Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Chương 21: Ảo giác

Hạ Nhiễm Tuyết

29/05/2014

Hắn cao hứng kéo lại hướng Thanh Lam thủ, khóe môi loan thực khai, làm thanh thanh xanh nhạt con ngươi có tính trẻ con bàn thiên chân.

Cao lớn nam tử đi theo kiều nhỏ nữ nhân phía sau, có lẽ cũng không phải cỡ nào phối hợp, nhưng là, cũng là làm cho người ta cảm giác được một loại nói không nên lời ấm áp, sau cơn mưa thiên không tổng hội hiển trong suốt rất nhiều, liền ngay cả không khí tựa hồ vẫn là mang theo một ít ngày hôm qua hơi nước, nam nhân ngũ quan lập thể tuấn mỹ, đi đến nơi này, vẫn là hơn nhiều lắm nhân chú mục, một cái xinh đẹp nữ nhân, một cái tuấn mỹ nam tử, theo bề ngoài xem, tuyệt đối là một cái nói cực vì đáng chú ý phong cảnh, chính là trừ bỏ, bọn họ hai người, một cái là câm điếc, mà một cái khác cũng là ngốc tử.

Hướng Thanh Lam mang theo thanh đi tới một nhà cửa hàng quần áo lý, nàng cúi đầu, nhìn chính mình bao, bên trong tiền không biết có thể mua mấy bộ, của nàng tiền cũng không nhiều, này mấy tháng sở kiếm đến tiền đều ở trong này , nàng nhấp một chút môi, sau đó cười khai, tiền là có thể lại kiếm , nàng luôn cảm giác mua khác, hội cảm giác thực xin lỗi hắn.

Hắn đã muốn đều như vậy , nàng không nghĩ lại ủy khuất hắn.

Hướng Thanh Lam chính là trầm mặc một hồi, mà đứng ở nàng phía sau thanh trong mắt có hắn, hắn hoang mang trát một chút hai mắt, không rõ nàng cái gì hội mang đến nơi này.

Tỷ tỷ, chúng ta đứng ở chỗ này làm cái gì, hắn nhìn nhìn bốn phía, đã muốn thấy được bốn phía mọi người đối bọn họ lộ ra kỳ quái thần sắc, giống như hâm mộ, cũng giống như kinh diễm. Bất quá, ở hắn câu kia tỷ tỷ nói ra về sau, lại biến thành một loại khinh bỉ thêm đáng tiếc, mà hắn bản năng không thích bọn họ như vậy ánh mắt.

Thực chán ghét, thật sự, thực chán ghét.

Lạnh lùng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái này nhìn hắn nhân, lục sắc ở hắn con ngươi lý bắt đầu đọng lại lên, tuấn mỹ ngũ quan thượng giống như bị phục thượng băng tuyết bình thường, phá lệ lạnh lùng. Loại này trời sinh mà đến lãnh đạm, chính như đồng đứng ở cao nhất chỗ cái kia đế vương bình thường, chỉ cần vừa nhấc mắt, là có thể đem người khác vận mệnh nắm ở trong tay chính mình, cũng chỉ cần ngón tay nắm chặt gian, mà bọn họ cũng sẽ tan xương nát thịt.

Này tuyệt đối một cái đứa ngốc hẳn là có ánh mắt, mọi người không khỏi đổ rút một hơi, này rõ ràng là con lai nam nhân hiển nhiên cũng là như vậy dễ chọc, bọn họ bắt đầu cúi đầu, bản năng ở sợ hãi .

Một cái tay nhỏ bé kéo lại nam nhân bàn tay, lòng bàn tay nội ấm áp độ ấm làm cho nam nhân con ngươi lý lãnh đạm nhanh chóng biến mất, rất nhanh giơ lên khóe môi, vừa rồi ở trên mặt hắn sở xuất hiện cái loại này ngạo thị giống như đế vương bình thường cảm giác, giống như phù dung sớm nở tối tàn gian, nhanh chóng hiện lên, cũng tựa hồ cho tới bây giờ đều không có xuất hiện quá.

Hướng Thanh Lam chính là hồi qua đầu, thản nhiên nhìn thoáng qua người bên cạnh, bọn họ trong lời nói nàng đều biết nói , chính là, nàng nhưng không cách nào đi duy hộ thanh cái gì, bởi vì, nàng đã không có thanh âm, thanh không phải ngốc tử, hắn chính là, đã quên từ trước mà sự, thanh thực thông minh, nàng hội đọc môi ngữ, cũng có thể nhận thức tự, thanh, cũng chỉ là một cái lớn lên đại nhân thân thể đứa nhỏ mà thôi.

Chính là một cái đứa nhỏ, không cần người khác quá nhiều quá nghiêm khắc.

Hướng Thanh Lam đối thanh cười cười, tươi mát Vô Trần tươi cười, thực sạch sẽ, cũng thực trong suốt, mâu để có tuyệt đối không chê khí ánh mắt, làm cho thanh tâm chậm rãi biến an tâm.

Không cần để ý, của nàng môi khép mở , thủy chung không có thanh âm, nhưng là, nàng lại biết, thanh là có thể xem ra nàng là ở nói cái gì .

Ân, kiểm kê một chút đầu, lạnh lạnh nhìn người bên cạnh, hắn không biết bọn họ, cho nên, bọn họ cùng hắn cũng không quan, chỉ có hướng Thanh Lam, này nhặt được nữ nhân của hắn, hiện tại, trở thành hắn duy nhất.

Duy nhất thân nhân, duy nhất tỷ tỷ.

Hướng Thanh Lam lôi kéo thanh thủ đi vào kia một nhà cửa hàng quần áo trung, trong điếm quần áo có sa hoa , cũng có chất lượng thường , tự nhiên cũng có hơi chút thứ một chút .

Nắm chặt rảnh tay trung bao, nàng ngẩng đầu, thấy được trưởng tuổi trẻ xinh đẹp người bán hàng đối thanh lộ ra kinh diễm ánh mắt, quả thật, không nói lời nào thanh, cho dù là đứng, hắn tuyệt đối là một cái không thể bỏ qua tồn tại, hắn diện mạo quá mức tuấn mỹ, hơn nữa giống như người mẫu bình thường dáng người, quả thật có làm cho người ta chú mục tư bản,

Nhưng này cũng chỉ là ở hắn không nói lời nào tình huống hạ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook