Trang Chủ
Ngôn Tình
Vợ Anh, Anh Thương!
Ngoại Truyện (H)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khoảng tận tối thì khách cũng về hết Hoàng Ngọc Niệm khó khăn lắm mới dìu con ma say này lên xe về, về đến nhà Tiểu Bảo vào phòng riêng ngủ trước còn cô thì phải cố dìu hắn vào phòng do váy cưới dài nên vướng víu.

Cuối cùng cũng đặt hắn lên giường khẽ thở dài sau đó lấy quần áo đặt sẵn trên bàn vào phòng tắm, mở vòi nước ấm đầy cả bồn ngâm mình sau một ngày mệt mõi, lại còn phải vác hắn vào nhà thiệt là vai cô mõi nhừ luôn rồi....

Sau khi tắm xong trên người cô tỏa ra mùi hương nhẹ dịu khiến người đang say sỉn kia phải ngồi bật dậy, cô mặc trên người bộ váy trắng tinh khôi hai dây lộ ra xương quai xanh trắng trẻo và vùng ngực đầy đặn.

Do áo mỏng quá nên lộ ra hai quả anh đào lấp ló sau áo mỏng, không biết ai đã chuẩn bị áo sẵn cho cô thế này sao mà gợi cảm thế không biết có nên vào vali tìm bộ khác không?

"Bà xã... cơ thể em thật người....em muốn quyến rũ anh sao, hử ?"

Giọng nói có hơi say do hắn uống quá nhiều nhưng vẫn còn chút ý thức vì tửu lượng hắn không tệ.

"Anh mua bộ này sao? Em nhớ là mình đâu có mua bộ này" Hoàng Ngọc Niệm theo phản xạ đưa tay lên che ngực lại.

"Anh mua đấy, đẹp không? Mà em không để ý mà lấy mặc sao?"

"Thấy để trên bàn nên... lấy thay em tưởng nó đâu có gợi cảm như vậy, em đi thay cái khác đây"

"Khoan đã... anh muốn thấy em mặc cái này" Dương Thế Minh bước tới kéo cô tới gần mình.

"Nè... nay em hơi mệt tha cho em nhé"

"Không được đêm tân hôn phải tận hưởng chứ..." hắn gặm lấy vành tai của cô làm cô khẽ rùng mình.

Đang còn trong cơn hoảng hồn, vòng eo cô đột nhiên bị siết chặt, một trận trời nghiêng đất ngã, cô bật ngửa người ngã xuống giường, mà lấn áp ở trên người là Dương Thế Minh, chỉ thấy hắn cười nhẹ.

"Còn nhìn gì nữa... mau giúp anh!!"

Không dám nói gì nữa, cũng đúng thôi là vợ chồng thì chuyện này là bình thường nhưng vẫn còn hơi ngại, đưa tay dùng sức cởi nút cài trên áo ngủ cho Dương Thế Minh, cởi hết nút rồi lột áo xuống. Đập vào mắt cô là lồng ngực tinh tráng khiến cô hoảng hồn một lúc lâu, mặt cũng dần nóng lên.

"Ngoan lắm, giờ tới anh"

"Em. . . . . ." Lời của Hoàng Ngọc Niệm bị bao phủ trong nụ hôn lưỡi đột nhiên xâm nhập vào, cô ngây ngô như cọc gỗ sững sờ thụ động đón nhận sự xâm lấn đến từ hắn. Lưỡi hắn di chuyển linh hoạt như rắn trong miệng cô, rất ẩm ướt, rất khó thở, khiến cho cô không thở nổi.

khẽ.

"Bà xã ta sinh thêm một tiểu bảo bối nữa nhé?"

Nói rồi hắn bắt đầu cuồng nhiệt cả đêm cô bị hắn hành đến mệt mõi tay chân rã rời, Suốt cả buổi tối, hai người đã làm mấy lần Hoàng Ngọc Niệm cũng không nhớ nổi, cô chỉ biết mình bị dày vò đến gần như bất tỉnh, hoàn toàn một chút hơi sức cũng không còn. Vì thế, cô rút ra được một kết luận: Cuộc sống vợ chồng không hề đơn giản, Có lẽ phải ngày ngày chịu làm bữa ăn của hắn mỗi đêm rồi....

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vợ Anh, Anh Thương!

Avatar
Trinh'x Cưnq's21:05 24/05/2020
Đã xem

BÌNH LUẬN FACEBOOK