Trang Chủ
Tiên hiệp
Vĩnh Hằng Chí Tôn
Thiên Sát Môn Môn Chủ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cảnh báo: Đây là chương có nội dung convert, lưu ý trước khi đọc. Bọn mình sẽ cập nhật chương Dịch sớm nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!


Chăm chú mà nói, Lý Phù Trần chỉ là học tập kiếm vân, mà không phải tìm hiểu kiếm vân .

Hơn tám trăm chủng Hoàng Cấp đê giai kiếm vân, mỗi một chủng nguyên lý hắn cũng không phải rất tinh tường, mấy mấy tổ hợp dưới, có thể hợp thành vô số Hoàng Cấp trung giai kiếm vân, nhưng Lý Phù Trần chỉ học tập hắc Thiết Kiếm tủy thiên trong hơn hai trăm chủng Hoàng Cấp trung giai kiếm vân .

Ngược lại hắn cũng không dự định trong khoảng thời gian ngắn trở thành kiếm vân đại sư hoặc là kiếm vân tông sư, hắn chỉ cần có thể ngưng luyện ra hắc Thiết Kiếm vân như vậy đủ rồi .

Muốn hoàn toàn tìm hiểu, điểm ấy thời gian có thể không đủ, Lý Phù Trần không có quá nhiều thời gian lãng phí tại tìm hiểu kiếm vân bên trên .

Trong viện, xếp đặt từng cục Hoàng Cấp kim loại, từ Hoàng Cấp đê giai, đến Hoàng Cấp Đỉnh Giai, cái gì cần có đều có . Những thứ này là hắn tại Thu Vũ thành thu mua, vì chính là học tập kiếm vân, cô đọng kiếm vân .

Đi tới một khối Hoàng Cấp đê giai kim loại trước, Lý Phù Trần tự tay hút một cái, kim loại rơi vào trên tay .

Luyện Thiết Thủ thi triển, khối này không lớn Hoàng Cấp đê giai kim loại lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được biến đỏ biến mềm, vài chục lần hô hấp đi qua, một thanh kiếm phôi xuất hiện tại Lý Phù Trần trên tay .

Một hơi, Lý Phù Trần dùng Luyện Thiết Thủ chế tạo hơn mười thanh kiếm phôi .

Sở dĩ nói là kiếm phôi, là bởi vì ngoại hình quá thô ráp , ngoài ra, bên trong cũng không có cô đọng kiếm vân .

"Được rồi, có thể thử xem Hoàng Cấp trung giai kiếm xăm ."

Tuy là không cần hoàn toàn tìm hiểu kiếm vân, nhưng phải biết kiếm vân đặc tính, thật giống như bắt được một vật, ngươi phải biết rằng nó là làm gì, có ích lợi gì, còn như bên ngoài cấu tạo nguyên lý, ngược lại không cần nhanh như vậy biết .

Tay cầm kiếm phôi, Lý Phù Trần bắt đầu cô đọng kiếm vân .

Mắt trần có thể thấy, kiếm phôi bên trên xuất hiện từng đạo tản ra ánh sáng nhàn nhạt thẳng tắp văn lộ, những văn lộ này hoặc dựng thẳng hoặc hoành, mỗi một đạo đều vô cùng ngay thẳng .

Văn lộ biến mất, Lý Phù Trần kiếm trong tay phôi, lập tức nặng gấp đôi, xù xì kiếm phôi, cũng sinh ra không từng có phong mang .

Hết thảy kiếm vân đều có một cái đặc tính, đó chính là phong mang .

Nếu như nào đó kiếm vân không có phong mang cái này đặc tính, vậy nó không coi là là chân chánh kiếm vân .

Lý Phù Trần thoáng có chút hiểu ra .

Không cần đem mỗi một chủng Hoàng Cấp trung giai kiếm vân cũng thí nghiệm một lần, thí nghiệm bảy tám loại sau đó, Lý Phù Trần bắt đầu học tập tổ hợp Hoàng Cấp cao giai kiếm vân .

Hoàng Cấp cao giai kiếm vân, bao hàm vài loại Hoàng Cấp trung giai kiếm vân, mười mấy loại Hoàng Cấp đê giai kiếm vân, nó văn lộ càng thêm phức tạp, không còn là dựng thẳng vân hoặc là hoành vân, bắt đầu có vân nghiêng .

Chỉ là Lý Phù Trần thử đem Hoàng Cấp cao giai kiếm vân cô đọng tại Hoàng Cấp đê giai kiếm phôi bên trên lúc, Hoàng Cấp đê giai kiếm phôi lập tức nứt ra .

"Xem ra, Hoàng Cấp đê giai kim loại chịu tải cực hạn là Hoàng Cấp trung giai Khí Văn, vượt lên trước Hoàng Cấp trung giai thì không được ."

Lý Phù Trần thầm nghĩ .

Thay đổi một thanh Hoàng Cấp trung giai kiếm phôi, Lý Phù Trần bắt đầu cô đọng Hoàng Cấp cao giai kiếm vân .

Ngâm!

Kiếm vân cô đọng xong một sát na vậy, một đạo hàn quang tại kiếm phôi bên trên chợt lóe lên .Thanh kiếm này phôi, bắt đầu có kiếm khí chất, mà không còn là một khối sắt vụn .

"Hoàng Cấp cao giai kiếm vân cũng thần kỳ như vậy, không biết Hoàng Cấp Đỉnh Giai kiếm vân cùng Huyền Cấp đê giai kiếm vân thì như thế nào thần kỳ ."

Lý Phù Trần hứng thú, một ngày Nhật Gia nặng, hầu như quên mất thời gian .

Cạn màu xanh linh hồn có thể dùng Lý Phù Trần ngộ tính vô cùng cường đại, tìm hiểu vật gì vậy đều nhanh.

Mà ý thức cường đại, có thể dùng Lý Phù Trần tư duy thôi diễn năng lực siêu quần, hoàn toàn có thể từ phía trước học qua kiếm vân trung, tìm được vô số mạch suy nghĩ . Trước sau cộng lại không tới thời gian một tháng, Lý Phù Trần rốt cục nắm giữ chín loại Hoàng Cấp Đỉnh Giai kiếm vân .

Hiện tại tại, cũng chỉ thiếu kém cuối cùng một loại Huyền Cấp đê giai kiếm vân, cũng chính là hắc Thiết Kiếm xăm .

Một ngày hắn học được hắc Thiết Kiếm vân, liền có thể thử tại cốt tủy bên trên cô đọng kiếm vân, tu thành hắc Thiết Kiếm tủy .

Hắc Thiết Kiếm tủy một thành, tùy ý là được vội vã phát Kiếm Khí .

Lý Phù Trần không biết là, hắn tại Thu Vũ thành tìm hiểu kiếm tủy bí pháp Tàn Thiên lúc, Thiên Sát môn môn chủ sắp điên rồi .

Thiên Sát môn môn chủ tại Lệ Vô Huyết trên thân đã hạ một đạo bí pháp, này đạo bí pháp là một loại Tử Mẫu bí pháp .

Cùng Thiên Sát môn môn chủ có cảm ứng .

Hai tháng trước, Lệ Vô Huyết vừa chết, Thiên Sát môn môn chủ sẽ biết, hắn tự mình chạy đến bách chiến khu vực .

Hiện tại tại đang tại bách chiến khu vực tìm kiếm tương quan thư tức . Đáng tiếc bách chiến khu vực quá lớn, thành thị so với Thiên Sát khu vực đều nhiều hơn .

Bất đắc dĩ, Thiên Sát môn môn chủ phái đại lượng Thiên Cương Cảnh võ giả cùng với Địa Sát kỳ võ giả, bắt đầu tại bách chiến khu vực chung quanh sưu tầm thư tức .

Hắn nhất định phải biết, Lệ Vô Huyết là chết như thế nào, bất kể là ai giết Lệ Vô Huyết, hắn đều muốn đối phương nợ máu trả bằng máu .

Rốt cục, tại mấy ngày trước, hắn biết được Lệ Vô Huyết từng tới huyết sắc thành .

Huyết sắc thành .

Mã gia .

Mã gia trong đại sảnh, Mã Thiên phách cùng Mã Thiên dương run lẩy bẩy, căn bản không dám nhìn tới đại sảnh Thủ Tọa Thiên Sát môn môn chủ .

Thoát Thai Cảnh võ giả, cái này là như thế nào tồn tại a, đừng nói một cái Mã gia, coi như là mười cái Mã gia một trăm Mã gia, cũng không đủ đối phương nghiền ép, không có Thoát Thai Cảnh võ giả thế lực, tại Thoát Thai Cảnh võ giả trước mặt, không hề nghi ngờ là con kiến hôi, tùy ý có thể giết chết con kiến hôi .

"Lệ công tử hoàn toàn chính xác đã tới huyết sắc thành, nhưng rất nhanh liền rời đi, chúng ta không biết là người nào giết hắn đi ?"

Mã Thiên phách cúi đầu nói .

Thiên Sát môn môn chủ biểu hiện trên mặt lạnh nhạt, "Cũng biết, hắn cùng người nào phát sinh qua ân oán ?"

Mã Thiên bá đạo: "Hắn từng nâng ta Mã gia tuyên bố lệnh truy nã, phát lệnh truy nã một người tên là Lý Phù Trần người, người này là Thương Lan Tông Chân Truyền Đệ Tử, về sau bởi vì chuyện này, Thương Lan Tông một gã nội tông trưởng lão cố ý chạy đến ta Mã gia, cảnh cáo chúng ta ."


Hắn không quan tâm Lý Phù Trần có phải hay không hung thủ, thà giết lầm 1000, hắn cũng không thả quá bất luận cái gì có hiềm nghi người.

Với hắn mà nói, chỉ cần có hiềm nghi như vậy đủ rồi .

"

Không biết, hắn hẳn là tại Lệ công tử phía trước ly khai huyết sắc thành ."

Mã Thiên phách đúng sự thật nói .

Hắn không dám có chút giấu diếm .

Thương Lan Tông cùng Thiên Sát môn, bất kỳ một cái nào đối với hắn Mã gia mà nói đều là Cự Vô Phách, hắn không thể bởi vì Thương Lan Tông được tội Thiên Sát môn, cũng không có thể bởi vì Thiên Sát môn được tội Thương Lan Tông .

Hắn chỉ có nói thật đi, tin tưởng Thương Lan Tông sẽ không bởi vì hắn nói thật mà tìm hắn Mã gia phiền phức .

"Ta hy vọng các ngươi nói đều là lời nói thật, bằng không đừng có trách ta hạ thủ vô tình ."

Phất phất tay, Thiên Sát môn môn chủ lạnh lùng nói: "Các ngươi lui ra đi!"

"Phải!"

Mã Thiên phách cùng Mã Thiên dương cung kính ly khai, lúc này bọn họ căn bản không có ý thức được, nơi này là Mã gia, làm sao Thiên Sát môn môn chủ ngược lại đem nơi đây trở thành chính mình sân nhà .

Đương nhiên, coi như ý thức được, bọn họ cũng không biện pháp .

Bọn họ ý niệm duy nhất chính là, hy vọng Thiên Sát môn môn chủ mau rời đi, tiết kiệm bọn họ lo lắng hãi hùng .

Mã Thiên phách cùng Mã Thiên dương ly khai, một gã Thiên Sát môn Thiên Cương Cảnh võ giả đi đến .

"Môn chủ, có mới nhất tiêu tan tức, ta Thiên Sát môn Chân Truyền Đệ Tử Từ Hắc Sơn, từng tới tìm Thiếu Môn Chủ, mà chính là bởi vì Từ Hắc Sơn đến đây, Thiếu Môn Chủ mới rời khỏi huyết sắc thành ."

Tên này Thiên Cương Cảnh võ giả mở miệng nói .

Thiên Sát môn môn chủ gật đầu, điềm nhiên nói: "Thông tri một chút đi, toàn bộ bách chiến khu vực phát lệnh truy nã Thương Lan Tông Chân Truyền Đệ Tử Lý Phù Trần, có ai cung cấp xác thực tiêu tan tức, thưởng kim tệ nghìn vạn lần ."

"Làm như vậy hội sẽ không khiến cho Thương Lan Tông bắn ngược ?"

Người này hỏi .

Thiên Sát môn môn chủ khinh thường nói: " Chờ bọn họ tới lại nói ."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Vĩnh Hằng Chí Tôn

Avatar
Nhựt Tâm05:01 10/01/2020
Mong nhóm dịch sẽ theo truyện này tới cùng và tks nhóm đã dịch cho ae xem
Avatar
lu minh hung17:11 18/11/2016
truyện hay lắm đó ad, up nhanh nhé

BÌNH LUẬN FACEBOOK