Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 2: Bên ngoài

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

“Lại làm sao vậy, ngươi hôm nay rất kỳ quái?” Nam nhân bàn tay to nâng lên của nàng mặt, luôn cảm giác này thê tử hôm nay là lạ .

“Không có a,” Hướng Thanh Lam lắc đầu, lại là nghe thấy một chút, vẫn là cái loại này hương vị ở của nàng hơi thở gian không ngừng tiến vào,“Lão công, ngươi là không gần nhất lau nước hoa , như thế nào trên người luôn có loại mùi?” Nàng khó hiểu nhìn hắn, của nàng lão công nhưng là chưa bao giờ thích dùng này đó , chính là gần nhất, nàng giặt quần áo khi, luôn có loại này hương vị, sẽ không là giặt quần áo phấn hương vị đi.

Nhưng là, bọn họ quần áo là cùng nhau tẩy , vì sao, của nàng quần áo mặt trên vốn không có đâu?

“Ngươi là tiểu Cẩu sao? Cái mũi như vậy linh?” Nam nhân thân thủ thật đúng là là nhéo một chút của nàng cái mũi, con ngươi biến sâu thẳm một ít, sau đó lại giống ảo thuật giống nhau, theo phía sau xuất ra một đóa hoa hồng,“Là như vậy hương vị đi, đến, đưa cho ngươi, gần nhất bận quá , việc trôi qua, ta sẽ hảo hảo cùng ngươi ,” Hắn đem hoa đặt ở tay nàng trung, tiếp theo vỗ một chút đầu nàng, giống như là dỗ đứa nhỏ giống nhau dỗ nàng.

Hướng Thanh Lam cũng là gắt gao nắm trong tay hoa, tuy rằng chỉ có nhất chi, nhưng là, làm cho đã muốn làm cho nàng vui vẻ thật, của nàng lão công tô triết thác chưa bao giờ là một cái hiểu được lãng mạn nam nhân, bất quá, hắn hôm nay thế nhưng đưa nàng tìm.

Đem hoa đặt ở cái mũi dưới nghe thấy một chút, thật đúng là như vậy hương vị, Hương Hương .

Nhìn hướng Thanh Lam thích chút không che dấu thích, nam nhân con ngươi trung hơi hơi hiện lên một chút phức tạp, rất nhanh , hắn thu hồi sở hữu cảm xúc.

“Ta đi tắm rửa ,” Hắn ném quần áo, lại là ở còn tại thất thần hướng Thanh Lam trên mặt để lại vừa hôn, xoay người đi vào trong phòng tắm, mà hướng Thanh Lam còn lại là nhìn hắn bóng dáng, bên môi tươi cười nhưng vẫn là thản nhiên , ôn nhu .

Nàng thực yêu của nàng lão công, mà hắn lão công, cũng yêu nàng.

Phòng tắm truyền đến ào ào tiếng nước, nàng đem chính mình mua caravat đặt ở ngăn tủ khi, cùng hắn quần áo đặt ở cùng nhau, nằm trở về hai cái trên giường, nhắm hai mắt, cũng là vô buồn ngủ, thẳng đến giường kia một đầu hãm đi xuống, nàng phiên một chút thân, thấy được nam nhân cõng thân thể của chính mình.

Nam nhân cũng là đột nhiên chuyển qua thân, ôm nàng,“Ngủ đi, đều nhanh một chút ” Hắn nhắm lại hai mắt, nhẹ nhàng vỗ hướng Thanh Lam lưng, môi dừng ở của nàng ngạch gian, rất nhanh đều đều tiếng hít thở truyền đến, mà hướng Thanh Lam thở dài nhẹ nhõm một hơi, là nàng tưởng nhiều lắm đi.

“Lão công......” Tay nàng cũng là phủ ở hắn trên mặt, mà tô triết thác cũng là tại đây cái mở hai mắt, nhìn trong lòng thê tử ngượng ngùng mặt, thế này mới nhớ tới, bọn họ tựa hồ thật lâu đều không có thân cận qua, gần nhất, hắn luôn trở về đã khuya, mà ở hắn khi trở về, nàng lại sớm đang ngủ.

Bọn họ đã muốn kết hôn hai năm , hai năm thời gian, không lâu, nhưng là, cũng không đoản . Thân thủ ôm hắn thắt lưng, nhẹ nhàng thở dài một tiếng. Ban đêm, phá lệ im lặng.

“Lam Lam,” Hắn gọi của nàng nhủ danh, thanh âm mang theo một ít đặc biệt khàn khàn, hắn môi chậm rãi phục thượng nàng, hướng Thanh Lam khẩn trương nắm chặt trên người chăn, làm nam nhân môi vừa muốn đụng tới nàng khi, một chuỗi dễ nghe di động tiếng chuông vang lên, nam nhân vươn tay cầm lấy điện thoại di động, con ngươi rất nhanh thiểm một chút, vỗ vỗ hướng Thanh Lam mặt.

“Ta đi tiếp cái điện thoại, ngươi hảo hảo ngủ đi.” Nói xong, hắn phi nổi lên áo ngủ, đi rồi đi ra ngoài.

Hướng Thanh Lam thở dài một hơi, dùng chăn mông ở chính mình hai mắt, lại là này tiếng chuông, không biết lần thứ mấy , tinh tế hô hấp , nhắm mắt lại nháy mắt, lòng của nàng trung đã có một loại nói không nên lời mất mát.

Mà tô triết thác cũng là đứng ở ban công thượng, bên ngoài phong thỉnh thoảng thổi hắn trên trán sợi tóc, hiển phá lệ cuồng dã.

Di động trung truyền đến một khối quá mức mềm mại đáng yêu thanh âm,“Thác, ngươi nói tặng ta 999 đóa hoa hồng , nhưng là, ta như thế nào sổ thiếu một đóa?”, bên kia giọng nữ có chút thản nhiên oán giận, nhưng là, càng nhiều còn lại là làm nũng.

“Kia đóa điệu ở trong xe , ngày mai lại bổ ngươi 999 đóa,” Tô triết thác tựa vào trên tường, ngón tay đặt ở lạnh như băng ban công thượng, trong tưởng tượng tựa hồ là phủ ở tại nữ nhân mềm mại thân thể thượng.

“Điệu ở trong xe ......” Nữ nhân thanh âm mang theo một ít ngượng ngùng, tựa hồ là nhớ tới đến cái gì .

“Bảo bối, đây chính là của ngươi sai,” Tô triết thác trên mặt thản nhiên gợi lên khóe miệng, ý có điều chỉ trong lời nói, đã muốn làm cho điện thoại đối diện nữ nhân đỏ mặt đi.

“Thác......” Nữ nhân thanh âm lại một lần nữa truyền đến.

“Làm sao vậy, bảo bối?” Tô triết trấn an nàng, trên mặt biểu tình cũng là một loại nói không hết sủng nịch.

“Thác, ngươi cùng là nàng cùng một chỗ đi?” Nữ nhân thanh âm thấp rất nhiều, nàng tuy rằng không nói gì thêm, nhưng là, trong giọng nói cái loại này mất mát vẫn phải có.

Tô triết thác hai mắt mị một chút, hắn tựa vào ban công thượng, đối với vấn đề này, tựa hồ vẫn là vẫn duy trì một loại quá đáng trầm mặc, hắn không nghĩ đàm vấn đề này.

“Thác, ngươi yêu ta sao?” Nữ nhân sâu kín thanh âm truyền đến. Bên kia nàng đã muốn có thể nghe ra khóc âm,

Tô triết thác con ngươi trầm một chút,“Ta yêu ngươi,” Hắn không có do dự trả lời , hắn yêu nàng, đương nhiên yêu nàng, đây là cùng người khác chưa từng có quá cảm giác, chính là, hắn lại kết hôn , có gia, có thê tử.

“Thác, vậy ngươi hội ly hôn sao?” Nữ nhân lại đang hỏi này nói mấy trăm lần nội dung, tựa hồ là vô tình cũng là cố ý ở nhắc tới.

Tô triết thác mặt trầm xuống,“Ta đã nói rồi, chuyện này về sau không cần hơn nữa.”

Hắn không thích đề như vậy bén nhọn vấn đề, thập phần không thích, hắn không nghĩ nhìn đến cái kia nữ nhân khóc, dù sao, hắn cũng là thích quá của nàng, hai năm cảm tình, hắn còn không có như vậy lãnh huyết.

“Kia thác, ngày mai, ngươi nhất định phải tới ta nơi này, ta nghĩ ngươi .” Bên kia nữ nhân trầm mặc nửa ngày, cuối cùng thanh âm cũng là càng thêm ngọt ngào lên.

“Tốt,” Tô triết thác đáp ứng , đối với của nàng ủy khuất, trái tim chỗ đau một chút. Hắn thanh âm biến nhu rất nhiều,“Ngày mai ta mang ngươi đi ra ngoài.”

Mà bên kia nữ nhân khoái hoạt treo lên điện thoại, để lại một cái nhìn di động thời gian rất lâu nam nhân

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook