Trang Chủ
Tiên hiệp
Vĩnh Hằng Chí Tôn
Thương Lan Tông Phản Ứng

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cảnh báo: Đây là chương có nội dung convert, lưu ý trước khi đọc. Bọn mình sẽ cập nhật chương Dịch sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!


Hắc Thiết Kiếm Tủy triệt để luyện thành sau, hắc thiết kiếm văn đặc tính hoàn toàn kích phát.

Thời khắc này, Lý Phù Trần cảm giác mình thân thể nặng rất nhiều, đồng thời cảm giác thân thể cũng biến thành cứng rắn không thể phá vỡ tựa như.

Đương nhiên, Lý Phù Trần cốt tủy đúng là không trọng ngũ lần trở lên, thân thể dù sao cùng vật chết không giống nhau, không thể quơ đũa cả nắm.

Chân khí vận chuyển, hơn trăm đạo hắc thiết kiếm khí Hư Không sắp xếp, khí thế kia, vô cùng doạ người, Lý Phù Trần tính toán, đem Vạn Kiếm Quy Tông tu luyện tới tiểu thành, cũng là bộ dáng này, đương nhiên, Vạn Kiếm Quy Tông kiếm khí số lượng nhiều, điểm này lại có chút không giống vậy so sánh.

"Hắc Thiết Kiếm Tủy, ẩn chứa sắc bén, trọng lượng, cứng cỏi, Ngưng Khí cùng với đạo khí chờ đặc tính, ba vị trí đầu người cường điệu cốt tủy bản thân, hai người sau cường điệu chân khí, có thể nói là Nội Ngoại Kiêm Tu, điểm này không phải Vạn Kiếm Quy Tông có thể so sánh ."

Vạn Kiếm Quy Tông là thuần túy tiến công hình bí pháp, duy nhất tác dụng chính là giết người.

Mà Hắc Thiết Kiếm Tủy rõ ràng không chỉ là dùng để giết người .

Tuy rằng tu thành Hắc Thiết Kiếm Tủy, nhưng Lý Phù Trần cũng không có từ bỏ cường đại bước chân.

Bất kể là Huyền Long bí pháp, Nguyên Thông Thủ bí pháp, vẫn là Kiếm Tủy bí pháp, đều là phụ gia thực lực.

Phụ gia thực lực tuy rằng cũng là thực lực, nhưng không cách nào để cho Vũ Giả ở võ đạo có thành tựu.

Chỉ có bản thân tu vi cùng với cảnh giới võ học, mới thật sự là thực lực, mới có thể làm cho Vũ Giả ở võ đạo có thành tựu.

"Là thời điểm đi tinh lộ bí cảnh mở mang kiến thức một chút rồi."

Lý Phù Trần lấy ra tinh thạch, bóp nát.

Trạm Lam sắc ánh sáng tỏa ra, bao vây lấy Lý Phù Trần, sau đó đột nhiên sụp đổ co rút lại, cuối cùng ngưng tụ thành một điểm biến mất.

Nơi này là một mảnh vũ trụ mênh mông, phía trên có vô số ngôi sao, phía dưới cũng có vô số ngôi sao, trong tinh không, một cái tỏa ra Tinh Huy màu đen thủy tinh con đường, vẫn lan tràn đến phía xa trong trời sao.

Màu đen thủy tinh con đường khởi điểm, một toà trôi nổi đảo biệt lập trên, Trạm Lam sắc ánh sáng xuất hiện, một bóng người rơi xuống.

"Nơi này chính là tinh lộ bí cảnh sao?"

Dõi mắt phóng tầm mắt tới, Lý Phù Trần không nhịn được hít sâu một cái hơi lạnh.

Chẳng trách nói tinh lộ bí cảnh là Đông Lân Đại Lục thần kỳ nhất địa phương, không có một trong.

Riêng là Tinh Không cảnh tượng, cũng đủ để cho người trợn mắt ngoác mồm, chớ đừng nói chi là phô : cửa hàng ở trong tinh không màu đen thủy tinh con đường rồi.

"Hay là chỉ là ảo giác đi!"Tuy rằng có thể nhìn thấy vô số ngôi sao, nhưng Lý Phù Trần cũng không cho rằng, nơi này đúng là ở trong tinh không, là ảo giống cũng khó nói.

Đương nhiên, coi như là ảo giác, này tinh lộ bí cảnh cũng nên được với Đông Lân Đại Lục thần kỳ nhất địa phương.

Dù sao cái này ảo giác quá giống như thật, mang cho người ta vô tận xung kích.

Hít sâu một hơi, Lý Phù Trần đi tới màu đen thủy tinh con đường.

Đi lên một sát na, một áp lực trầm trọng giáng lâm.

Này cỗ áp lực, không chỉ có tác dụng ở trên thân thể, cũng tác dụng tại tâm linh trên.

"Đây chính là tinh lộ khí tràng sao?"

Tinh lộ khí tràng, tương tự với khí thế, ẩn chứa tâm linh và khí tức song trọng áp bức.

Chỉ có tiềm lực càng mạnh người, mới có thể ở trên tinh lộ đi càng xa.

Chủ này nếu như bởi vì, tiềm lực càng mạnh, tâm linh ý chí càng mạnh, tâm linh ý chí càng mạnh, càng dễ dàng chống lại tinh lộ khí tràng áp bức.

Liền giống với lúc trước Lý Phù Trần ở Quy Nguyên cảnh bảy tầng tu vi lúc, là có thể chống lại Liêu gia Thiên Cương Cảnh hai tầng Vũ Giả, nội tông trưởng lão Liêu Thiên Vân khí thế áp bức, đổi thành cái khác Quy Nguyên cảnh bảy tầng Vũ Giả, sớm đã bị khí thế ép tới bị thương nặng, đương nhiên, khi đó Liêu Thiên Vân cũng không nghĩ tới giết Lý Phù Trần, chỉ là muốn phế bỏ Lý Phù Trần, nếu như khí thế toàn lực bạo phát, Lý Phù Trần có thể không kháng trụ vẫn là một ẩn số.

Có điều ngoại trừ tâm linh ý chí, khí tức cũng rất trọng yếu.

Mà khí tức cùng tu vi cùng một nhịp thở.

Một thiên phú tiềm lực không bằng người của ngươi, thế nhưng tu vi của hắn cao ngươi rất nhiều, nói không chắc đi so với ngươi xa.

Ngoài ra, Huyền Long bí pháp loại hình Chân Khí tăng cường bí pháp, cũng có thể tăng cường khí tức, Lý Phù Trần bây giờ là Địa Sát cảnh ba tầng tu vi, kích phát Huyền Long bí pháp, tương đương với Địa Sát cảnh bốn, năm trùng tu vì là.

Có cực cường tâm linh ý chí, trên tinh lộ tinh lộ khí tràng, đối với Lý Phù Trần mà nói, dường như gió nhẹ lướt nhẹ qua mặt, Lý Phù Trần nhẹ nhàng địa đi tới.

. . . . . .

Thương Lan Tông.

Thương Lan đại điện.

"Tông chủ, Thiên Sát Môn ở Bách Chiến Vực trắng trợn truy nã ta tông hoàng kim đệ tử chân truyền Lý Phù Trần, cũng tuyên bố, có ai cung cấp Lý Phù Trần xác thực tin tức, tiền thưởng tiền ngàn vạn." Bên trong cung điện, nội tông trưởng lão Nhạc Hoa lo lắng nói.Đại điện thủ tọa, bạch y trung niên ngồi ngay ngắn ở đó.

Hắn gọi Âu Dương Vấn Thiên, Thương Lan Tông đệ nhất gia tộc Âu Dương gia tộc đích đáng đại Tộc trưởng, đồng thời cũng là Thương Lan Tông Tông chủ.

Thương Lan Tông tuyển cử Tông chủ, đệ nhất muốn xem tư chất tiềm lực, đệ nhị muốn xem có hay không có tài trí mưu lược kiệt xuất, đệ tam thì lại muốn chiếm được hơn nửa Thái Thượng Trưởng Lão đồng ý.

Âu Dương Vấn Thiên làm Thương Lan Tông Tông chủ, khi còn trẻ tiềm lực, cũng không thua kém Vô Tình Kiếm Tiết Phong hàng ngũ, bằng không cũng ngồi không lên vị trí này.

Nhạc hoa một bên, Triệu Vô tận nói: "Thiên Sát Môn khinh người quá đáng, căn bản không đem ta Thương Lan Tông để ở trong mắt, nếu như Lý Phù Trần bị : được nắm lấy, hậu quả khó mà lường được, ta Thương Lan Tông uy tín cũng đem đại mất."

Bất kể là về công về tư, hắn đều không hy vọng Lý Phù Trần bị : được Thiên Sát Môn nắm lấy.

"Tông chủ, theo ta được biết, Thiên Sát Môn Thiếu Môn Chủ Lệ Vô Huyết tựa hồ chết rồi, chuyện này, hơn nửa cùng Lý Phù Trần có quan hệ, hay là trước điều tra rõ ràng, sẽ cùng Thiên Sát Môn bài cổ tay, bằng không e sợ sẽ gợi ra Thiên Sát Môn điên cuồng." Một tên nội tông trưởng lão đưa ra dị nghị.

Người này chính là ông tổ nhà họ Liêu Liêu Hải Vương.

Triệu Vô Tận căm tức đối phương, "Liêu Hải vương, tông môn nếu như ngay cả hoàng kim đệ tử chân truyền đều không gánh nổi, còn có gì tồn tại ý nghĩa."

Lúc trước Liêu gia phái người truy sát Lý Phù Trần, hắn để Nhạc Hoa giải vây, cũng cảnh cáo Liêu gia, nếu như lại có thêm lần thứ hai, hắn nhất định sẽ không cùng Liêu gia giảng hoà, lúc này mới để Liêu gia có điều thu lại.

Liêu Hải Vương diện không thay đổi sè nói: "Tông môn là một toàn thể, không thể bởi vì một cái nào đó cá nhân mà dễ dàng trêu chọc đại địch, nếu như mỗi cái đệ tử chân truyền ở bên ngoài chọc chuyện, đều cần tông môn đi lưng nồi, này tông môn sớm muộn muốn sụp đổ mất, Đông Lân Đại Lục, tông môn biết bao , lẽ nào mỗi cái tông môn, ngươi cũng phải đi bài bài cổ tay?"

Triệu Vô Tận cười gằn, "Liêu Hải Vương, ngươi không nên đã quên, Lý Phù Trần là ta Thương Lan Tông hoàng kim đệ tử chân truyền, mà không phải một loại bạch ngân đệ tử chân truyền, bất luận cái nào hoàng kim đệ tử chân truyền, đều là Thương Lan Tông tương lai trụ cột, thiếu một đều là tổn thất to lớn."

Liêu Hải Vương đạo: "Hắn cái này hoàng kim đệ tử chân truyền, vẫn tồn tại rất nhiều đáng nghi, chỉ là tạm thời cho hắn một hoàng kim đệ tử chân truyền thân phận, ngày sau chờ hắn lên cấp đến Thiên Cương Cảnh lại nói cũng không trễ."

Nhất tinh gân cốt, mỗi cái Đại Cảnh Giới đều là một cửa ải lớn, không bước qua được, đời này cũng không sao trông cậy vào.

Mà Ngũ Tinh gân cốt, chỉ cần không có ngã xuống, lên cấp Thiên Cương Cảnh như cùng ăn cơm uống nước, căn bổn không có bất cứ hồi hộp gì.

"Hừ, hắn trước mắt biểu hiện ra thiên phú tiềm lực, thậm chí siêu việt Kiếm Si, nếu như điểm ấy hiểm cũng không dám mạo hiểm, không khỏi cũng quá bảo thủ, hơn nữa lấy hắn bây giờ tốc độ tiến bộ, lên cấp Thiên Cương Cảnh, hi vọng nhất định không nhỏ."

Triệu Vô Tận dựa vào lí lẽ biện luận.

Âu Dương Vấn Thiên phất phất tay, ra hiệu mọi người yên tĩnh, hắng giọng một cái, hắn chậm rãi nói: "Thông báo Thiên Sát Môn, lập tức đình chỉ truy nã ta tông hoàng kim đệ tử chân truyền Lý Phù Trần, bằng không ta Thương Lan Tông, đem toàn lực truy nã Thiên Sát Môn một tên trong đó hàng đầu hoàng kim đệ tử chân truyền."

"Thôi, ta tự mình đi một chuyến."

Suy nghĩ một chút, Âu Dương Vấn Thiên quyết định tự mình đi một chuyến Bách Chiến Vực, Thoát Thai Cảnh Vũ Giả, chỉ có Thoát Thai Cảnh Vũ Giả mới có thể đối thoại, Thoát Thai Cảnh trở xuống, nói liên tục tư cách đều không có.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Thông Thiên Đại Thánh
Thông Thiên Đại Thánh 10619202

Chương 1804

Tiên Nghịch
Tiên Nghịch 7470150

Quyển 13 - Chương 2088

Đấu Phá Thương Khung
Đấu Phá Thương Khung 17678794

Chương 1641

Đế Quân
Đế Quân 5675476

Chương 1432

Thần Ma Thiên Tôn
Thần Ma Thiên Tôn 10907436

Chương 1435

Kiếm Vương Triều
Kiếm Vương Triều 1115224

Quyển 4 - Chương 74

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vĩnh Hằng Chí Tôn

Avatar
Nhựt Tâm05:01 10/01/2020
Mong nhóm dịch sẽ theo truyện này tới cùng và tks nhóm đã dịch cho ae xem
Avatar
lu minh hung17:11 18/11/2016
truyện hay lắm đó ad, up nhanh nhé

BÌNH LUẬN FACEBOOK