Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 96: Cấp chính mình lý do

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Thác, ta mỹ sao?” Cung như Tuyết Lạp khởi chính mình thật dài làn váy vòng vo một vòng tròn, kỳ thật, thực đã là thấy được hắn trong mắt chợt lóe mà qua kinh diễm.

“Mỹ,” Tô triết thác vui lòng sắc ca ngợi nàng, một thân minh quý lễ phục nàng, trải qua hoá trang sư khéo thủ, so với bình thường còn muốn xinh đẹp vài phần, quả thật làm cho hắn trước mắt sáng ngời, nhưng là, cũng cận là như thế mà mình.

Hắn tâm phá lệ bình tĩnh, cũng không không gia tốc một phần.

“Chúng ta đi chụp ảnh đi,” Cung như tuyết ôn nhu vãn qua tô triết thác cánh tay, hôm nay ảnh chụp bọn họ nhất định phải chụp hảo, không chỉ có là chụp cấp chính mình, hay là muốn chụp cấp sở không có người xem, chụp cấp cái kia hướng Thanh Lam xem, xem bọn hắn sẽ là cỡ nào hạnh phúc.

Tô triết thác gật đầu một cái, hai người cùng nhau đi vào chụp ảnh thất, cung như tuyết quả nhiên là một cái trời sinh người mẫu, của nàng biểu hiện lực vô cùng tốt, nhưng là, tô triết thác hiển nhiên chính là cũng không phải phối hợp, mặt luôn định thường thường , hình như là người khác thiếu hắn tiền bình thường, hắn thật đúng là ở trong này chụp ảnh, chiếu tối tâm không cam lòng tình không muốn một cái.

Chẳng qua vỗ mấy trương, hắn sắc mặt liền thối đòi mạng, quay đầu nhìn về phía cung như tuyết,“Ta đi trước, trong công ty không có việc gì,” Này

Chính là hắn lấy cớ mà thôi, hắn thập phần không thích bị nhân trở thành đứa ngốc giống nhau hô đến a đi.

Quăng một chút thủ, hắn đi nhanh rời đi, đối với cung như tuyết trên mặt ai oán biểu tình cũng không muốn đi quản , kéo trên người dư thừa nơ, hắn giải khai chính mình quần áo trong thượng nút thắt, nhất thời cảm giác thoải mái rất nhiều. Hắn là thật sự không thể chịu đựng được , lại còn như vậy đi xuống, hắn nhất định hội tạp nhà này áo cưới điếm .

Mở cửa xe, hắn ngồi xuống, bên ngoài không khí một chút làm cho hắn cảm giác thoải mái rất nhiều.

Xe chút không không do dự rời đi, đem cung như tuyết một người để tại nơi đó.

“Cung tiểu thư, người xem......” Nhiếp ảnh gia không chút xấu hổ nhìn cung như tuyết, một người áo cưới muốn như thế nào chụp, tiên sinh đều đi rồi, này chụp không nổi nữa đi.

“Không vỗ,” Cung như tuyết thở phì phì tiêu sái đi ra ngoài, nàng quả thực là không thể tin được, tô triết thác cứ như vậy rời đi nàng, đem nàng một người quăng đến nơi này, một người chụp, nàng là điên rồi sao, như vậy truyền ra đi, nàng còn không có mặt sao.

Nàng như vậy thương hắn, vì hắn, tình nguyện đi thừa nhận bên thứ ba thân phận, hắn hiện tại đối nàng được không, là tốt lắm, hắn đối nàng ra tay tuyệt đối hào phóng, nhưng là, vì sao ở bọn họ ở sẽ kết hôn khi, cũng là càng ngày càng lạnh sờ.

Nàng thật sự không biết, hắn rốt cuộc yêu hay không yêu nàng, hắn sủng nàng, đau nàng, cấp nàng đồ tốt nhất, cũng không chỉ một lần nói quá hắn yêu nàng, nhưng là, vì sao, nàng lại cảm giác hắn cách nàng cũng là càng ngày càng xa, tựa hồ, nàng liền cho tới bây giờ trượng không tiếp nhận gần hắn tâm.

Nắm chặt chính mình thủ, đem trên người mặc lễ phục đều vò nát một ít, nàng cúi đầu, trên người đầy đủ quần áo quả thực chính là đối hảo của nàng châm chọc, nàng cởi trên người quần áo, dùng sức hấp khí, một bức săn sóc nam nhân hảo nữ nhân bộ dáng,“Ta tiên sinh có việc, cho nên, chúng ta lần khác chụp,” Nàng hết sức làm cho mặt mình thượng cười tự nhiên một ít, bất quá, vẫn là hiển thập phần cứng ngắc, nàng còn không muốn cho người khác đi xem của nàng chê cười, dù sao, tô triết thác là ly hôn sau lại kết hôn, cho nên, hắn hiện tại nhóm đều thực đã ở chịu các tạp chí lớn chú ý, nàng còn muốn không cho chính mình lại nhiều một ít phản đối tin tức.

Mà nàng hội hướng các giới chứng minh, tô triết thác thú nàng là lựa chọn tốt nhất, nàng sẽ là một cái xứng chức tô phu nhân, hào phóng ly khai nhà này chụp ảnh quán, nàng lập tức gọi điện thoại cấp tô triết thác.

“Thác, ngươi ở nơi nào?” Nàng hỏi rất nhẹ, vẫn đang là ôn nhu ngữ khí, một chút cũng không có tức giận bộ dáng.

Mà bên kia truyền đến tô triết thác cực vì trầm thấp tiếng nói,“Ta một hồi muốn đi công ty, ngươi đi về trước đi.” Nói xong, bên kia truyền đến quải tuyến là, nàng dùng sức khép lại di động, trên mặt sở đôi khởi cười trong nháy mắt, toàn bộ tiêu thất.

Mà bên kia tô triết thác lại ở cắt đứt điện thoại sau, đưa tay đứng ở ven đường, hắn tựa lưng vào ghế ngồi, vươn tay chỉ nhẹ nhàng chịu trách nhiệm chính mình mày, mở hai mắt, hắn thấy được một nhà cửa hàng bán hoa, vì thế mở ra cửa xe, đi rồi đi vào, trực tiếp muốn một bó to màu đỏ hoa hồng, đây là nghe nhân viên cửa hàng giới thiệu , cho nên, hắn sẽ lớn nhất nhất thúc, như vậy, nàng nên cao hứng đi, lúc này đây, hắn biết là chính mình không tốt, cho nên, này thúc hoa coi như là xin lỗi . Đưa tay hoa ở bên cạnh, bên trong xe nhất thời có một loại thường có hoa hồng mùi thơm ngát, mà hắn còn lại là chính mình ngón tay đặt ở cái mũi phía dưới, mi tâm chỗ lại một lần nữa long lên, hình như là không quá thích như vậy hương vị.

Tùy tay cầm lấy hoa ném vào mặt sau, hắn chuyên tâm nhìn xe, vốn quả thật sớm muốn đi công ty , nhưng là, đột nhiên gian, hắn cũng là chuyển qua xe phương hướng, hướng về tương phản phương hướng khai đi.

Đem xe dừng lại, hắn đi xuống xe, nhìn này cùng hắn thân phận cực vì không phủ địa phương, hơi hơi ninh nhanh chính mình hai hàng lông mày.

Hắn đi nhanh tiêu sái , ở một nhà nhỏ nhất đơn độc tầng lầu hạ dừng lại, cũng là đứng ở một chỗ ẩn núp chỗ, như là cái kẻ trộm giống nhau, nhìn chăm chú vào môn lý hết thảy, chẳng qua, môn gắt gao nhắm, mà hắn lại vẫn là giống một cái đứa ngốc giống nhau, nhìn chằm chằm người ta môn xem. Hoàn hảo người ở đây đủ thiếu, cho nên, không có chú ý tới hắn, bằng không, hắn mặt còn không biết muốn quăng đi nơi nào.

Chết tiệt, hắn có thể tưởng tượng đến chính mình lúc này chật vật, nếu làm cho người ta biết hắn đường đường tô thức xí nghiệp tổng tài, thế nhưng ở trong này nhìn chằm chằm hé ra cũ nát môn xem, vẫn là vụng trộm , còn không biết muốn dọa điệu bao nhiêu nhân cằm, nhưng là, hắn chính là bị coi thường, chính là muốn biết hiện tại cái kia nữ nhân đang làm cái gì. Cùng cái kia nam nhân tại làm cái gì?

Chỉ cần nghĩ đến, nàng mới có thể là bị cái kia nam nhân đặt ở dưới thân làm trước kia hắn đối nàng sở làm này sự tình, hắn liền ghen tị muốn giết người, hắn tuy rằng rất ít chạm vào nàng, nhưng là, ở trong lòng hắn, chính mình sở hữu vật, chỉ có chính mình có thể chạm vào, chẳng sợ, hắn chỉ cần xem, cũng sẽ không cho người khác.

Đến bây giờ mới thôi, hắn kỳ thật vẫn là không biết, hắn đối với hướng Thanh Lam loại này quá đáng giữ lấy dục là cái gì dạng nguyên nhân. Hắn ở kết hôn khi, cũng không phải chỉ có hướng Thanh Lam một nữ nhân, đương nhiên còn có cái khác , chẳng qua, này nữ nhân, chính là hắn giải quyết sinh lý cần chế thuốc phẩm mà mình, trừ bỏ nhất cung như tuyết, hắn đối nàng có nhất mãnh liệt cảm giác, mặc kệ là thân thể thượng, vẫn là tâm lý. Cho nên, hắn mới có thể vì nàng đồng hướng Thanh Lam ly hôn, đương nhiên còn có là quan trọng nhất một chút, hướng Thanh Lam nhìn đến bọn họ tối không chịu nổi kia một màn, cho nên, ly hôn, thực đã trở thành hắn có khả năng lựa chọn duy nhất.

Hắn không thừa nhận, là vì hướng Thanh Lam nhìn đến chính mình phóng túng, mà làm cho hắn cảm giác chính mình thực bẩn, không thể lại đối mặt nàng, dù sao, cái kia nữ nhân thật sự rất sạch sẽ, làm cho hắn luôn cảm giác không chỗ nào kỳ theo.

Vươn tay hung hăng tạp một chút vách tường, tay hắn trên lưng hạ xuống một tầng thổ, đây là cái gì tường, cũng quá không rắn chắc đi, hắn liền

Như là cái đứa ngốc giống nhau cứ như vậy đứng nơi này mau nửa giờ , bọn họ đến tột cùng là ở làm cái gì, vì sao không được. Bọn họ đều là chết ở bên trong có phải hay không?

Hắn sẽ không thừa nhận cái gì, hắn chính là muốn xem một chút cái kia nữ nhân

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook