Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 11: Bảo mẫu

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Chính là, hắn phát hiện, hắn cuộc sống cũng đã bắt đầu một đoàn rối loạn. Hắn đến gần chính mình phòng, trên giường vẫn là một đoàn loạn, nheo lại mắt, hắn tâm lại đột nhiên biến cực vì khó chịu, ngày nào đó, bọn họ ngay tại nơi này làm cho hướng Thanh Lam chính mắt thấy hắn phản bội. Như vậy làm cho người ta cảm giác dơ bẩn phản bội.

“Chết tiệt,” Hắn thấp rủa một tiếng, đối với kia sự kiện, đến bây giờ vẫn là hối hận vô cùng, nếu hắn biết nàng hội đột nhiên tiến vào, sẽ không hội mang cung như tuyết lại đây, nếu hắn sớm biết rằng nàng hội đột nhiên trở về, như vậy, tuyệt đối cũng sẽ không làm cho nàng xem đến như vậy một màn, hắn có thể dùng rất nhiều loại phương pháp làm cho nàng rời đi, nhưng là, loại này cũng là hắn không mong muốn nhất muốn .

Ôm lấy chính mình đầu, ngày nào đó, của nàng tái nhợt vẫn đều ở trong đầu không ngừng hồi làm ra vẻ, làm cho hắn tâm vẫn đều không có bình định đến hạ. Chỉ cần nhất tưởng khởi, hắn còn có một loại muốn giết người xúc động.

Hắn thật sự là chết tiệt thói quen cái kia nữ nhân tồn tại, hai năm , có chút thói quen không phải như vậy dễ dàng sửa .

Buông chính mình thủ, hắn mở ra tủ quần áo, ngăn tủ lý chỉ có hắn quần áo, cảm giác không nhiều lắm, tựa hồ ngay cả hắn tâm đều bắt đầu không .

Ly hôn , này không phải gần nhất hắn vẫn tưởng sao, chỉ không vì sao, hiện tại đã có một ít hối hận, nếu nàng không có nhìn đến kia một màn, như vậy, bọn họ vẫn là như vậy quá , chẳng qua, này cũng chỉ là nếu, trên đời không có nhiều lắm nếu cho bọn hắn.

Hai nữ nhân, hắn trung với chính mình yêu, cũng là phản bội chính mình hôn nhân, có lẽ, hắn hẳn là sớm đi cùng như tuyết công khai quan hệ, như vậy sẽ không sẽ có mất mát .

Tùy ý theo ngăn tủ lý xuất ra một bộ quần áo, mặc đứng lên, xoay người, hắn thấy được trong gương chính mình, thế nhưng sẽ ở mặt mình thượng thấy được cái loại này cô đơn, cô đơn làm gì, hắn đã muốn không phải trước kia cái kia tô triết thác .

Hắn có chính mình công ty, cũng có âu yếm nữ nhân, chính là, tay hắn lại ở thả chậm động tác, chính là, vì sao, hắn lại thật là cảm giác được chân thật cô đơn, có phải hay không bởi vì, hắn mất đi hắn hôn nhân, vẫn là bởi vì, hắn mất đi hắn thê tử.

Ngón tay hạ xuống gian, hắn đã muốn không thể trả lời này đó .

Đi đến trong phòng khách, toàn bộ phòng khách trừ bỏ hắn bên ngoài, người nào cũng không có, phòng bếp đều là lạnh như băng , mà trên bàn không còn có trước kia kia một bàn to tiếng hô đồ ăn. Hắn sững sờ ở tại chỗ, đột nhiên không biết chính mình muốn làm cái gì.

Đi đi làm, vẫn là, ăn cơm trước, chính là, hắn hiện tại ăn cái gì?

Hắn lại là buồn bực bóc một chút chính mình vừa rồi chải vuốt sợi chỉnh tề tóc, xuất ra điện thoại di động, bạt thông một cái hắn chưa bao giờ suy nghĩ dãy số.

“Uy, gia chính công ty sao, ta muốn tìm cá nhân.”

“Xin hỏi ngươi muốn phương nào mặt ?” Bên kia truyền đến phục vụ tiểu thư thân cùng thanh âm, thập phần có lễ phép.

“Biết nấu ăn ,” Tô triết thác làm ở trên sô pha, không khỏi xả một chút caravat, hiển thập phần buồn bực.

“Ngài là muốn tìm đầu bếp?” Bên kia lại là hỏi một câu.

“Muốn đánh quét dọn nhà cửa gian ,” Hắn nhìn thượng cái kia màu đen lôi ti nội y, đồng tử rụt một chút, màu đen đang không ngừng làm sâu sắc . Đầu bếp có thể quét rác sao? Có thể hay không tảo ra khói dầu vị.

“Kia ngài muốn là điểm thời gian công?”

“Không phải, ta muốn có thể giặt quần áo , hơn nữa là tùy thời,” Hắn còn nói một câu, caravat đã muốn bị hắn hoàn toàn kéo . Hắn yêu sạch sẽ, quần áo đều là tùy thoát tùy tẩy, đương nhiên có phải hay không hắn, là hướng Thanh Lam, điểm thời gian công có thể ở nửa đêm khi trở về tẩy hảo quần áo sao?

“Xin hỏi, ngài rốt cuộc muốn cái gì?” Bên kia thanh âm sửng sốt một chút, bất quá, vẫn là hảo tính tình trả lời.

“Cái gì đều đã ?” Hắn cắn răng.

“Kia ngài là muốn tìm bảo mẫu?” Bên kia truyền đến cẩn thận thanh âm, tựa hồ là cực sợ hắn phát hỏa.

“Bảo mẫu?” Hắn thanh âm cao một ít, khóe miệng bắt đầu run rẩy lên, khi hắn là đứa nhỏ vẫn là lão nhân. Hắn hắc đã muốn đen một nửa,

“Ta tất cả đều muốn,” Hắn thanh âm giống như gió lạnh bình thường tưới điện thoại trung, sau đó phanh cắt đứt điện thoại, mà điện thoại của hắn cũng bị hắn đại lực ném xuống đất,

Phịch một tiếng, di động rơi xuống đất,

Ba một tiếng, sau cái bay lên.

Một tiếng trống vang lên, di động bắn lên

Là sau lại một tiếng phanh, di động bỏ mình.

Hắn có chút suy sụp tựa vào trên sô pha, xoa chính mình nở huyệt Thái Dương, hết thảy thoạt nhìn cũng không thuận mắt .

Vẫy vẫy đầu, hắn dùng ngón tay lo lắng bóc một chút chính mình tóc, thế này mới nhớ tới đến, hắn đáp ứng quá hôm nay muốn bồi như tuyết đi mua này nọ, bởi vì hắn làm cho nàng bị ủy khuất, lần này cần hảo hảo bồi thường nàng, nghĩ đến đây, hắn mới cảm giác chính mình trong lòng thư thái rất nhiều, ly hôn cũng tốt, về sau bọn họ là có thể thật to phương cùng một chỗ, hắn cũng không dùng sợ người khác lời ra tiếng vào sẽ làm bị thương hắn âu yếm nữ nhân.

Đứng lên, hắn một lần nữa mang theo caravat, thế này mới đi rồi đi ra ngoài, bất quá, ở quay đầu khi, hắn vẫn là dùng sức nhíu mày, hi vọng chờ hắn khi trở về, gia chính công ty đã muốn tuyển tốt lắm nhân, nếu không, hắn nhất định sẽ làm bọn họ phá sản .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook