có dài thứ, làm sao có thể hội đem sô pha tọa phá hư, hắn thật đúng là đủ làm cho người ta ngoài ý muốn .

Của nàng thanh, hiển nhiên là học xấu.

Nàng hướng hắn diêu một chút thủ, Thanh Đại Học bước tiêu sái đi qua, để sát vào tự mình mặt, sẽ chờ của nàng trừng phạt , hắn nhưng là làm chuyện sai lầm, đương nhiên là có yêu phạt , bất quá, hắn cam tâm tình nguyện.

“Thanh, ngươi là cố ý ?” Hướng Thanh Lam hỏi hắn.

Nhìn của nàng môi động , thanh chính là hơi hơi nâng một chút chỉ bàng, gật đầu một cái,“Sô pha là xấu , bất quá, là ta cố ý ,” Hắn nói nhưng thật ra thực thành thật.

Bởi vì, hắn vốn chính là bé ngoan thôi.

“Vì sao?” Hướng Thanh Lam nhìn về phía hắn, vẫn là môi ngữ.

“Không nghĩ cho ngươi ngủ, ngươi ngủ nơi này, ngay cả ta đều ngủ không được, ngươi xem nơi này, đều thành gấu mèo , thanh không suất , lam sẽ không thích ,” Hắn chỉ vào tự mình hai mắt, quả thật là dài quá một cái rất lớn hắc hốc mắt, bất quá, không có hắn nói như vậy nghiêm trọng, hắn vẫn là rất tuấn tú khí, thực kiện mỹ, một chút đều không có ảnh hưởng.

Ai, hướng Thanh Lam thở dài một hơi, cũng là thân thủ ôm thanh thắt lưng, nhắm lại hai mắt tựa vào hắn ngực thượng, hắn trên người thản nhiên thanh

Mùi, làm cho thân thể của hắn chậm rãi thả lỏng xuống dưới.

Thanh trở lại ôm nàng, rốt cục thì ôm lấy này hắn suy nghĩ thật lâu thân thể, mềm Hương Hương , hắn tâm thỏa mãn , hoàn toàn . Không bao giờ nữa muốn cái gì .

“Thanh!!” Hướng Thanh Lam nhìn hắn, mà thanh hai mắt cực lượng cực mỹ, giống như trong núi nước suối, cái loại này lục, thập phần sạch sẽ.

“Ân,” Thanh bàn tay to mơn trớn của nàng mặt, cũng là nhìn đến nàng trong mắt hồng tơ máu, lam, đã khóc , như vậy nhận tri, làm cho hắn càng thêm ôm sát nàng, tựa hồ, hắn chỉ có thể như vậy, lại thật sự không giúp được nàng gấp cái gì.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook